Thiên Đạo Thư Viện - Chương 509

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 509 - Thú Đường Đường Chủ

"Ngăn không được cũng phải cản!"

Áo bào xám thanh niên cũng không lui lại, mà là vẫy tay một cái, tiến về phía trước một bước, lập tức, mấy người đồng thời xuất kiếm, một trận kêu khẽ, sáu thanh kiếm hình thành kiếm võng, đâm tới.

Tu vi của bọn hắn cùng Kim Tòng Hải so, chênh lệch rất lớn, lại kiếm khí tung hoành, cho người ta một loại khó mà đột phá cảm giác.

"Hợp kích trận pháp."

Kim Tòng Hải lông mày giương lên.

Mấy người kia chiêu số bổ sung, thi triển là một cái trận pháp, hơn nữa nhìn đẳng cấp, không hề yếu, coi như thực lực của hắn viễn siêu đám người, thật muốn chiến đấu, chỉ sợ cũng không chiếm được lợi lộc gì.

Loại này vây công trận pháp, có thể làm cho tu vi thấp, liên hợp lại, tốt hơn phát huy thực lực, lấy yếu thắng mạnh.

Tựa như lúc trước Triệu Nhã, Viên Đào đám người không kịp Lục Tầm, liên hợp lại, lại đem đánh thụ thương một dạng.

Sáu người này mạnh nhất áo bào xám thanh niên chỉ có Hóa Phàm tam trọng, còn lại bất quá nhị trọng, nhưng phối hợp trận pháp, sức chiến đấu liền rất khác nhau.

Khí tức phun ra nuốt vào, kiếm khí tung hoành.

Coi như đối mặt Hóa Phàm tứ trọng cường giả, cũng không hề yếu.

"Hừ!"

Lông mày giơ lên, Kim Tòng Hải không khẩn trương chút nào chi ý, bàn chân ở trên địa đạp mạnh, vừa người hướng về phía trước.

Thô to năm ngón tay chân khí gào thét, đem không khí chung quanh áp súc bắt đầu, đem vây quét mà đến kiếm khí, toàn bộ ngăn tại bên ngoài.

Trương Huyền cái này là lần đầu tiên gặp Hóa Phàm tứ trọng cường giả lần thứ nhất toàn lực thi triển lực lượng, chỉ nhìn mấy lần, liền tràn đầy chấn kinh.

Kim Tòng Hải mặc dù không dụng binh khí, nhưng một chiêu một thức ở giữa, tự mang chuẩn mực, lực lượng hoặc nhẹ hoặc nặng, đem không khí bốn phía điều động, sáu người hợp kích trận pháp cứ việc xảo diệu, muốn tổn thương hắn, nhưng cũng không dễ dàng như vậy.

Bất quá, hắn đồng dạng bị sáu cái trường kiếm vây khốn, trong thời gian ngắn muốn phá vỡ, cũng không đơn giản như vậy.

Đương nhiên, đây là hắn không dùng độc nguyên nhân, một khi sử dụng, mặc kệ trận pháp gì, đến lại nhiều người, cũng lập tức bại lui.

Chỉ là, giữa song phương cũng không có sinh tử đại thù, lại nói, mấy người này còn không đến mức để hắn dùng bên trên tuyệt chiêu.

Bành bành bành!

Song phương lực lượng hung mãnh, lại chỉ tại phương viên mấy chục mét bên trong xoay quanh, cũng không tiết lộ, cho thấy cực mạnh lực khống chế.

"Ta tới giúp ngươi!"

Gặp song phương đánh cho khó bỏ khó phân, trong thời gian ngắn không cách nào quyết ra thắng bại, sợ chậm trễ quá lâu đã quấy rầy Yêu Thần Thú, Tái các chủ một tiếng thấp giọng hô, tiến vào vòng chiến.

Thực lực của hắn cùng Kim Tòng Hải so, không hề yếu, một thêm vào, hợp kích kiếm trận lập tức không chịu nổi, sáu cái thanh niên nhao nhao lui lại.

Mấy chiêu về sau, trường kiếm tuột tay, đám người tựa như hư thoát.

Thực lực của bọn hắn vốn cũng không như, lại có hai vị Hóa Phàm tứ trọng cường giả, tự nhiên không chống đỡ được.

"Tốt!"

Gặp đem đánh bại, Tái các chủ, Kim Tòng Hải còn muốn tiến lên, Trương Huyền khoát tay áo: "Đừng đánh nữa, đều là người mình!"

Nghe nói như thế, đám người tất cả đều sững sờ.

Chẳng lẽ lại Trương sư nhận biết những cái này

"Người một nhà" áo bào xám thanh niên càng là nghi hoặc, kỳ quái nhìn qua.

"Tại hạ Tuần Thú Sư Trương Huyền!"

Không để ý tới thái độ đối với mới, Trương Huyền tiến về phía trước một bước, cổ tay khẽ đảo, đại biểu thân phận Tuần Thú Sư huy chương lấy ra ngoài: "Chắc hẳn các vị cũng đều là Tuần Thú Sư đi!"

Nhìn thấy huy chương, mấy cái thanh niên lập tức nhẹ nhàng thở ra, riêng phần mình cổ tay khẽ đảo, cũng lấy ra đại biểu thân phận đồ vật.

Quả nhiên cùng Trương Huyền nói một dạng, đều là Tuần Thú Sư.

"Các ngươi là Thú đường người."

Nhướng mày, Tái các chủ hỏi.

Có thể một chút xuất hiện sáu vị Tuần Thú Sư, chỉ có Thú đường mới có năng lực này.

"Đúng!" Áo bào xám thanh niên gật đầu.

"Tại hạ Giám Bảo các Tái Tiêu Vũ, không biết các ngươi là đường chủ là Hàn Trùng, vẫn là La Minh" Tái các chủ nói.

"Là Hàn Trùng đường chủ! Tái Tiêu Vũ... Nguyên lai là Tái các chủ! Vãn bối thất kính..."

Nghe được danh tự, đầu tiên là sững sờ, lập tức nhớ tới một người, áo bào xám thanh niên giật nảy mình, vội vàng ôm quyền.

Thú đường phân bộ, toàn bộ vạn quốc liên minh, có hai cái, đường chủ theo thứ tự là Hàn Trùng cùng La Minh, nhưng Giám Bảo các chỉ có một cái, ngay tại Hồng Hải thành. Vị Các chủ này, tu vi khả năng không bằng bọn hắn hội trưởng, địa vị lại không kém chút nào, thậm chí nhận các chức nghiệp tôn trọng, gặp nhau cực lớn.

Cùng bọn hắn Hàn các chủ đồng dạng địa vị người, thua cũng không tính là gì.

"Ừ, nguyên lai là lão Hàn người, ta và các ngươi Hàn đường chủ là bạn cũ.."

Biết lai lịch, Tái các chủ gật gật đầu, đồng thời tràn đầy nghi ngờ nhìn qua: "Các ngươi Thú đường phân bộ tại Vạn Quốc thành phụ cận, tới đây làm gì."

Hàn Trùng là đường chủ Thú đường phân bộ, ở cách Vạn Quốc thành rất gần bên trong dãy núi, nơi này là Cửu Khúc sơn, chênh lệch mấy chục vạn cây số, một đám Tuần Thú Sư chạy nơi này làm gì

"Hồi bẩm Tái các chủ, là chúng ta đường chủ đang ở thuần phục Yêu Thần Thú..." Biết đối phương là đường chủ lão hữu, áo bào xám thanh niên cũng không ở giấu diếm, nói.

"Thuần phục Yêu Thần Thú các ngươi đường chủ không phải ba năm trước đây liền động thủ, cũng không thành công sao" Tái các chủ kỳ quái.

Vừa rồi hắn và Tôn Cường nói qua, vị này Hàn Trùng đường chủ, từng tại ba năm trước đây mang theo mười hai vị trưởng lão vây bắt Yêu Thần Thú, kết quả sắp thành lại bại, chẳng lẽ lại còn chưa hết hi vọng, lại chạy tới

"Đường chủ là tới qua, bởi vì lần kia không thành công, cho nên ba năm này, không làm gì liền đến thủ tại chỗ này, cùng câu thông giao lưu... Thời gian chung sống dài như vậy, một người một thú quan hệ đã trải qua rất khá, cho nên... Đường chủ dự định hôm nay thi triển thủ đoạn cuối cùng, đem thuần phục, vì phòng ngừa bị quấy rầy, để cho chúng ta thủ tại chỗ này, không cho Man Thú, người xa lạ xông vào!"

Áo bào xám thanh niên nói.

Tái các chủ gật đầu.

Trương Huyền cũng đã minh bạch.

Phổ thông Tuần Thú Sư không có Thiên Đạo chân khí, không có khả năng coi đây là mồi nhử, bức bách Man Thú khuất phục, chỉ có thể dựa vào nhật tích nguyệt luy tiếp cận, đạt được kết quả tốt, đem cảm hóa.

Đã muốn làm sơ Mạc Vũ thuần phục Thanh Ưng Thú, cũng là dựa vào các loại bảo vật hấp dẫn, mới thu hoạch được hảo cảm.

Thời gian ba năm, dựa vào Hàn Trùng đường chủ thủ đoạn, chắc hẳn đầu này Yêu Thần Thú đã bị cảm hóa không sai biệt lắm, lúc này mới dự định nhất cổ tác khí đem thuần phục.

"Chúng ta có thể đi qua nhìn một chút."

Nghe được lão hữu đang ở thuần phục đầu này toàn bộ liên minh đều tiếng xấu chiêu Man Thú, do dự một chút, Tái các chủ nói: "Nếu như gặp phải phiền phức, cũng có thể hỗ trợ một hai.."

Tuần thú cũng không phải là dễ dàng như vậy, nhẹ nhõm thuần phục còn tốt, không thành công liền vô cùng có khả năng chọc giận đối phương.

Nghe nói ba năm trước đây, Hàn đường chủ cũng đừng gia hỏa này thương qua, tu dưỡng qua hơn một tháng.

"Ừm... Tốt a!" Chần chờ một chút, áo bào xám thanh niên gật gật đầu: "Bất quá, các ngươi phải cẩn thận một chút, Yêu Thần Thú tính tình cao ngạo tàn nhẫn, muôn ngàn lần không thể chọc giận!"

Tái các chủ địa vị tôn sùng, coi như hắn muốn ngăn trở, cũng không đúng quy cách, dù sao hiện tại đang ở chuẩn bị, tuần thú còn chưa bắt đầu, coi như dẫn người vào đi, đường chủ cũng không nên biết trách tội.

"Yên tâm đi, ta và các ngươi đường chủ là nhiều năm lão hữu, sẽ không chậm trễ hắn sự tình!" Tái các chủ cười nói.

Biết loại này cường giả, tự kiềm chế thân phận, khinh thường tại nói láo, áo bào xám thanh niên nhẹ gật đầu, bàn giao còn lại mấy cái thanh niên một tiếng: "Mấy người các ngươi tiếp tục thủ tại chỗ này, bị để Man Thú, người xa lạ đi qua!"

Nói xong nói một tiếng, đi đầu hướng trong sơn cốc đi đến: "Tái các chủ, mời tới bên này.."

Đám người đi theo.

Đi một hồi, chật hẹp tràn đầy thảm thực vật sơn cốc sáng tỏ thông suốt, tiếng nước oanh minh, một cái thác nước, từ khe núi chảy bay mà xuống, tại mặt đất tạo thành một cái đường kính mấy trăm thước đầm nước.

Đầm nước cách đó không xa trên vách đá, là một to lớn sơn động, ngoài động, mấy cái lão giả chính đứng ở bên ngoài, giống như đang đợi cái gì.

Nghe được tiếng bước chân, mấy người xoay đầu lại, ở giữa nhất một lão già, đang muốn nói chuyện, thấy được trong đám người Tái các chủ, nhãn tình sáng lên: "Tái các chủ, làm sao ngươi tới cái này."

"Vừa vặn đi ngang qua nơi đây, tìm vài thứ, bị các học sinh của ngươi ngăn lại, thế mới biết, ngươi dự định lần nữa thuần phục Yêu Thần Thú, liền tới xem một chút!" Tái các chủ nói.

Chính là Vạn Quốc thành Thú đường đường chủ, Hàn Trùng!

"Tình huống của ta, ngươi cũng biết, vạn quốc liên minh hai đại Thú đường, cạnh tranh kịch liệt, chỉ có một vị đường chủ, có tiến vào Huyễn Vũ đế quốc học bổ túc cơ hội, nếu như không thuần phục một đầu có thể chấn nhiếp những người khác Man Thú, thực sự không có cách nào..."

Hàn Trùng đường chủ cười kENYln khổ.

Vạn quốc liên minh, hai đại Thú đường, một mực cạnh tranh, giằng co không xong, vì tranh đoạt đi cao hơn Thú đường học bổ túc tư cách, hai đại đường chủ, đã trải qua minh tranh ám đấu rất nhiều năm.

Đáng tiếc, đối với Tuần Thú Sư mà nói, cái khác tranh đấu đều là giả, có thể thuần phục một đầu đem ra được Linh thú, mới là vương đạo.

Bởi vậy, ba năm qua, một mực kiên trì không ngừng, chính là muốn đem đầu này Yêu Thần Thú thuần phục, đi trước mặt của ở đối phương.

"Như thế... Nghe nói ba năm này ngươi một mực cùng câu thông, thế nào" Tái các chủ nhìn qua.

"Còn cùng trước đó không sai biệt lắm, Yêu Thần Thú, thể nội ẩn chứa Long tộc huyết mạch, tính cách cao ngạo quái gở, nếu như dễ dàng như vậy thuần phục, cũng không trở thành tốn hao lớn như vậy tâm huyết! Nếu như không phải Huyễn Vũ đế quốc đặc sứ, qua mấy ngày xuống ngay, ta thực sự không có cách, khẳng định không lỗ mãng như vậy, hôm nay liền quyết định ngả bài!"

Hàn đường chủ lắc đầu.

Đối với loại cấp bậc này Linh thú mà nói, ba năm ở chung, vẫn là ngắn chút, nhưng thực sự không có cách, đặc sứ lập tức phải đến rồi, nếu như không thể trước lúc này đem đầu này đại gia hỏa thuần phục, cùng vị kia La Minh đường chủ so, chẳng những không có ưu thế chút nào, thậm chí còn mang theo thế yếu.

Một khi chọn không lên, tấn cấp ngũ tinh Tuần Thú Sư con đường, không sai biệt lắm liền bị triệt để phá hỏng, cả đời vô vọng.

"Vậy các ngươi chờ ở chỗ này là..."

Nếu muốn thuần phục, làm nhân vật chính Yêu Thần Thú ở nơi nào một đám người đứng ở chỗ này lại muốn làm gì

"Liền ở bên trong sơn động kia, gia hỏa này bình thường đều là vào lúc giữa trưa đi ra kiếm ăn, hiện tại canh giờ không đến, còn tại nghỉ ngơi!" Hàn đường chủ chỉ về phía trước.

"A!"

Tái các chủ nhẹ gật đầu.

"Mấy vị này là vãn bối của ngươi."

Giải thích xong, Hàn đường chủ nhìn về phía Trương Huyền đám người, nghi ngờ hỏi.

"Khụ khụ!"

Nghe được nói Trương sư là vãn bối của hắn, Tái các chủ giật nảy mình, đang muốn giải thích, liền nghe Trương Huyền thanh âm vang lên: "Tại hạ Trương Huyền, là Tái các chủ bằng hữu!"

"Bằng hữu."

Hàn đường chủ sững sờ.

Tái các chủ, thế nhưng là tứ tinh giám bảo sư, địa vị độ cao, so với hắn đều không hề yếu, tại sao cùng một cái niên kỷ không đủ hai mươi tiểu gia hỏa làm bạn

"Không biết... Trương tiểu huynh đệ, là loại nghề nghiệp nào."

Tràn đầy nghi hoặc, nhịn không được hỏi.

"Hồi bẩm đường chủ, hắn là coi là nhị tinh Tuần Thú Sư, vừa rồi ta xem qua huy chương!"

Trương Huyền vẫn chưa trả lời, một bên áo bào xám thanh niên nói.

"Nhị tinh Tuần Thú Sư."

Hàn đường chủ sắc mặt càng thêm cổ quái.

Loại này cấp bậc Tuần Thú Sư, bọn hắn Thú đường vừa nắm một bó to, lúc nào Tái các chủ sa đọa đến cùng loại người này trở thành bạn