Thiên Đạo Thư Viện - Chương 507

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 507 - Ôn Ngôn Lĩnh

Linh thú thẳng tắp tiến lên, xẹt qua chân trời.

Rời đi Hồng Hải thành, đã trải qua ròng rã ba ngày.

Vu hồn mộ vị trí, cùng đi Vạn Quốc thành cũng không giống nhau, mà là tại liên minh mặt khác một bên.

Nơi này sơn mạch uốn lượn vặn vẹo, giống như một từng cái từng cái nằm sấp trên đất cự long, tựa như lúc nào cũng biết bay lượn bay lên, rong ruổi cửu tiêu.

Thú cõng trong phòng, Trương Huyền đứng ở cửa sổ trước mặt, hai mắt khép hờ.

Ba ngày qua, dĩ nhiên triệt để củng cố Hóa Phàm nhất trọng đỉnh phong lực lượng, hắn giờ phút này, cũng không phải là tu luyện, mà là chỉnh lý trong đầu liên quan tới Vu Hồn Sư ghi chép.

Vì xác định Vô Hồn Kim Nhân, Tái các chủ từng sưu tập không ít liên quan tới Vu Hồn Sư thư tịch, ban đầu ở Giám Bảo các đọc sách thời điểm, thu sạch tiến não hải, một mực không có thời gian nhìn kỹ, lúc này vừa vặn có rảnh.

"Chính xác!"

Não hải thấp giọng hô, mấy chục bản thư tịch đem không có khuyết điểm tin tức hội tụ vào một chỗ.

Liên quan tới Vu Hồn Sư miêu tả, tất cả thư tịch, đều có cùng một cái nội dung... Quỷ dị, làm cho người không rét mà run.

Đối với linh hồn nghiên cứu cực kỳ thấu triệt, để cho người ta kiêng kị.

Rất mau đem thư tịch lật ra một lần, Trương Huyền lắc đầu.

Cái nghề nghiệp này truyền thừa đoạn tuyệt, trên cơ bản không có lưu lại ghi chép, hiện ở trên thư tịch, cũng đều là đôi câu vài lời, không có quá nhiều thực tế đồ vật.

Nhìn một hồi, không những không có hiểu rõ, còn làm lơ ngơ.

"Được rồi, đi một bước nhìn một bước đi!"

Biết được không đến cái gì hữu dụng nội dung, thở dài một tiếng, mở to mắt, quay đầu nhìn về phía Tôn Cường, Triệu Nhã: "Các ngươi tới!"

"Lão sư!"

"Thiếu gia!"

Mọi người đi tới trước mặt.

"Trương sư có việc giao phó lời nói, có cần hay không chúng ta né tránh" biết hắn vẻ mặt nghiêm túc, Triệu Phi Vũ nhìn qua.

Sư môn truyền thừa, liên lụy không ít bí mật, bình thường tình huống, ngoại nhân phải không thuận tiện nghe.

"Không cần, cũng không phải là cái gì đại sự, chính là nhắc nhở bọn hắn đi vu hồn mộ về sau, phải chú ý một ít chuyện." Trương Huyền khoát tay.

"A chú ý sự tình cái kia... Chúng ta có thể nghe sao" Triệu Phi Vũ, Tái các chủ đám người nhãn tình sáng lên, đồng loạt nhìn qua.

Đây là ai

Thế nhưng là ngay cả đoạt xá linh hồn đều có thể đuổi đi ra danh sư, càng là ngũ tinh giám bảo sư, trận pháp Đại tông sư, trịnh trọng như vậy bàn giao, khẳng định mười phần khẩn yếu.

Có lẽ sau khi nghe xong, liền sẽ được ích lợi không nhỏ, tiến vào vu hồn mộ, bảo mệnh năng lực đại tăng.

"Đương nhiên có thể!"

Không để ý tới mọi người hưng phấn, Trương Huyền nhìn về phía trước mắt học sinh cùng hạ nhân, vẻ mặt nghiêm túc.

"Đến rồi vu hồn mộ, đều cho ta chú ý, ai muốn bị đoạt xá... Tuyệt đối đừng đoạt lấy nuốt, ta còn có việc muốn hỏi!"

Nếu là trước đó đoạt xá Lạc Trúc hồn phách còn sống, nhất định có thể hỏi ra tin tức hữu dụng, có lẽ cũng không cần mạo hiểm đi vu hồn mộ.

Càng nghĩ càng thấy đến hối hận, cho nên lần này cần trịnh trọng chuyện lạ bàn giao.

Đừng chờ một lát nữa nói đã chậm, đám này oắt con cùng Tôn Cường, đoạt lấy để người ta giết chết, coi như còn muốn hỏi thăm, cũng không kịp.

"Đúng!"

Triệu Nhã đám người liền vội vàng gật đầu.

Vì phòng ngừa ngoài ý muốn, trước khi đến lão sư đã trải qua trên người bọn hắn đều thả một đạo chân khí, coi như gặp được hồn phách xông lại, cũng có thể chống cự, không bị đoạt xá.

"Ừ, cái này còn tạm được! Liền chuyện này, đều đi tu luyện đi!"

Giao phó xong, Trương Huyền khoát tay.

Triệu Nhã đám người gật đầu, lần nữa phân tán ra, an tĩnh ngồi xuống.

"Liền xong..."

Vốn cho rằng có thể bàn giao cái gì chú ý hạng mục, để bọn hắn trông mong nhìn lấy, tràn ngập chờ mong, nghe nói như thế... Triệu Phi Vũ, Tái các chủ đám người khóe miệng giật một cái, thiếu chút nữa ngất đi.

Người khác đi vu hồn mộ, đều khẩn trương muốn chết, sợ xảy ra vấn đề, cẩn thận lại cẩn thận... Gia hỏa này ngược lại tốt, làm sao cảm giác không phải đi địa phương nguy hiểm, mà là mang theo học sinh đi nấu cơm dã ngoại

Không phải, vì sao muốn trịnh trọng như vậy bàn giao đám người ăn ít một chút, hảo chừa cho hắn mấy ngụm...

"Khụ khụ!"

Lạc Trúc càng là ho khan mấy tiếng, bị nước bọt kém chút sặc chết.

Hắn vì đi cái này vu hồn mộ, chuẩn bị không biết bao nhiêu thứ, thậm chí ngay cả di chúc đều viết xong... Gia hỏa này đến tốt, cảm giác theo dạo phố tựa như, tâm tình vô cùng nhàn nhã.

Người theo người quả nhiên là có khoảng cách...

Cố nén phiền muộn, cúi đầu nhìn thoáng qua phía dưới địa hình, phán đoán một chút vị trí, đi vào Trương Huyền trước mặt.

"Trương sư, vu hồn mộ lập tức tới ngay!"

"Sắp tới đây là địa phương nào" Trương Huyền nhìn qua.

"Là vạn quốc liên minh Cửu Khúc sơn.."

"Vạn dặm Xích Ba Hải, ngàn dặm Cửu Khúc sơn. Nơi này là cùng Minh Hạ đế quốc tiếp giáp địa phương" Trương Huyền lông mày nhíu một cái.

Giám Bảo các có Vương quốc liên minh địa đồ, lúc trước hắn cũng nhìn một lần, đã biết một chút phương hướng phỏng định, vốn cho rằng cái gọi là vu hồn mộ, biết ở trong liên minh bộ phận một nơi nào đó, không nghĩ tới thế mà đến rồi biên cảnh.

Minh Hạ đế quốc là cùng vạn quốc liên minh giống nhau thế lực to lớn quốc độ, danh sư thi đấu hai mươi bảy chỗ trong thế lực, có tên của bọn hắn.

Cửu Khúc sơn làm hai thế lực lớn giao giới, hàng năm chinh chiến không ngừng, thuộc về cực kỳ nguy hiểm khu vực một trong.

"Còn chưa tới tiếp giáp địa phương, tại đệ tam khúc 【 Ôn Ngôn Lĩnh 】!" Lạc Trúc nói.

Cửu Khúc sơn, sơn mạch cửu khúc, mỗi một khúc, đều có một cái kỹ lưỡng hơn địa danh, Ôn Ngôn Lĩnh chính là đệ tam khúc vị trí.

Truyền thuyết, một vị cao thủ tuyệt thế trên đường đi qua nơi đây, bị Linh thú triều phục kích, không kwe4bC chút hoang mang, nhẹ lời khuyên bảo, cuối cùng thú triều lui bước, truyền là giai thoại, Ôn Ngôn Lĩnh danh xưng cũng bởi vậy mà tới.

Nơi này linh khí dồi dào, Linh thú, Man Thú đông đảo, dù chưa đến hai nước giáp giới, nhưng cũng là cực kỳ nguy hiểm vị trí một trong, không ít người nghe được địa danh, cũng không nguyện ý tiến về.

"Ôn Ngôn Lĩnh Linh thú đông đảo, không thể trực tiếp phi hành đi qua, không phải, rất dễ dàng lọt vào không trung linh thú phục kích, vô cùng nguy hiểm!"

Nghe được địa danh, Kim Tòng Hải mày nhăn lại.

Hóa Phàm cảnh cường giả, không thể phi hành, nếu như ở trong không gặp được cái khác Linh thú công kích, sẽ vô cùng nguy hiểm, một khi từ không trung rơi xuống, vô cùng có khả năng tại chỗ ngã chết.

Cho nên, linh thú phi hành đông đảo sơn mạch, có rất ít người bay lên đi qua.

"Kim tiền bối nói không sai, bất quá, cũng không cần khẩn trương, công tử đầu này Linh thú, đạt đến Hóa Phàm đỉnh cao tầng ba, thực lực cực mạnh, bình thường Linh thú không dám đắc tội, hẳn là có thể đủ mang bọn ta đến địa phương.."

Lạc Trúc nói: "Đương nhiên, cũng không khả năng bay thẳng đến trước mặt, vu hồn mộ phụ cận xác thực ở một đầu lợi hại linh thú phi hành, ta sợ vạn nhất quá mức tới gần, gây nên xao động của nó, sẽ rất phiền phức!"

"Ngươi nói là đầu kia 【 Yêu Thần Thú 】 a" Kim Tòng Hải nói.

"Tiền bối biết con thú này" Lạc Trúc sững sờ.

"Đương nhiên biết, gia hỏa này đạt đến Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, lại thêm nữa có thể phi hành, nhiều lần làm hại nhân mạng, liên minh từng phái ra không ít cao thủ vây giết, đáng tiếc đều thất bại!"

Kim Tòng Hải vẻ mặt nghiêm túc: "Hơn nữa, nó không riêng thực lực mạnh, tốc độ nhanh, nghe nói còn có Long tộc huyết mạch, phòng ngự vô địch, mười phần khó đối phó, ngay cả Thú đường không làm gì được bọn họ. Ngươi nói vu hồn mộ, khoảng cách nó chỗ ở, cụ thể có bao xa."

"Không xa, chỉ có khoảng cách mấy trăm mét, lần trước ta tới, là nghiên cứu quy luật, chờ nó ra ngoài kiếm ăn, mới tìm cơ hội đi vào. Lần này chúng ta nhiều người, mục tiêu lớn, ta ý tứ vẫn cẩn thận chút cho thỏa đáng, sớm chuẩn bị, đi bộ đi qua.."

Lạc Trúc nói.

"Vài trăm mét đây cũng quá tới gần..."

Kim Tòng Hải lông mày nhăn lại.

Hóa Phàm tứ trọng trọc rõ ràng cảnh, thanh trọc rõ ràng, hồn xác tách rời, coi như không cần nhìn, chỉ bằng vào cảm ứng, liền có thể phát hiện ngoài mấy trăm thước đồ vật, cách cách gần như thế, có thể nói, đã tại đối phương hang ổ hạch tâm.

Loại này khoảng cách, đừng nói bay lên đi qua, coi như đi bộ hành tẩu, cũng có thể quấy nhiễu đối phương.

Hắn mặc dù là Hóa Phàm tứ trọng, đáng tiếc chỉ là sơ kỳ, đối mặt loại này có được Long tộc huyết mạch phi hành Man Thú, hoàn toàn không có lực lượng chống lại.

Coi như thân là Độc Sư có thể dùng độc, cũng phải đối phương không có chút nào phòng bị mới được, bay được, lại thêm Long tộc huyết mạch đối với độc kháng tính lớn, một kích không trúng, chọc giận đối phương, làm không cẩn thận sẽ đem tất cả người đều đồ.

Vốn cho rằng vu hồn mộ đã đủ nguy hiểm, không nghĩ tới phụ cận còn có hung mãnh như vậy gia hỏa.

"Là rất gần, bất quá, ta trước đó ở trong này ẩn giấu ba tháng, tìm ra quy luật, chỉ cần chúng ta cẩn thận một chút, dựa theo quy luật làm việc, hẳn là sẽ không bị phát hiện." Lạc Trúc chần chờ một chút nói.

"Đã ngươi tìm được quy luật, ta xem không bằng dạng này!" Chần chờ một chút, Kim Tòng Hải nhìn qua: "Trương sư, chúng ta có thể hay không sớm tại ngoài hai cây số địa phương xuống tới, sau đó đi bộ qua."

Hiện tại tất cả mọi người lấy Trương Huyền như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Lựa chọn ra sao, tự nhiên muốn nghe hắn.

"Được." Trương Huyền gật đầu.

Hắn chưa từng tới, càng không biết Yêu Thần Thú, rốt cuộc mạnh cỡ nào, nếu hai người thương nghị xong, quyết định như vậy liền tốt.

Hai cây số mà thôi, đối với bọn hắn loại thực lực này người mà nói, căn bản không tính khoảng cách.

"Vậy thì tốt, quyết định như vậy đi, đến lúc đó ngươi nói một tiếng, ta sớm thông tri thú sủng, để nó rơi xuống đất." Kim Tòng Hải nói.

"ừ!" Lạc Trúc gật đầu.

"Cái này 【 Yêu Thần Thú 】 ngươi cũng nghe qua."

Mấy người thương nghị, một bên Tôn Cường, gặp Tái các chủ nghe được Yêu Thần Thú về sau, sắc mặt trắng bệch, nhịn không được hỏi.

"Tự nhiên nghe qua!" Tái các chủ cười khổ: "Đầu này đại gia hỏa, thực lực cường đại vô cùng, nghe nói Thú đường đường chủ, mang theo mười hai vị trưởng lão, đồng thời săn bắn, đều không thành công!"

"Mười hai vị trưởng lão."

"Đúng vậy a, có thể trở thành Thú đường trưởng lão, thực lực đều cùng ta không sai biệt lắm, nhiều người như vậy đều không thành công, chân đó có thể thấy được cường đại!"

Tái các chủ lắc đầu: "Gia hỏa này không chỉ có thể bay, bởi vì có Long tộc huyết mạch, phòng ngự cực mạnh, đao thương bất nhập. Coi như Linh cấp trung phẩm binh khí, toàn lực đâm đi lên, đều không cái gì tác dụng.."

"Tốc độ nhanh, phòng ngự mạnh, tính cách táo bạo, địa bàn ý thức trọng... Nếu quả thật thủ ở nơi đó, chúng ta muốn đi qua, chỉ sợ không dễ dàng như vậy..."

"Ngươi sợ hãi."

Cắt ngang hắn, Tôn Cường đầy vẻ khinh bỉ: "Thật sự sợ rồi cũng đừng đi, còn Giám Bảo các các chủ..."

"Ta... Sợ hãi" nhìn thấy da của đối phương tình, Tái các chủ thiếu chút nữa ngất đi.

Hắn đường đường Hóa Phàm tứ trọng cường giả, thế mà bị một cái tiểu quản gia khinh bỉ, trong giọng nói còn mang theo chế giễu...

Chủ nhân phách lối, không nghĩ tới quản gia càng phách lối, tức giận đến hô hô loạn thở, đang muốn nói chuyện, liền nghe được Lạc Trúc thanh âm vang lên.

"Đến rồi..."

Thanh âm kết thúc, đám người lập tức cảm thấy phía dưới phi hành Man Thú lắc người một cái, thẳng tắp hướng lan tràn sơn mạch rơi xuống.