Thiên Đạo Thư Viện - Chương 506

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 506 - Hóa Phàm Nhất Trọng Đỉnh Phong!

Trở lại Giám Bảo các, Trương Huyền thẳng vào chỗ ở, vừa đến tĩnh thất, lập tức đem Tụ Linh Trận kích hoạt.

Vừa rồi lại là đọc sách, lại là học tập trận pháp, kiếm ý, đao ý, thương ý thi triển, sớm đã mỏi mệt không chịu nổi, nếu không phải một cỗ ý niệm duy trì, khẳng định đã sớm không kiên trì nổi.

Khoanh chân ngồi ở Tụ Linh Trận chính giữa, cổ tay khẽ đảo, một đống Linh thạch xuất hiện ở chung quanh.

Xì xì xì xì...!

Linh thạch vừa tiến vào đại trận, ẩn chứa trong đó linh khí, lập tức bị rút ra cách đi ra, tựa như trong chảo dầu rau xanh, phát ra Chi Chi thanh âm, ngay sau đó liền cảm thấy trong tĩnh thất nồng độ linh khí cấp tốc kéo lên.

Gấp ba!

Bốn lần!

Gấp năm lần!

...

Thời gian nháy mắt, nồng độ thì đến được ngoại giới nhiều gấp sáu lần.

Lốp bốp!

Nương theo linh khí rút ra càng ngày càng nhiều, có Linh thạch bắt đầu vỡ vụn, Trương Huyền không thèm để ý chút nào, tiếp tục hướng bên trong gia tăng Linh thạch, mặc cho đại trận rút ra.

Rốt cục, nồng độ tại gấp mười lần tả hữu ngừng lại.

Loại này nồng độ linh khí đã cùng trực tiếp hấp thu Linh thạch không xê xích bao nhiêu.

"Bắt đầu!"

Chuẩn bị thỏa đáng, Trương Huyền toàn thân huyệt đạo toàn bộ mở ra, điên cuồng hấp thu bốn phía nồng đậm linh khí, chuyển hóa thành Thiên Đạo chân khí, tẩm bổ phía trước tiêu hao.

Một lúc lâu sau, toàn thân rã rời biến mất hầu như không còn, cả người tràn đầy tinh thần, trạng thái điều chỉnh đến tốt nhất.

"Đột phá đi!"

Một tiếng thấp giọng hô, sung doanh Thiên Đạo chân khí, bỗng nhiên trùng kích bích chướng, thể nội lực lượng cấp tốc tăng lên.

Răng rắc!

Không biết qua bao lâu, một thanh âm vang lên, tựa như con gà con mổ phá vỏ trứng, ngay sau đó chân khí trong cơ thể giống như là phá vỡ một loại nào đó gông cùm xiềng xích, phát sinh kinh người thuế biến.

Thân thể mỗi một tế bào, thậm chí linh hồn, chiếm được tưới nhuần, bằng tốc độ kinh người tăng lên.

Nguyên bản dừng lại tại 100 tả hữu tuổi thọ, lấy mắt trần có thể thấy gia tăng.

110!

120!

130!

...

Trên thân thể cơ bắp làn da, cũng giống đổi mới đồng dạng, trở nên càng thêm non mịn, tràn ngập sức sống.

Cuộc đời một người, hài nhi, hài đồng lúc làn da là tốt nhất, lúc này sinh cơ bên trong cơ thể dồi dào, cho dù có vài đau xót, cũng có thể khôi phục nhanh chóng.

Nương theo niên kỷ gia tăng, dùng ăn ngũ cốc hoa màu, thể nội tạp chất dần dần gia tăng, suy bại chi khí cũng càng ngày sẽ càng nhiều, lại không cách nào kháng cự già yếu, từ đó trở nên suy yếu, cơ năng không lớn bằng lúc trước.

Hóa Phàm cảnh, chính là đột phá loại này gông cùm xiềng xích.

Trùng kích thành công, sẽ cùng một lần nữa bị thai nghén một dạng, cho dù là già trên 80 tuổi chi niên, cũng sẽ lần nữa phát ra sức sống.

Trương Huyền tu luyện Thiên Đạo chân khí, mặc dù tinh thuần đến cực điểm, đối với thân thể linh hồn đều có lợi ích rất lớn, nhưng tại tuổi thọ trên phương diện, chỉ cần không có đạt tới Hóa Phàm, vẫn như cũ chỉ có thể dừng lại tại người bình thường cấp độ.

Đây là cấp độ sống khác biệt, cùng con kiến, voi một dạng, cường tráng đến đâu con kiến, cũng không khả năng chiến thắng nhỏ yếu nhất voi.

Giờ phút này, bước ra một bước này, tuổi thọ giống như là chiếm được giữa thiên địa tinh thuần nhất lực lượng tẩm bổ, cả người đều trở nên thần thanh khí sảng, tinh lực dồi dào.

"Tiếp tục!"

Đạt tới Tăng Thọ cảnh, lần nữa ném ra một đống Linh thạch, một tiếng thấp giọng hô, Hóa Phàm cảnh Thiên Đạo công pháp nhanh chóng vận chuyển, tu luyện gông cùm xiềng xích, cũng nhao nhao bài trừ.

Tăng Thọ cảnh sơ kỳ!

Tăng Thọ cảnh trung kỳ!

Tăng Thọ cảnh hậu kỳ!

...

Một lúc lâu sau, được như nguyện đạt đến Tăng Thọ cảnh đỉnh phong.

Mà lúc này tuổi thọ của hắn, cũng từ 100 tả hữu, lật ra trọn vẹn gấp đôi, đạt tới hai trăm!

Tăng thọ đỉnh phong, thọ nguyên tăng gấp đôi.

Một hơi thở phun ra, chẳng những không có ngăn chặn khí tức ứ thối, ngược lại mang theo cam thảo mùi thơm ngát.

Đạt tới Hóa Phàm, sinh mệnh thuế biến, nhục thân giống mới vừa sinh ra anh hài, không có tạp chất, cũng không có ô nhiễm.

Hài đồng bởi vì sinh cơ bên trong cơ thể dồi dào, có rất ít miệng thối mấy người hiện tượng, bây giờ Trương Huyền cũng là như thế.

"Thính giác, thị giác, khứu giác... Ngũ giác cũng có biến hóa kinh người!"

Hai mắt mở ra, hướng nơi xa nhìn lại, ngoài mấy chục thước con kiến đều có thể có thể thấy rõ ràng, thậm chí ngoài mấy trăm thước chim tước kêu to, cũng có thể nghe rõ ràng.

Cảnh giới gia tăng, để hắn ngũ giác, đã gia tăng rồi không ít, thậm chí tốc độ phản ứng, cũng sắp chí ít gấp đôi.

Cảm giác gia tăng, để cho người ta lại càng dễ phù hợp tự nhiên, dễ dàng hấp thu hơn linh khí, tốc độ tu luyện cũng sẽ càng nhanh.

Khó trách có người nói "Không vào Hóa Phàm, đều là sâu kiến!" Chỉ có tự mình đạt tới, mới có thể hiểu loại cảnh giới này đáng sợ.

"Xem ra Đinh Hoành, chỉ là nhỏ yếu nhất Tăng Thọ cảnh, hơi lợi hại một chút, muốn thắng qua, tuyệt không dễ dàng như vậy!"

Đạt tới loại thực lực này, mới biết được, lúc trước cùng Đinh Hoành chiến đấu, là may mắn dường nào.

Gia hỏa này xa rời thực tế, mặc dù đột phá cảnh giới, lại là nhỏ yếu nhất, nếu là gặp được một cái vạn quốc liên minh Hóa Phàm sơ kỳ, muốn thắng được, khẳng định liền không có đơn giản như vậy.

"Đạt tới Tăng Thọ cảnh đỉnh phong, lực lượng của ta toàn bộ cộng lại, đạt đến trọn vẹn hai mươi vạn đỉnh!"

Nắm đấm bóp, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

Người khác đột phá Hóa Phàm, chỉ gia tăng tuổi thọ, mười vạn cự lực, là một đại quan, lại không cách nào đột phá. Mà hắn, tại nửa bước Hóa Phàm thời điểm, liền có được loại lực lượng này.

Giờ phút này, cảnh giới gia tăng, lực lượng càng là bạo tăng gấp đôi, đạt đến hai mươi vạn đại quan!

Chỉ bằng vào lực lượng, cùng Hóa Phàm nhị trọng Nguyên Khí cảnh trung kỳ cường giả so, đều không hề yếu.

Nguyên Khí cảnh sơ kỳ, 15 vạn to lớn lượng; trung kỳ 20 vạn đỉnh; hậu kỳ 25 vạn đỉnh... Cứ thế mà suy ra.

Đây chỉ là tu vi chân khí, nếu như phối hợp thêm đối với tự nhiên lĩnh ngộ, lực lượng càng hơn.

"Thiên Đạo công pháp đột phá là rất nhanh, có thể... Tiêu hao thực sự quá lớn!"

Sưu tập vượt qua ngàn bản công pháp, tự nhiên biết bình thường Hóa Phàm nhất trọng tốc độ đột phá, thiên tài đi nữa người, không có mấy năm khổ tu, muốn từ nhất trọng sơ kỳ, đạt tới đỉnh phong, đều khó có khả năng, mà hắn chỉ dùng một canh giờ...

Tốc độ nhanh chóng, tuyệt đối có thể khiến người ta nghẹn họng nhìn trân trối, dọa chết tươi.

Bất quá, tốc độ là nhanh, tiêu hao cũng thực sự quá kinh khủng.

Tu vi tấn cấp, Thiên Đạo chân khí cũng có thuế biến, càng thêm tinh thuần, tinh tế.

Nếu như nói phía trước chân khí, là hạt cát, có thể tiến vào nham thạch khe hở, một chút thật nhỏ trống rỗng, không có trở ngại, mà bây giờ... Giống như nước chảy, cho dù là mắt thường không nhìn thấy vết rách, cũng có thể nhẹ nhõm tiến vào, không có chút nào gông cùm xiềng xích.

Chân khí càng thêm thanh thuần, đối với linh khí yêu cầu tự nhiên cũng liền càng lớn, vừa lừa vừa dụ lấy được mấy vạn Linh thạch, số lượng tuy nhiều, khả năng bị hắn chiết xuất hấp thu, cũng không có bao nhiêu, cơ hồ chín phần mười, thậm chí nhiều hơn, đều lãng phí.

Vốn cho rằng, mấy vạn Linh thạch, đầy đủ hắn tu luyện tới Hóa Phàm tam, tứ trọng, cũng không cần là Linh thạch lo lắng, giờ phút này xem ra, vẫn là nghĩ quá đơn giản.

Lần này tu luyện, lần này tại Giám Bảo các, đánh cược, chỉ điểm, bán ra Vô Hồn Kim Nhân... Lấy được Linh thạch, thế mà không sai biệt lắm tiêu hao hầu như không còn!

Nói cách khác... Trọn vẹn hơn năm vạn Linh thạch, chỉ làm cho hắn từ Tăng Thọ cảnh sơ kỳ, đạt tới đỉnh phong.

Mà đổi lại người khác, nhiều linh thạch như vậy, trùng kích đến Hóa Phàm tứ trọng, đều hoàn toàn đầy đủ.

"Lại biến thành nghèo rớt mồng tơi..."

Một mặt cười khổ, bất đắc dĩ lắc đầu.

Ba ngày trước, liền lắc lư mang lừa gạt, làm hơn năm vạn cái linh thạch, cảm thấy đã trải qua phú khả địch quốc, được cho một phương phú hào, không nghĩ tới, liền tu luyện một chút, lại biến thành dạng này...

Khó trách nói tu luyện là một đốt tiền nghề nghiệp, hiện tại xem ra, đúng là như thế.

Không có Linh thạch, về sau còn muốn đột phá, chỉ sợ tiêu hao lớn hơn.

"Loại này hạ phẩm linh thạch, đã trải qua không thể thỏa mãn tu luyện của ta..."

Cười khổ qua đi, Trương Huyền suy tư về sau sự tình.

Mấy vạn Linh thạch, chỉ tăng lên nhất trọng tu vi, nếu như còn muốn đột phá đến Nguyên Khí cảnh, thậm chí cảnh giới cao hơn, há không cần Linh thạch càng nhiều

Mấy trăm ngàn, mấy chục vạn, thậm chí mấy trăm vạn, đoán chừng đều còn thiếu rất nhiều.

Hơn nữa, tu vi đạt tới cấp bậc nhất định, loại linh thạch này bên trong linh khí, độ tinh thuần không đủ, thân thể không có cách nào hấp thu, số lượng lại nhiều, cũng sẽ y như tảng đá, mất đi tác dụng.

Xem ra sau này muốn nhanh chóng tấn cấp, chỉ có thể tìm kiếm cấp bậc cao hơn Trung phẩm Linh Thạch.

Loại linh thạch này tinh thuần độ cao, hấp thu bắt đầu, cũng sẽ càng thêm thuận tiện.

"Ba ngày đã đến, vị kia Lạc Trúc cũng kém không nhiều nên đến rồi, đi Vu Hồn Sư mộ huyệt nhìn xem, nghĩ biện pháp tìm tới Lộ Trùng cứu chữa phương pháp!"

Đứng dậy, nhấc chân đi ra ngoài.

Trước đó đi trận pháp sư công hội thời điểm, đã vượt qua hơn hai ngày, tại công hội chậm trễ đã hơn nửa ngày, hiện tại lại tu luyện hơn hai canh giờ, cùng Lạc Trúc thời gian ước định, dĩ nhiên không sai biệt lắm đến rồi, nên đi qua.

Lần này đi vu hồn mộ, liên lụy có thể hay không cứu tỉnh Lộ Trùng, tuyệt đối không thể sai sót.

Đi vào phòng kvRfRW khách, quả nhiên thấy Lạc Trúc đã đợi chờ.

Triệu Nhã mấy người cũng tu luyện hoàn tất, đồng loạt đứng ở trong đó.

Cái này mấy cái học sinh, cũng không cô phụ kỳ vọng của hắn, ba ngày thời gian, đều đạt đến Chí Tôn, nhất là Triệu Nhã, càng là Chí Tôn trung kỳ, khí tức ẩn ẩn, lực lượng mười phần.

Tôn Cường ba ngày này cũng không nhàn rỗi, triệt để củng cố Hóa Phàm nhất trọng trung kỳ lực lượng, mặc dù cùng Trương Huyền so, còn kém rất lớn một đoạn, nhưng như thế ngắn ngủi thời gian liền từ Chân Khí cảnh, đạt tới mức này, cũng coi như rất đáng sợ.

"Trương sư!"

Gặp hắn đi vào, đám người hướng về phía trước.

"Ừ, nếu như chuẩn bị xong, chúng ta liền xuất phát đi!" Trương Huyền nhìn qua.

"Đã trải qua chuẩn bị thỏa đáng!" Lạc Trúc gật đầu.

Ba ngày này hắn đi chuẩn bị đi vu hồn mộ vật phẩm, hiện tại đã trải qua chuẩn bị đầy đủ.

"Mấy vị là cùng chúng ta đi, hay là trở về Vạn Quốc thành."

Trương Huyền nhìn về phía Triệu Phi Vũ đám người.

"Vu hồn mộ nguy hiểm, chúng ta sẽ không đi..."

Kim Tòng Hải đang muốn cự tuyệt, liền bị Triệu Phi Vũ cắt ngang: "Đương nhiên phải đi, Vu Hồn Sư, trên loại này cổ nghề nghiệp, ta chỉ từ trong cổ tịch nhìn thấy qua, nếu như có thể nhìn trộm truyền thừa, nguy hiểm nữa cũng không tính là gì!"

"Công... Công tử, thân thể của ngươi..."

Kim Tòng Hải giật nảy mình, vội vàng nói.

Thực lực của hắn không yếu, gặp được đồng dạng phiền phức, có thể bảo hộ công tử, có thể... Vu Hồn Sư quá quỷ dị, cho dù là hắn, đều cảm thấy khủng bố, công tử thực lực gì đều không có, cứ như thế trôi qua, chỉ sợ nguy cơ trùng trùng.

Hắn một người làm, thật không dám làm chủ.

"Yên tâm đi, ta mặc dù không có thực lực, bảo mệnh cũng không tệ lắm!" Triệu Phi Vũ nhẹ nhàng cười một tiếng: "Lại nói, còn không có Trương sư có đây không ta còn muốn đi xem hắn như thế nào đại náo vu hồn mộ đâu!"

"Cái này..."

Gặp hắn ngữ khí khẳng định, không thể nghi ngờ, Kim Tòng Hải mặt mũi tràn đầy xoắn xuýt dưới, cuối cùng vẫn gật đầu đồng ý.

"Vậy thì tốt, lên đường đi!"

Nếu đều quyết định muốn đi, đám người không chần chờ, ngồi lên linh thú phi hành lưng, trực tiếp rời đi Giám Bảo các.

Lần này ngồi vẫn là Triệu Phi Vũ Linh thú, lưng rộng lớn, mặc dù hơn mười người đồng thời cưỡi, vẫn như cũ không lộ vẻ chen chúc.

Hai cánh đánh hụt, bay lượn Trường Thiên.

Vu hồn mộ, chúng ta tới!