Thiên Đạo Thư Viện - Chương 505

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 505 - Huyễn Vũ Đế Quốc

Có được linh tính trận bàn, không riêng uy lực lớn, có thể bản thân hấp thu linh khí tăng trưởng, trọng yếu hơn chính là, không cần tu luyện giả chân khí, liền có thể tự động kích hoạt.

Thoạt nhìn cùng dùng chân khí kích hoạt không có khác nhau quá nhiều, trên thực tế lại tác dụng rất lớn.

Tỷ như, chủ nhân gặp được nguy hiểm, không có cách nào tiếp xúc trận bàn, loại này có linh tính bảo vật, có lẽ liền có thể cứu một mạng người.

Bởi vậy, loại này trận bàn, là tu luyện giả thích nhất bảo mệnh vật phẩm một trong.

Chỉ bất quá, thứ này cần lục tinh cực kỳ trở lên trận pháp sư mới có thể khắc hoạ mà thành, hơn nữa, còn không phải mỗi lần đều có thể thành công, phải có rất lớn vận khí ở bên trong.

Trước kia chỉ là nghe qua truyền thuyết, chưa bao giờ thấy qua, cho nên mới trong lúc nhất thời không nghĩ tới.

Thậm chí, Tái các chủ xác nhận, đều không thể tin được, gia hỏa này thế mà ngay mặt hắn khắc ra một cái.

Mấu chốt nhất còn cần chính là đao a, kiếm a, thương a, loại này theo đao khắc không có nửa xu quan hệ ngoài nghề vật phẩm.

Sau khi hết khiếp sợ, lần nữa nhìn về phía Trương sư, Trịnh hội trưởng thở dài.

Nếu như nói trước đó còn tưởng rằng theo đối phương cấp bậc tương tự, bày trận năng lực không kém nhiều.

Hiện tại rốt cuộc minh bạch, trên thế giới có một loại người gọi là thiên tài, một khi xuất thủ, chính là hắn không cách nào đạt tới, mà chỉ có thể ngưỡng vọng.

Vài phút liên phá năm cái trận pháp, thậm chí ngay cả duy trì công hội vận chuyển đại trận đều tạm ngừng.

Dùng đao kiếm tùy tiện chém thành trận bàn, đều ẩn chứa linh tính...

Nếu không phải thực lực liền Hóa Phàm cũng chưa tới, hắn đều hoài nghi, có phải hay không là một vị lục tinh trận pháp sư ngụy trang mà thành.

"Ngươi ý tứ, thứ này có thể tự chủ kích hoạt."

Mặc kệ khiếp sợ của hắn, Trương Huyền hỏi.

"Đúng, chỉ cần trước đem luyện hóa, tinh thần cùng linh tính câu thông, liền có thể tuỳ tiện kích hoạt trận pháp, không cần chân khí!" Trịnh hội trưởng gật đầu.

"Quá tốt rồi!"

Nghe được cũng không phải là luyện chế thất bại, Trương Huyền lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, bàn tay ở trên trận bàn nhẹ nhàng vừa sờ, quả nhiên cảm thấy một cỗ vui mừng ý niệm truyền lại mà tới.

Dùng Thiên Đạo trận pháp ghi lại điêu khắc phương pháp, lại sử dụng kiếm ý, đao ý, thương ý, nếu như lại cùng phổ thông trận bàn giống nhau, hắn cũng có cảm thấy không thể tin được.

"Luyện hóa!"

Máu tươi nhỏ ở mặt trên, lập tức trong trận bàn linh tính, cùng tinh thần của hắn chậm chạp câu thông.

"Mở!"

Tiện tay ném đi, trận bàn lập tức kích hoạt, phương viên mấy ngàn thước linh khí, cá voi hút nước vậy tụ đến, bởi vì quá mức kịch liệt, phát ra nghẹn ngào vang lên, tựa như cuồng phong thổi qua sơn động.

"Thật mạnh..."

Nhìn thấy linh khí chung quanh, bị xé rách không còn, đám người toàn bộ giật nảy mình.

Không hổ là cấp năm trận pháp, uy lực to lớn, khủng bố như vậy.

Mặc dù không ở bên trong trận, nhưng cũng có thể cảm nhận được trong đó linh khí mức độ đậm đặc, ít nhất là ngoại giới gấp ba trở lên!

Thời gian dài ở trong nó tu luyện, tốc độ tuyệt đối có thể tăng lên gấp bội.

Hơn nữa, có linh tính trận bàn, sinh ra tổn thương, có thể tự động chữa trị, chỉ cần không cần quá tấp nập, căn bản không bị số lần ảnh hưởng, có thể không hạn chế sử dụng xuống dưới.

"Không sai!"

Cảm nhận được uy lực cùng trong trận đồ ghi lại không sai biệt lắm, Trương Huyền lúc này mới hài lòng gật đầu, bàn tay lớn vồ một cái, đem trận bàn thu vào, ngẩng đầu nhìn muốn cách đó không xa lão giả.

"Trịnh hội trưởng, không biết cái này trống không trận bàn, giá cả bao nhiêu."

Điêu khắc dùng trường kiếm, đại đao, trường thương chỉ là mượn dùng, cái này trống không trận bàn lại là đối phương bỏ tiền mua, hiện tại chiếm làm của riêng, tự nhiên muốn hỏi thăm một chút giá cả, không thể lấy không đồ của người khác.

"Trương sư chuyện này, thứ này lưu trong tay ta, cũng không có tác dụng gì, liền đưa cho ngươi..."

Trịnh hội trưởng vội nói.

Đối phương thế nhưng là có thể khắc hoạ ra linh tính trận bàn tồn tại, hơn nữa tuổi tác không lớn, tiền đồ vô khả hạn lượng, hắn đã có ý giao hảo.

"Đưa cho ta."

Nhướng mày, Trương Huyền lập tức lắc đầu: "Vô công bất thụ lộc, như vậy đi, đã ngươi còn không có luyện hóa cái cung ngọc này kiếm, ta liền giúp ngươi một cái, xem như sung làm mua sắm trận bàn giá tiền!"

Bị người ân huệ, tương đương với cầm người khác nhân quả, hắn luôn luôn không muốn chiếm cái này tiện nghi.

"Giúp ta luyện hóa binh khí... Cũng có thể giúp người khác luyện hóa."

Trịnh hội trưởng ngẩn ngơ.

Luyện hóa binh khí, giống như yêu đương, cần cùng muốn luyện hóa đồ vật, sớm chiều ở chung, tăng tiến tình cảm... Khụ khụ, cái đồ chơi này cũng có thể hỗ trợ

Làm sao cảm giác theo hỗ trợ động phòng một dạng

"Đương nhiên!" Cười t4GPUn nhạt một tiếng, Trương Huyền đưa tay ra, tiếp nhận trong tay hắn cung ngọc kiếm, nhẹ nhàng vuốt ve.

"Cung ngọc đã trải qua nhận ngươi làm chủ nhân, làm sao có thể tiếp thụ ta nữa!"

Gặp bộ dáng của hắn, Trịnh hội trưởng lắc đầu.

"Yên tâm đi, Trương sư thế nhưng là ngũ tinh giám bảo sư, nếu có thể nhẹ nhõm để cung ngọc kiếm nhận hắn làm chủ, tự nhiên cũng có thể có biện pháp tốt hơn, nhận ngươi làm chủ nhân!" Gặp lão hữu không tin, Tái các chủ vuốt râu nói.

Hiện tại hắn đối với vị này Trương sư, quá tín nhiệm.

Đối phương nói có thể thành công, hắn thấy, vậy liền nhất định có thể thành, đều nhanh sùng bái mù quáng.

"Tốt hơn phương pháp..."

Gặp hắn lời thề son sắt, nhớ tới đối phương đủ loại thần kỳ, Trịnh hội trưởng cũng đầy tâm hi vọng, nhịn không được nhìn sang.

Đang muốn nhìn xem, vị này nhân vật truyền kỳ, biết dùng ra cái gì để cho người ta sợ hãi than thủ đoạn, liền nghe được hắn lạnh lùng thanh âm vang lên.

"Cho ta ngoan ngoãn nghe Trịnh hội trưởng lời nói, cho là hắn làm chủ, nếu không, có tin ta hay không vài phút giết chết nha."

"Khụ khụ!"

Trịnh hội trưởng, Tái các chủ, đồng thời bị nước bọt sặc một cái, sắc mặt một lục, kém chút không có khóc tại chỗ.

Còn tưởng rằng hắn biết dùng phương pháp gì, không nghĩ lại là uy hiếp!

Ngươi chẳng lẽ không biết Linh cấp binh khí, kiệt ngạo bất tuần, không sợ nhất uy hiếp sao

Còn vài phút giết chết nha... Nó nếu có thể nghe hiểu tiếng người, cũng không trở thành để cho mình bị động như vậy.

Làm sao có đôi khi cảm giác, trước mắt vị này thâm bất khả trắc, lại có lúc đợi, cảm thấy cái gì cũng đều không hiểu, vụng về theo mới ra nhà tranh người mới một dạng...

"Trương sư..."

Ngăn chặn buồn bực trong lòng, Trịnh hội trưởng lắc đầu, đang muốn khuyên can đối phương, không cần làm chuyện vô ích, liền nghe được "Ô " một tiếng, cung ngọc kiếm thẳng tắp hướng hắn lao đến.

Vội vàng đưa tay tiếp nhận, lập tức cảm nhận được trong đó linh tính khuấy động, không kềm chế được, rất rõ ràng... Là muốn nhận hắn làm chủ.

"..."

Trịnh hội trưởng phát điên.

Làm sao làm

Hắn dùng ròng rã năm năm đều không làm đến, đối phương một câu "Vài phút giết chết nha", thành công...

Đổi lại bình thường, chuôi này luyện hóa mấy năm trường kiếm, thực tình nhận chủ, nhất định sẽ cao hứng khoa tay múa chân. Lần này ngược lại tốt, chẳng biết tại sao, chẳng những không có một chút cao hứng, còn cảm thấy buồn bực suy nghĩ muốn thổ huyết.

"Xem ra sau này, muốn luyện hóa Linh binh, không nên quá ôn nhu, hẳn là hung ác một chút..."

Buồn bực cả buổi, nhỏ máu để cung ngọc kiếm nhận chủ, Trịnh hội trưởng lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, trong lòng âm thầm tổng kết giáo huấn.

"Ta còn có việc, cáo từ trước!"

Giúp đối phương bảo vật nhận chủ, xem như báo đáp trống không trận bàn ân tình, Trương Huyền lúc này mới ôm quyền cáo từ.

Đến Trận Pháp Sư công hội mục đích, là vì tìm kiếm Tụ Linh Trận, hiện tại trận bàn tới tay, cũng nên trở về, tăng thêm tốc độ tu luyện.

"Cáo từ!"

Trịnh hội trưởng gật đầu.

"Vị này Trương sư... Đến cùng người nào" gặp thanh niên cùng Tái các chủ nói đi là đi, không chút dông dài, Vương Hạo Huân đi vào trước mặt.

"Ta cũng không biết, bất quá... Chuyện này nhất định phải lập tức báo cáo tổng hội, liền Hóa Phàm cảnh đều không đạt tới, dùng trường kiếm, đại đao, trường thương mạnh mẽ khắc ra một cái mang linh tính trận bàn..."

Nhớ tới đối phương phía trước cử động, Trịnh hội trưởng vẫn như cũ cảm thấy miệng run rẩy.

"Không sai, muốn lập tức bẩm báo!" Vương Hạo Huân cũng liên tục gật đầu.

Lần thứ nhất ở tại bọn hắn phân bộ khảo hạch trận pháp sư, liền thuộc về bọn hắn phân bộ nhân tài, lập tức truyền lên, một khi đạt được tổng bộ ca ngợi, về sau đột phá gông cùm xiềng xích, tấn cấp ngũ tinh trận pháp sư, ở trong tầm tay.

"Bất quá, trước đó, ngươi muốn trước hỏi thăm một chút, vị này Trương sư lai lịch cụ thể cùng hành tung, từ đâu tới đây, lại muốn đi đâu, cũng tốt tốt hơn báo cáo!"

Trịnh hội trưởng bàn giao.

"Đúng!" Vương Hạo Huân gật đầu, vội vã đi ra ngoài.

Thời gian không dài, một lần nữa trở về, mang đến một mảnh giấy, phía trên rậm rạp chằng chịt viết đầy liên quan tới Trương Huyền tin tức.

Trận Pháp Sư công hội, làm là trên đại lục số một đại thế lực, nghe ngóng một người, vẫn là rất đơn giản.

Nhất là Trương Huyền đám người lại không có cố ý che lấp hành tích.

"Đến từ Thiên Huyền vương quốc tiểu nhân vật ba tháng không đến, trở thành nhị tinh danh sư, tam tinh luyện đan sư, tam tinh y sư, tam tinh Thư Họa sư, nhị tinh Tuần Thú Sư, ngũ tinh giám bảo sư, chuẩn tứ tinh trận pháp sư..."

Xem hết chữ phía trên dấu vết, Trịnh hội trưởng bờ môi phát khô.

Tận mắt nhìn thấy, đều cảm thấy nghịch thiên.

Ba tháng ngắn ngủi không tới thời gian, từ Thiên Huyền vương quốc loại này bất nhập lưu địa phương, đi vào vạn quốc liên minh, lấy không đủ hai mươi niên kỷ, khảo hạch chí ít bảy cái nghề nghiệp, hơn nữa còn toàn bộ đều thành công, thậm chí có cấp bậc còn cao hơn hắn...

Làm sao làm được

"Nhìn thấy những cái này ta cũng rất khiếp sợ..." Vương Hạo Huân cười khổ.

Thu được những tin tức này, hắn cũng thiếu chút không có hù chết.

"Kỳ thật những thứ này cũng không phải là ta thu thập, cái này Trương sư, từng tại Thiên Vũ vương quốc diệt mất một cái gọi Lâm gia tiểu gia tộc, mà cái này Lâm gia, cùng địa phương trận pháp sư phân bộ quan hệ mật thiết, bọn hắn mới sưu tập nhiều như vậy tin tức.."

Vương Hạo Huân nói tiếp: "Bất quá, mặc dù chiếm được hắn tới tin tức, nhưng lại không biết, sau đó phải đi làm cái gì, chúng ta muốn hay không sớm hỏi thăm một chút, lại đến báo tổng hội."

"Không cần hỏi, như thế nghịch thiên thiên phú, nếu như ta không có đoán sai, khẳng định phải đi tham gia Vạn Quốc thành danh sư thi đấu!"

Trịnh hội trưởng khoát tay áo, nói.

"Danh sư thi đấu" Vương Hạo Huân sững sờ: "Cái kia cùng vạn quốc liên minh cấp bậc hai mươi bảy giống nhau chỗ Danh Sư đường thi đấu."

"Không sai, đây là 【 Huyễn Vũ đế quốc 】 Danh Sư đường liên hợp khởi xướng, cấp dưới hai mươi bảy chỗ Danh Sư đường phân bộ, liên hợp tổ chức mười năm một lần thịnh hội, thiên tài như thế, tất nhiên sẽ đích thân tới thân hướng, coi như không tham gia tỷ thí, cũng khẳng định phải quan sát!"

Trịnh hội trưởng gật đầu.

"Đúng vậy a, huyễn vũ hai Tinh Đế quốc phát khởi thịnh hội, ban thưởng phong phú, chỉ cần là thiên tài, đều khó mà cự tuyệt." Vương Hạo Huân sắc mặt nghiêm túc nhẹ gật đầu: "Vị này Trương sư, tuổi còn trẻ thì có loại này bản lĩnh, nhất định sẽ tham gia.."

"Ừ, tốt, mau lên báo đi, loại thiên tài này, chúng ta không cạnh tranh được Danh Sư đường, nhưng nhất định phải làm cho hắn chủ tu nghề nghiệp, là trận pháp sư, không thể mai một thiên phú!"

Trịnh hội trưởng không nói thêm lời, cùng Vương Hạo Huân hai người, nhấc chân hướng đưa tin tường gian phòng đi đến.