Thiên Đạo Thư Viện - Chương 503

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 503 - Ai Có Đao

Chuôi kiếm này theo hắn ròng rã năm năm, bồi thời gian của nó, so lão bà còn nhiều, kết quả đến bây giờ đều không triệt để thuần phục, chỉ là quen thuộc thôi, ai ngờ thanh niên chỉ rầy một câu, liền trực tiếp linh tính khuấy động...

Khuấy động em gái ngươi a!

Còn có thể hay không hảo hảo chơi đùa

Ta cả ngày coi ngươi là gia một dạng cung cấp, không những không biết cảm ân, ngược lại trực tiếp ôm ấp yêu thương, hướng người khác nhận chủ...

Trịnh hội trưởng chỉ cảm thấy trái tim như là đao quấy, một cỗ phiền muộn chi khí tại ngực tán loạn, bất cứ lúc nào cũng sẽ phun ra ngoài.

Người này mặt đều tái rồi.

Cái này gọi là chuyện gì.

Chẳng lẽ lại thứ này, không ăn mềm chỉ ăn cứng rắn

Nhìn thấy lão hữu sắc mặt lúc trắng lúc xanh, bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ, Tái các chủ vỗ trán một cái.

Vị này chính là liền Lưu Thương Khúc Thủy đều có thể nhận chủ siêu cấp giám bảo sư, để cung ngọc kiếm nhận chủ, còn không phải nhẹ nhõm thêm vui sướng

"Trương sư chỉ là mượn dùng, lại không đem kiếm của ngươi lấy đi..."

Sợ lão hữu tại chỗ phiền muộn mà chết, vội vàng truyền âm qua.

"Ừm..."

Nghe nói như thế, Trịnh hội trưởng lúc này mới chậm lại, đè nén muốn hộc máu xúc động, nhìn về phía thanh niên trước mắt, trong lòng dâng lên nghi hoặc.

"Không phải muốn khắc hoạ trận bàn a muốn kiếm làm gì."

Luôn mồm muốn khắc hoạ trận bàn, để kiếm nhận chủ làm gì

"Chính là khắc hoạ trận bàn!" Thuận tay cầm lên cấp năm trống không trận bàn, bàn tay phát lực.

Bành!

Cái sau khảm nạm tiến không xa vách tường, tựa như đinh ở trên tường tấm gương.

Đem trận bàn cố định lại, nhướng mày, một cỗ khí tức từ thể nội bành trướng mà ra, Trương Huyền trường kiếm lắc một cái, ánh kiếm phừng phực.

"Kiếm ý Kiếm Tâm cảnh giới."

Nhìn thấy trường kiếm thanh minh, khi hắn lòng bàn tay phát ra uy lực khổng lồ như thế, Trịnh hội trưởng sững sờ, con ngươi co rụt lại.

Hắn đạt tới Hóa Phàm tứ trọng, đều không lĩnh ngộ Kiếm Tâm cảnh giới, không nghĩ tới trước mắt cái này không đủ hai mươi gia hỏa thì đến được, giám bảo, trận pháp thậm chí Kiếm Tâm... Còn có cái gì không làm được

"Binh khí chân ý sắc bén vô cùng, có thể làm cho cùng một cấp bậc Linh binh, gia tăng một cái cấp bậc... Ngươi không phải là muốn sử dụng kiếm điêu khắc trận văn a."

Nhớ tới cái gì, Trịnh hội trưởng kém chút không có sặc nước bọt mà chết.

Cấp năm trận bàn, chỉ có đạt tới Linh cấp thượng phẩm đao khắc mới có thể khắc hoạ, lưu lại đường vân. Loại cấp bậc này đồ vật, vạn quốc liên minh khẳng định không có... Gia hỏa này không phải là muốn dụng binh khí chân ý phối hợp, để thay thế thứ này đi!

Đao khắc nhẹ nhàng linh hoạt, khắc hoạ nhỏ xíu trận văn còn dễ dàng tính sai, trực tiếp sử dụng kiếm...

Ngươi là tới đùa giỡn sao

Trường kiếm khắc hoạ trận văn... Đừng nói gặp, nghe đều không nghe qua a!

Mở cái gì trò đùa

"Sử dụng kiếm điêu khắc trận văn" một bên Tái các chủ, Vương Hạo Huân cũng đều mắt tối sầm lại.

Đây cũng không phải là gan lớn, mà là vô pháp vô thiên, mơ mộng hão huyền.

Kiếm mặc dù linh xảo, thế nhưng muốn ba thước trở lên dài ngắn, khắc hoạ so cọng tóc còn muốn tinh tế không biết gấp bao nhiêu lần trận văn... Nghĩ như thế nào

Đinh đinh đinh đinh!

Còn không có từ thanh niên trong cử động kịp phản ứng, liền nghe được mũi kiếm cùng trận bàn tiếp xúc thanh âm vang lên.

Từng đợt giòn vang, từng đạo từng đạo tế văn tại bóng loáng bàn trên mặt, chậm rãi xuất hiện.

"Thực sự có thể."

Lần nữa mắt tối sầm lại.

Đây rốt cuộc là cái quái vật gì

Dùng trường kiếm khắc hoạ trận văn... Đối với kiếm khống chế đến cùng đạt đến cảnh giới gì

"Ta đao khắc đều lão tính sai..."

Vương Hạo Huân bờ môi không ngừng run rẩy.

Hắn là tứ tinh trận pháp sư, dùng kiếm đao đều thường xuyên xuất hiện sai lầm, đối phương sử dụng kiếm, đứng ở tiếp cận ba mét bên ngoài địa phương khắc hoạ...

Muốn hay không khoa trương như vậy!

"Có thể thực hiện!"

Cùng mọi người chấn kinh khác biệt, trường kiếm ở trong tay múa, nhìn thấy trống không trên trận bàn, xuất hiện từng đạo từng đạo trận văn, Trương Huyền con mắt càng ngày càng sáng.

Sử dụng kiếm phối hợp kiếm ý khắc hoạ, là hắn ý muốn nhất thời nhớ tới, không nghĩ tới quả nhiên có thể thực hiện.

Tâm cảnh vận chuyển tới cực hạn, Minh Lý Chi Nhãn lấp lóe, giống như thấy được trên trận bàn đặc thù đường vân cùng cao thấp không đều lồi lõm, trường kiếm trong tay, nghiêm ngặt dựa theo Thiên Đạo trong trận pháp, liên quan tới trận bàn miêu tả, không ngừng khắc hoạ.

Nếu có danh sư ở nơi này, nhất định sẽ phát hiện, hắn hiện tại cả người đã trải qua tiến nhập một loại đặc thù ý cảnh... Khứ ngụy tồn chân, tâm cảnh thông minh!

Động Minh cảnh!

Tâm cảnh đệ nhị trọng là tâm như chỉ thủy, đệ tam trọng chính là loại này Động Minh cảnh.

Thế sự hiểu rõ đều là học vấn, nhân tình lão luyện tức văn chương!

Loại cảnh giới này, có thể từ bên trong tạp nham tìm ra bản chất, tâm cảnh càng thêm thông triệt, phân tích sự tình, cũng sẽ trở nên đơn giản rất nhiều, lại phối hợp thêm Minh Lý Chi Nhãn, có thể làm cho khắc hoạ trận văn, không loạn chút nào, đâu vào đấy, không nhận bất kỳ gợn sóng tâm tình gì ảnh hưởng.

Người khác dùng kiếm đao, mới có thể hoàn thành rất nhỏ động tác, hắn dùng trường kiếm, có thể hoàn thành, Thiên Đạo trận pháp là một, càng quan trọng hơn chính là loại này danh sư đặc hữu năng lực.

"Sử dụng kiếm khắc hoạ trận bàn... Khó trách có thể một cước phá trận, vị này đại năng rốt cuộc là ai."

Một bên học trưởng, học đệ đám người, càng là dọa đến trái tim đều nhanh ngưng đập.

Người khác cầm tựa như kim khâu vậy đao khắc làm công việc, gia hỏa này trực tiếp sử dụng kiếm, còn làm được giống như người khác tinh tế... Coi như tận mắt nhìn thấy, cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Đinh đinh đinh đinh!

Không biết qua bao lâu, Trương Huyền trường kiếm vừa thu lại, ngừng lại, ngụm lớn thở hổn hển.

"Kiếm ý là một loại tinh khí thần tập trung biểu hiện, một mực duy trì, hơn nữa đạt tới tinh tế nhất trạng thái, yêu cầu cực cao, rất dễ dàng rã rời!"

Gặp hắn cái dạng này, Trịnh hội trưởng khuyên can: "Đừng có gấp, trận bàn không phải một ngày điêu khắc hoàn thành, có thể từ từ sẽ đến!"

Kiếm ý, đại biểu cho tu luyện giả đối với kiếm lĩnh ngộ, quán thâu một người toàn bộ nhiệt tình, duy trì một hồi còn tốt, thời gian dài tiêu hao thực sự quá lớn, coi như Trương Huyền Thiên Đạo chân khí tinh thuần, tu vi thâm hậu, cũng không khả năng kiên trì quá lâu.

"Ừm..."

Gật gật đầu, tại chỗ điều tức một chút, nhìn về phía cách đó không xa cố định ở trên vách tường trận bàn, Trương Huyền ánh mắt ngưng trọng.

Hắn đối với kiếm ý khống chế mặc dù đạt đến Kiếm Tâm cảnh, nhưng là hoàn toàn chính xác không thể thời gian dài sử dụng, liền cái này một hồi, đã trải qua cảm thấy có chút không chịu nổi.

Tiếp tục kiên trì, khả năng không những không cách nào tiếp tục khắc hoạ, làm không cẩn thận hay là bởi vì trạng thái bất ổn, để cố gắng trước đó hủy hoại chỉ trong chốc lát.

"Nếu như đem đối với kiếm ý lĩnh ngộ, so sánh một cái chứa đầy nước cái bình, không ngừng khuynh đảo, tổng hội làm.."

Mày nhăn lại, Trương Huyền suy tư: "Ta trạng thái bây giờ, còn kém không bao nhanh phải ngã làm, mà trận bàn, chỉ khắc hoạ không đến một nửa... Muốn lần nữa đổ đầy, không có một, hai ngày điều chỉnh, rất khó làm đến..."

Kiếm ý giống như chân khí, có hạn chế số lượng, một mực sử dụng, sớm muộn đều sẽ tiêu hao sạch sẽ.

Mà hắn hiện tại, còn kém không bao nhanh muốn hết sạch, trước mắt trận bàn, lại ngay cả một nửa đều không khắc xong.

Cái này nên làm cái gì

Cũng không thể thực giống như đối phương, một cái trận bàn, muốn liên tục khắc hoạ vài ngày đi!

Nếu như cho Trịnh hội trưởng biết hắn ý nghĩ này, nhất định là cảm thấy có phải điên rồi hay không.

Không nói tứ tinh trận pháp sư, liền xem như ngũ tinh, khắc hoạ một cái như thế cao cấp bậc trận bàn, đều cần mấy ngày, hắn tay cầm trường kiếm, nghĩ một lát khắc xong... Đây không phải nằm mơ sao

"Đúng rồi, kiếm ý có thể khắc hoạ, đao ý cũng có thể a! Hiện ở trong người kiếm ý tiêu hao rất lớn, có thể đao ý, lại không có chút nào ảnh hưởng..."

Đang ở xoắn xuýt làm sao có thể gia tốc khắc xong, đột nhiên nhãn tình sáng lên.

Hắn không riêng lĩnh ngộ kiếm ý, còn lĩnh ngộ đao ý.

Học qua Thiên Đạo đao pháp, đối với đao khống chế, cũng đạt tới một loại cảnh giới cực kỳ cao thâm.

Vừa rồi vận chuyển kiếm ý, mệt nửa chết nửa sống, nhưng đao ý... Lại không chút nào tiêu hao, vẫn là cái chứa đầy nước cái bình.

Nhẹ nhàng cười một tiếng, lần nữa đứng dậy, nhìn quanh một vòng: "Chư vị, ai có Linh cấp trung phẩm đại đao."

Lấy kiếm làm đao, mặc dù cũng có thể thi triển ra đao ý, bất quá, uy lực rõ ràng muốn so dùng đao yếu, khắc hoạ khẩn yếu quan đầu, không cần thiết mạo hiểm.

"Đao."

Đám người đầu đầy Tinh Tinh.

Ngươi không còn dùng kiếm khắc hoạ trận bàn sao lại muốn đao làm gì

"Ta có một thanh..."

Tái các chủ chần chờ một chút, cổ tay khẽ đảo, lòng bàn tay thêm ra một thanh cửu hoàn đao, nặng nề hung mãnh, cho người ta một loại cuồng bạo cảm giác.

"Ta mượn dùng một chút!"

Đi vào trước mặt, Trương Huyền đưa tay tiếp nhận, nhẹ nhàng bắn ra, phát ra tựa như long ngâm vậy vang lên.

"Hảo đao!"

Chỉ nhìn thoáng qua, liền biết tuyệt đối là chuôi rất lợi hại Linh cấp binh khí, so với mới vừa cung ngọc, đều không kém chút nào.

"Kiếm trước trả lại ngươi!"

Có trường đao, cổ tay rung lên, đem mượn tới kiếm ném đi trở về.

Mặc dù cái này binh khí nhận hắn làm chủ, nhưng mượn chính là mượn, cần trả lại, không có khả năng cầm đồ của người khác, chiếm thành của mình.

Lại nói, hắn đối với binh khí không có quá đại yếu cầu, chuôi này cung ngọc kiếm tuy tốt, nhưng cũng không có cái gì tham niệm.

Thực cần, hoàn toàn có thể mua sắm một thanh.

Hơn nữa, thật có ý nghĩ thế này, toàn bộ Lưu Thương Khúc Thủy, đã sớm cho hắn dời trống, hay là tùy tiện đổi một điều kiện, liền bỏ qua Giám Bảo các

"Cái này..."

Tiếp nhận trường kiếm, Trịnh hội trưởng hơi đỏ mặt, tràn đầy xấu hổ.

Bảo vật có linh, bình thường linh tính nhận chủ, coi như nguyên chủ nhân không tình nguyện, cũng phần lớn biết nhịn đau cắt thịt.

Bởi vì, không cho người ta, cưỡng ép chiếm hữu, không những không thể để cho nó nhận chủ, làm không cẩn thận hay là gây nên linh tính phản cảm.

Binh khí không nhận chủ, mang theo phản cảm, coi như lưu lại, cũng không thể sử dụng, còn không bằng bán một cái nhân tình, có lẽ còn có thể bán ra tốt giá cả.

Vốn cho rằng vị này Trương sư, để linh tính khuấy động, trường kiếm nhận chủ, bản thân tương đương cùng chuôi này cung ngọc, triệt để cáo biệt, không nghĩ tới... Người ta thế mà không thèm để ý chút nào trả lại, không có chút nào tham ô ý tứ.

"Trương sư, ngươi và chuôi này cung ngọc kiếm hữu duyên, nó mới có thể vừa nhìn thấy ngươi, liền linh tính khuấy động, triệt để nhận chủ! Loại người này cùng binh khí phù hợp, tại tu luyện giới là mười phần hiếm thấy, chỉ cần xuất hiện như y3wj0g nhau, cũng sẽ bị truyền là giai thoại, danh tiếng vang xa.."

"Ta được đến chuôi kiếm này gần năm năm rồi, cũng không thể để linh tính thần phục, còn không bằng tặng cho ngươi được rồi, cũng tốt thành toàn người cùng binh khí phù hợp..."

Cắn răng một cái, đem trường kiếm hướng về phía trước đẩy.

Sớm chiều làm bạn năm năm trường kiếm, trực tiếp tặng người, đổi lại ai, đều sẽ không bỏ, có thể chuôi kiếm này đã trải qua nhận thức người sử dụng chủ, lưu lại, cũng vô dụng, còn không bằng hào phóng một lần.

Nói xong, coi là đối phương nhất định sẽ đem trường kiếm lấy đi, lại không nhìn thấy bất kỳ động tĩnh nào, Trịnh hội trưởng nhịn không được ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy vị kia Trương sư, giống như không nghe thấy hắn, tiện tay tại mới vừa lấy tới cửu hoàn đao trên người liên tục điểm mấy lần.

Ông!

Một tiếng vang giòn, trường đao oanh minh.

Bờ môi tái đi, bàn tay run rẩy, Trịnh hội trưởng kém chút thanh kiếm ném đi.

"Linh tính khuấy động... Đao này... Cũng nhận chủ."