Thiên Đạo Thư Viện - Chương 502

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 502 - Cung Ngọc Nhận Chủ

"Đúng vậy a!"

Trịnh hội trưởng gật đầu: "Cái trận đồ này, vẫn là lúc trước kiến tạo công hội thời điểm, một vị ngũ tinh trận pháp sư lưu lại, không phải, tứ tinh cấp bậc công hội, muốn cấp năm trận đồ, cần sớm hướng tổng bộ xin, còn chưa chắc có thể đạt được!"

Trận pháp sư trận đồ, cùng luyện đan sư đan phương một dạng, cấp bậc gì, nắm giữ cấp bậc gì, thực lực không có đạt tới, quá sớm tiếp xúc, sẽ chỉ hại bản thân.

Bởi vậy, tổng bộ có minh xác quy định, Hồng Hải thành loại này tứ tinh cấp bậc phân bộ, tối đa chỉ có thể cấp bốn trận pháp, cần muốn càng cao cấp đừng, cần sớm xin, tốn hao nhất định đại giới, mới có thể hoàn thành.

Hơn nữa, lấy được vẫn chỉ là đơn giản nhất cấp năm, quá cao thâm, chỉ có tiến vào càng cao cấp bậc phân bộ, mới có tư cách học được.

Liền trận đồ đều phiền toái như vậy, chớ nói chi là trận cơ, trận kỳ.

"Chẳng lẽ còn muốn đi cấp bậc cao hơn Trận Pháp Sư công hội."

Muốn hay không như thế hố

Làm nửa ngày, không có trận đồ, trận cơ, cũng không thể tay không bố trí a!

Trận Pháp cấp bậc càng cao, uy lực càng mạnh, đối với hai thứ này yêu cầu cũng liền càng lớn, vô luận chất liệu vẫn là phương pháp luyện chế, đều có cứng nhắc yêu cầu... Cuối cùng không trở thành một cái Tụ Linh Trận, lại chạy đến Luyện Khí Sư công hội học tập luyện khí đi!

Không nói trước chậm trễ thời gian, Hồng Hải thành Luyện Khí Sư công hội, chắc hẳn cũng sẽ trận pháp này công hội một dạng, không cao hơn tứ tinh, coi như học được, cũng chưa chắc có thể tìm tới chất liệu, hỏa diễm, phương pháp chế tạo... Rèn luyện ra thích hợp vật phẩm.

Xoa xoa mi tâm, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy phiền muộn.

Còn tưởng rằng liền mua một Tụ Linh Trận sự tình, đơn giản vui sướng, một hồi liền có thể kết thúc, làm sao đều không nghĩ đến, giằng co hảo mấy canh giờ, đều không có giải quyết.

"Kỳ thật... Không có trận cơ, trận kỳ cũng có thể bố trí cấp năm trận pháp!"

Một bên Vương Hạo Huân trưởng lão, nghĩ tới điều gì, xen vào nói.

"Ừ" Trương Huyền sững sờ.

Thông qua học tập, hắn biết muốn bày trận, nhất định phải có hai thứ này, đây là cứng nhắc quy định, không có cách nào sửa đổi, chẳng lẽ lại còn có cái khác phương pháp

"Ngươi nói là..."

Trịnh hội trưởng giống như là nhớ ra cái gì đó, nói được nửa câu, lập tức lắc đầu: "Điều đó không có khả năng hoàn thành, nói đùa cái gì!"

"Thế nào" thấy hai người làm trò bí hiểm, Trương Huyền nhịn không được nhìn qua.

"Hắn nói đúng lắm... Khắc hoạ trận bàn!"

Trịnh hội trưởng cười khổ: "Trận bàn khắc hoạ so bày trận càng khó, không có đạt tới Ngũ tinh cấp bậc, tuyệt không có khả năng thành công!"

"Trận bàn" Trương Huyền sửng sốt.

Đúng a, hắn làm sao không nghĩ tới.

Trận bàn là ở đặc thù vật chất bên trên, khắc hoạ ra đường vân, thay thế trận kỳ, trận cơ, tự nhiên không cần hai thứ đồ này.

"Coi như không nói những cái này, khắc hoạ cấp năm trận pháp trống không trận bàn, ta từng tại Giám Bảo các từng chiếm được một khối, tự mình thí nghiệm qua, cứng rắn vô cùng, không có chuyên môn đao khắc, liền đường vân đều vẽ không ra, như thế nào điêu khắc."

Trịnh hội trưởng không ngừng lắc đầu.

Trận pháp cấp bậc càng cao, giao đấu bàn chất liệu yêu cầu cũng đồng dạng càng cao, không phải, còn không có sử dụng liền không chịu nổi băng liệt, muốn còn có cái gì dùng

Bọn hắn công hội chỉ có tứ tinh trận pháp sư dùng đao khắc, cho dù có cấp năm trống không trận bàn, cũng khắc hoạ bất động, không cách nào hình thành đường vân, chớ nói chi là làm ra trận pháp.

"Đem cấp năm Tụ Linh Trận trận đồ, còn có trận bàn lấy tới ta xem một chút, nếu như thực sự không có cách, chỉ có thể đến đây thì thôi!"

Biết đối phương nói rất đúng, nhưng thật vất vả bắt được một cọng cỏ cứu mạng, Trương Huyền vẫn là mở miệng nói.

"Được!"

Gặp hắn kiên trì, Trịnh hội trưởng gật gật đầu, cổ tay khẽ đảo, một cái ngọc bài cùng một cái trống không trận bàn xuất hiện ở trước mắt.

Hai thứ đồ này, xem như toàn bộ công hội trân quý nhất vật phẩm, cho tới nay, đều mang theo người.

Tiếp nhận ngọc bài, Trương Huyền tinh thần đắm chìm trong đó.

Cùng mới vừa cấp bốn ngọc bài một dạng, cấp năm Tụ Linh Trận ghi chép trong đó, bố trí phương pháp, các loại vật phẩm yêu cầu... Rõ mồn một trước mắt.

Rất mau nhìn qua một lần, đồng thời nhớ đến não hải.

"Đích xác rất khó!"

Đem ký ức cắt tỉa một lần, Trương Huyền thở dài.

Cấp năm trận pháp và cấp bốn, cứ việc chỉ kém một cái cấp bậc, nhưng khác biệt cực lớn, tu vi không đạt được, cho dù có trận kỳ, trận cơ, cũng rất khó hoàn chỉnh bố trí ra.

Giống như luyện đan, nhất tinh luyện đan sư, mặc dù có đan phương, không nắm được trong lò luyện đan lực lượng cuồng bạo, cũng không khả năng luyện chế ra nhị phẩm, tam phẩm cấp bậc đan dược.

Nếu như đều có thể luyện chế, cũng cũng không cần phải đem những nghề nghiệp này cấp bậc phân chia cặn kẽ như vậy.

"Bất quá... Nếu như dùng Thiên Đạo thư viện, tìm ra sai lầm, lỗ thủng, phải có cơ hội thành công!"

Có hai thứ đồ này lời nói, phổ thông tứ tinh trận pháp sư khó mà hoàn thành, hắn cũng có cơ hội tương đối.

Giống như luyện đan, chỉ cần không có sai lầm, hoàn toàn có thể chỉ điểm nhất tinh luyện đan sư, luyện chế ra nhị phẩm đỉnh phong dược vật.

Chỉ cần cam đoan bố trí trận pháp trình tự mảy may không sai, coi như hắn hiện tại chỉ có nửa bước Hóa Phàm, cũng có thể bố trí ra cấp năm Tụ Linh Trận.

Nhưng... Ý nghĩ tuy tốt, không bột đố gột nên hồ, vật liệu đều không có, muốn lại nhiều cũng là vô dụng.

"Ta xem một chút trận bàn!"

Đem những cái này suy nghĩ dứt bỏ, đưa tay tiếp nhận Trịnh hội trưởng đãi tới trống không trận bàn.

Thứ này toàn thân đen kịt, vào tay cực nặng, không biết tài liệu gì luyện chế mà thành, chỉ nhìn một cách đơn thuần một mặt lời nói, giống như là một cái gương đồng, bóng loáng chỉnh tề.

"Đây là đao khắc, ngươi có thể thử xem!"

Gặp hắn còn tại xoắn xuýt, cổ tay khẽ đảo, Trịnh hội trưởng đem một cái đao khắc đưa tới.

Thuận tay tiếp nhận, Trương Huyền chân khí trong cơ thể phun trào, cầm đao khắc liền giao đấu bàn bóng loáng một mặt khắc lại đi qua.

Kẹt kẹt, kẹt kẹt!

Một trận để cho người ta ghê răng thanh âm vang lên, đao khắc mặc dù cứng cỏi, có thể cũng không ở cái này trống không trên trận bàn lưu lại mảy may dấu vết.

Trương Huyền cười khổ.

Xem ra đối phương nói rất đúng, là hắn nghĩ nhiều lắm, khắc đều khắc bất động, coi như có được càng đơn giản phương pháp, cũng vô dụng thôi.

"Thiếu hụt!"

Trong lòng bất đắc dĩ, bàn tay nắm chặt trống không trận bàn, trong đầu thở nhẹ.

Hô!

Một quyển sách xuất hiện, nhẹ nhàng lật ra.

"Cấp năm trống không trận bàn, ngân hàn thiết phối chế chín tấc kim, ngũ tinh luyện khí sư dương đóng giữ luyện chế mà thành, cứng rắn vô cùng, Linh cấp thượng phẩm đao khắc hoặc Linh cấp trung phẩm binh khí phối hợp binh khí chân ý, mới có thể lưu lại dấu vết. Khuyết điểm:..."

Phía trên lít nha lít nhít viết thiếu hụt.

Nhìn lướt qua, biết liền xem như thiếu hụt cũng không phải thực lực của hắn bây giờ, có thể mượn nhờ, đang muốn buông xuống, đột nhiên sửng sốt một cái.

"Linh cấp trung phẩm binh khí phối hợp binh khí chân ý... Cũng có thể lưu lại dấu vết."

Linh cấp thượng phẩm đao khắc, là cấp năm trận pháp sư chuyên môn, không có cách nào đạt được, có thể... Linh cấp trung phẩm chân khí, một chút Hóa Phàm tứ trọng cường giả thì có, Hồng Hải thành không khó tìm kiếm, thậm chí trước mắt vị này Tái các chủ, liền sưu tập không ít loại cấp bậc này bảo bối.

Về phần binh khí chân ý, liền Kiếm Tâm đều lĩnh ngộ, tự nhiên càng không thành vấn đề!

Binh khí chân ý, sắc bén vô cùng, mặc dù thấp một cái cấp bậc, tuyệt đối có thể di bổ.

Càng nghĩ càng có đạo lý, con mắt tỏa ánh sáng, Trương Huyền ngẩng đầu nhìn tới: "Ta biết rõ làm sao điêu khắc, các ngươi có ai Linh cấp trung phẩm cấp bậc trường kiếm cho ta mượn dùng một chút."

"Linh cấp trung phẩm trường kiếm."

Trịnh hội trưởng sửng sốt một chút: "Ta có, muốn cái này làm gì."

"Cho ta mượn dùng một chút!"

Trương Huyền mở miệng.

"Được!"

Biết đối phương không có khả năng giấu hạ hắn đồ vật, Trịnh hội trưởng cổ tay khẽ đảo, một thanh trường kiếm xuất hiện ở lòng bàn tay đưa tới.

Tiện tay tiếp nhận, nhẹ nhàng mở ra.

Một đạo hàn mang thẳng tắp xông lên đuôi lông mày, còn không có truyền chân khí vào, liền cảm thấy một cỗ linh khí bức người.

Không hổ là Linh cấp trung phẩm cấp bậc, so với hắn trước kia gặp qua, đã dùng qua binh khí mạnh lớn hơn nhiều lắm.

Ông!

Trường kiếm ra khỏi vỏ, một đạo linh tính chấn động kịch liệt truyền đến, giống như muốn tránh thoát bàn tay của hắn, bay thẳng ra.

Loại cấp bậc này binh khí, đã có bản thân linh tính, có thể nhận chủ, nếu như không phải chủ nhân, không nắm được, thậm chí khả năng thụ thương.

"Xin lỗi, chuôi kiếm này, cùng ta thời gian lâu dài, có chút sợ người lạ, ta khuyên nó một câu, hẳn là sẽ rất nhiều..."

Thấy trường kiếm nhảy lên, tùy thời có thể đào tẩu, Trịnh hội trưởng tràn đầy không có ý tứ đi vào trước mặt, ngón tay ở trên sống kiếm nhẹ nhàng lần mò một lần, như là vuốt ve tình lữ: "Tốt, vị này Trương sư muốn mượn ngươi dùng một lát, ngoan ngoãn nghe lời, không nên phản kháng!"

Ông!

Nghe được hắn khuyên can, trường kiếm giống như nhận lấy ủy khuất, run rẩy càng thêm kịch liệt.

"Khụ khụ, đừng có gấp, ta đây liền khuyên tốt..."

Trịnh hội trưởng hơi đỏ mặt, tiếp tục vuốt ve khuyên can.

Bất quá, thanh trường kiếm này giống như cũng không cảm kích, khuyên càng nhiều, khiêu động càng kịch liệt.

"Lão Trịnh, chuôi này cung ngọc kiếm, ngươi mua lâu như vậy, sẽ không còn không có để nó triệt để nhận chủ a" một bên Tái các chủ nhịn không được nói.

Chuôi kiếm này, là lúc trước lão hữu từ trong cái kia mua qua đi, đã trải qua không sai biệt lắm hơn năm năm, không nghĩ tới đến bây giờ đều không triệt để nhận chủ.

Binh khí triệt để nhận chủ, chủ nhân lời nói, tất nhiên mười phần cung kính nghe theo, không có khả năng như thế kháng cự.

"Khụ khụ, ngươi cũng biết để loại binh khí này nhận chủ hết sức phức tạp, những năm này mỗi ngày làm bạn, thậm chí ăn ngủ đều ở cùng một chỗ, đã trải qua tốt hơn rất nhiều, lời nói của ta có thể nghe. Yên tâm, để cho ta trấn an nửa canh giờ, khẳng định liền không có vấn đề gì!"

Xấu hổ cười một tiếng, Trịnh hội trưởng nói.

Để có binh khí linh tính nhận chủ, trừ ăn, ngủ, ngày đêm làm bạn, dùng chân khí rèn luyện bên ngoài, không có biện pháp quá tốt.

Cung ngọc kiếm, theo ở bên cạnh hắn ròng rã năm năm, linh tính đã trải qua không sai biệt lắm công nhận hắn, mặc dù khoảng cách triệt để nhận chủ còn kém một mảng lớn, nhưng cũng rất gần gũi, chậm rãi trấn Ks1MV4 an dưới, đối với lời của hắn vẫn có thể nghe.

"Nửa canh giờ, quá khó khăn, ngươi đem kiếm cho ta!"

Nghe được muốn trấn an thời gian dài như vậy, mới có thể để cho một cái Linh cấp trung phẩm binh khí nghe lời, Trương Huyền không còn gì để nói, nhịn không được lắc đầu.

"Cho ngươi" Trịnh hội trưởng sững sờ: "Ngươi có biện pháp."

Lười nhác cùng đối phương bút tích, đưa tay cầm qua trường kiếm, ngón trỏ, ngón giữa khép lại, phân biệt tại mũi kiếm, thân kiếm, chuôi kiếm các điểm ba lần.

Hô! Hô!

Bị hắn một chút, trường kiếm giống như là gặp cực kỳ sợ sự tình, run rẩy kịch liệt.

"Trung thực đợi, lại cho ta nhảy loạn, có tin ta hay không vài phút đưa ngươi phế đi."

Sầm mặt lại, Trương Huyền quát lớn.

"Ông!"

Nghe nói như thế, trường kiếm lập tức ngừng đập, ngay sau đó một thanh âm từ trong thân kiếm bộ phận vang lên, tựa như chuông vang, vang vọng đám người nội tâm.

"Linh tính khuấy động..."

Thân thể cứng đờ, Trịnh hội trưởng tròng mắt kém chút tại chỗ rơi ra đến: "Cung ngọc kiếm nhận hắn là chủ cái này, cái này... Đến cùng chuyện gì xảy ra."