Thiên Đạo Thư Viện - Chương 501

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 501 - Chuẩn Tứ Tinh Trận Pháp Sư

"Chân."

Trịnh hội trưởng, Vương Hạo Huân đồng thời sửng sốt, tràn đầy mê hoặc, có cái gì phá trận phương pháp gọi là "Chân" sao

"Đúng, từ ải thứ nhất đến cửa thứ tư, gặp phải trận pháp, một cước một cái, sau đó, sau đó, liền... Quá quan!" Học trưởng nói.

"Một cước một cái ý của ngươi là... Dùng chân đem trận pháp đá phá" Trịnh hội trưởng, Vương Hạo Huân kém chút không có tại chỗ thổ huyết.

"Đúng!"

Học trưởng gật đầu.

Hai đại tứ tinh trận pháp sư đưa mắt nhìn nhau.

Là là ngươi muội a!

Còn có loại này phương pháp phá trận làm sao chưa từng nghe nói qua

"Học trưởng nói không sai, hắn là một cước một cái, hai chúng ta cũng tận mắt nhìn thấy..." Gặp hội trưởng cùng lão sư không quá tin tưởng, hai vị học đệ tiến lên chứng minh.

"Có phải là hắn hay không vận khí rất tốt, gặp phải trận pháp đều so sánh nông cạn đơn giản."

Gặp đều nói như vậy, Vương Hạo Huân biết hẳn không phải là lời nói dối, nhịn không được nói.

Xông trận hải, kích hoạt trận pháp là ngẫu nhiên, bởi vậy, vận khí muốn chiếm rất lớn một bộ phận, nhanh như vậy thông qua bốn quan, không có chút nào dừng lại, biết sẽ không gặp phải trận pháp đều là đồng cấp bậc yếu nhất, giải quyết tương đối dễ dàng

"Vận khí tốt."

Ba người đồng thời co lại: "Liền không có gặp qua... Đen đủi như vậy người! Ải thứ nhất, gặp Vân Hải Khốn Trận, sau đó cửa thứ hai là ảo trận, cửa thứ ba là Thanh Hồng Phi Hoa Trận..."

"Vân Hải Khốn Trận huyễn trận."

"Thanh Hồng Phi Hoa Trận."

Chỉ nghe ba vị trí đầu cái, hai vị tứ tinh trận pháp sư, thiếu chút nữa không có té ngã trên đất.

Cái này đều là đồng cấp bậc đứng đầu vô địch trận pháp, một người đồng thời gặp gỡ, thật hay giả phải có bao nhiêu lưng mới có thể xui xẻo như vậy

Mấu chốt nhất là, gặp gỡ những trận pháp này, còn có thể nhanh như vậy thông quan thậm chí còn có thời gian đem duy trì công hội vận chuyển đại trận làm hư...

"Cửa thứ tư là cái gì" Trịnh hội trưởng vội vàng nhìn qua.

Có phải hay không là cửa thứ tư tương đối đơn giản

"Nếu như ta không nhìn lầm hẳn là... 【 Túy Tâm Mê Sát Trận 】!" Học trưởng nói.

"Túy Tâm Mê Sát Trận... Mê trận, sát trận dung hợp mà thành tứ tinh đỉnh phong trận pháp" Trịnh hội trưởng nghẹn ngào.

Còn tưởng rằng ba cửa trước xui xẻo, cửa ải cuối cùng biết vận khí tốt chút, không nghĩ tới gặp cái này!

Đây tuyệt đối được cho bên trong trận hải kinh khủng nhất trận pháp.

Thông thường trận pháp, hoặc là mê trận, hoặc là huyễn trận, sát trận, khốn trận... Cơ bản đều là đơn độc, mà cái này, lại đem mê trận, sát trận dung hợp làm một.

Cũng chính là lâm vào trong đó, trước đem ngươi mê hoặc, sau đó... Gạt bỏ.

Loại đáng sợ này trận pháp, hắn lâm vào trong đó, đều khó bảo toàn có thể sống, đối phương không riêng không có việc gì, còn đem trận pháp phá, thuận tiện... Giết chết công hội đại trận...

Muốn hay không ác như vậy

"Đúng vậy a, lâm vào trận pháp về sau, ta nhìn thấy thần trí của hắn chịu ảnh hưởng, còn tưởng rằng không cách nào phá giải, kết quả... Liên tục hai cước, Túy Tâm Mê Sát Trận sụp đổ, ngay sau đó... Duy trì công hội đại trận cũng phá, không cách nào tiến hành khảo hạch, chúng ta đành phải rời đi..."

Học trưởng giải thích.

"Cấp bốn đỉnh phong, cấp năm trận pháp đều có thể dùng chân phá mất."

Trịnh hội trưởng, Vương Hạo Huân cuộc đời của cảm thấy mình xem, giá trị quan hoàn toàn sụp đổ.

Một bên Tái các chủ cũng che cái trán.

Vốn cho rằng Trương sư tới, biết yên tĩnh một chút, không giống Lưu Thương Khúc Thủy khoa trương như vậy... Xem ra, ý nghĩ này vẫn là quá ngây thơ rồi.

Gia hỏa này đi đến đâu, không làm ra một số chuyện, không cam tâm a!

Đám người khiếp sợ chấn kinh, u oán u oán, chỉ thấy bọn hắn trong đầu quanh quẩn nhân vật chính, từ hành lang đi ra.

Kỳ thật thời khắc này Trương Huyền, nội tâm cũng là có chút khẩn trương.

Ba cửa trước, với hắn mà nói, vô cùng đơn giản, thậm chí cũng không cần thư viện, Minh Lý Chi Nhãn vừa chiếu, nhẹ nhõm tìm tới trận pháp vận chuyển chỗ cốt lõi, một cước đem đạp ngừng. Nhưng cửa ải cuối cùng không dễ dàng như vậy.

Tứ tinh đỉnh phong mê sát trận, nếu không phải hắn tâm cảnh mức độ đạt tới 12. 0, có thể so với tứ tinh danh sư, chỉ sợ vừa tiến vào trong liền bị triệt để mê huyễn, chết cũng không biết chết như thế nào.

Thời khắc mấu chốt, vận dụng thư viện lực lượng, tìm được hai nơi thiếu hụt.

Lúc đó biết quá mức nguy hiểm, không kịp phân tích ngọn nguồn chuyện ra sao, xông đi lên một cước một cái, đem hai cái trận pháp toàn bộ đá dừng lại, lúc này mới tránh thoát một kiếp.

"Xem ra sau này vẫn là không nên đi trêu chọc cấp bốn trở lên trận pháp..."

Nghĩ đến kinh lịch vừa rồi, hắn vẫn như cũ cảm thấy mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Vừa rồi nếu không phải tâm cảnh mức độ cao, khẳng định sớm đã bị mê hoặc, sau đó chém giết.

Một cái tứ tinh trận pháp liền đáng sợ như thế, cao cấp hơn, há không lợi hại hơn

Vốn cho rằng có Minh Lý Chi Nhãn, Thiên Đạo thư viện, trận pháp với hắn mà nói chính là bài trí, hiện tại xem ra, không có đơn giản như vậy.

Lợi hại trận pháp, còn không có đợi ngươi phản ứng, liền đem ngươi giết, lớn hơn nữa thủ đoạn, biết nhiều hơn nữa thiếu hụt, cũng vô ích.

"Trương sư, ngươi... Đem trận pháp tất cả đều phá."

Làm ra quyết định kỹ càng, chỉ thấy Trịnh hội trưởng, Tái các chủ đi tới, gương mặt kính sợ.

"Chỉ là đình chỉ!" Trương Huyền lắc đầu.

Phá trận, là chỉ đem trận pháp bài trừ, trận cơ hư hao, coi như về sau muốn vận chuyển, cũng sẽ rất khó. Đình chỉ khác biệt, chỉ là tạm dừng vận chuyển, cùng không có kích hoạt trận pháp có chút cùng loại, muốn nó phát huy tác dụng, trong nháy mắt liền có thể làm được.

Nói trắng ra là, là hủy đi căn cơ, cùng không có hủy đi căn cơ khác nhau.

Phá trận, tương đương với đem trận pháp đánh vỡ; đình chỉ, là phương pháp đặc thù, để cho không làm việc, ở bề ngoài nhìn hiệu quả khác biệt, trên thực tế nhưng lại có bản chất khác biệt.

"Đình chỉ" Trịnh hội trưởng đám người lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Nếu thật xông một lần quan, không riêng hủy trận hải mạnh nhất cấp bốn trận pháp, thậm chí ngay cả công hội đại trận đều làm hư, coi như hắn là hội trưởng, cũng không biện pháp bàn giao.

"Ta xông qua trận hải, có tính không trở thành chính thức trận pháp sư."

Giải thích xong, Trương Huyền hỏi.

"Không biết Trương sư bây giờ đích xác thiết thực lực là..." Không có trả lời câu hỏi của hắn, Trịnh hội trưởng nhìn qua.

"Ta nửa bước Hóa Phàm! Bất quá... Không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn là hai ngày này liền có thể đột phá đến Hóa Phàm nhất trọng." Trương Huyền nói.

Có Hóa Phàm nhất trọng Thiên Đạo công pháp, chỉ cần tìm được Tụ Linh Trận, hẳn rất nhanh liền có thể đột phá, cho nên sớm nói một chút, miễn cho hai ngày nữa tu vi tăng nhiều đem dọa sợ.

"Tứ tinh trận pháp sư, cần Hóa Phàm tam trọng trở lên thực lực mới có thể xin, loại thực lực này, là không đủ tiêu chuẩn..."

Trịnh hội trưởng mày nhăn lại.

Cùng lúc trước hắn nhìn ra được một dạng, trước mắt vị này, liền Hóa Phàm đều không đạt tới, muốn trở thành tứ tinh trận pháp sư, không quá có thể.

Trận pháp sư là thượng cửu lưu nghề nghiệp, giống như danh sư, đối với thực lực yêu cầu cực cao.

Không có xứng đôi thực lực, là không thể nào ban cho đẳng cấp này.

"Như vậy đi, Trương sư, ta trước cho ngươi một cái chuẩn tứ tinh trận pháp sư huy chương, cũng đem trong chuyện này báo đến tổng hội, nếu như có thể đạt được đặc phê, hẳn là không vấn đề gì! Bất quá, coi như không cho phép, dựa vào thiên phú của ngươi, KdD1z1 ba mươi tuổi trước, cũng có thể nhẹ nhõm trùng kích Hóa Phàm tam trọng thành công. Đến lúc đó, không cần lần thứ hai khảo hạch, cũng có thể tự động tấn thăng!"

Một lát sau, Trịnh hội trưởng nói.

"Chuẩn tứ tinh huy chương" Trương Huyền kỳ quái.

Còn có loại cấp bậc này huy chương

"Đúng vậy a, đây là có thể thông qua tứ tinh khảo hạch, tu vi lại không đạt tới xử lý phương pháp! Cái khác công hội cũng đều không khác mấy, chỉ có một số nhỏ không yêu cầu thực lực nghề nghiệp, không cần phiền toái như vậy, có thể trực tiếp xác định đẳng cấp!"

Trịnh hội trưởng nói.

Giống giám bảo sư không yêu cầu thực lực, thông qua khảo hạch, trực tiếp cho ngũ tinh huy chương.

"Chuẩn tứ tinh cũng được, cái kia... Có thể cho ta tứ tinh cấp bậc Tụ Linh Trận trận đồ, cùng trận kỳ đi!"

Khảo hạch trận pháp sư, chủ yếu vì thứ này, hiện tại cũng là chuẩn tứ tinh, phải có tư cách nhận lấy.

"Ừ, chờ một lát!"

Gặp hắn liền nhanh như vậy muốn hai thứ này, Trịnh hội trưởng cười khổ một tiếng lắc đầu, quay người bàn giao một câu, tiểu Ngũ quay người rời đi, thời gian không dài, đem một cái ngọc bài cùng trận cơ, trận kỳ cầm tới trước mặt.

"Đây là tứ tinh Tụ Linh Trận trận đồ, ngươi xem xong thu nhận sử dụng xuống tới là được, tuyệt đối không nên truyền ra ngoài!"

Đem ngọc bài đưa tới.

Trương Huyền gật gật đầu, ngón tay cùng ngọc bài tiếp xúc, tinh thần tiến vào bên trong, quả nhiên "Nhìn thấy " một cái trận pháp bố trí đồ giấy, thậm chí còn cặn kẽ nói rõ khác biệt địa hình xử lý phương pháp.

"Ừm không đúng, cái này Tụ Linh Trận, một lần chỉ có thể hội tụ mười cái linh thạch linh khí."

Đem bên trong giới thiệu cùng nội dung xem hết, Trương Huyền sắc mặt khó coi.

Cái này Tụ Linh Trận, xem như bất phàm, bất quá, một lần cũng chỉ có thể hội tụ mười cái linh thạch linh khí, nhiều hơn nữa liền không làm được.

Mười cái, đối với người khác mà nói, có thể là rất nhiều, với hắn mà nói... Cũng có chút gân gà.

Một cái Linh thạch liền hai cái hô hấp đều kiên trì không đến, liền sẽ phá toái, coi như mười cái kiên trì thời gian lâu dài chút, cũng liền hai mươi cái hô hấp mà thôi, cùng trước đó có khác nhau lớn bao nhiêu

Còn không một dạng, cần bên cạnh trùng kích cảnh giới, vừa giày vò Linh thạch

"Có thể duy nhất một lần hội tụ mười cái linh thạch linh khí, đã là chúng ta công hội cao minh nhất Tụ Linh Trận, Hóa Phàm tứ trọng cường giả tu luyện, đều đầy đủ duy trì, Trương sư chẳng lẽ cảm thấy còn chưa đủ."

Trịnh hội trưởng mày nhăn lại.

Cấp bốn Tụ Linh Trận, tại vạn quốc liên minh phạm vi bên trong, xem như đẳng cấp cao nhất, tu vi không đạt được, rất khó bố trí, còn cảm thấy cấp bậc thấp lời nói, liền thực không có biện pháp.

"Có hay không... Thả bao nhiêu Linh thạch đi vào, đều có thể đem linh khí hội tụ đi ra trận pháp..."

Chần chờ một chút, Trương Huyền nhịn không được nói.

Hắn trùng kích Hóa Phàm nhất trọng, cần Linh thạch là rộng lượng, một lần chỉ có thể dùng mười cái, thực sự quá lãng phí thời gian.

Tốt nhất là có thể duy nhất một lần đem cần thiết Linh thạch phóng chân đủ trận pháp, không đến mức tu luyện trên đường gặp được phiền phức.

Thật giống như ô tô bình xăng, chén trà lớn nhỏ, coi như nửa đường trạm xăng dầu lại nhiều, cũng không đủ phiền phức, không có cách nào đi đường, đổi lại to bằng vại nước, cũng rất rõ ràng nhẹ nhõm không ít.

"Tùy tiện thả bao nhiêu" Trịnh hội trưởng khóe miệng giật một cái: "Có là có, bất quá... Đó là cấp năm Tụ Linh Trận, hơn nữa... Chỉ có trận đồ, không có trận kỳ, trận cơ!"

Hồng Hải thành Trận Pháp Sư công hội, cấp bậc cao nhất Trịnh hội trưởng, chỉ có tứ tinh đỉnh phong, bố trí không ra cấp năm trận pháp, tự nhiên cũng không có chuẩn bị cấp năm trận pháp đồ vật.

Huống chi những vật này giá trị cực cao, không có đạt tới cấp bậc, muốn mua sắm, đều không có môn lộ.

"Chỉ có trận đồ..."

Trương Huyền mày nhíu lại thành u cục.

Chẳng lẽ suy nghĩ cả nửa ngày, lại là khảo hạch, lại là vượt quan, đến cuối cùng vẫn là Trúc Lam múc nước, công dã tràng chỉ làm cái gân gà bộ dáng Tụ Linh Trận

Thực sự là dạng này, cũng quá hố đi!