Thiên Đạo Thư Viện - Chương 499

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 499 - Là Chân (Hạ) 1

Đây chính là cấp hai huyễn trận, vừa rồi hắn đi vào, trực tiếp nổi điên liền hiện thực hư ảo đều không phân rõ, khủng bố như thế... Gia hỏa này loạn thất bát tao một cước, liền đá phá mất

Trêu chọc ta chơi đâu

Nếu như nói vừa rồi hai cái sư đệ nói đối phương một cước phá trận, để hắn cảm thấy là hồ ngôn loạn ngữ, lần này đâu

Tận mắt nhìn thấy, một cước ra, trận pháp ngừng; một cước đạp, huyễn trận diệt...

Mãnh liệt chênh lệch cảm giác, để hắn sắp điên rồi.

Hắn xem như trận pháp thiên tài, luôn luôn thụ đồng học kính ngưỡng, tuổi còn trẻ liền khảo hạch nhất tinh trận pháp sư thành công, khổ luyện tâm cảnh nhiều năm, kết quả... Vừa tiến vào cấp hai huyễn trận, liền đầu óc choáng váng, kém chút không có bị chơi thổ huyết.

Gia hỏa này đến tốt, huyễn trận vẫn chưa hoàn toàn phát huy tác dụng, liền một cước đạp tới, sau đó... Trận pháp liền ngừng!

Muốn hay không khoa trương như vậy

Ngươi theo trận pháp thông đồng tốt, cố ý diễn cho chúng ta nhìn a

Chính tràn đầy sụp đổ, một bên thanh y học đệ khẩn trương thanh âm vang lên: "Học trưởng, ngươi nói... Hắn đây là có ý, vẫn là đá lung tung."

"Đá lung tung ngươi gặp qua đá lung tung, có thể phá trận sao" khóe miệng giật một cái, học trưởng mắt tối sầm lại.

Gặp qua đá lung tung đánh chết người, đá lung tung dẫn đến kinh mạch rối loạn người bị thương nặng, nhưng ai gặp qua đá lung tung có thể đem trận pháp đá phá

Trận pháp không bàn mà hợp thiên địa chí lý, không có kẽ hở, thứ thuộc về hư vô phiêu miểu, không có thực thể, cùng hoàn cảnh tương tự...

Ngươi gặp qua đá lung tung đem hoàn cảnh đá nát sao

Cho nên...

Đây căn bản cũng không phải là đá lung tung, mà là có mục đích, có ý tưởng, có trách nhiệm, có nghĩa vụ đá! Một cái tìm đúng bản chất, nhìn thấu bản nguyên, phát hiện chỗ yếu, phát giác mệnh môn đá!

Không phải, làm sao có thể một cước phá trận

"Cố ý cái kia... Hắn đối với trận pháp nắm giữ nên mạnh bao nhiêu" áo trắng học đệ bờ môi phát khô: "Liền xem như lão sư, cũng rất khó làm đến đi!"

Mấy người bọn họ lão sư, toàn bộ công hội đều tiếng tăm lừng lẫy, đường đường tứ tinh trận pháp sư, thực lực như thế, có vẻ như phá trận đều không đơn giản như vậy.

"Ta cũng không biết, bất quá, chỉ cần hắn tiếp tục vượt quan, hẳn là sẽ có cơ hội nhìn ra một chút!" Đè nén chấn kinh, học trưởng nói.

Nhãn lực của hắn có hạn, đối phương như thế nào phá trận, thực sự nhìn không hiểu, bất quá, nếu là nhìn nhiều mấy lần, có lẽ liền có thể biết một chút, từ đó tìm tới dấu vết để lại.

Làm không cẩn thận, cũng có thể học được một chút kỹ xảo, về sau gặp lại loại trận pháp này, giống như đối phương, nhẹ nhõm phá trận, trùng kích cảnh giới cao hơn.

"Tiếp tục vượt quan ngươi nói hắn hay là xông cửa thứ ba."

"Có thể đơn giản như vậy phá mất cấp hai huyễn trận, ít nhất là vị tam tinh trận pháp sư, đương nhiên còn phải tiếp tục xông..."

"Như thế!"

Ba người đồng loạt nhìn về phía trước, quả nhiên giống như phỏng đoán, trong trận pháp cái kia thoạt nhìn hữu khí vô lực, bất cứ lúc nào cũng sẽ nằm xuống thanh niên, một cước đá phá trước mắt huyễn trận về sau, cũng không lui lại, cũng không có ngừng, tiếp tục đi đến phía trước.

"Trận pháp đạt tới cấp ba, chỉ bằng vào hấp thu Thiên Địa linh khí đã trải qua rất khó vận chuyển, bình thường đều sẽ ở bên trong trận cơ, để lên Linh thạch khu động. Bởi vậy, loại trận pháp này uy lực càng thêm cường đại, biến hóa cũng nhiều hơn, muốn bài trừ, chỉ sợ không có trước đó đơn giản như vậy.."

Học trưởng vẻ mặt nghiêm túc.

Mặc kệ trận pháp vẫn là cái gì, muốn cho nó sinh ra tác dụng, đều cần động lực, cùng trâu ăn cỏ, người ăn cơm giống nhau. Bất luận cái gì, đều khó có khả năng không cần tiêu hao, đều không ngừng vận chuyển.

Cấp một, cấp hai trận pháp, cấp bậc thấp, tự động hấp thu Thiên Địa linh khí, liền có thể kích hoạt, sinh ra uy lực.

Đạt tới cấp ba trở lên, sẽ không 5RzB82 quá dễ dàng.

Coi như cũng có thể tự chủ hấp thu linh khí, cũng cần tích lũy không biết bao nhiêu năm tháng mới có thể sử dụng một lần, thật giống như ban đầu Hiên Viên đại trận, tích lũy ngàn năm, chỉ dùng một chút, năng lượng liền tiêu hao hầu như không còn.

Trận hải mỗi năm đều có vô số người muốn xông, dựa vào tự chủ hấp thu, khả năng không lớn, bình thường đều sẽ ở trong trận cơ để vào Linh thạch khu động.

Có thứ này cung cấp năng lượng, như là xe ngựa cùng người xe khác nhau, động lực càng đầy, uy lực mạnh hơn, cũng càng khó phá giải.

Thanh niên này, vừa rồi phá vỡ cấp một, cấp hai trận pháp dễ dàng, nhưng đối mặt có được Linh thạch cung cấp động lực cấp ba trận pháp, chỉ sợ cũng không có đơn giản như vậy.

Hô!

Đối thoại công phu, cấp ba trận pháp khởi động, thanh niên thân ảnh một chút lâm vào trắng xóa hoàn cảnh.

Trên vách tường cái bóng, giống như trong chốc lát lọt vào một cái to lớn bẫy rập, bốn phía đều là sắc bén khí mang, như là từ trên trời giáng xuống cánh hoa, tràn đầy cảm giác quỷ dị.

"Rơi xuống đất là hãm, linh khí làm vũ khí... Chẳng lẽ là 【 Thanh Hồng Phi Hoa Trận 】."

Bờ môi run lên, học trưởng kém chút không có bị hù tại chỗ ngồi ở trên mặt đất.

"Thanh Hồng Phi Hoa Trận đó là cái gì trận pháp."

Hai vị học đệ nhìn qua.

Bọn hắn hiện tại chỉ là học đồ, tới khảo hạch nhất tinh trận pháp sư, đối không ít cấp bậc cao trận pháp, cũng không rõ ràng, thậm chí nghe đều không nghe qua.

"Đúng, đúng... Sát trận!"

Học trưởng âm thanh run rẩy.

"Sát trận" đồng thời nhoáng một cái, hai cái học đệ kém chút cắn đầu lưỡi.

Trong trận pháp, huyễn trận, sát trận đáng sợ nhất, kết quả gia hỏa này đều gặp được, nhân phẩm cũng quá lần đi.

Huyễn trận liền đáng sợ như vậy, kém chút để học trưởng không có cách nào đi ra, sát trận đâu gia hỏa này thế nhưng là không có cầm ngọc phù, sẽ không bị giết chết ở bên trong a

"Cái sát trận này vô cùng... Lợi hại."

Đè nén chấn kinh, áo trắng học đệ âm thanh run rẩy.

"Thanh Hồng Phi Hoa Trận, cấp ba đỉnh phong sát trận, nghe nói là một ngàn năm trăm năm trước, một vị gọi Trầm Thanh Hồng người sáng tạo, rơi xuống đất là hãm, đầy trời tơ bông, để cho người ta tại cực đẹp trong hoàn cảnh tử vong, không có chút nào thống khổ... Trận pháp này, từng chém giết qua Hóa Phàm nhị trọng cường giả, danh xưng cấp ba trận pháp uy lực đệ nhất... Các ngươi nói có lợi hại hay không."

Thanh âm khàn khàn, học trưởng cũng không biết là bị hù, vẫn là khẩn trương.

"Giết qua Hóa Phàm nhị trọng cái này, cái này... Đã trải qua có thể so với cấp bốn trận pháp!" Hai người con ngươi co vào.

Cấp một trận pháp, có thể giết Thông Huyền cảnh cường giả; cấp hai trận pháp, có thể giết nửa bước tông sư thậm chí tông sư cường giả; cấp ba trận pháp, có thể đối phó Chí Tôn, lại hướng lên, nửa bước Hóa Phàm, thậm chí Hóa Phàm, liền cơ bản có chút không thể ra sức.

Cái sát trận này, thậm chí ngay cả Hóa Phàm nhị trọng đều giết qua, so với một chút tứ tinh trận pháp, chỉ sợ đều chắc chắn mạnh hơn... Sự đáng sợ, có thể nghĩ!

Coi như chính tai nghe nói, đều khó mà tin được.

"Cái kia... Hắn biết sẽ không gặp phải nguy hiểm."

Thanh y học đệ nhịn không được nói.

"Cái này liền không nói được rồi, muốn nhìn thực lực của hắn cùng thủ đoạn bảo mệnh như thế nào, nếu như đều rất giống nhau lời nói, vậy chỉ có một kết quả... Chết!"

Học trưởng lắc đầu, muốn nói tiếp, lông mày đột nhiên nhíu một cái: "Mau nhìn, trận pháp vận chuyển!"

Nương theo hắn, trên vách tường, linh khí hình thành khí mang, đột nhiên lộ ra dữ tợn một mặt, tựa như đầy trời cấp tốc mà đến mũi tên, bốn phương tám hướng đồng thời hướng thanh niên lao qua.

Những cái này khí mang uy lực cực lớn, coi như Chí Tôn cường giả đụng tới, cũng khó tránh khỏi ruột mặc bụng nát, khó mà ngăn cản.

"Nhìn hắn làm sao ngăn cản, nếu là ta, khẳng định trước tránh né phong mang, lại tìm Sinh môn..."

Lấy mình đẩy người, học trưởng đang nghĩ ngợi đối phương như thế nào tránh thoát kiếp này, chỉ thấy cái kia không có gì lạ "Bàn chân" lần nữa giơ lên.

Hô!

Hướng về phía Mạn Thiên Hoa Vũ, đạp tới.

"Cái này... Không phải muốn chết sao."

Mặt gia hỏa này còn cần chiêu này, ba người đồng thời điên rồi.

Khốn trận, huyễn trận, không có nguy hiểm tính mạng, đạp một cước, thì cũng thôi đi, đây chính là sát trận, đầy trời khí mang giống như từng cái lưỡi dao, đâm ở trên người, ai cũng chịu không được, cầm chân đạp...

Ta muốn hỏi một chút ngươi là nghĩ như thế nào

Mặt mũi tràn đầy phát điên, cảm thấy gia hỏa này coi như không chết, chân cũng sẽ bị gọt không thừa nổi cái gì, chỉ thấy toàn bộ trận pháp đột nhiên cứng đờ.

Hô!

Một tiếng oanh minh, đầy trời khí mang tiêu tán, nguyên bản uy lực vô tận, bất cứ lúc nào cũng sẽ đem người chém giết đại trận, như băng tuyết tan rã, biến mất không còn một mảnh, rốt cuộc nhìn không thấy.

Thanh niên thân ảnh xuất hiện lần nữa ở trước mặt mọi người.

"Trận pháp phá."

"Lại, lại... Thành công."

Ba người nhìn nhau, như bị sét đánh.

"Lại là một cước phá trận, đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì..."

Học trưởng run rẩy, cảm thấy có chút thở hổn hển, sắp nín chết.

Vốn cho rằng, ải thứ hai thời điểm, động tác quá nhanh, không thấy rõ, chỉ cần lại cho phép hắn nhìn nhiều một hồi, liền có thể tìm ra đối phương phá trận kỹ xảo, thuận tiện học tập một hai, hiện tại xem ra... Suy nghĩ nhiều!

Một cước phá trận... Loại này kỳ hoa chiêu số, coi như nhìn lại nhiều khắp, cũng vô dụng thôi!

Căn bản cũng không khả năng học tập a...

"Không chỉ như vậy, các ngươi nhìn... Hắn giống như còn phải tiếp tục xông cửa thứ tư."

Thanh y học đệ nói.

Nghe nói như thế, còn lại hai người lần nữa nhìn lại, quả nhiên thấy lộ ra thân ảnh thanh niên, lắc đầu, giống như thở dài trận pháp quá yếu, nhấc chân hướng cửa thứ tư vị trí đi tới.

Thông qua cửa thứ tư, liền đại biểu khảo hạch tứ tinh trận pháp sư thành công...

Một cái không đủ hai mươi gia hỏa, khảo hạch tứ tinh trận pháp sư

Là ai mới vừa nói, hắn liền ải thứ nhất đều không qua được là ai xem thường hắn

Ba người đều cảm thấy thân thể cứng ngắc, sắp điên rồi.

...

Bên này ba người khiếp sợ dục tiên dục tử, trận hải hành lang bên ngoài, một cái không lớn trong lư hương, bốn cái trường hương đồng thời dấy lên, sương mù phiêu đãng, cho người ta một loại tâm thần an bình cảm giác.

"Trịnh hội trưởng, ngươi có ý tứ gì biết rõ ta ba cái học sinh hôm nay xông trận hải, còn để tên kia đi vào, đến làm rối sao."

Trường hương trước mặt, một cái lão giả râu bạc trắng trợn mắt mà khiển trách.

Trận Pháp Sư công hội tứ tinh trận pháp sư, công hội trưởng lão, Vương Hạo Huân.

Cũng chính là bên trong "Học trưởng", "Học đệ" ba người lão sư.