Thiên Đạo Thư Viện - Chương 44

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 44 - Ta Chọn Một

“Dát?”

“Tiểu tử này thế mà nói như vậy Mặc Dương đại sư?”

“Đại sư hảo ý giúp hắn lựa chọn bảo bối, hắn lại còn nói đại sư gạt người?”

“Không biết trời cao đất rộng gia hỏa!”

Nghe được Trương Huyền lời nói, mọi người chung quanh tất cả đều ngây tại chỗ, ngay sau đó xôn xao.

Tiểu tử này đầu óc không có bệnh a?

Đại sư khổ cực như vậy giúp hắn lựa chọn bảo bối, hắn lại còn nói đối phương... Gạt người, trang bức?

“Ngươi nói cái gì?” Hiển nhiên cũng không còn nghĩ đến thiếu niên có thể như vậy nói, “Mặc Dương đại sư” sắc mặt một chút trầm xuống: “Tiểu hữu có phải hay không là đối với Mặc mỗ người có hiểu lầm gì đó?”

“Hiểu lầm? Ta nói cái gì trong lòng ngươi không rõ ràng sao? Ngươi nghĩ gạt người, thích làm sao lừa gạt liền làm sao lừa gạt, chuyện không liên quan đến ta, cũng lười đi quản! Ta tuyển bảo bối của ta, ngươi lừa gạt ngươi người, mọi người nước giếng không phạm nước sông, chớ ở trước mặt ta giả ra bộ kia cao cao tại thượng sắc mặt!”

Trương Huyền có chút chán ghét khoát tay.

Đối với lừa đảo hắn luôn luôn không có cảm tình gì, đối phương không chọc hắn, thì cũng thôi đi, thế mà trang bức chứa vào trên đầu mình, thực sự là muốn chết!

“Làm càn!” “Mặc Dương đại sư” sắc mặt tái xanh, vung tay áo một cái, toàn thân mang theo hạo nhiên chính khí: “Ta Mặc mỗ người ba mươi năm trước thu hoạch được giám bảo giáo viên nghiên cứu, giúp người giám bảo, thay người giải quyết khó khăn, luôn luôn không thẹn lương tâm! Còn chưa bao giờ có người nói ta gạt người, chư vị ở đây có thể làm cho ta chứng, ta chưa từng lừa gạt qua các ngươi?”

“Mặc Dương đại sư nhân tâm nhân đức, cứu người nguy ách, làm sao có thể gạt người!”

“Ăn nói bừa bãi tiểu bối, ta xem ngươi là muốn chết!”

“Đại sư không nên tức giận, ta thay ngươi giáo huấn gia hỏa này dừng lại, cho hắn biết cơm có thể ăn bậy, lời nói không thể nói lung tung...”

...

“Mặc Dương đại sư” một câu đưa tới tức giận của mọi người, từng cái nhìn về phía Trương Huyền, giống như là gặp được cừu nhân giết cha.

“Ba mươi năm trước thu hoạch được giám bảo giáo viên nghiên cứu? Không thẹn lương tâm?”

Trương Huyền im lặng.

Ngươi một cái Tiểu Tiểu giám bảo học đồ, giả trang cái gì lão sói vẫy đuôi?

Da mặt thực so tưởng tượng còn dày hơn.

Khó trách có thể trở thành Lưu Chu vương quốc truy nã lừa đảo, da mặt dày không nói, ứng biến cũng đủ nhanh chóng.

Lừa đảo khác bị đương chúng vạch trần nhất định sẽ rối loạn trận cước, gia hỏa này ngược lại tốt, câu nói đầu tiên đem đầu mâu chỉ hướng bản thân, làm bản thân ngược lại đâm lao phải theo lao.

Nếu như không có Thiên Đạo thư viện, nhìn thấy hắn đại nghĩa như vậy lăng nhiên, khẳng định cũng sẽ hoài nghi có phải hay không là sai lầm, nhưng thư viện nơi tay, nếu gc9qlMS phía trên nói hắn là lừa đảo, vậy liền nhất định là!

“Mọi người chớ quấy rầy!” Gặp triệt để dẫn động mọi người phẫn nộ, nắm trong tay quyền chủ động, “Mặc Dương đại sư” đại thủ bãi xuống: “Ta tính tình hào phóng, nếu như ngươi có thể lập tức liền lời nói mới rồi xin lỗi, ta có thể chuyện cũ sẽ bỏ qua, nếu không, ngươi tùy ý vũ nhục ta, sẽ phải chịu dạng gì trừng phạt, trong lòng hẳn là rõ ràng!”

“Trừng phạt?” Trương Huyền lắc đầu: “Ngươi có phải là tên lường gạt hay không, ta có không có nói quàng, muốn nghiệm chứng cũng rất đơn giản, chỉ cần đem vừa rồi bọn hắn mua đồ vật rèn luyện đi ra, lập tức liền biết kết quả! Ở trong này nói nhảm nhiều như vậy có làm được cái gì?”

“Rèn luyện đi ra?” “Mặc Dương đại sư” tựa hồ sớm biết hắn lại như vậy nói, thản nhiên nói: “Ta trước đó cũng đã nói, đêm nay liền muốn rời khỏi Thiên Huyền thành, ta giúp bọn hắn lựa chọn đều là lớn kiện, ít nhất cũng cần nửa ngày thời gian rèn luyện mới có thể triển lộ chân dung, ta có việc gấp, chậm trễ không được thời gian dài như vậy! Làm sao, ngươi có phải hay không muốn nói, ta không có thời gian lưu tại nơi này, là bởi vì tâm hư, muốn rời khỏi, hảo mượn cơ hội vu ta trong sạch?”

Nói đến đây, lão giả ống tay áo chấn động, lộ ra ngạo nghễ khí tức: “Ta Mặc Dương đường đường chính chính, thì sợ gì vu hãm! Chỉ là, ta hảo tâm giúp ngươi lựa chọn bảo vật, lại nói ta là lừa đảo, không có chứng cứ, chính là phỉ báng, ngươi cũng đã biết phỉ báng coi là giám bảo đại sư hậu quả?”

Nghe nói như thế, Trương Huyền giờ mới hiểu được, vẫn là xem thường đối phương vô sỉ trình độ.

Không hổ là nghề nghiệp lừa đảo, liền lùi lại đường đều muốn tốt.

Trước đó liền nói đêm nay muốn rời khỏi Thiên Huyền Vương thành, làm tốt phục bút, sau đó bản thân còn chưa mở miệng, liền phản đánh một bừa cào, hiện tại mình coi như nói hắn không dám chờ đợi bảo vật rèn luyện, khẳng định cũng không còn người tin tưởng!

Lại nói... Nói hắn là lừa đảo, thật đúng là không có chứng cứ!

Thiên Đạo bí mật của thư viện là không thể nào công khai, hơn nữa coi như công khai cũng phải có người tin tưởng mới được a!

“Tiểu tử, lập tức cho đại sư quỳ xuống xin lỗi!”

“Dám nói đại sư là lừa đảo, tin hay không lão tử vài phút giết chết ngươi?”

“Từ trong cái kia toát ra dạng này không biết trời cao đất rộng cẩu vật, vu hãm đại sư trong sạch?”

...

Gặp “Đại sư” nói quang minh lẫm liệt, không ít người lập tức lựa chọn tin tưởng, đối với Trương Huyền lớn tiếng quát lớn.

Những người này đều phẫn nộ rồi.

Bị lừa người, cơ hồ đều lâm vào bản thân bên trong thôi miên, từ ở sâu trong nội tâm không nguyện ý thừa nhận mình bị lừa, ai đánh nhiễu mộng đẹp của bọn hắn, liền sẽ lọt vào phản đối mảnh liệt cùng quát lớn!

Theo bọn hắn nghĩ, “Mặc Dương đại sư” là cao cỡ nào khiết người, có thể là lừa đảo sao?

Nói đùa cái gì!

“Nếu gia hỏa này nói đại sư là lừa đảo, bản thân khẳng định cũng tinh thông giám bảo thôi? Có bản lĩnh cũng chọn một cho chúng ta nhìn xem, nếu như lựa chọn là phế phẩm, liền đừng ở chỗ này giả vờ giả vịt, cút ngay ra ngoài!”

Trong đám người một cái không âm không dương thanh âm khẽ nói.

“Không sai, ngươi nếu nói ta là lừa đảo, không nguyện ý tiếp nhận ta đề cử cho ngươi bảo bối, chắc hẳn cũng đối giám bảo nhất định có nghiên cứu!”

Nghe nói như thế, “Mặc Dương đại sư” nhẹ gật đầu, nhìn qua: “Dạng này, ta cho ngươi một cơ hội! Chúng ta đồng thời tuyển một kiện đơn giản bảo bối, có thể rất mau đánh mài đi ra tùy thời giám định! Chỉ cần ngươi lựa chọn đồ vật có thể tăng gia trị, kiếm tiền, ta liền thừa nhận ngươi có chút ánh mắt, có thể không so đo vu hãm tội danh của ta! Mà nếu như chọn một phế phẩm, không có ý tứ, mua xuống ta vừa rồi cho ngươi chọn bảo bối, sau đó quỳ xuống xin lỗi!”

“Ngươi muốn cùng ta so giám bảo?” Trương Huyền đang rầu như thế nào xuất ra chứng cứ, nghe nói như thế, có chút kinh ngạc, kém chút không có bật cười.

Gia hỏa này đầu óc không có bệnh đi!

Bản thân có được Thiên Đạo thư viện, giám bảo muốn nói thiên hạ đệ nhị, tuyệt không người dám nói thiên hạ đệ nhất, cùng bản thân so... Ngươi xác định đầu óc không có bị lừa đá?

Bất quá, suy nghĩ kỹ một chút, cũng liền rõ ràng đối phương tại sao phải làm như vậy rồi.

Theo đối phương, bản thân mười tám, mười chín tuổi thiếu niên, biết cái gì giám bảo? Mà hắn trước mấy ngày nếu khả năng giúp đỡ người khác kiếm tiền, khẳng định đã sớm làm xong thủ đoạn, đồng thời giám bảo, tự chọn không ra tốt, hắn lại có thể thừa cơ lớn mạnh uy danh, làm không cẩn thận còn có thể thừa cơ lại hấp dẫn mấy cái đồ đần, điên cuồng bỏ tiền.

“Làm sao? Không dám đáp ứng?”

“Mặc Dương đại sư” một bộ ăn chắc hình dạng của ngươi.

“Được!” Nếu đối phương muốn tìm kích thích, Trương Huyền làm sao có thể không đáp ứng.

“Vậy thì tốt, ta trước lựa chọn!” “Mặc Dương đại sư” ống tay áo hất lên, nhanh chân dọc theo trường đài hành tẩu, rất nhanh, ngừng lại, cầm lấy một cái lớn chừng bàn tay bảo vật.

Thứ này bị thật dầy nham thạch bao khỏa, liền hình thái cũng nhìn không ra, chớ nói chi là đến cùng trân không trân quý.

“Chủ quán, cái này bao nhiêu tiền?”

Cầm lấy thứ này, “Mặc Dương đại sư” mở miệng.

“Cái này kích cỡ nhỏ, cũng không có linh khí gì ba động, hai trăm kim tệ!” Chủ quán đi tới.

“Được, ngươi bây giờ tìm người rèn luyện đi!”

Đưa qua tiền, “Mặc Dương đại sư” thản nhiên nói.

“Đúng!”

Chủ quán tiếp nhận bảo vật, đưa đến hậu điện, một lát nữa, trong tay bưng lấy một cái màu vàng con cóc đi ra, mặt mũi tràn đầy hưng phấn: “Chúc mừng đại sư, là 【 Linh Tê Kim Thiềm 】 lột xác!”

“Linh Tê Kim Thiềm là cái gì?”

“Linh Tê Kim Thiềm là một loại lục phẩm Man Thú, toàn thân nó thứ trọng yếu nhất chính là da, một đời chỉ có thể thuế một lần, thứ này có thể làm thuốc, giá trị cực cao!”

“Không hổ là Mặc Dương đại sư, nhãn lực thật tốt, một chút liền chọn trúng bảo bối!”

...

Nghe được là Linh Tê Kim Thiềm lột xác, tất cả mọi người xôn xao.

“Rất nhiều người không biết thứ này, ngươi liền nói thẳng ra giá cả đi! Dạng này càng trực quan một chút!” “Mặc Dương đại sư” ngửa đầu sọ, trên người bao giờ cũng không toả ra ăn mặc bức khí chất, thản nhiên nói.

“Thứ này giá trị... 2000 kim tệ!” Chủ quán cất cao giọng nói.

“2000 kim tệ?”

“Hai trăm kim tệ mua, vừa ra tay liền 2000? Tăng gấp mười lần?”

“Thật lợi hại!”

“Đại sư chính là Đại sư, một cái tiểu vật thành phẩm đều có thể lừa nhiều như vậy, mới vừa rồi giúp ta chọn lớn như vậy, há không lừa lật ra?”

...

Thấy cảnh này, mới vừa rồi còn có chút bận tâm đám người, ánh mắt lần nữa cuồng nhiệt.

Đại sư vẫn là đại sư, vừa ra tay quả nhiên không giống bình thường!

“Tốt, đến phiên ngươi!”

“Mặc Dương đại sư” hơi vung tay chưởng, lạnh lùng nhìn qua.

“Ta...” Trương Huyền gật đầu.

Biết đối phương là lừa đảo, khẳng định có chuẩn bị ở sau, chỉ là không có nghĩ đến cái này chuẩn bị ở sau lợi hại như thế!

Xem ra nhất định phải chọn một không sai biệt lắm mới được.

“Ta có thể chọn trước bảo vật, chờ ngươi rèn luyện xong, xác định rõ giá cả lại cho tiền sao?”

Đi về phía trước một bước, Trương Huyền đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, nhìn về phía chủ quán.

“Không được! Đưa tiền trước mua đồ, chúng ta mới có thể cho ngươi rèn luyện! Đây là quy củ, không phải, rèn luyện đi ra không đáng tiền, ngươi từ bỏ, hoặc là quá đáng tiền, chúng ta không muốn bán, đều không thể giải thích!”

Chủ quán lạnh lùng nói.

Cược bảo, vì phòng ngừa cãi cọ, chỉ cần đã chọn đồ vật, liền muốn trả tiền, dạng này tương đương ký kết khế ước, ai cũng không có cách nào quỵt nợ.

“Vậy được rồi...”

Biết cái quy củ này, Trương Huyền đành phải gật gật đầu, ngẩng đầu nhìn qua, gương mặt đại khí: “Đến, chỉ cho ta một chút, cái này một đống bảo vật, nào là tám cái kim tệ trở xuống! Ta tới chọn một...”

***