Thiên Đạo Thư Viện - Chương 40

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 40 - Đại Sư Đến

"Đánh một quyền?" Chủ quán không biết thiếu niên này làm cái quỷ gì.

"Đúng vậy a!" Trương Huyền gật đầu.

"Ngươi đùa bỡn ta đâu!" Thấy đối phương bộ dáng nghiêm túc, chủ quán lửa giận một chút dâng lên, một quyền đập tới.

Có thấy bệnh, chưa thấy qua như thế có bệnh, còn để cho mình đánh một quyền, vậy thì tốt, tin hay không lão tử đánh chết ngươi?

Quyền pháp vừa ra tay, lập tức dùng lực lượng toàn thân, tiếng gió rít gào cũng cho thấy tu vi của hắn, võ giả tam trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ!

"Không tệ!"

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền thân thể khẽ động, tránh khỏi.

Hắn đã đạt tới võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong, võ giả tam trọng lực lượng sơ kỳ, tự nhiên không đả thương được hắn!

"Ừm?"

Vốn cho rằng thiếu niên chính là tới quấy rối gia hỏa, không có tu vi gì, gặp hắn nhẹ nhõm tránh thoát công kích, lập tức biết thực lực thế mà còn cao hơn chính mình, chủ quán nhịn không được ngừng lại, đồng thời trong lòng kỳ quái, một cái đạt tới võ giả tam trọng gia hỏa, không biết thực chỉ có 8 mai kim tệ liền tới mua đồ đi...

"Nếu như ta không nhìn lầm, ngươi là Hạ Bình ấp người đi!"

Ra tay với mới, Trương Huyền trong đầu được như nguyện chiếm được liên quan tới trước mắt người này thư tịch, mỉm cười.

"Ngươi... Làm sao ngươi biết?" Chủ quán sững sờ.

Hạ Bình ấp là Thiên Huyền Vương thành một cái giáp huyện thành thị, diện tích không lớn, loại cấp bậc này thành trấn, tại Vương thành chung quanh không có một trăm cũng chí ít có tám mươi, gia hỏa này một hơi nói ra, để hắn tràn đầy nghi hoặc.

Nhịn không được cúi đầu nhìn một chút, toàn thân cao thấp tựa hồ không có bất kỳ cái gì đặc thù có thể nhìn ra bản thân là từ đâu tới!

"Đừng quản ta làm sao mà biết được!" Triển khai Trương Huyền trang bức hình thức, lần nữa nhìn về phía đối phương, một mặt đạm nhiên ngạo khí: "Nửa năm trước ngươi ở đây Thiên Huyền rừng rậm, hẳn là gặp được một lần nguy hiểm, bị 【 Lãnh Trúc Xà 】 cắn bị thương qua! Mặc dù lúc ấy đào thoát tính mệnh, nhưng thận nhận tổn thương, nếu như ta không nhìn lầm... Cái kia thời điểm, rất khó hiện ra nam nhân hùng phong!"

"Ngươi... Ngươi..."

Chủ quán lui về sau hai bước, con mắt trừng lớn, tròng mắt kém chút rơi ở trên mặt đất.

Nửa năm trước, hắn đúng là Thiên Huyền rừng rậm bị Lãnh Trúc Xà cắn bị thương! Về sau một mực... Cũng là thật tồn tại.

Nhưng chuyện này, ngoại trừ một mình hắn cùng thanh lâu cái cô nương kia biết ra, chưa bao giờ cùng người khác nói qua, thiếu niên này làm sao mà biết được?

Chẳng lẽ có thể tính mệnh? Biết trước?

Chủ quán tràn đầy không thể tin được.

"Thế nào, ta nói không đúng?" Nhìn thấy da của đối phương tình, Trương Huyền biết Thiên Đạo thư viện chắc chắn sẽ không có sai lầm, trên mặt lộ ra vẻ tiếc hận: "Nếu như ngươi cảm thấy ta nói không đúng, dược liệu ta có thể từ bỏ, hiện tại xoay người rời đi, bất quá... Ngươi duy nhất trị cơ hội tốt, cũng rất khả năng như vậy đánh mất! Ai, về sau rốt cuộc làm không được nam nhân, cũng đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi..."

"Ta... Công tử chớ đi!"

Nghe nói với mới có thể chữa cho tốt, chủ quán chấn động toàn thân, vội vàng tiến về phía trước một bước: "Ngươi... Ngươi thật có thể giúp ta chữa cho tốt?"

Đối với một cái nam nhân mà nói, không có chuyện gì có thể so sánh đánh mất nam nhân uy phong bi thảm, những ngày này bằng hữu gọi hắn ra ngoài, hắn đều không dám, sợ bị nhìn ra vấn đề, một mực tiếp nhận dày vò, cũng tìm không ít y sư, kết quả lại đạt được thống nhất kết luận, khó mà trị liệu, biện pháp duy nhất chính là cắt...

Không nghĩ tới tùy tiện gặp được một cái mua đồ, một hơi nói ra, còn nói có thể trị liệu, để hắn có chút không dám tin tưởng.

"Ngươi có thể lựa chọn tin tưởng, cũng có thể không tin, ta không ép buộc ngươi! Bất quá, ta nếu có thể nhìn ra, tự nhiên có biện pháp trị liệu!" Trương Huyền nói.

"Còn cầu công tử hỗ trợ cứu chữa, chỉ cần có thể chữa cho tốt... Đừng nói một gốc Hàn Dương Thảo, những dược liệu này ngươi toàn bộ lấy đi đều được!" Chủ quán vội vàng hướng về phía trước, tràn đầy cầu khẩn.

Thiên hạ kỳ nhân sở trường quá nhiều, nói với mới không sai, hắn nếu có thể nhìn ra, khẳng định có biện pháp trị liệu!

Hơn nữa, cho dù có một tia hi vọng, cũng phải nghe một chút, dù sao quan hệ sau này hạnh phúc...

"Ừ, ngươi là bị Lãnh Trúc Xà cắn bị thương, thứ này thiên sinh âm hàn, một khi bị cắn bị thương, khí âm hàn liền sẽ xâm nhập thể nội, bất kỳ cái gì dược vật đều không thể khu trừ, để cho người ta công năng đánh mất! Thậm chí một chút luyện đan sư, đều bất lực!"

"Nhưng để cho người ta kỳ quái là, xà này, toàn thân đều là lạnh, mật rắn lại là nóng bỏng, ngươi chỉ cần lại tìm một đầu đi ra, đem lột da giết chết, mật rắn nuốt, liền có thể đem trong cơ thể khí âm hàn triệt để khu FBT66eT trừ sạch sẽ, bị thương thận cũng có thể khôi phục, lại hiện ra nam nhân hùng phong!"

Trương Huyền nói.

Lãnh Trúc Xà độc mặc dù có nhiều loại giải dược, nhưng tốt nhất giải dược ngay tại nó trên người mình, mật rắn chính là hóa giải nó đặc biệt hàn khí mấu chốt.

Cái này tại Hồng Thiên tàng thư các một quyển sách bên trên kỹ càng viết, nghĩ đến Lãnh Trúc Xà, liền lập tức xuất hiện đầu này tin tức.

Chính là bởi vì bởi vậy ỷ vào, hắn mới nói Lãnh Trúc Xà, không phải, Thiên Đạo thư viện có thể biểu hiện vô số khuyết điểm, tùy tiện nói một cái có thể tìm tới câu trả lời là được, không cần đến xách cái này.

"Ăn Lãnh Trúc Xà mật rắn?" Chủ quán còn có chút không tin.

Chỉ đơn giản như vậy?

Thực nếu như vậy, làm sao bản thân tìm nhiều như vậy y sư đều không người nói qua?

"Cái thương thành này phải có bán ra Lãnh Trúc Xà a, không tin ngươi có thể mua một cái hiện tại liền thử xem, đạt được đáp án về sau, ta rời đi!" Trương Huyền nói.

Thiên Vũ thương thành không chỉ có vô số dược liệu, các loại bảo vật, còn có Man Thú, động vật bán ra, Lãnh Trúc Xà là một loại cấp thấp Man Thú, mặc dù thân ngậm kịch độc, lại có thể làm thuốc, hoàn toàn chính xác có người bán ra.

"Vậy thì tốt, ngươi chờ..."

Chần chờ một chút, chủ quán xoay người rời đi, thời gian không dài, mang theo một cái chiếc lồng đi tới, bên trong đang cuộn lại một đầu Lãnh Trúc Xà.

Thân là Chân Khí cảnh võ giả, chỉ cần sớm có chuẩn bị, giết chết một đầu Lãnh Trúc Xà vẫn là rất đơn giản, thời gian không dài, mật rắn liền bị lấy ra ngoài, không có quá nhiều chần chờ, chủ quán trực tiếp nuốt vào.

"Ừm?"

Thời gian không dài, chủ quán nhãn tình sáng lên.

Có hiệu quả hay không, hắn hiển nhiên đã biết.

"Đa tạ công tử cứu chữa, những thứ này Hàn Dương Thảo đều là của ngươi!" Hưng phấn hai mắt tỏa ánh sáng, chủ quán kém chút không có cao hứng quỳ xuống.

Chuyện này một mực tâm bệnh của là hắn, có một đoạn thời gian đều không muốn sống, bởi vì trị liệu, mấy năm này tích súc cũng hoa không sai biệt lắm, nằm mơ đều không nghĩ đến, cứ như vậy chữa khỏi!

"Ta nói qua ngươi biết đưa cho ta, không có gạt người đi!"

Đối phương đưa tặng, Trương Huyền cũng không khách khí, tiện tay đem thịnh phóng Hàn Dương Thảo cái rương cầm ở trong tay.

Tri thức cũng là tài phú, bản thân hỗ trợ chữa khỏi đối phương chứng bệnh, thu lấy một chút thù lao là phải làm.

"Công tử đại tài, là ta có mắt không biết Thái Sơn... Xin hãy tha lỗi!" Chủ quán vò đầu, tràn đầy không có ý tứ.

Mới vừa rồi còn lời thề son sắt mà nói, nếu như mình thực đưa tặng cho đối phương Hàn Dương Thảo, liền xưng hô hắn là gia gia, không nghĩ tới thật sự làm như vậy...

"Không có gì!" Trương Huyền khoát khoát tay, đang muốn rời đi, đột nhiên nhìn thấy một đám người sốt ruột hướng về phía trước chạy tới, từng cái kích động sắc mặt thấu đỏ.

"Nhanh lên, Mặc Dương đại sư đến rồi!"

"Có thể được Mặc Dương đại sư chỉ điểm, vinh thịnh hoa cổn, lần này muôn ngàn lần không thể bỏ lỡ cơ hội!"

"Lần này cần là Mặc Dương đại sư có thể giúp ta xem xét một cái bảo vật, bao nhiêu tiền ta đều biết mua!"

"Đúng vậy a, lần trước lãng phí cơ hội, thực sự là đáng tiếc..."

...

Vừa đi đám người một bên nghị luận.

"Đây là thế nào?"

Nhìn thấy đám người bộ dáng này, giống như cùng cái gì minh tinh đến rồi một dạng, Trương Huyền nhịn không được kỳ quái.

"Là Mặc Dương đại sư đến rồi!" Chủ quán cũng đầy mặt hưng phấn, hai mắt tỏa ánh sáng.