Thiên Đạo Thư Viện - Chương 39

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 39 - Hàn Dương Mẫu Thảo

"Đúng rồi, ngươi nơi này có Hàn Dương Thảo không?"

Lắc đầu đem trong đầu suy nghĩ lung tung dứt bỏ, Trương Huyền hỏi.

Gian hàng này không riêng bán một chút tạp vật, còn có một số dược liệu.

Tại Tàng Thư Các xem hết tàng thư, hắn đã biết rồi Triệu Nhã vấn đề phương pháp giải quyết, Thuần Âm chi thể, hẳn là tu luyện ôn hòa trung tính công pháp, như vậy thì có thể giải quyết âm khí chất đống vấn đề!

Bất quá, Thuần Âm công pháp nàng đã tu luyện lâu như vậy rồi, thể nội kinh mạch đã thích ứng, đột nhiên sửa đổi, làm không cẩn thận biết bản thân bị trọng thương, tu vi giảm lớn, vì phòng ngừa loại hiện tượng này, còn cần sớm làm chuẩn bị!

Một trong số đó, chính là dùng dược liệu ôn dưỡng kinh mạch!

Hàn Dương Thảo, âm hàn chỗ sinh trưởng, nhưng lại yêu thích ánh nắng, ẩn chứa trong đó linh khí, lạnh nóng tương xung, Âm Dương giao hòa, chính là ôn dưỡng nàng kinh mạch không có chỗ thứ hai, nếu đến rồi cửa hàng, vừa vặn hỏi thăm một chút.

"Hàn Dương Thảo? Ngươi thực sự là hỏi đúng dịp, không phải khoác lác, toàn bộ Thiên Vũ thương thành, ta dám cam đoan, theo ta một nhà có thứ này, là ta trước mấy ngày đi Thiên Huyền rừng rậm, tại một chỗ hiểm địa hái, hết thảy mười cây, 100 kim tệ một gốc, ngươi muốn mấy cái?"

Chủ quán cười một tiếng, quay người xuất ra một cái rương, mở ra xem, bên trong nằm ngang mấy cây tươi đẹp thực vật.

Màu đỏ rễ cây, lá cây, trắng như tuyết đóa hoa.

"Ta xem trước một chút!"

Trương Huyền chỉ là từ thư tịch biết Hàn Dương Thảo, trên thực tế cũng không nhận ra, đưa tay lấy ra một gốc, đặt ở lòng bàn tay.

Ông!

Thư viện chấn động, một quyển sách xuất hiện.

"Hàn Dương Thảo, Thiên Huyền rừng rậm 200 cây số Vô Danh trong sơn cốc ngắt lấy, hai năm dược linh... Khuyết điểm..."

Trên sách viết dược liệu tên, nơi sản sinh cùng các loại các dạng khuyết điểm.

"Là Hàn Dương Thảo, gia hỏa này không có gạt ta!"

Gặp thư tịch bên trên tên của xuất hiện không có sai lầm, Trương Huyền biết đối phương không có lừa hắn, đây là sự thực dược liệu, nhẹ gật đầu, đang muốn nói chuyện, đột nhiên con mắt rơi vào cái rương tận cùng bên trong nhất.

"Căn này Hàn Dương Thảo thế nào thấy có chút khô héo? Không biết ngươi hái phương pháp không đúng, giết chết đi!"

Ngắt lấy dược liệu cần chính xác thủ pháp, phương pháp sai rồi, rất khó bảo trụ dược hiệu, giá cả cũng sẽ giảm bớt đi nhiều.

Hắn nói căn này Hàn Dương Thảo, khô héo nhỏ gầy, thoạt nhìn cùng không thành thục một dạng, hơn nữa không có chút nào tiên diễm chi sắc, ỉu xìu đầu đạp não, xem ra bất cứ lúc nào cũng sẽ khô cạn.

"Vị công tử này nói giỡn, ta tựu lấy cái này ăn cơm, làm sao có thể tính sai! Bụi dược liệu này bản thân sẽ không quá tốt, ta hái thời điểm cứ như vậy, nếu như ngươi muốn, căn này cho ngươi nửa giá, 50 kim tệ liền có thể lấy đi!"

Chủ quán đạo.

"ừ!"

Trương Huyền sau đó đem căn này khô héo Hàn Dương Thảo cầm lấy.

Ông!

"Hàn Dương Mẫu Thảo, cái khác Hàn Dương Thảo căn bản, Thiên Huyền rừng rậm 200 cây số Vô Danh trong sơn cốc ngắt lấy, mười lăm năm dược linh..." Mở sách tịch, trên đó viết tên cùng ghi chép.

"Hàn Dương Mẫu Thảo?" Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Thứ này hắn từng ở trên thư tịch thấy qua, mười phần trân quý, có thể ngộ nhưng không thể cầu, là Hàn Dương Thảo căn bản, lấy thứ này làm thuốc lời nói, hiệu quả ít nhất là người sau hơn gấp mười lần!

Không nghĩ tới tùy tiện mua Hàn Dương Thảo, thế mà đụng phải thứ này, hơn nữa còn là 1 năm năm dược linh, đan kiểu, liền có giá i3YZ6Ll trị không nhỏ!

Nếu như Triệu Nhã dùng Hàn Dương Thảo ôn dưỡng kinh mạch, đằng sau còn cần không ít thủ đoạn, tiếp tục duy trì, mới có thể để cho hắn thuận lợi đổi công pháp, nhưng có buội cây này Hàn Dương Mẫu Thảo, liền có thể nhẹ nhõm giải quyết vấn đề, thủ đoạn khác không cần cũng sẽ không có ảnh hưởng quá lớn!

Tuyệt đối là thích hợp nhất Triệu Nhã dược vật, không có cái thứ hai!

"Đem buội cây này cho ta bao lên!"

Kích động trong lòng, mặt cũng không lộ vẻ gì khác thường, tiện tay đưa cho chủ quán.

Nếu như cho đối phương biết đây là gốc mẹ cỏ, mà không phải một gốc cỏ úa, chỉ sợ giá cả sẽ lập tức vượt lên gấp mười lần, hơn nữa còn chưa nhất định mua được!

Làm một cái tiếp thụ qua hiện đại văn minh "thanh niên bốn có", có thể lừa tiện nghi, đương nhiên sẽ không lỗ.

"50 kim tệ!"

Chủ quán nhìn người thanh niên này quần áo ngăn nắp, vốn cho rằng sẽ rời khỏi giá tiền rất lớn mua lấy vài cọng, không nghĩ tới chỉ mua một gốc bệnh, nhếch miệng, tiện tay bao bên trên, lại không có mới vừa nhiệt tình.

Bán đồ cũng phải nhìn người, trước mắt vị này, liền mua dược tài cũng không bỏ được lấy lòng, nhất định là quỷ nghèo, nói nhiều, chỉ là lãng phí thời gian.

"Được!"

Tiếp nhận dược liệu, Trương Huyền hướng túi sờ mó, sắc mặt lập tức lúng túng.

Vừa rồi một mực đang nghĩ thư viện sự tình, đem tiền sự tình đã quên... Tiền thân là một cấp thấp giáo sư, tiền lương vốn là thấp, bởi vì giáo viên khảo hạch được không điểm, lại khấu trừ đại lượng tiền tài... Nói thật, miệng hắn trong túi liền mười cái kim tệ đều không lấy ra được, đừng nói 50!

"Thế nào?" Gặp hắn sắc mặt khác thường, chủ quán nhìn qua.

"Khụ khụ, ngươi có thể... Tám cái kim tệ bán cho ta sao?" Trương Huyền bàn tay từ miệng trong túi móc ra, tinh tế đếm, chỉ có tám cái.

"Tám cái? Ngươi nằm mơ a? Không mang tiền, đi ra mua cái gì đều đồ vật..."

Nhìn thấy đối phương lòng bàn tay tống ra mấy cái tiền xu, chủ quán kém chút không có một cái bổ nhào mới ngã xuống đất.

Gặp qua móc, chưa thấy qua như thế móc!

Tám cái kim tệ liền muốn mua sắm Hàn Dương Thảo? Ngươi chưa tỉnh ngủ đi! Coi như buội cây này là bệnh, cũng không khả năng bán a!

Đoạt lấy dược liệu, khắp khuôn mặt là không nhịn được khoát khoát tay: "Không có tiền liền đi đi thôi, ta không có rảnh cho ngươi nói mò!"

"Khụ khụ! Ta là không mang tiền, bất quá, ngươi xác định không bán cho ta?"

Thấy đối phương bộ dáng này, Trương Huyền lắc đầu.

"Nói nhảm, buội cây này Hàn Dương Thảo coi như khó coi, dược hiệu khẳng định vẫn còn, kém đi nữa cũng có thể bán đi ba, bốn mươi mai kim tệ, ngươi tám cái kim tệ? Nói đùa cái gì! Mau mau cút, không phải liền kêu đội chấp pháp!"

Chủ quán gặp cái này không có tiền gia hỏa, lại còn đổ thừa không đi, tức giận đến khoát tay áo.

Đại hình thương thành vì phòng ngừa ép mua buộc bán, có người quấy rối, đều sắp đặt chuyên môn đội chấp pháp đội tuần tra, chỉ cần một tiếng chào hỏi, liền sẽ tới, dù là ngươi là võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh cường giả đều sẽ bị trực tiếp đuổi đi ra!

Hơn nữa, đối kháng đội chấp pháp chẳng khác nào đối kháng toàn bộ thương thành, bình thường người không có lá gan này.

Chủ quán gặp gia hỏa này không có tiền còn không đi, nhận định hắn đang quấy rối, trực tiếp mở miệng.

"Không nên kêu đội chấp pháp, ta là chân chính muốn mua!" Trương Huyền cắt ngang hắn, một bộ lão thần thường tại bộ dáng, nhẹ nhàng cười một tiếng: "Ta mặc dù không có tiền, nhưng lại không phải quấy rối, ngươi có tin không, ta chỉ cần mở miệng, ngươi một lát nữa chẳng những phải cam tâm tình nguyện bán cho ta, chỉ sợ còn muốn miễn phí đưa tặng?"

"Miễn phí đưa tặng? Ngươi chưa tỉnh ngủ a?"

Không có nghĩ đến cái này không có tiền gia hỏa nói ra lời này, chủ quán giận quá mà cười, giống như là nhìn thằng ngốc một dạng nhìn lấy người thiếu niên trước mắt này: "Nếu như ta thật có thể miễn phí tặng cho ngươi, ta bảo ngươi gia gia!"

Hắn thấy, tiểu tử này nhất định chính là não tàn, qua tới mua đồ không mang theo tiền không nói, còn cho là mình biết miễn phí đưa tặng...

Bản thân lại không điên? Làm gì tặng cho ngươi?

Ngươi cho rằng ngươi là ai a!

"Kêu ta là ông nội gia? Cái này cũng không cần!" Trương Huyền lắc đầu, cười khanh khách nhìn về phía đối phương: "Ta nói ngươi biết miễn phí đưa tặng liền sẽ miễn phí đưa tặng, không tin... Đi hai bước... Khụ khụ, đánh một quyền nhìn xem!"

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor