Thiên Đạo Thư Viện - Chương 38

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 38 - Toạn Âm Linh Đang

Hồng Thiên lâu, loạn thành một bầy.

"Đến cùng chuyện gì xảy ra? Ta mới ra ngoài bao lâu thời gian, liền làm thành dạng này?"

Trong phòng, một lão già lạnh lùng nhìn lấy quỳ gối trước mắt Ngô chấp sự Ngô Sầu.

Chính là Hồng Thiên lâu sau màn lão bản Hồng Hạo trưởng lão.

"Hồi bẩm trưởng lão, là như vậy, Thượng Thần trưởng lão tôn tử Thượng Bân tới..." Ngô chấp sự không dám có chút giấu diếm, đem chuyện lúc trước toàn bộ nói ra.

Trong đó bao quát hắn đem Thần Tiên Túy đổi thành Thanh Nham Nhưỡng sự tình.

"Ngô Sầu, ngươi gan chó thật là lớn!"

Nghe xong nói với mới những thứ này, Hồng Hạo trưởng lão sắc mặt trầm xuống, tức giận đến một cước đạp tới.

Bành!

Ngô chấp sự lập tức bay rớt ra ngoài, sắc mặt ảm đạm, từng ngốn từng ngốn phun máu tươi: "Trưởng lão tha mạng, ta mặc dù tội không cho phép tha thứ, nhưng này gia hỏa ghê tởm hơn, làm nhiều người như vậy mặt nói ra những thứ này, để cho chúng ta Hồng Thiên lâu mất hết thể diện, căn bản là không có đem trưởng lão ngươi để vào mắt..."

"Hừ! Tự mình làm chuyện xấu, chẳng lẽ còn không để cho người khác nói?" Hồng Hạo trưởng lão sắc mặt âm trầm, tựa như hội tụ phong bạo.

"Ta..."

Ngô chấp sự run lẩy bẩy.

Thay đổi trong thực đơn nội dung, giành bạo lợi, đây đều là hắn tự mình gây nên, vốn cho rằng thiên y vô phùng, bây giờ bị một thiếu niên trước mặt mọi người vạch trần, trong lòng hận ý YqZKE95 có thể nghĩ.

"Cho ngươi năm ngày thời gian, đem chuyện này giải quyết triệt để, ảnh hướng trái chiều tiêu trừ đến thấp nhất! Ta có thể không so đo ngươi tham ô tội, nếu không, mệnh của ngươi cũng đừng có mong muốn nữa!" Đứng dậy, Hồng Hạo trưởng lão ánh mắt lạnh lùng như tuyết: "Còn nữa, tên kia kêu cái gì? Là học viện vị nào lão sư? Khám phá những thứ này, lặng lẽ cùng ta nói, ta có lẽ sẽ ban thưởng hắn một số lớn tài phú, trước mặt mọi người quấy rối, chà đạp chúng ta Hồng Thiên lâu danh dự, ta ngày mai đến mau mau đến xem, là ai cho hắn lá gan!"

Gầm lên một tiếng, cuồng bạo khí tức khuấy động mà ra, tựa như Hàn Sương quất vào mặt, để cho người ta không rét mà run.

Võ giả thất trọng, Thông Huyền cảnh!

Vị này Hồng Hạo trưởng lão lại là Thông Huyền cảnh cường giả! Khó trách lúc trước có thể tranh đoạt viện trưởng chi vị, đan phần này tu vi, cũng làm người ta chấn kinh!

"Là... là... Trương Huyền lão sư!"

Ngô chấp sự vội nói.

"Trương Huyền? Giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược vị kia Trương Huyền?" Hồng Hạo trưởng lão sững sờ.

Giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược, Hồng Thiên học viện xây trường mấy trăm năm qua cũng chưa từng có sự tình, ngay cả Hồng Hạo trưởng lão dạng người này, đều nghe nói.

"Chính là hắn..." Ngô chấp sự gật đầu.

"Một cái phế vật, thế mà cũng dám chà đạp Hồng Thiên lâu tôn nghiêm, rất tốt!" Nắm đấm xiết chặt, mắt sáng lên, Hồng Hạo trưởng lão lộ ra sát cơ nồng nặc.

Nếu như đối phương là cái minh tinh giáo sư, là một học viện hết sức quan trọng người, hắn còn có chút chần chờ, không dám động thủ giáo huấn, một cái phế vật... Vậy cũng đừng trách hắn vô tình!

...

"Ai, thật là phiền phức!"

Trở lại chỗ ở, Trương Huyền xoa xoa mi tâm.

Ăn bữa cơm, nếm ra nhiều chuyện như vậy, liền xem như hắn cũng không còn nghĩ tới.

"Được rồi, không thèm nghĩ nữa, vẫn là phải nghĩ thế nào đột phá Ích Huyệt cảnh đi!"

Rất nhanh, đem phiền não ném ra ngoài não bên ngoài.

Mặc dù thân là xuyên việt giả, nhưng hắn biết, cái thế giới này thực lực vi tôn, chỉ cần có đầy đủ thực lực, tất cả phiền phức đều sẽ không lại là sự tình.

Hiện tại thực lực của hắn, đạt đến Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong, muốn đột phá, nhất định phải học tập võ giả lục trọng tu luyện công pháp!

Mà học viện lục trọng công pháp, giáo sư bình thường là không có tư cách đi xem, chỉ có trưng cầu trưởng lão sau khi đồng ý, mới có thể sao chép một bản!

Hắn lần trước khảo hạch chỉ là võ giả tam trọng, nếu như bây giờ tiến lên tìm trưởng lão xin lục trọng công pháp, nhất định sẽ bị người xem như chuột bạch nghiên cứu, phiền phức vô cùng.

Hơn nữa, coi như đạt được đối phương đồng ý, sao chép một bản... Cũng không còn biện pháp tu luyện a!

Từ Hồng Thiên Cửu Trọng Quyết trước ngũ trọng liền có thể nhìn ra, bộ công pháp này khuyết điểm quá nhiều, nếu như không có rất nhiều công pháp so sánh, tìm kiếm chính xác phương pháp tu luyện, coi như không ngừng tu luyện, thời gian mấy năm không luyện được cái gì hiệu quả gì!

Với hắn mà nói, việc cấp bách, vẫn là tìm được đại lượng võ giả lục trọng công pháp, so sánh tham khảo, tìm kiếm chính xác phương pháp tu luyện.

"Ừ, nghe nói Thiên Huyền Vương thành có không ít giao dịch, công pháp đã ở bán ra liệt kê, nếu như có thể mua mấy quyển lục trọng công pháp tới, có lẽ liền có thể giải quyết không ít vấn đề!"

Đột nhiên, nghĩ đến một sự kiện, Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Hồng Thiên học viện vị trí chính là Thiên Huyền Vương quốc Vương thành, nơi này phồn hoa dị thường, lớn thương thành các loại giao dịch đều có, lục trọng công pháp mặc dù trân quý, nhưng vẫn như cũ có không ít địa phương bán ra.

Đối với mình mà nói, kỳ thật liền mua đều không cần mua, chỉ phải nghĩ biện pháp tăng lên gấp bội, chẳng khác nào chiếm được bí tịch.

Có được Thiên Đạo thư viện, bí tịch trân quý không trân quý không sao, chỉ cần số lượng nhiều, có thể từ vô số sai lầm bên trong tìm tới con đường chính xác, liền có thể tự động hình thành Thiên Đạo Thần Công, thuận lợi tu luyện.

"Sắc trời còn sớm, ra ngoài đi dạo, có lẽ liền có thể đào được mấy quyển!"

Nghĩ đến điểm này, Trương Huyền không do dự nữa, lập tức đứng dậy.

Hiện tại ngày mới đen không bao lâu, chính là sống về đêm mới lúc mới bắt đầu, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, vừa vặn đi đến thương thành nhìn xem, có lẽ có thể có được chút vật hữu dụng.

Thiên Vũ thương thành, là Thiên Huyền thành lớn nhất chợ giao dịch chỗ, nghe nói chỉ cần có tiền, dạng gì vật phẩm ở trong này đều có thể mua được.

Đi vào trong đó, nhìn lấy rực rỡ muôn màu vật phẩm, Trương Huyền có chút mắt mờ.

Tiền thân chỉ là một phổ thông nhỏ giáo sư, tiền lương thấp, đãi ngộ kém, như thế sang trọng địa phương chưa từng tới bao giờ, không ít thứ, giờ phút này coi như gặp đều nhận không ra.

Trong Thương Thành, thiết lập không ít quán nhỏ vị, mỗi cái đều có chủ quán, bán ra các loại các dạng vật phẩm.

Binh khí, đan dược, dược liệu, khôi giáp, da thú, Thú Đan...

Các loại tu luyện đồ cần, cơ hồ ở trong này đều có thể tìm tới.

Chỉ bất quá, dạng số thực sự nhiều lắm, tốt xấu cũng vô pháp xác định.

"Ta nhận không ra, Thiên Đạo thư viện mới có thể nhận ra đi!"

Trong lòng hơi động, Trương Huyền đi vào một cái quầy hàng trước mặt.

"Vị công tử này, ngươi muốn cái gì? Ta chỗ này cái gì cần có đều có, bảo đảm ngươi hài lòng!" Chủ quán liền vội vàng nghênh đón.

"Tùy tiện nhìn xem!" Trương Huyền cười cười, thuận tay cầm lên phía trên một cái vật phẩm.

Là một không lớn Linh Đang.

"Cái này Linh Đang là chuyên môn luyện khí sư luyện chế, công hiệu phi phàm, chỉ cần 50 mai kim tệ, giá cả vừa phải, già trẻ không gạt! Công tử nếu là ưa thích, ta có thể cho ngươi chiết khấu... 20 cái kim tệ liền có thể lấy đi!"

Chủ quán nói.

Trương Huyền cũng không trả lời, mà là đem Linh Đang cầm ở trong tay dạo qua một vòng.

Ông!

Thư viện nhẹ nhàng chấn động, một cái thư tịch xuất hiện trong đó.

"Toa Âm Linh Đang, có thể phóng thích toa âm, để cho người ta sinh ra cảm giác cháng váng, đối với võ giả nhất trọng hữu hiệu! Thanh Vân phường một vòng thợ thủ công chế tạo, thành phần Ô Kim thiết..."

"Khuyết điểm: Một, toa âm sinh ra tốc độ chậm, muốn cho người mê muội chí ít nghe một nén nhang trở lên, chiến đấu thì không có bất cứ gì hiệu quả; hai, không khác biệt công kích, ngay cả mình cũng sẽ nhận tổn thương..."

"Quả nhiên có thể!" Trương Huyền cười một tiếng.

Xem ra những vật này bản thân không biết không sao, chỉ cần bàn tay tiếp xúc, đem cầm lên, thư viện liền có thể tự động hình thành đối ứng thư tịch!

Hơn nữa trong thư tịch chẳng những kỹ càng giới thiệu lai lịch của thứ này, thành phần còn có các loại các dạng khuyết điểm, chỉ cần nhìn lên một cái, liền có thể biết đến cùng trân quý không trân quý.

Cái này chủ quán mới vừa nói 50 kim tệ, người không biết có lẽ thật sự mua, nhìn thư tịch bên trên giới thiệu nội dung, mới biết được cái đồ chơi này chỉ sợ liền hai cái kim tệ đều không đáng!

Còn cái gì chuyên môn luyện khí sư luyện chế... Thanh Vân phường chính là chuyên môn chế tạo hàng giả địa phương.

Một vòng thợ thủ công càng là trong đó kém nhất.

Chế tạo vật phẩm, thủ công nghệ gọi chung thợ thủ công, bình thường chia làm chín bôi, một vòng kém cỏi nhất, chín bôi cao nhất.

Kém nhất một vòng thợ thủ công chế tạo đồ vật, có thể đáng tiền gì?

"Có thư viện, lại không cần lo lắng mua phải hàng giả..."

Nhẹ nhàng cười một tiếng.

Xem ra cái thế giới này giống như kiếp trước, có hàng thật, cũng liền có hàng giả, dựa vào hắn trước kia nhãn lực, đừng nói thực sự, giả khẳng định cũng nhìn không ra tốt xấu, giờ phút này thư viện nơi tay, những thứ này liền không cần lo lắng.

Chỉ bất quá, mỗi một thứ vật phẩm đều muốn chạm đến mới có thể xuất hiện thư tịch, toàn bộ cửa hàng, các loại vật phẩm to to nhỏ nhỏ, Linh Linh tổng tổng, số lượng không dưới mấy ngàn vạn, từng cái mò xuống đi, còn không tươi sống mệt chết?

Lại nói, tùy tiện nhìn một cái, sẽ không khiến cho người khác chú ý, một mực dạng này mò xuống đi, chỉ sợ không bao lâu, cũng sẽ bị cửa hàng tổng hợp đội chấp pháp, làm thành bệnh tâm thần đuổi đi ra.