Thiên Đạo Thư Viện - Chương 37

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 37 - Bỏ Qua Cho Ta Đi

"Trương Huyền..."

Trầm Bích Như muốn đột phá Thượng Bân ngăn cản, chạy tới cứu người, liên tục mấy lần đều bị cản lại, không có bất kỳ biện pháp nào.

Thượng Bân cùng nàng tu vi giống nhau, mặc dù coi như hoàn khố, thực lực lại không phải giả, nàng coi như có thể thắng qua đối phương, nhưng đối phương một mực khai thác phòng ngự thủ thế, căn bản không đột phá nổi!

"Là ta hại ngươi..."

Gặp không cách nào cứu đối phương, Trầm Bích Như lòng tràn đầy áy náy.

Dưới cái nhìn của nàng, Thượng Bân sở dĩ đối phó người thầy giáo này khảo hạch thứ nhất đếm ngược gia hỏa, khẳng định là bởi vì chính mình!

Không phải, một cái thiên chi kiêu tử trưởng lão cháu, một cái nổi danh phế vật, không có bất kỳ cái gì bối cảnh, cả hai mảy may liên hệ đều không có, làm sao có thể có mâu thuẫn?

Bản thân hại đối phương, lại không có biện pháp giúp giúp, áy náy chi tình có thể nghĩ!

"Không có động tĩnh? Chẳng lẽ Trương Huyền đã bị giết?"

Vượt sốt ruột vượt không cách nào đột phá, bị Thượng Bân chặn lại ánh mắt, cũng không nhìn thấy Trương Huyền tình huống bên kia, chỉ nghe được chung quanh một mảnh an tĩnh, liền phản kháng cũng không có.

Xem ra chỉ có một loại tình huống... Trương Huyền còn không có phản kháng, liền bị Bạo Thiên Sư đập chết!

Dù sao, có thể mạnh hơn Ích Huyệt cảnh người Man Thú, liền xem như nàng, chỉ sợ một chiêu đều ngăn cản không nổi!

"Ha ha, hắn đã chết, ngươi bây giờ coi như muốn ra tay cũng đã chậm..."

Nghe phía sau không có động tĩnh, Thượng Bân nhãn tình sáng lên, biết Bạo Thiên Sư xuất thủ, cái phế vật này, khẳng định ngăn cản không nổi, hưng phấn mà cười to một tiếng, lại không ngăn cản, hướng về sau nhảy một cái.

"Trương Huyền..."

Gặp hắn tránh ra, Trầm Bích Như tại không có rảnh triền đấu, vội vàng nhìn về phía trước, ngay tại nàng cho rằng, khẳng định nhìn thấy đầy đất máu tươi, cùng một cái kêu thảm hô thi thể lúc, đột nhiên thân thể mềm mại cứng đờ, ngây tại chỗ.

"Cái này... Cái này... Chuyện gì xảy ra?"

Vốn cho rằng trước mắt nữ thần, sẽ trực tiếp dọa đến khóc ra thành tiếng, gặp nàng bộ dáng này, Thượng Bân cũng vội vàng tìm quay đầu nhìn lại, xem xét phía dưới, cũng tròng mắt trợn tròn, thiếu chút nữa ngất đi.

Chỉ thấy vừa rồi hung mãnh vô cùng, đối với Trương Huyền xông lại, hận không thể muốn đem hắn xé thành mảnh nhỏ Bạo Thiên Sư, giờ phút này đang nằm sấp ở trước mặt hắn, giống như chó xù, liếm láp bàn tay của hắn.

Mà Trương Huyền cái tay còn lại chưởng đang vuốt ve đầu của đối phương, lỗ wqgw9jj tai, Bạo Thiên Sư không nói ra được hưởng thụ.

"Mẹ nó? Xảy ra chuyện gì?"

Thượng Bân cũng sắp khóc.

Đầu này Bạo Thiên Sư, là gia gia thú sủng, ngạo kiều không được, liền xem như hắn, đừng nói sờ đầu, ngay cả chạm thử, đều sẽ nổi giận!

Từ gia gia nơi đó mang tới mới nửa ngày công phu, ăn ngon cho ăn không ít, gia hỏa này chính là không lĩnh tình, đối với mình hờ hững lạnh lẽo, làm sao... Cao ngạo như vậy gia hỏa, đến Trương Huyền trước mặt, biến thành cáp ba cẩu?

Ngươi là muốn đi giết hắn, nằm sấp ở trước mặt hắn, liếm bàn tay của hắn, thật sự rất sao?

Thượng Bân chỉ cảm thấy trong đầu mê muội, sắp điên rồi.

"Bạo Thiên Sư, ngươi làm gì chứ? Mau giết hắn!"

Rít lên một tiếng.

Bạo Thiên Sư không nhúc nhích, vẫn như cũ con mắt híp tùy ý Trương Huyền vuốt ve đầu.

"Ngươi... Mau giết hắn! Chỉ cần động thủ, ngươi về sau muốn ăn cái gì ta liền mua cho ngươi cái gì..." Thượng Bân nóng nảy gào thét.

"Hảo nhao nhao, để hắn im miệng!"

Vuốt ve Bạo Thiên Sư đầu Trương Huyền, đứng dậy khoát tay áo.

Rống!

Bạo Thiên Sư đứng dậy, một mặt hung hãn nhìn về phía Thượng Bân.

"Ngươi muốn làm gì?"

Thượng Bân giật nảy mình, liên tiếp lui về phía sau.

Bất quá, còn không có lui bao xa, Bạo Thiên Sư liền xông tới, to lớn móng vuốt nhẹ nhàng quét qua.

Bành!

Thượng Bân liền phản ứng đều không phản ứng kịp, diều đứt dây đồng dạng, té bay ra ngoài, một đầu đụng ở trên một cây đại thụ, mặt mũi tràn đầy máu tươi.

"Rốt cuộc chuyện này như thế nào... Ngươi thế nhưng là gia gia của ta thú sủng a..."

Thượng Bân khóc.

Đầu này Bạo Thiên Sư là gia gia dùng để bảo hộ thú sủng của hắn, dựa theo đạo lý hẳn là nghe hắn, đối phó ngoại nhân, làm sao nghe người ngoài, đánh mình?

Bành!

Còn không có khóc xong, lại một bóng người ngã tại trước mặt, chính là Tào Hùng.

Gia hỏa này nhìn tình cảnh không ổn xoay người bỏ chạy, nhưng sao có thể thoát khỏi lục cấp Man Thú Bạo Thiên Sư, cũng bị một cái tát rút trở về.

Rống!

Đem hai người này đánh bay, Bạo Thiên Sư giống như là làm một kiện đáng giá lấy le sự tình, mấy bước đi vào Trương Huyền trước mặt, một mặt lấy lòng, tranh công mời thưởng.

"Ừ, không tệ, làm được rất tốt!"

Trương Huyền vỗ vỗ đầu của đối phương.

Rống!

Bạo Thiên Sư liên tục gật đầu, hùng dũng oai vệ khí thế bừng bừng đi vào nằm trên đất hai người trước mặt, một mặt kiêu ngạo nhìn lấy, sợ bọn họ đào tẩu, tựa như một cái chuyên nghiệp quản gia.

"..."

Vốn còn muốn chạy trốn Thượng Bân, Tào Hùng, khóc không ra nước mắt.

"Trương Huyền... Ngươi... Ngươi làm sao làm được?"

Đem một màn này nhìn ở trong mắt, đần độn tại một bên Trầm Bích Như rốt cục kịp phản ứng, tràn đầy kỳ quái nhìn qua.

"Làm sao làm được?" Trương Huyền gãi gãi đầu: "Cái này Bạo Thiên Sư rất dễ nói chuyện a, có thể là ta dáng dấp hơi đẹp trai đi!"

"Soái?"

Trầm Bích Như nháy con mắt, thân thể mềm mại nhoáng một cái.

Bạo Thiên Sư là Man Thú, muốn nói soái, cũng nhất định là nhìn công Bạo Thiên Sư, ngươi có đẹp trai hay không mắc mớ gì đến nó?

Lại nói, thật muốn nói suất khí, cái này Thượng Bân so ngươi có khí chất nhiều...

"Tốt! Cáo từ!" Trương Huyền cũng không giải thích, xoay người rời đi.

Thiên Đạo thư viện có thể nhìn ra người khuyết điểm, tự nhiên cũng có thể nhìn ra Bạo Thiên Sư.

Gia hỏa này thoạt nhìn khí thế phi phàm, trên thực tế đã có không ít ám tật, nếu không, cũng không khả năng cam tâm tình nguyện làm Thượng Thần trưởng lão thú sủng.

Thư viện nhìn ra khuyết điểm này, Trương Huyền tiến hành lợi dụng, tiện tay giúp nó giải quyết đơn giản một chút dễ dàng, Bạo Thiên Sư tự nhiên sẽ nghe hắn, không có nửa phần chần chờ.

Về phần Thượng Bân lời hứa, lại đồ ăn ngon, nhiều hơn nữa đan dược, lại có thể nào so ra mà vượt giải quyết hết ám tật.

Đương nhiên, những này là bí mật của thuộc về hắn, không có khả năng nói cho Trầm Bích Như.

"Ngươi... Chớ đi, còn chưa nói rõ ràng Bạo Thiên Sư vì sao nghe lời ngươi đây..."

Gặp hắn xoay người rời đi, Trầm Bích Như lần nữa đuổi theo.

Cùng thiếu niên này tiếp xúc càng nhiều, nàng đột nhiên phát hiện đối phương càng lợi hại, phảng phất giống như bí ẩn, càng ngày càng khó lấy thấy rõ ràng.

Nhìn một lần có thể dưới lưng nhiều sách như vậy tịch, biết rất rõ ràng đáp án, giáo viên thời điểm khảo hạch lại được không điểm, tùy tiện ăn cơm, lại phát hiện có được mỹ thực sư thân phận, còn có thể nhẹ nhõm để lục cấp Man Thú nghe lời...

Ở trong mắt người khác không có khả năng hoàn thành sự tình, tại trước mặt thiếu niên, cực kỳ đơn giản, để cho người ta khó có thể tin!

Hắn đến cùng làm sao làm được?

Trầm Bích Như đối với thiếu niên ở trước mắt, càng ngày càng hiếu kỳ.

"Đại tỷ!"

Không biết nàng nghĩ cái gì, gặp nàng lại đuổi theo, Trương Huyền dừng bước, một mặt bất đắc dĩ: "Ta còn muốn nhiều sống một đoạn thời gian, ta sợ lại đi cùng với ngươi, mất mạng sống đến ngày mai! Ngươi hãy bỏ qua ta đi..."

"Đại tỷ, ngươi mới là đại tỷ, cả nhà ngươi đều là đại tỷ!"

Trầm Bích Như sắc mặt đỏ lên.

Nàng là mỹ nữ, mặc dù tuổi tác so Trương Huyền hơi lớn một chút, thoạt nhìn lại cùng mười bảy, tám tuổi thiếu nữ không có gì khác biệt, gia hỏa này trực tiếp xưng hô đại tỷ, đơn giản... Để cho nàng nổi điên.

"Được, ta là đại tỷ, ngươi để cho ta đi thôi!"

Trương Huyền bất đắc dĩ lắc đầu.

"Phốc!"

Nghe được hắn nói mình là đại tỷ, Trầm Bích Như "Phốc!" Cười ra tiếng: "Tốt, ngươi đi đi, ta ngày mai lại tới tìm ngươi!"

"..."