Thiên Đạo Thư Viện - Chương 36

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 36 - Mỹ Thực Sự!

Cái thế giới này có được nhiều loại nghề nghiệp, mỹ thực sư đang là một cái trong số đó, loại người này thiên sinh đúng vị nói mẫn cảm, có thể nhận ra vượt qua thường nhân hương vị.

Mặc dù tu vi của bọn hắn chưa hẳn cao, nhưng một chút tiệm cơm, quán rượu đều sẽ lương cao thuê, dùng để kiểm nghiệm nguyên liệu nấu ăn hương vị cùng hiệu quả, thu nhập tương đối khá.

Bất quá, loại nghề nghiệp này, chỉ có thể coi là được hạ cửu lưu, không vào được mặt bàn.

Thiên hạ nghề nghiệp vượt qua mấy ngàn, vì tốt hơn khác nhau, chia làm thượng cửu lưu, trung cửu lưu cùng hạ cửu lưu.

Luyện đan sư, luyện khí sư, trận pháp sư những thứ này đường đường chính chính, đối với tu vi võ học hữu ích, thuộc về chính thống thượng cửu lưu, mà mỹ thực sư xem như bàng môn Tả Đạo, hạ cửu lưu.

Trầm Bích Như xem ra, thiếu niên ở trước mắt, nhẹ nhõm nói ra những thức ăn kia, rượu ngon thiếu hụt, cũng chỉ có mỹ thực sư mới có thể làm được.

“Ngươi có thể cho rằng như vậy!” Trương Huyền cũng không giải thích.

Thiên Đạo thư viện không chỉ có thể nhìn ra người tu vi, những thức ăn này, chỉ cần nếm bên trên một hơi, đồng dạng biết biểu hiện thiếu hụt, có những vật này, thu thập một cái nho nhỏ Ngô chấp sự vẫn là rất đơn giản.

“Đa tạ ngươi hôm nay thay ta giải vây...”

Thấy đối phương thừa nhận, Trầm Bích Như nói.

Nếu không phải thiếu niên có phân biệt thức ăn ngon năng lực, hôm nay nhất định sẽ rất mất mặt.

“Không có gì!” Trương Huyền khoát tay.

“Bữa cơm này là ngươi giải quyết, không tính ta mời khách, lần sau, ta lại mời ngươi một lần!” Trầm Bích Như nói.

“Lại mời ta một lần?” Trương Huyền suy nghĩ một chút, lắc đầu: “Thôi được rồi, ta còn muốn sống thêm mấy ngày!”

Cùng mỹ nữ cùng nhau ăn cơm mặc dù cảm giác không tệ, nhưng hắn nhà mình biết chuyện của nhà mình, thanh danh thúi như vậy, đối phương chắc chắn sẽ không ưa thích!

Không thích bản thân, còn muốn lọt vào người khác ghen ghét, nghĩ biện pháp đối phó những người theo đuổi kia, mình còn có rất nhiều chuyện muốn làm, không có nhiều như vậy thời gian rỗi.

“Ngươi...”

Mới vừa cảm thấy đối phương biết nói chuyện bình thường, nghe được câu này, Trầm Bích Như lần nữa cảm thấy ngực lấp kín, có chút nhớ nhung muốn điên.

Bao nhiêu người muốn mời nàng ăn cơm, nàng đều không đi, gia hỏa này ngược lại tốt, bản thân mời đối phương, cùng cầu gia gia cáo nãi nãi giống như.

Đáng giận!

“Tốt, cơm cũng ăn, không có chuyện gì, ta đi trước, ta rất bận rộn!” Không nhìn ra đối phương phẫn nộ, Trương Huyền khoát khoát tay, nhấc chân liền muốn rời khỏi.

“Không vội, ta còn chưa nói xong!” Cố nén nộ ý, Trầm Bích Như bình ổn hô hấp, đôi mắt đẹp nhìn qua: “Mặc dù hôm nay ngươi giúp ta giải vây, mỹ thực thân phận của sư chiếm tác dụng rất lớn, nhưng... Cái này chung quy là bàng môn Tả Đạo, võ giả vẫn là phải lấy tu luyện vi chính...”

Võ giả, tu luyện tới cảnh giới nhất định, cơ bản cũng có thể làm được Tích Cốc, mỹ thực cũng không có tác dụng, coi như bây giờ có thể kiếm lấy một chút lợi nhuận, cuối cùng không chính đồ.

Đi qua nửa ngày tiếp xúc, nàng đã nhìn ra trước mắt cái này Trương Huyền không hề giống theo như đồn đại phế vật, có thể là bởi vì tinh lực toàn hao phí ở trên mỹ thực, lúc này mới dẫn đến giáo viên thành tích khảo hạch kém như vậy.

Nghĩ tới những thứ này, rõ ràng tức giận gần chết, vẫn là không nhịn được nhắc nhở.

“Được!” Biết đối phương là hảo ý, Trương Huyền gật gật đầu, đang muốn rời đi, liền nghe phía sau một loạt tiếng bước chân vang lên.

“Trương Huyền, ta xem ngươi trốn nơi nào! Hôm nay đừng nghĩ đi!”

Ngay sau đó một cái oán độc thanh âm vang lên, hai người một thú ngăn tại trước mặt.

Chính là Thượng Bân, Tào Hùng hai người.

Thời khắc này hai người, trên mặt YVBruQy phân biệt ấn một cái to lớn bàn chân, đường vân có thể thấy rõ ràng, nửa bên mặt sưng đỏ, khóe miệng tràn đầy máu tươi, không còn trước đó tiêu sái bộ dáng.

Nhất là Thượng Bân, buổi sáng bị đánh tổn thương còn chưa tốt, giờ phút này lại trúng một cước, miệng nghiêng qua một bên, tựa như treo hai cây lạp xưởng, nào còn có nửa phần anh tuấn bộ dáng.

Hắn kế hoạch rất tốt, dự định đến nữ thần trước mặt trang bức, ai ngờ không có giả dạng làm, còn bị đánh thành dạng này, Hồng Thiên lâu quan hệ cũng gãy mất, làm không cẩn thận, còn muốn bị gia gia quát lớn, loại khuất nhục này như thế nào nuốt được!

Càng nghĩ càng giận, trực tiếp xông tới!

“Thượng Bân, ngươi muốn làm gì sao?” Trầm Bích Như không nghĩ tới hắn biết đuổi theo tìm phiền toái, nhịn không được ngăn tại Trương Huyền trước mặt.

“Trầm lão sư ngươi tránh ra, đây là ta cùng Trương Huyền ân oán cá nhân!”

Không nhìn thấy nàng còn tốt, vừa nhìn thấy nàng che chở cái này học viện nổi danh phế vật, Thượng Bân càng là tức giận miệng méo mắt lác, sắp bạo chết.

Mãnh liệt ghen ghét, để hắn có chút phát điên, lạnh lùng nhìn chằm chằm thiếu niên: “Trương Huyền, ngươi còn tính hay không nam nhân? Là nam nhân, cũng đừng trốn ở nữ nhân phía sau, có gan công bằng cùng ta quyết đấu!”

Gặp gia hỏa này đã mất lý trí, Trương Huyền mí mắt vừa nhấc: “Tránh sau lưng nữ nhân thế nào? Đây mới gọi là có bản lĩnh, ngươi có năng lực cũng tìm một cái trốn tránh!”

“Ngươi...”

Thượng Bân kém chút không có một hơi lão huyết phun ra.

Chỉ cần là nam nhân, bị người mắng không có loại, dựa vào nữ nhân che chở, không nên cảm thấy nhục nhã khó xử, phẫn mà phản kích sao?

Gia hỏa này làm sao không theo lẽ thường ra bài?

Trong mắt người khác mất mặt vô cùng sự tình, ở trong miệng hắn thế mà đương nhiên, còn như thế lẽ thẳng khí hùng?

** **, sao mặt lại dầy như thế?

“Trầm lão sư, hai người kia liền làm phiền ngươi giải quyết, ta còn có việc, đi trước!”

Làm người xuyên việt, cái gì tràng diện chưa thấy qua, không biết xấu hổ?

Nói đùa, kiếp trước cái kia tin tức phát đạt thời đại... Ngươi gặp hắn, mẹ nó ai muốn qua mặt?

Có thể làm cho người khác xuất thủ giải quyết sự tình, hắn mới lười nhác giải quyết.

Không phải e ngại, mà là hắn tu vi hiện tại còn chưa thuận tiện bại lộ, hơn nữa đối với Phương gia gia là một trưởng lão, một khi chó cùng rứt giậu, nào có nhiều thời gian như vậy giày vò? Đã có người ngăn tại trước mặt, đương nhiên vui bớt lo.

“...”

Gặp thiếu niên như thế vô sỉ, Trầm Bích Như cũng không còn gì để nói.

Nàng vừa rồi sợ đối phương bị Thượng Bân chọc giận, thật muốn cùng hắn quyết đấu, hiện tại xem ra, là mình cả nghĩ quá rồi...

Gia hỏa này có thể phẫn nộ quyết đấu, chỉ sợ heo mẹ đều có thể lên câu!

“Trương Huyền, ngươi đứng lại đó cho ta, ta hôm nay không giết ngươi, sẽ không gọi Thượng Bân!”

Gặp thiếu niên bộ dáng này, Thượng Bân càng thêm táo bạo, trên đầu gân xanh kéo căng lên, mặt đều tái rồi, gặp Trầm Bích Như ngăn ở trước mặt, không có chút nào tránh ra ý tứ, rít lên một tiếng: “Bạo Thiên Sư, giết hắn, chỉ cần ngươi động thủ, ta mỗi ngày đều dẫn ngươi đi ăn mỹ thực! Còn nữa, gia gia của ta mới vừa cho cái viên kia của ta 【 Nhuận Huyệt đan 】 cũng có thể cho ngươi phục dụng!”

Bạo Thiên Sư làm lục cấp Man Thú, lại bị người loại thuần phục, đã có thể nghe hiểu người bình thường nói.

Làm gia gia sủng vật, chỉ bảo hộ hắn không bị thương tổn, mệnh lệnh cho hắn cơ bản không thèm để ý, vì để cho nó động thủ, lúc này mới một hơi đem chỗ tốt đều đáp ứng.

“Rống!”

Quả nhiên, nghe được hứa hẹn của hắn, Bạo Thiên Sư nhãn tình sáng lên.

Đạt tới Ích Huyệt cảnh Man Thú, muốn mở huyệt đạo, không bằng nhân loại, chân khí du tẩu, xông mở huyệt đạo, chỉ có thể dựa vào thân thể biến hóa, dần dần tăng lên lực lượng, nếu như lúc này có Nhuận Huyệt đan trợ giúp, thực lực nhất định có thể bạo tăng một mảng lớn!

Nhuận Huyệt đan, chuyên môn vì võ giả lục trọng cường giả chuẩn bị đan dược, có thể tưới nhuần huyệt đạo, để cho người ta ở trong Ích Huyệt cảnh đi càng xa.

Thượng Bân thời khắc này thực lực đã đạt tới võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa liền có thể tích huyệt, cho nên Thượng Thần trưởng lão chuyên môn bỏ ra giá tiền rất lớn, tìm đến viên đan dược này, muốn giúp hắn một tay.

Lúc đầu Thượng Bân cũng không bỏ được lấy ra, nhưng nghĩ tới bị một cái phế vật làm mất hết mặt mũi, cũng nhịn không được nữa!

Hôm nay không giết cái này Trương Huyền, hắn sợ rằng sẽ lại không mặt mũi đang học viện đặt chân!

Nhất là trước mắt cái này nữ thần, chỉ sợ sẽ không đi liếc hắn một cái!

Loại tình huống này làm sao nhịn đến hạ!

“Thượng Bân, ngươi muốn làm gì? Ở trong học viện sát hại đồng sự, đây là tội lớn...”

Không nghĩ tới Thượng Bân điên cuồng như vậy, để Bạo Thiên Sư động thủ, Trầm Bích Như con ngươi co rụt lại, muốn xông tới bảo hộ Trương Huyền, lại bị cái trước ngăn lại, nóng nảy nhịn không được một tiếng la lên.

Trong học viện, lão sư ở giữa không thể chém giết lẫn nhau, nếu không, xem như vi phạm với quy củ, phạm có tội lớn.

“Là Trương Huyền muốn giết ta, Bạo Thiên Sư vì bảo hộ ta, tiến hành phản kích, ta phòng vệ chính đáng, ai có thể nói cái gì?” Thượng Bân hai mắt xích hồng, cả người đã điên cuồng: “Bạo Thiên Sư còn do dự cái gì, mau ra tay!”

“Ngươi...”

Trầm Bích Như trong lòng chợt lạnh.

Quá vô sỉ!

Nếu quả thật nói như vậy, lại có Thượng Thần trưởng lão từ đó giúp đỡ, có lẽ chuyện này thật có thể chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không! Hắn thậm chí không nhận mảy may xử phạt!

Mà Trương Huyền, rất có thể liền sẽ mất mạng!

Dù sao, đây chính là lục cấp Man Thú, bình thường Ích Huyệt cảnh cường giả cũng không là đối thủ, một cái giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược gia hỏa, lại thế nào ngăn cản được?

“Rống!”

Đang cấp tốc, Bạo Thiên Sư gầm lên giận dữ, đối với thiếu niên liền vọt tới, còn chưa tới đến trước mặt, khí tức cường đại liền hình thành cuồng phong, đem cỏ xanh xung quanh, lá cây đè thấp cúi.

***