Thiên Đạo Thư Viện - Chương 35

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 35 - Đã Xả Ra Chuyện Gì?

"Ngươi... Nói bậy!"

Thấy mọi người nghị luận ầm ĩ, Ngô chấp sự mồ hôi lạnh từ trên đầu chảy xuôi xuống tới, cắn răng một cái quát.

Hiện tại không thể thừa nhận, một khi thừa nhận, Hồng Thiên lâu thanh danh chẳng những xong, ngay cả tiền đồ của hắn cũng khẳng định đi theo xong!

Sớm biết cái này lão sư thế mà còn là một vị mỹ thực sư, đánh chết cũng không đáp ứng Thượng Bân tìm hắn để gây sự a!

"Ngươi nói ta nói bậy?" Trương Huyền nhìn qua.

"Không sai, ngươi nói ta đây chút đồ ăn là giả, có chứng cớ không, không có chứng cứ, chính là tin khẩu nói bậy, có tin ta hay không hiện tại lấy phỉ báng tội tướng ngươi bắt được?" Ngô chấp sự khuôn mặt dữ tợn.

"Chứng cứ? Ngươi muốn chứng cứ? Vậy được rồi!"

Gặp gia hỏa này chưa thấy quan tài chưa rơi lệ, Trương Huyền lắc đầu.

Hắn lúc đầu không muốn quản những chuyện này, dù sao từ Trầm Bích Như bỏ tiền, rốt cuộc bao nhiêu, cùng hắn quan hệ không lớn, ai ngờ gia hỏa này nhất định phải đến tìm phiền phức, nói mình lừa bịp, đã như vậy, đương nhiên không thể bỏ qua.

"Vừa rồi cái kia mấy món ăn, chứng cứ ta đã nói, mọi người có thể dựa theo ta nói đặc thù, tinh tế xem xét! Đương nhiên, hắn nếu không thừa nhận cũng không còn quan hệ, bởi vì coi như biết những thứ này, một chút mỹ thực sư cũng rất khó nhận ra, chớ nói chi là mọi người! Bất quá..."

Trương Huyền nhìn quanh một tuần, tiện tay đem trên bàn đắt tiền nhất bình kia rượu cầm lên: "Bình rượu này mọi người có thể nhẹ nhõm phân biệt!"

"Phân biệt? Hồng Thiên lâu là 【 Thần Tiên Túy 】 chỉ định quán rượu! Đây là người người đều biết sự thật, không ít người tới này, đều là hướng về phía rượu này tới, ngươi chẳng lẽ muốn nói, rượu này cũng là giả?"

Một khách quen nhịn không được nói.

"Đúng vậy a, Thần Tiên Túy là Hồng Thiên lâu chiêu bài, điều đó không có khả năng làm bộ a? Nếu như đây đều là giả, đoán chừng không có gì là sự thật!"

Lại một khách quen nói.

Cho lúc trước Trương Huyền bọn hắn đi lên cái rượu kia, gọi Thần Tiên Túy, chỉ có Hồng Thiên lâu mới có bán ra, mùi rượu thuần mỹ, mùi thơm nức mũi! Hồng Thiên lâu sở dĩ có bây giờ quy mô cùng thanh âm, rượu này không thể bỏ qua công lao!

Nếu như rượu này đều là giả... Cái kia cũng quá đáng rồi đi!

"Ta nói, cái này rất tốt phân biệt!"

Tựa hồ biết đám người có thể như vậy nghi vấn, Trương Huyền nhẹ nhàng cười YRL2QvP một tiếng, giơ chai rượu lên: "Cái này bình thể trên viết 【 Thần Tiên Túy 】, bình thường đạo lý, nếu thật là 【 Bách Tỉnh Phường 】 Thần Tiên Túy, hoàn toàn chính xác giá trị 1200 kim tệ!"

"Đáng tiếc, đây chỉ là một cái bình, bên trong đựng lại là 【 Tử Trúc Hiên 】 【 Thanh Nham Nhưỡng 】, hai loại rượu, vô luận khứu giác, cảm giác đều có chút tương tự, nhưng cái trước dùng quý hiếm nhất Địa Căn Thảo cùng Thanh Diệp Thiền Tâm ủ chế mà thành, uống về sau, đối với người không những vô hại, còn có chỗ tốt. Mà cái này Thanh Nham Nhưỡng, uống nhiều quá, trong đó Lạc Anh Thảo độc tính, biết xâm nhập tim phổi, dần dà, phá hư nội tạng công năng, để cho người ta tu vi giảm lớn, sống không bằng chết!"

"Dùng Thanh Nham Nhưỡng ngụy trang Thần Tiên Túy?"

"Ta nghe qua loại này Thanh Nham Nhưỡng, giống như hương vị cùng Thần Tiên Túy ngay cả có chút tương tự!"

"Ta một mực tin tưởng Hồng Thiên lâu phẩm chất, không nghĩ tới dạng này lừa gạt khách hàng!"

"Đây quả thực là lừa dối, ta nhất định phải đem trong chuyện này báo học viện, để bọn hắn hảo hảo điều tra thêm!"

...

Chung quanh xem náo nhiệt khách hàng, nghe được thế mà nhận lấy lừa gạt, từng cái tức giận oa oa gọi bậy.

"Ngươi nói là Thanh Nham Nhưỡng chính là Thanh Nham Nhưỡng? Chứng cớ đâu?" Ngô chấp sự cắn răng khẽ nói.

Nhìn hắn một cái, Trương Huyền thản nhiên nói: "Rượu đều có thể thiêu đốt, cái bình này rượu, ta còn không có làm sao uống, ngươi có thể nhóm lửa, chân chính Thần Tiên Túy có thể phát ra khiến người ta say mê mùi rượu, như lan tự xạ! Mà Thanh Nham Nhưỡng, thì là một cỗ mùi cháy khét, chỉ cần có cái mũi, đều có thể ngửi ra đến!"

"Ngươi..."

Ngô chấp sự toàn thân cứng đờ.

Nói với mới mảy may sai lầm đều không có, chỉ bất quá loại này nhận ra phương pháp, biết đến rất ít, cũng liền Thanh Nham Nhưỡng mấy vị sản xuất người cùng một chút bán ra rượu này người biết, hắn là như vậy trong lúc vô tình mới nghe được, gia hỏa này làm sao nhất thanh nhị sở?

Kỳ thật, cho khách nhân khác uống, cơ bản đều là Thần Tiên Túy, dù sao, đây là bọn hắn tửu lầu chiêu bài, nghe xong Thượng Bân kế hoạch, cố ý làm cái rượu giả cho vị thiếu niên này, vốn cho là hắn cũng không nhận ra được, lừa gạt một chút, còn có thể nhiều lừa gạt chút tiền, lần này ngược lại tốt, đối phương chẳng những hiểu rõ rất nhiều, càng đối với phân biệt phương pháp nhất thanh nhị sở!

Hiện tại, coi như hắn giải thích đám người uống đều là Thần Tiên Túy, cũng không giải thích được!

"Làm sao? Không muốn thử?"

Thấy được đối phương khẩn trương, Trương Huyền mỉm cười, tiện tay đem chai rượu trong tay lộn ngược, rượu lập tức tung tóe ở trên mặt đất, tiện tay móc ra cây châm lửa, nhẹ nhàng bắn ra.

Hừng hực!

Trên đất rượu gặp hỏa đã đốt, mọi người nhất thời ngửi được một cỗ mùi gay mũi truyền đến, sặc đến choáng đầu hoa mắt.

"Thối quá! Chúng ta vừa rồi uống chính là cái này?"

"Hồng Thiên lâu đơn giản quá không đem khách hàng để ở trong mắt!"

"Ngửi thúi như vậy, uống hết khẳng định có độc..."

"Trả lại tiền, trả lại tiền, ta tại các ngươi nơi này uống ba năm rượu, chẳng những tất cả đều trả lại cho ta, còn muốn bồi thường!"

...

Toàn bộ quán rượu vỡ tổ.

Tất cả mọi người vọt lên.

"Cái này... Chuyện gì xảy ra?"

Tào Hùng, Thượng Bân đều nhanh điên rồi.

Bọn hắn chuyên môn thiết lập ván cục, muốn hãm hại cái này Trương Huyền, để hắn mất mặt xấu hổ, kết quả gia hỏa này không những không có mất mặt, còn đại xuất danh tiếng!

Bọn hắn ngược lại thành thằng hề, mất mặt xấu hổ!

"Chuyện gì xảy ra... Làm sao em gái ngươi!"

Một bên Ngô chấp sự không nghe lời này ngược lại tốt, nghe xong kém chút không có tại chỗ nổ tung, nhấc chân đạp tới.

Bành! Bành!

Hắn là võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh cường giả, hai người liền phản ứng đều không phản ứng kịp, liền bị đạp mắt tối sầm lại, song song té ngã trên đất, trên mặt riêng phần mình lưu lại một to lớn dấu chân.

Khó trách Ngô chấp sự nổi điên, nếu không phải là bởi vì hai người này, làm sao xuất hiện loại tình huống này!

Có thể đoán được, hắn chẳng những nghề nghiệp kiếp sống phải kết thúc, còn muốn đứng trước Hồng Hạo trưởng lão lửa giận!

Hồng Thiên lâu đi qua chuyện này, danh khí khẳng định cũng sẽ một ngã ngàn trượng, rốt cuộc không khôi phục được dĩ vãng làm ăn.

Chuyện nguyên nhân gây ra, cũng bởi vì đáp ứng hai người này, muốn dạy dỗ một chút một cái giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược gia hỏa!

Gia hỏa này ở đâu là thứ nhất đếm ngược, đệ nhất cũng không còn ngưu bức như vậy!

Sớm biết vị gia này có được lợi hại như thế nhãn lực, đừng nói tìm hắn để gây sự, hắn không tìm bản thân phiền phức cũng không tệ rồi!

Đáng giận!

"Xem ra hẳn là không người thu tiền của chúng ta, đi thôi!"

Nhìn thấy nháo thành nhất đoàn, Trương Huyền chào hỏi một tiếng, có chút ngẩn người Trầm Bích Như, đi đầu đi ra ngoài.

Sự tình giải quyết, tiếp tục lưu lại nơi này, sẽ chỉ phiền phức vô cùng, còn không bằng rời đi.

"ừ!"

Trầm Bích Như vội vàng theo sau, nhìn lấy trước nhanh chân đi về phía trước thiếu niên, ánh mắt phức tạp.

Trước kia nàng cũng vẫn cho rằng đối phương là cái phế vật, cái gì cũng không hiểu, lão sư giới sỉ nhục!

Đi qua cái này nửa ngày tiếp xúc mới biết được... Nếu như hắn đều là phế vật, mình là cái gì?

Há không cái gì cũng không tính?

Cắn răng một cái, đi lên phía trước, đen nhánh trong đôi mắt đẹp vẫn như cũ mang theo không thể tin được: "Ngươi đối với mỹ thực như thế có nghiên cứu, chẳng lẽ... Còn là một vị mỹ thực sư?"