Thiên Đạo Thư Viện - Chương 33

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 33 - Hào Phóng

"Thượng công tử, ngươi đã đến, mau mời tiến!"

Hai người một thú còn chưa đi tiến quán rượu, một người trung niên cười tiến lên đón.

Hồng Thiên lầu chấp sự, Ngô Sầu!

"Cho chúng ta tìm một một chỗ yên tĩnh, ta và Tào Hùng lão sư phải thật tốt uống một chén!" Thượng Bân đạo.

"Mời tới bên này!"

Ngô Sầu rất nhanh giúp bọn hắn sắp xếp xong xuôi chỗ ngồi.

"Thượng thiếu, cái này Ngô chấp sự ta mỗi lần tới đều mũi vểnh lên trời, hờ hững lạnh lẽo, lần này làm sao..." Tào Hùng nhịn không được hỏi.

Hồng Thiên lâu mặc dù là một quán rượu, nhưng nghe nói thế lực sau lưng rất lớn, nếu không cũng không khả năng mở tại Hồng Thiên học viện nội bộ, đồng thời kích thước như vậy!

Hắn dĩ vãng tới dùng cơm, cái này Ngô chấp sự đều từ trước tới giờ không phản ứng, bây giờ lại cúi đầu khom lưng, cực điểm cung kính chi năng, để hắn đều có chút không dám tin tưởng.

"Học viện trước kia có cái Hồng hạo trưởng lão ngươi hẳn nghe nói qua đi!" Thượng Bân đạo.

Tào Hùng gật đầu.

Hồng Thiên học viện là Hồng Thiên sáng tạo, sau khi hắn chết, hậu bối tiếp tục kéo dài, bởi vậy, trong học viện họ Hồng trưởng lão địa vị đều so sánh tôn sùng.

Cái này Hồng hạo trưởng lão phía trước xác thực nghe nói qua, thực lực siêu cường, nghe nói còn từng tranh đoạt qua viện trưởng chi vị, bất quá về sau không biết nguyên nhân gì, đột nhiên từ đi trưởng lão chi vị, về sau liền không có tin tức.

"Từ đi trưởng lão chi vị về sau, bắt đầu rồi ngôi tửu lâu này, hắn và gia gia của ta từng là bằng hữu tốt nhất, cho nên, ta mỗi lần tới, vị này Ngô chấp sự, đều sẽ hảo hảo tiếp đãi!" Thượng Bân không khỏi đắc ý nói.

"Thì ra là thế!" Tào Hùng gật đầu.

Khó trách cái này Hồng Thiên lâu kích thước như vậy, nguyên lai là đã từng Hồng hạo trưởng lão mở.

Lớn như vậy quán rượu, bị đường đường chấp sự tự mình tiếp đãi, tuyệt đối là rất chuyện vinh hạnh.

"Ừm?"

Đang hưởng thụ chưa bao giờ có đãi ngộ, Tào Hùng đột nhiên ngừng lại, sắc mặt âm trầm.

"Thế nào?" Thượng Bân nghi ngờ nhìn qua.

"Cái kia là Trương Huyền đi, hắn làm sao có tư cách ở trong này ăn cơm?" Tào Hùng một chỉ.

"Trương Huyền?" Thượng Bân nhìn lại, nhìn thấy thiếu niên đồng thời, cũng nhìn thấy cùng hắn ngồi cùng một chỗ thân ảnh, lông mày bỗng nhiên nhảy một cái, lửa giận vọt lên: "Nàng tại sao cùng cái phế vật này cùng một chỗ? Ta mời nàng nhiều lần, một mực cự tuyệt, vậy mà cùng người khác cùng nhau ăn cơm! Đáng giận, đáng giận!"

Hắn đường đường trưởng lão chi tử, học viện giảng viên cao cấp, võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh cường giả, mời cái này Trầm Bích Như quá nhiều lần, đối phương chưa bao giờ đáp ứng, vốn cho rằng nàng từ trước tới giờ không cùng người khác ăn cơm, nằm mơ đều không nghĩ đến, giờ phút này đang cùng học viện nổi danh phế vật ngồi cùng một chỗ!

Kém chút không có tại chỗ tức đến ngất đi.

Vỗ bàn một cái đứng dậy liền muốn xông qua chất vấn, bất quá vừa nghĩ tới Trầm Bích Như thái độ, lập tức ỉu xìu xuống tới.

Nàng nhất ghét người khác quấy rầy, cứ như vậy tiến lên chất vấn, một khi chọc nổi giận, còn muốn truy cầu, khẳng định không vui!

"Thượng thiếu không cần sinh khí, ta có cái biện pháp, có thể để Trầm lão sư thấy rõ ràng cái này Trương Huyền chân diện mục! Còn có thể thừa cơ nổi bật Thượng thiếu uy vũ tư thế oai hùng!" Tào Hùng là một nhân tinh, thấy thế nào không ra tình huống, chớp mắt, cười nói.

"Biện pháp gì?"

"Cái này Trương Huyền nhất định là nịnh bợ Trầm lão sư, mời nàng ăn cơm! Hắn một cái nhất lão sư cấp thấp, có thể có bao nhiêu tiền lương? Đến lúc đó chúng ta chỉ cần làm một chút, để hắn trả tiền không nổi, tự nhiên sẽ mất mặt xấu hổ! Đến lúc đó Thượng thiếu sẽ đi qua anh hùng cứu mỹ nhân... Trầm lão sư nhất định sẽ đối với Thượng thiếu lau mắt mà nhìn, làm không cẩn thận liền sẽ phương tâm ám hứa, ôm ấp yêu thương..." Tào Hùng đem kế hoạch của mình nói ra.

"Được, cứ làm như thế!" Thượng Bân nhãn tình sáng lên, hài lòng gật đầu.

Đã có thể hao tổn đối thủ, lại có thể nâng lên thân phận của mình, cái chủ ý này đơn giản quá tốt rồi!

Xem ra cái này Tào Hùng, không riêng khóa giáo tốt, người cũng có một tay, xem ra sau này phải thật tốt bồi dưỡng xuống...

...

Trương Huyền cũng không biết đã bị người tính kế, ăn trên bàn mỹ vị, liên tục gật đầu.

Mặc dù nấu nướng kỹ thuật không bằng Địa cầu, nhưng cái thế giới này linh khí dồi dào, nguyên liệu nấu ăn mới mẻ, mỹ vị, ăn ở trong khẩu có một phong vị khác.

Rất nhanh, đầy bàn thịt rượu liền bị ăn bảy tám phần, cơ hồ đại bộ phận đều bị hắn tiêu diệt, Trầm Bích Như mỗi một dạng chỉ tính cách tượng trưng ăn một điểm.

Gặp gia hỏa này chiếu cố ăn, ngay cả mình không thèm để ý, Trầm Bích Như tức giận miệng nâng lên.

Lúc đầu nàng còn tưởng rằng đối phương là giả vờ, dùng để hấp dẫn nàng chú ý, giờ phút này mới biết được, thật đúng là không có đem nàng xem như một chuyện...

Dù là học viện thiên tài giáo sư, minh tinh giáo sư, nhìn thấy nàng đều tận lực bZgELrV nịnh nọt, khúc ý nịnh nọt, vị này ngược lại tốt, rõ ràng học viện thứ nhất đếm ngược lại vẫn cứ xem nàng không có gì, đơn giản tức giận răng ngà cắn loạn, hận không thể hai cước đạp tới.

Càng nghĩ càng giận, biết tiếp tục ăn xuống dưới, không tức chết không thể, quay người khẽ kêu: "Tính sổ sách!"

"Hết thảy 1280 kim tệ!"

Một người phục vụ viên đi tới.

"1280?" Trầm Bích Như sững sờ, giật nảy mình: "Làm sao đắt như thế?"

Giống nàng cao cấp như thế giáo sư, một tháng cũng liền một ngàn kim tệ tiền lương, dừng lại liền ăn một tháng tiền lương?

Làm sao sẽ nhiều như vậy?

Vừa rồi chọn món ăn thời điểm nàng chuyên môn được rồi, liền một trăm cũng chưa tới, làm sao một chút đạt đến hơn một ngàn?

"Thật có lỗi, cái này một bình rượu liền một ngàn hai trăm kim tệ!" Phục vụ viên nói.

Vừa rồi hai người đang dùng cơm, một người phục vụ viên hỏi bọn hắn muốn hay không rượu, Trầm Bích Như cảm thấy uống chút rượu cũng không có gì, liền gật đầu đáp ứng, nằm mơ đều không nghĩ vậy sao quý!

"Bình rượu này là các ngươi đưa tới, chúng ta cũng không biết giá cả..."

Trầm Bích Như sắc mặt khó coi.

Có ngốc nàng cũng biết, bị người lừa bịp.

"Nếu như ngươi thật không muốn, có thể sớm hỏi thăm một câu, ngươi không nói, chúng ta cho là ngươi biết giá cả, cũng sẽ không lắm miệng!" Phục vụ viên lạnh lùng nhìn qua.

"Hừ!" Gặp thái độ đối với mới, Trầm Bích Như biết nói lại nhiều vô dụng, làm lớn lên ngược lại ảnh hưởng không tốt, cũng liền không nói thêm lời, lật ra túi, muốn thanh toán, đột nhiên khuôn mặt tái đi, tràn đầy xấu hổ: "Trên người của ta không có nhiều tiền như vậy, ngươi xem nếu không trước nợ vào, ta trở về lấy tiền đưa tới cho ngươi..."

Nàng hôm nay là đi Tàng Thư Các đọc sách, không mang tiền gì, về sau gặp được Trương Huyền, hướng hắn thỉnh giáo, quá mức chấn kinh liền đem chuyện này đã quên, hiện tại mới nhớ, trên người tổng cộng cũng liền chừng một trăm cái kim tệ, khoảng cách hơn một ngàn còn kém xa lắm.

Mời người ăn cơm, lại không tiền thanh toán...

Nàng chỉ cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, hận không thể có cái kẽ đất chui vào.

"Trả không nổi cũng đừng chọn món ăn, nếu điểm, liền đưa tiền, muốn ăn cơm chùa, nơi này không được!" Phục vụ viên khẽ nói.

"Ngươi..."

Trầm Bích Như tức giận khuôn mặt thấu đỏ.

"Đây là thế nào?"

Nhưng vào lúc này, một cái quát lớn vang lên, lập tức Thượng Bân mang theo Bạo Thiên Sư, Tào Hùng đi nhanh tới.

Hắn toàn thân áo trắng, hai tay chắp sau lưng, ngẩng đầu mà bước, trên người tản mát ra cao cao tại thượng khí chất, đổi lại trước kia, dựa vào khí chất của hắn cùng dung mạo, lại phối hợp đầy người hung hãn Bạo Thiên Sư, hoàn toàn chính xác được cho ngọc thụ lâm phong, phiên phiên giai công tử, bất quá bây giờ, một mặt sưng đỏ, hai mắt ô mắt xanh, từ xa nhìn lại, không nói ra được buồn cười.

Bất quá, hắn cũng không có loại cảm giác này, ngược lại bản thân cảm giác tốt đẹp, ánh mắt thâm thúy, mang theo xa xăm khí tức, đi vào trước mặt, con mắt rơi vào Trầm Bích Như trên người, giả ra kinh ngạc bộ dáng: "Trầm lão sư, trùng hợp như vậy, ngươi cũng ở nơi đây?"

Quay đầu nhìn về phía phục vụ viên: "Chuyện gì xảy ra? Làm ồn còn thể thống gì?"

"A, nguyên lai là Thượng thiếu!" Phục vụ viên giật nảy mình, lại không có mới vừa hùng hổ dọa người, ngược lại lộ ra cẩn thận từng li từng tí thái độ: "Là như vậy, bọn hắn ăn cơm, không có tiền thanh toán..."

"Không có tiền thanh toán?"

Thượng Bân lắc đầu, giả ra một mặt thất vọng bộ dáng, nhìn về phía Trương Huyền: "Trương lão sư, không phải ta nói ngươi, ngươi nếu là không có tiền, cũng không cần giả trang hào phóng, mời người tới dùng cơm! Lần này mất mặt đi! Ngươi học viện thứ nhất đếm ngược, sớm đã mất mặt ném đã quen, không có việc gì, để cho chúng ta Trầm lão sư cũng không còn mặt mũi, liền hơi quá đáng đi!"

"..."

Gặp gia hỏa này một mặt tự cho là đúng bộ dáng, Trương Huyền sửng sốt một chút, quay đầu nhìn về phía Trầm Bích Như: "Ai, hắn giống như đang nói ngươi, nếu là không có tiền, cũng đừng giả trang hào phóng, ngươi xem lần này mất mặt đi..."

"Ngươi..."

Nghe được đối phương, Trầm Bích Như vốn là có tức giận, lại nghe được Trương Huyền lặp lại, kém chút không có tại chỗ tức điên, ngẩng đầu bỗng nhiên nhìn về phía đang một mặt đắc ý, dự định trang bức thu hoạch được mỹ nữ xem trọng Thượng Bân, răng ngà cắn "Khanh khách!" Rung động: "Thượng Bân, ngươi nói một chút ai giả bộ hào phóng?"