Thiên Đạo Thư Viện - Chương 32

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 32 - Hồng Thiên Lâu

"Tâm như chỉ thủy?"

Rất nhanh, Trương Huyền từ đặc thù trong ý cảnh tỉnh táo lại, nhãn tình sáng lên.

Tâm cảnh tác dụng, hắn nhìn qua nhiều sách như vậy tịch, đã biết.

"Ta là người xuyên việt, trải qua sinh tử, tâm tính muốn so người bình thường tốt hơn nhiều, lại thêm tu luyện Thiên Đạo công pháp, chân khí tinh thuần như là thanh thủy! Tâm cảnh nhanh như vậy đạt tới đệ nhị trọng, cũng rất bình thường!"

Mặc dù cao hứng, nhưng không có quá bất cẩn bên ngoài.

Có được Thiên Đạo thư viện loại này nghịch thiên Thần Khí, tại giống như người bình thường, còn không bằng mua khối đậu hũ đâm chết được rồi.

Một đường không nói chuyện, rất mau tới đến học viện trước cửa.

"Hồng Thiên lâu!"

Nhìn trước mắt ba chữ lớn, Trương Huyền gật gật đầu.

Trí nhớ của đời trước, có quan hệ với ngôi tửu lâu này ghi chép, là Hồng Thiên học viện nhất tửu lầu sang trọng, ở trong này ăn cơm, mỗi một bữa đều có giá trị không nhỏ, tiền thân bởi vì tiền lương không cao, chưa từng tới bao giờ.

Vốn cho rằng cái này Trầm Bích Như mời khách, tùy tiện một cái quán cơm nhỏ là được, không nghĩ tới đến rồi nơi này, thật là hào phóng.

Không hổ là nổi danh quán rượu, bên trong tu xa hoa vô cùng, từng cái lớn chừng quả đấm Dạ Minh Châu khảm nạm ở bên trong, chiếu sáng tựa như ban ngày.

Tìm một vị trí gần cửa sổ ngồi xuống.

"Muốn ăn cái gì?" Trầm Bích Như nhìn về phía thiếu niên ở trước mắt.

"Tùy tiện!" Trương Huyền khoát tay: "Dù sao ngươi mời khách, ngươi điểm là được rồi!"

Hắn chưa từng tới bao giờ nơi này, cũng không biết ăn cái gì tốt, có người trả tiền, lười đi nghĩ.

Gặp thiếu niên một bộ ăn hôi bộ dáng, Trầm Bích Như chẳng biết tại sao cảm thấy lên cơn giận dữ, nhưng lại không phát tác được, đành phải gật gật đầu, tùy ý điểm mấy thứ.

"Trương lão sư, ngươi giáo viên khảo hạch đến không điểm, có phải là cố ý hay không?"

Điểm xong đồ ăn, Trầm Bích Như nhìn chằm chằm thiếu niên.

"Cố ý?" Không biết đối phương vì sao biết hỏi câu này, Trương Huyền sững sờ: "Dĩ nhiên không phải!"

Giáo viên thời điểm khảo hạch, bản thân còn không có xuyên qua tới, cũng không có thiên đạo thư viện, khẳng định không phải trang!

Nghe thiếu niên phủ nhận, Trầm Bích Như một bộ đã sớm biết hắn lại như vậy trả lời bộ dáng, trong lòng cười lạnh.

Để ngươi không thừa nhận, xem ta như thế nào vạch trần ngươi!

"Dù sao hiện tại nhàn rỗi không chuyện gì, ta vừa vặn còn có mấy vấn đề, có chút không hiểu, Trương lão sư, có thể hay không giúp ta giải hoặc?" Nhãn châu xoay động, Trầm Bích Như hỏi.

"Nói đi!"

Đối phương nếu mời ăn cơm, trả lời một hai vấn đề cũng không tính là gì.

"Được, trong tu luyện gặp được linh khí không cách nào tụ tập đến kinh mạch..." Trầm Bích Như suy tư một chút, đem một vấn đề hỏi lên.

"Này cũng không hiểu?" Nghe được vấn đề này, so trước đó còn muốn đơn giản, Trương Huyền nghi ngờ nhìn đối phương một chút, thuận miệng giải thích: "Dạng này có thể giải quyết, ta chỗ này có chín loại phương pháp..."

Rất nhanh, giải thích xong.

"Chín loại..." Nghe được thiếu niên thuận miệng nói ra chín loại phương pháp, Trầm Bích Như sắc mặt lại là biến đổi.

Nàng coi như kiến thức quảng bác, cũng chỉ có thể biết ba loại phương pháp, đối phương một hơi nói ra chín loại, hơn nữa còn có mấy loại nghe đều chưa nghe nói qua, đơn giản không thể tưởng tượng nổi.

"Cái kia... Linh khí tiến vào thể nội không cách nào khống chế tiến vào kinh mạch đâu?" Cố nén trong lòng rung động, hỏi lần nữa.

"Cũng rất đơn giản, ta chỗ này cũng có tám loại phương pháp!" Trương Huyền giải thích một câu: "Loại thứ nhất..."

Trầm Bích Như thân thể mềm mại run rẩy, mặc dù sớm có chuẩn bị tâm lý, cũng đã cảm thấy có chút điên rồi.

Những phương pháp này, đơn giản không thể tưởng tượng, nếu như truyền đi, tuyệt đối phá vỡ giới tu luyện!

"Ngươi nếu biết nhiều như vậy phương pháp, vì sao giáo viên thời điểm khảo hạch, một đầu cũng không đáp lại được, được không điểm?"

Đè nén rung động, Trầm Bích Như nhịn không được nói.

Nàng mới vừa hỏi hai vấn đề, chính là lần trước giáo viên sát hạch tới nguyên đề, đối phương nếu biết nhiều như vậy phương pháp, làm sao lại một cái cũng không lấp đi ra? Cuối cùng được không điểm?

"Ách?" Trương Huyền cái này mới phản ứng được.

Cái này mấy vấn đề nguyên lai là giáo viên sát hạch tới, bởi vì là tiền thân kinh lịch, hắn mặc dù cảm thấy quen thuộc, cũng không nhớ tới.

"Cái này..."

Đang không biết trả lời như thế nào, chỉ thấy gọi món ăn đã lần lượt đi lên.

"Ăn cơm trước đi!"

Nhìn thấy mỹ vị, ngửi được hương khí, Trương Huyền thèm ăn nhỏ dãi, lại không thèm để ý những thứ này việc vặt, mở miệng lớn tước.

"Hừ..."

Gặp gia hỏa này nhìn thấy mỹ vị, so nhìn thấy nàng cao hứng, Trầm Bích Như tức giận miệng nâng lên.

Vô số người muốn mời nàng ăn cơm, đều là do đầu, lấy cớ, mục đích đúng là vì có thể cùng nàng chờ lâu một hồi, gia hỏa này ngược lại tốt, ngươi... Ngươi thật đúng là tới ăn cơm a...

...

"Thượng thiếu, đừng nóng giận, ta đã thân thỉnh 【 học tâm khảo vấn 】, học viện ngày mai khẳng định phải đem Lưu Dương đề cập qua đến xét duyệt, Trương Huyền cái này bỗng nhiên trừng phạt không thể thiếu! Về phần cái người điên kia, lần này vẫn còn trưởng lão đem thú sủng của hắn cho ngươi mượn sử dụng, ngày mai gặp lại, nhất định có thể hảo hảo giáo huấn một lần, hiện tại hẳn là cao hứng mới là! Đi, ta mời ngươi có một bữa cơm no đủ, bổ sung cho tốt một chút hao tổn, sau đó lại tìm mấy cô gái... Hắc hắc!"

Học viện trên đường phố, hai cái thanh niên nhanh chân hành tẩu.

Đi đầu một cái, sắc mặt sưng đỏ, máu bầm, hốc mắt tựa như gấu trúc, vừa nhìn liền biết cùng người đánh nhau, bị đánh mặt, cái thứ hai là cúi đầu khom lưng, thái độ có chút thấp, nói chuyện đúng là hắn.

Hai người sau lưng, đi theo một đầu to lớn sư tử, nghênh ngang đi tới, mang theo hung hãn khí tức, còn chưa tới đến trước mặt, liền cho người ta một loại khí tức kinh khủng, để cho người ta cảm thấy nồng nặc áp lực.

Chính là ban ngày đi lớp học quấy rối, bị Diêu Hàn đánh cho một trận Thượng wVBLtwo Bân, còn có một cái kìm nén muốn tìm Trương Huyền phiền toái Tào Hùng.

Về phần phía sau bọn họ sư tử, thì là Thượng Thần trưởng lão thú sủng, lục cấp Man Thú 【 Bạo Thiên Sư 】!

Cái thế giới này, có luyện đan sư, luyện khí sư rất nhiều nghề nghiệp, mỗi một loại nghề nghiệp đều vô cùng tôn quý, làm cho người sùng bái.

Thượng Thần trưởng lão chính là một vị Tuần Thú Sư.

Loại nghề nghiệp này có thể đem Man Thú, Linh thú mấy người thuần phục, biến thành của mình, làm bản thân chiến đấu trợ lực, hết sức lợi hại, tại rất nhiều nghề nghiệp bên trong cũng coi như được tiếng tăm lừng lẫy.

Đầu này Bạo Thiên Sư chính là Thượng Thần trưởng lão huấn luyện thú sủng.

Thượng Bân bị người điên Diêu Hàn cuồng đánh một trận, biết thực lực mình không kịp, lúc này mới khẩn cầu gia gia đem thú sủng cho hắn mượn sử dụng.

"ừ!" Nghe xong đối phương nịnh nọt lời nói, Thượng Bân gật gật đầu, sắc mặt dữ tợn: "Cái kia Diêu Hàn nhất định phải hảo hảo giáo huấn, Trương Huyền cũng giống vậy!"

"Đó là tự nhiên, có đầu này Bạo Thiên Sư, Thượng thiếu còn lo lắng cái gì!" Tào Hùng cười nói.

Lục cấp Man Thú tương đương với võ giả lục trọng cường giả, thậm chí còn hơn.

Coi như cái kia nổi điên Diêu Hàn quản gia thực lực không yếu, toàn thịnh lúc muốn thắng qua Bạo Thiên Sư cũng không quá dễ dàng, chớ nói chi là hiện tại bộ dáng này.

Ban ngày nhìn hắn bao khỏa giống như xác ướp, cũng không so Thượng thiếu bây giờ tình cảnh hảo ở đâu.

"Bạo Thiên Sư là ta gia gia thú sủng, ngươi cũng biết, dã tính mười phần, rất khó thuần phục, mặc dù gia gia hiện tại giao nó cho ta, cũng chỉ tại có người công kích thời điểm của ta, xuất thủ ngăn cản, muốn mệnh lệnh nó, khả năng còn có chút làm không được!"

Nhìn thoáng qua sau lưng khí thế hùng hồn Bạo Thiên Sư, Thượng Bân có chút bất đắc dĩ nói.

Man Thú thực lực mạnh mẽ, tính cách cao ngạo, trừ phi thực lực mạnh hơn nó, hoặc là Tuần Thú Sư, nếu không, rất khó để cho tâm phục khẩu phục nghe theo mệnh lệnh.

"Cũng không nhất định, đến lúc đó chúng ta rượu ngon thức ăn ngon chào hỏi, làm không cẩn thận liền nghe bảo!"

Tào Hùng cười nói.

"Chỉ hy vọng như thế!"

Hai người vừa nói vừa đi, một lát sau một cái cao lớn quán rượu xuất hiện ở trước mắt.

"Đến rồi!"

Nhấc chân đi vào, sau lưng bảng hiệu bên trên ba chữ lớn, tỏa sáng chói lọi.

Hồng Thiên lâu!