Thiên Đạo Thư Viện - Chương 29

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 29 - Ngươi Có Bị Bệnh Không?

"Ừm?"

Đồng dạng trong Tàng Thư các Trầm Bích Như, nghe được tiếng bước chân cùng lật sách thanh âm liên tiếp không ngừng, vừa mới bắt đầu cũng không cảm thấy cái gì, lập tức càng ngày càng cảm thấy không thích hợp.

Đọc sách cần tiến hành theo chất lượng, nào có nhanh như vậy?

Bên trong nghi hoặc, nhịn không được đi tới.

Ngay sau đó liền thấy Trương Huyền, từ hàng thứ nhất giá sách từng bước một lật lên, bộ dáng của hắn, căn bản cũng không phải là đọc sách, mà là tìm kiếm thứ gì!

"Chẳng lẽ Mặc lão không cho vào đến, là nguyên nhân này?"

Nhìn một hồi, thấy đối phương một mực dạng này, không có ngừng hạ dự định, Trầm Bích Như trong lòng "Lộp bộp!" Xuống.

Vừa rồi nàng gặp thiếu niên cùng trước kia tựa hồ có chút không giống, nhịn không được mở miệng giúp đỡ, rất ý tứ đơn giản, để hắn học tập cho giỏi một chút, thoát khỏi trước mắt cục diện lúng túng.

Nằm mơ đều không nghĩ đến, gia hỏa này đi vào không phải học tập, mà là tìm đồ!

Cái này Tàng Thư Các, mỗi ngày không biết bao nhiêu lão sư đến đây, căn bản không có cái gì trân quý đồ vật, dạng này xoay loạn tìm lung tung nhất định chính là đối với tàng thư các khinh nhờn!

Đáng giận!

"Có lẽ... Hắn đã sớm biết ta hôm nay sẽ đến Tàng Thư Các, ở chỗ này chờ, sau đó cố ý làm ra cái này tiếng vang, muốn dụ ta chú ý... Hừ, dạng này sẽ chỉ làm ta chán ghét!"

Thiếu niên ấn tượng tại Trầm Bích Như trong lòng trong nháy mắt sụt giảm.

Nàng bởi vì mỹ lệ, trải qua các loại các dạng nịnh nọt, hấp dẫn chú ý, dưới cái nhìn của nàng, Trương Huyền đây căn bản cũng không phải là đọc sách, mà là cố ý làm ra thanh âm dẫn tới nàng chú ý, để cho nàng lau mắt mà nhìn!

Thật tình không biết, nàng ghét nhất loại này giả vờ giả vịt!

Lại nhìn một hồi, càng chắc chắn ý nghĩ của mình.

Nếu thật là đọc sách, nào có cái gì loại hình thư đều nhìn? Hơn nữa, nhanh như vậy đọc qua, tên của thư tịch khẳng định đều thấy không rõ lắm, chớ nói chi là nội dung!

"Hừ!"

Khuôn mặt trầm thấp, mấy bước đi vào Trương Huyền trước mặt: "Trương lão sư, ngươi đang làm gì?"

"Đọc sách!"

Trương Huyền cũng không ý thức được cử động của mình, đã cho người khác đóng lên "Giả vờ giả vịt " nhãn hiệu, cũng không ngẩng đầu lên, thuận miệng nói.

"Đọc sách? Hừ!" Trầm Bích Như hừ lạnh, trắng tinh trên mặt ngọc mang theo lạnh lùng chi ý: "Nếu như ngươi cho rằng làm như vậy rất đẹp trai, khả năng hấp dẫn chú ý của ta, xin hãy nhận lấy loại kia ngây thơ tiểu tâm tư, ta Trầm Bích Như không để mình bị đẩy vòng vòng, hơn nữa làm như vậy, sẽ chỉ làm ta chán ghét!"

"A! Ta đã biết!"

Trương Huyền tiếp tục lật sách.

Hắn dự định hôm nay sẻ đem toàn bộ tàng thư các thư tịch toàn bộ ấn đến Thiên Đạo thư viện, về thời gian so sánh khẩn trương, không có quá nhiều công phu cùng người nói chuyện phiếm.

Lại nói, hắn thấy, đối phương chỉ là "Tự cho là đúng" mà thôi, ăn thua gì tới mình?

Xinh đẹp phải không giả, tiểu gia ta cũng không phải chưa thấy qua nữ nhân xinh đẹp, kiếp trước tin tức đại phát đạt, ổ cứng bên trong tồn các loại mỹ nữ đều có, hơn nữa thổi kéo đàn hát tinh thông mọi thứ... Ngươi một cái lãnh mỹ nhân mà thôi, không có hứng thú quá lớn!

Ta còn không có công phu này, tốn tâm tư hấp dẫn ngươi chú ý!

"Nếu biết, vậy thì mời rời đi Tàng Thư Các đi, đừng ở chỗ này làm chuyện vô ích!" Gặp thiếu niên cũng không ngẩng đầu lên, còn tại giả vờ giả vịt, Trầm Bích Như đầu nhất chuyển, làm ra một cái mời hắn đi ra thủ thế.

Đăng đăng đăng đăng!

Thiếu niên tiếng bước chân rời đi.

"Cái này còn tạm được..."

Gặp hắn coi như thức thời, Trầm Bích Như hài lòng gật đầu, đang định nghiên cứu tự mình nghĩ nhìn thư, liền nghe được lật sách thanh âm vang lên lần nữa.

Rầm rầm! Hoa lạp lạp lạp!

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy thiếu niên căn bản không định rời đi, đến rồi mặt khác một loạt giá sách lật lên.

"Ngươi..."

Trầm Bích Như kém chút tức điên.

Ngươi xong chưa?

Ta đều nói, ngươi làm như vậy sẽ chỉ làm ta chán ghét, lại còn không dứt, có ý tứ sao?

Nghĩ vậy, thân thể mềm mại ưỡn một cái, lần nữa đi vào trước mặt, đen nhánh trong hai con ngươi để lộ ra nồng nặc chán ghét: "Lời nói của ta ngươi chẳng lẽ không nghe thấy sao? Ngươi càng như vậy, càng sẽ để cho ta chán ghét, mà không phải ưa thích!"

"Ngươi có bị bệnh không?"

Thấy đối phương lại đuổi đi theo, Trương Huyền thực sự có chút nhịn không được, ngừng lại: "Ngươi xem ngươi, ta xem ta, nếu như thực yzOZir sự rảnh rỗi không có chuyện làm, mình tới một bên ngồi xổm khoanh tròn vòng đi, đừng ở chỗ này phiền ta!"

Mỹ nữ cũng không phải chưa thấy qua, giả trang cái gì!

"Ngươi..."

Không nghĩ tới thiếu niên sẽ nói lời này, Trầm Bích Như chỉ cảm thấy choáng đầu hoa mắt, kém chút không có trực tiếp tức chết.

Nàng là ai?

Hồng Thiên học viện đệ nhất mỹ nữ, thiên phú cao, người xinh đẹp, học viện cơ hồ tất cả lão sư, học sinh đều coi nàng là làm nữ thần, ở trước mặt nàng, từng cái tận lực lấy lòng, không dám nói chuyện lớn tiếng, sợ đắc tội!

Ngươi lại còn nói... Ta có bệnh?

Còn để cho ta ngồi xổm một bên vẽ vòng tròn?

Ta là thục nữ có được hay không, vẽ vòng tròn, vẽ mẹ của ngươi đại đầu quỷ a!

Trầm Bích Như chỉ cảm thấy ngực khó chịu, một hơi không có lên tới.

Rầm rầm! Hoa lạp lạp lạp!

Khí khuôn mặt phấn hồng, đang định quát lớn đối phương dừng lại, lại phát hiện thiếu niên nói dứt lời, lại tiếp tục lật sách đi, căn bản không nhiều liếc nhìn nàng một cái.

"Tốt, tốt! Để ngươi cho ta trang! Xem ta như thế nào vạch trần ngươi!"

Cắn răng một cái giậm chân một cái, Trầm Bích Như răng cắn "Khanh khách!" Rung động.

Từ nhỏ đến lớn, còn là lần đầu tiên bị một cái nam nhân nói như vậy!

Tốt, ngươi bây giờ không phải là giả vờ giả vịt đọc sách sao? Ta sẽ nhìn một chút ngươi đến cùng có thể giả bộ bao lâu, chờ ngươi không giả bộ được, ta liền hung hăng vạch trần ngươi, để ngươi mất mặt xấu hổ!

Nghĩ vậy, Trầm Bích Như không đi nữa tìm Trương Huyền, mà là thở phì phò đi vào bản thân muốn tìm thư tịch trước mặt, tiện tay rút ra, ngồi ở gian phòng một bên, chậm rãi sao chép.

Lúc đầu hôm nay tâm tình rất tốt, dự định học tập một chút, bổ sung tri thức, nằm mơ đều không nghĩ đến, gặp được như thế bực mình gia hỏa.

Một bên sao chép, một bên nhìn một cái nhìn lại.

Chỉ thấy thiếu niên vẫn như cũ duy trì phía trước tốc độ, không ngừng mở sách tịch, cơ hồ không có bất luận cái gì bỏ sót, chỉ cần là tàng thư các thư, không có không bị lật một lần.

"Hừ! Ta thì nhìn ngươi có thể chứa vào khi nào!"

Bị Trương Huyền mắng cho một trận, Trầm Bích Như lại không có phía trước bình tĩnh, dự định cùng đối phương đòn khiêng lên, chậm rãi sao chép, một mực chờ vào đối phương không kiên trì nổi.

Bất quá, để cho nàng kỳ quái là, thiếu niên bảo trì đồng dạng tốc độ, vẫn ngồi như vậy lặp lại động tác, từ Tàng Thư Các hàng thứ nhất bắt đầu, từng tầng từng tầng hướng về sau lật xem, từ giữa trưa đến tối, không có một phút ngừng!

Đợi đã sáu, bảy giờ, gia hỏa này lại còn bảo trì đồng dạng động tác, ngay cả Trầm Bích Như đều cảm thấy có chút kỳ quái.

Nếu như hắn thực sự là đơn thuần hấp dẫn bản thân chú ý, vừa rồi đều cùng hắn minh xác nói không thích, hẳn là sẽ lập tức đình chỉ mới là, trả thế nào một mực tiếp tục? Một kiên trì liền thời gian dài như vậy?

"Gia hỏa này đầu óc rút a? Luyện công luyện được tẩu hỏa nhập ma, điên rồi?"

Đột nhiên, trong đầu toát ra một cái ý nghĩ.

Nghe nói luyện công luyện được tẩu hỏa nhập ma, sẽ có rất nhiều không phản ứng tự nhiên, không đậu ở chỗ này lật sách, biết không phải là một loại trong đó?

Đang ở mặt mũi tràn đầy cổ quái, cảm thấy thiếu niên không bình thường, chỉ thấy Trương Huyền rốt cục lật hết hàng cuối cùng thư tịch, ngừng lại.

"Thật nhiều tri thức!"

Liên tục sáu, bảy giờ không ngừng nghỉ, rốt cục đem Hồng Thiên học viện giáo sư sách trong Tàng Thư các, thu sạch nhập đầu Thiên Đạo thư viện.

Thông qua thư viện đối với các loại thư tịch khuyết điểm, ưu điểm chỉnh hợp, để hắn với cái thế giới này công pháp, võ kỹ, đan dược, luyện khí, trận pháp... Đều có nhất định giải.

"Triệu Nhã Thuần Âm chi thể, hẳn là tu luyện bản này, bất quá trước lúc này, còn muốn trước làm một chút chuẩn bị..."

Thu lục toàn bộ Tàng Thư Các, hắn cũng rốt cuộc minh bạch Triệu Nhã thể chất phải làm thế nào giải quyết, nhịn không được nhẹ nhàng thở ra, ngay cả bản thân tiền tam trọng tu luyện ra lỗ thủng tiếc nuối, cũng nhất thanh nhị sở, chỉ cần tìm thời gian lại tu luyện từ đầu một phen, liền hoàn mỹ vô khuyết.

"Cô cô cô!"

Tất cả làm xong, lúc này mới cảm thấy trong bụng như sấm, liên tục bận bịu lâu như vậy, đã sớm đói bụng.

Lắc đầu, nhấc chân đi ra ngoài, mới vừa đi vài bước, liền thấy Trầm Bích Như đang đứng ở phía trước, lạnh lùng nhìn qua.

Bản thân lật ra sáu, bảy giờ, nữ nhân này lại còn không đi.

Không thèm để ý loại này "Tự cho là đúng " gia hỏa, Trương Huyền nhấc chân hướng Tàng Thư Các đi ra bên ngoài.

"Dừng lại cho ta!"

Vừa đi đến cửa khẩu, liền nghe được Mặc lão hét lớn một tiếng.

Thời khắc này Mặc lão sắc mặt trầm thấp, tựa như có vô số phong bạo tụ tập, bất cứ lúc nào cũng sẽ bộc phát.

Hắn đã nhẫn thiếu niên này rất lâu!

Hiện ở trong đầu hắn chỉ có một cái ý nghĩ, quấy rối, quấy rối, vẫn là quấy rối!

"Mặc lão!"

Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

"Hừ, Trương Huyền lão sư!" Mặc lão sắc mặt trầm thấp, cố ý nhấn mạnh, một mặt lạnh lùng: "Ngươi tới Tàng Thư Các không phải đến học tập, mà là cố ý quấy rối, từ hôm nay trở đi, Tàng Thư Các lại không hoan nghênh ngươi, nếu như còn dám tới, ta đánh liền đoạn chân của ngươi!"

"Quấy rối? Mặc lão lời này bắt đầu nói từ đâu? Ta nghiêm túc đọc sách, làm sao lại thành quấy rối?"

Mặc dù trong đầu đã phục chế một cái đồng dạng Tàng Thư Các, không cần lại lần đến đây, nghe nói như thế, Trương Huyền vẫn là cảm thấy có chút không cao hứng.

Người khác tới chính là đọc sách, vì sao ta tới chính là quấy rối?

Cái gì Logic?

Ngươi lão nhân này cũng quá không giảng đạo lý đi!