Thiên Đạo Thư Viện - Chương 28

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 28 - Mặc Lão Phẫn Nộ

Vương gia chuyện phát sinh, Trương Huyền cũng không cảm kích, rời đi lớp học về sau, lần nữa hướng Tàng Thư Các đi đến.

"Mặc dù tu vi tiến bộ không ít, nhưng đối với võ kỹ loại hình, vẫn là không hiểu nhiều, nhất định phải dành thời gian nghiên cứu học tập! Còn có tầng thứ nhất, thứ hai công pháp, cũng muốn học tập một chút, không phải cho học sinh đi học, cái gì cũng không hiểu, khẳng định lộ tẩy!"

Trương Huyền tối hôm qua tu vi liên tiếp đột phá, thực lực là tăng lên không ít, nhưng đối với võ kỹ loại hình hiểu rõ cực ít, hơn nữa, đối với công pháp đệ nhất trọng, đệ nhị trọng cũng biết không nhiều, thật giống như hôm nay cho Triệu Nhã giảng bài, cũng không biết hẳn là truyền thụ nàng dạng gì công pháp, mới có thể giải quyết Thuần Âm chi thể.

Vừa vặn thừa dịp hiện tại hảo hảo nghiên cứu một chút, vì hạ tiết khóa làm chuẩn bị.

Không phải, những học sinh khác hỏi gì cũng không biết, sớm muộn đều sẽ lộ tẩy.

"Mặc lão!"

Lần nữa đi vào Tàng Thư Các, Mặc lão vẫn như cũ canh giữ ở bên ngoài.

"Ngươi tới làm gì?"

Hôm qua tiểu tử này, tham mộ hư vinh, đi vào liền xoay loạn, để tâm hắn sinh chán ghét ác, nhìn thấy hôm nay lại tới, nhịn không được nhướng mày.

"Ta muốn thấy nhìn võ kỹ các loại thư tịch!" Trương Huyền khom người.

"Võ kỹ? Tu vi chính là tu luyện chi cơ, không hảo hảo tu luyện, hết lần này tới lần khác cùng người khác học tham mộ hư vinh, hưởng lạc xốc nổi, không việc chính đáng đường! Tàng Thư Các, Ngươi hôm nay cũng đừng vào được!"

Mặc lão khoát tay áo.

Hắn thấy, cái này Trương Huyền đến cái này căn bản không là dự định đọc sách, mà là lung tung lật qua, nhớ cái danh mục đặc thù, Đến làm bộ bác học.

giáo sư học sinh, Tối kỵ chuồn chuồn lướt nước, kiến thức của ngươi đều nửa thùng ầm, truyền thụ học sinh, há không rất dễ dàng tẩu hỏa nhập ma?

Cái này Trương Huyền hôm qua tới hai lần, mỗi một lần đều tùy ý xoay loạn thư tịch, lấy cái kia loại tốc độ, đừng nói nhớ kỹ, chỉ sợ tên sách đều thấy không rõ, làm như vậy, không phải tham mộ hư vinh là cái gì?

Tàng Thư Các là lão sư tài liệu tra cứu, chỗ học tập, Làm sao có thể để loại người này đi vào!

"ta tham mộ hư vinh, hưởng lạc phù hoa?" Trương Huyền nháy con mắt, Tràn đầy mê hoặc.

Cái này từ trong cái kia nói lên?

Nhịn không được nói: "Mặc lão, Ta thực sự là đến học tập, tuyệt không quấy rối..."

Cộc cộc cộc!

Đang muốn giải thích rõ ràng, còn chưa kịp nói hết lời, liền nghe được sau lưng liên tiếp tiếng bước chân vang lên, ngay sau đó một cái đạm nhã thanh âm vang lên.

"Mặc lão, ta đi vào tuyển vài cuốn sách!"

Quay đầu nhìn lại, Chính là hôm qua đụng phải giáo sư nữ thần, Trầm Bích Như!

thời khắc này Trầm Bích Như, thân mang nhạt quần áo màu tím, Linh lung tinh tế tuyệt mỹ dáng người phối hợp mặt mũi không tì vết, thanh lệ Thoát tục, làm cho người hai mắt tỏa sáng.

"Há, nguyên lai là Trầm lão sư, đi vào đi!" Thấy là nàng, Mặc lão không có chút nào ngăn cản.

Trầm Bích Như không riêng gì người dung mạo xinh đẹp, càng là trong phòng học nổi danh thiên tài, mới 20 tuổi, đã đạt tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong, khoảng cách Ích Huyệt cảnh, cũng chỉ có kém một bước.

"Đa tạ Mặc lão!" U nhã gật đầu, Trầm Bích Như nhất chuyển mặt, lúc này mới nhìn thấy đứng ở một bên Trương Huyền, xem xét phía dưới, nhịn không được trong lòng có chút kinh ngạc.

Trước kia Trương Huyền, mặc dù chưa bao giờ nói qua thích nàng, nhưng vừa thấy được nàng liền đỏ mặt, nói không ra lời, nhăn nhó tựa như cô nương, Người ngu đi nữa cũng có thể nhìn ra mánh khóe.

vốn cho rằng lần này lại là như thế này, ai ngờ hắn chỉ nhìn thoáng qua, liền quay đầu đi, ánh mắt bên trong lại không phía trước quyến luyến, mà là thanh tịnh thấy đáy, giống như một gâu sạch sẽ suối nước, thật giống như mỹ mạo của nàng không có chút nào tác dụng đồng dạng.

Hơn nữa điểm trọng yếu nhất, trước kia Trương Huyền bởi vì thực lực không cao, giáo viên thành tích khảo hạch lại không tốt, nhìn thấy các lão sư khác, đều sẽ có một loại đặc thù tự ti cảm giác, cảm giác kém một bậc, nhưng bây giờ, đứng tại chỗ, khí vũ hiên ngang, tự mang phong độ, đơn thuần khí chất mà nói, cùng trước đó đơn giản tưởng như hai người.

Kết hợp với hôm qua nhìn thấy thời điểm, liền Thượng Bân cũng dám chính diện phản bác, Trầm Bích Như trong lòng không chịu được dâng lên nghi hoặc, lúc nào cái này nhăn nhó, tự ti thiếu niên, biến bộ dáng?

"Mặc lão, ta cũng là vào xem thư, nàng vì cái gì có thể vào, ta liền không thể?" Trương Huyền không biết ý nghĩ của đối wa9CBa phương, mà là bất đắc dĩ khoát tay.

Cùng là lão sư, vào xem cái thư đều nhận kỳ thị, thực sự là tất chó!

"Trầm lão sư là đi vào học tập, ngươi đi vào làm gì, trong lòng mình rõ ràng! Còn muốn ta nói đi ra sao?" Mặc lão hừ lạnh.

"Bên trong đều là thư tịch, ta còn có thể làm gì?" Trương Huyền lắc đầu cười khổ: "Đương nhiên nhất định thư, học tập một chút kiến thức!"

"Học tập tri thức? Hừ!" Mặc lão khuôn mặt không vui.

Không ngừng lật sách, liền nhìn cũng không nhìn, cái này gọi là học tập? Nơi này mỗi một bản công pháp, đều vô cùng trân quý, không có khả năng một lần mà thôi, liền sao chép cũng không sao chép, thế nào học tập?

"Mặc lão!"

Ngay tại hắn còn muốn tiếp tục giải thích thời điểm, một bên Trầm Bích Như mỉm cười, tựa như hoa tươi mở ra: "Trương lão sư khả năng thực sự là muốn học tập, ta xem nếu không để hắn đi vào đi! Một mực ngăn đón, để các lão sư khác nhìn lấy, ảnh hưởng cũng không quá tốt!"

"ừ! Ta thì nhìn tại mặt mũi của Trầm lão sư bên trên để ngươi đi vào, bất quá, sớm nói cho ngươi, muốn xem thư liền nghiêm túc nhìn, nếu như ta phát hiện ngươi đi dạo, ở bên trong giả vờ giả vịt, xem ta như thế nào giáo huấn ngươi!"

Mặc lão khoát khoát tay.

"Đa tạ!" Trương Huyền gật gật đầu, lần nữa đối với Trầm Bích Như liền ôm quyền, nhấc chân hướng Tàng Thư Các đi đến.

"Ừm?"

Vốn cho là mình giúp gia hỏa này, hắn nhất định sẽ thừa cơ trò chuyện vài câu, kết quả, xoay người rời đi, Trầm Bích Như có chút kinh ngạc.

Bất quá, lúc này cũng không nói thêm lời, theo sát lấy đi vào Tàng Thư Các.

Nàng giúp Trương Huyền, chỉ là thuận miệng mà làm, cũng không có gì nguyên nhân đặc biệt, cũng không còn nghĩ đến chuyện khác, nếu đối phương không nói chuyện cùng nàng, vừa vặn cũng vui vẻ thanh tịnh.

"Lần này tới Tàng Thư Các đều phiền toái như vậy, lần sau khẳng định không có cách nào vào được!"

Đứng ở trước kệ sách, Trương Huyền cũng không sốt ruột đọc sách, mà là vò đầu.

Hắn không biết Mặc lão vì sao cản hắn, nhưng khẳng định cùng hắn thân phận của thứ nhất đếm ngược có quan hệ!

Cái thân phận này đi tới chỗ nào đều rất xấu hổ, không riêng tuyển nhận học sinh, liền giữa đồng nghiệp đều có chút kỳ thị, lần này có thể đi vào, là trùng hợp Trầm Bích Như hỗ trợ nói chuyện, lần tiếp theo đâu?

"Cái này Tàng Thư Các cũng không phải đặc biệt lớn, nếu như làm nhanh, có lẽ có thể một ngày xem hết! Dạng này, lần sau cũng sẽ không cần lại đi vào!"

Đột nhiên, nhãn tình sáng lên.

Nếu cái này Mặc lão cản hắn, cùng lắm thì lần sau không đến chính là.

Lớn như vậy thư viện, tàng thư mấy chục vạn sách, đổi lại người khác, coi như nhìn chết tại đây, cũng không được xem mấy quyển, hắn không giống nhau! Bất luận cái gì thư tịch, chỉ cần lật một cái, liền có thể tại thiên đạo thư viện tự động hình thành một bản giống như đúc cũng đánh dấu thiếu sót!

Động tác nhanh thì, một ngày đem nhiều sách như vậy tịch toàn bộ khắc sâu vào não hải, cũng không phải là không được!

Một khi thành công, sẽ thấy không dùng để nơi này tìm thư phiền toái như vậy.

"Bắt đầu!"

Nghĩ đến liền làm, Trương Huyền cũng không nói nhảm, đi thẳng tới hàng thứ nhất giá sách trước mặt.

Cũng không để ý sách gì, tiện tay rút ra mấy quyển, "Soạt!" Lật một chút.

Hô hô hô!

Giống như dự đoán, Thiên Đạo thư viện trong nháy mắt khẽ động, trên giá sách xuất hiện cùng trong tay mình giống nhau như đúc thư tịch.

"Ừ, cứ như vậy!"

Phát hiện đồng thời lấy được mấy quyển đều có thể thành công, hắn cũng không chậm trễ, chậm rãi hướng về phía trước, mỗi qua một chỗ, đều rút ra mấy bản, đồng thời khắc sâu vào não hải.

Rầm rầm! Rầm rầm!

Tàng Thư Các rất nhanh vang lên liên tục tiếng bước chân cùng lật sách thanh âm.

"Gia hỏa này, còn nói không phải... Giả vờ giả vịt, tham mộ hư vinh?"

Giữ ở ngoài cửa Mặc lão, mặc dù đem Trương Huyền để vào, vẫn như cũ tùy thời chú ý, trước đó gia hỏa này một lần chỉ lấy một bản lật qua bỏ vào, mặc dù không nghiêm túc, chí ít còn có chút bộ dáng, hiện tại ngược lại tốt, một cầm mấy chục bản, tùy ý loay hoay, thậm chí ngay cả danh tự đều không thấy rõ, lại bỏ vào.

Làm cái gì?

Đọc sách vẫn là chọn cải trắng đâu?

Hơn nữa, nhìn một hồi đối phương đọc qua thư tịch, càng là từng đợt mê muội.

« Tử Đằng gốc gieo trồng », « quan hệ nam nữ giản yếu », « Âm Dương hòa hợp pháp », « Bích Thanh Đan luyện chế », « luyện khí hẳn là chú ý hạng mục công việc »...

Đủ loại, các loại các dạng đều có.

Công pháp, võ kỹ, dược liệu bồi dưỡng, đan dược luyện chế... Thậm chí còn có quan hệ nam nữ... Chỉ cần là thư tịch, gia hỏa này không có không ngã!

Xích Hữu Sở Đoản Thốn Hữu Sở Trường, tinh lực của người ta có hạn, không có khả năng không rõ chi tiết đều có thể toàn bộ học được, cho nên, đọc sách cũng là có lựa chọn, gia hỏa này cái gì đồ chơi đều lật, ngươi xác định không phải tới quấy rối?

"Nhất định là quấy rối! Chờ hắn đi ra, không giáo huấn một lần không thể!"

Mặc lão khuôn mặt khó coi, hừ lạnh một tiếng.