Thiên Đạo Thư Viện - Chương 27

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 27 - Đám Người Vương Gia Nổi Điên

"Tốt, bài học hôm nay liền lên đến nơi đây, mọi người về trước đi lĩnh ngộ sau giờ học trong đường cho, có cái gì không hiểu, có thể đơn độc tới hỏi thăm!"

Trương Huyền khoát khoát tay.

"Đúng!" Năm vị học sinh lên tiếng lui ra ngoài.

Mặc dù thời gian lên lớp không dài, còn có người tới quấy rối, nhưng đối với bọn hắn mà nói, được ích lợi không nhỏ, có thể tiên đoán, chỉ cần kiên trì lĩnh ngộ xuống dưới, nhất định có thể tu vi tiến nhanh!

Năm người đều có hưng phấn, mới vừa ra khỏi phòng, Vương Đào liền kéo lại muội muội Vương Dĩnh.

"Đi, cùng ta hồi gia tộc!"

"Về nhà tộc? Ca ca, tại sao phải trở về..." Vương Dĩnh giật nảy mình.

"Hừ, không nghe ca ca lời nói, thế mà nhận học viện kém nhất giáo sư vi sư, ta đã đem chuyện này nói với ba ba, hắn muốn đích thân cùng ngươi nói một chút!" Vương Đào khẽ nói.

Lần thứ một tiến vào lớp học bị ném ra, đi vào lần thứ hai lại là không công mà lui, nhìn muội muội dáng vẻ, hắn biết chắc không khuyên nổi, trực tiếp để Lưu lão trở về thông tri gia tộc.

Dự định để cha hắn cha, tiến hành khuyên can.

Muội muội tính cách đơn thuần, nhưng đối với phụ thân lời nói, vẫn là hết sức tin phục.

"Ba ba..." Vương Dĩnh dọa đến biến sắc.

Hai người bọn họ ba ba chính là Vương gia đương đại gia chủ, Vương Hoằng!

Luôn luôn ăn nói có ý tứ, tính tình cứng nhắc, coi như bọn họ là nhi nữ, mỗi lần nhìn thấy đều sẽ sợ hãi.

"Trương Huyền lão sư, kỳ thật không phải là các ngươi nói như vậy, hắn giảng bài rất tốt..."

Vương Dĩnh muốn phản bác.

"Hừ, những lời này ngươi và ba ba nói đi, nhìn hắn có tin hay không!" Vương Đào khoát tay chặn lại, không nói thêm gì nữa, mang theo muội muội liền hướng ra ngoài trường đi đến.

Hồng Thiên học viện cùng Vương gia cùng ở tại Thiên Huyền thành, khoảng cách không tính quá xa, thời gian không dài, hai huynh muội liền đi hồi gia tộc, Vương Đào mang theo Vương Dĩnh đi vào phụ thân thư phòng.

"Tiến đến!"

Vương Hoằng tộc trưởng lạnh lùng thanh âm vang lên.

"Đúng!" Vương Dĩnh dọa đến thân thể mềm mại run rẩy, cắn răng một cái, theo sát sau lưng ca ca đi vào.

Trong thư phòng, Vương Hoằng tộc trưởng đang ngồi ở chính giữa, hai bên ngồi xuống mấy vị, đều là trong tộc có quyền thế trưởng lão, còn có một cái thiếu niên, đứng ở một bên.

Thiếu niên này, Vương Dĩnh nhận biết, nhị trưởng lão cháu, Vương Nham.

Nàng và cái này Vương Nham đồng thời đi Hồng Thiên học viện, cái sau lạy nổi danh nhất Lục Tầm vi sư, mà bản thân lại lạy học viện danh khí kém nhất Trương Huyền...

"Ba ba!" Nhìn thấy trong thư phòng, có chút đọng lại khí tức, Vương Dĩnh thở mạnh cũng không dám.

"Quỳ xuống!"

Vương Hoằng tộc trưởng sầm iTY2nuW mặt lại.

Võ giả tu luyện, vỡ lòng ân sư rất trọng yếu, tiến vào học viện trước, hắn từng năm lần bảy lượt bàn giao, muốn bái Lục Tầm vi sư, bái Lục Tầm vi sư, nha đầu này ngược lại tốt...

Ngươi bái ai không hảo?

Nhất định phải bái cái này học hết viện thứ nhất đếm ngược gia hỏa?

Vừa rồi nghe được cái tin tức này thời điểm, hắn kém chút không có tươi sống tức chết.

Phù phù!

Vương Dĩnh khẽ run rẩy, quỳ xuống.

"Ngươi có biết sai?" Vương Hoằng hừ lạnh.

"Ta..."

"Hừ, bái sư tự do, ta lúc đầu không muốn nói cái gì, nhưng ngươi không biết vị này Trương Huyền lão sư trình độ sao? Giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược, có thể đem người giáo tẩu hỏa nhập ma, loại người này, có tư cách gì làm lão sư của ngươi?" Vương Hoằng tộc trưởng sắc mặt trầm thấp: "Không biết tình huống, ngộ nhập lạc lối không có gì, nhưng vì cái gì không nghe lời? Ta nghe nói ca ca ngươi để ngươi lui khóa, ngươi thế mà không đồng ý? Ngươi đến cùng muốn làm gì?"

Vương Hoằng tộc trưởng thanh âm càng ngày càng vang, chấn toàn bộ thư phòng phát ra nghẹn ngào thanh âm.

"Ta..." Đối mặt cha quát lớn, Vương Dĩnh đầu tiên là khuôn mặt phấn hồng, một lát sau răng ngà khẽ cắn: "Ba ba, kỳ thật Trương Huyền lão sư không có các ngươi nói như vậy không chịu nổi, hắn là một vị chân chính có tài hoa lão sư, chính là vì người tương đối là ít nổi danh thôi, ta muốn bên trên lớp của hắn, ta không lùi!"

Chỉ lên một đoạn khóa, liền thụ ích lương đa, Vương Dĩnh biết có thể ở Trương Huyền môn hạ là kỳ ngộ của nàng, nếu như mất đi lần này kỳ ngộ, tuyệt đối sẽ hối hận cả đời.

"Có tài hoa lão sư? Ha ha, giáo viên khảo hạch đến không điểm tài tử?"

"Vương Dĩnh, ngươi phải nghe ngươi tộc trưởng khuyên, không nên bị cái này Trương Huyền đầu độc!"

"Ngươi muốn cùng Vương Nham học một ít, mặc dù hôm nay mới chỉ lên một đoạn khóa, lực lượng đã bạo tăng bốn mươi phần trăm, Lục Tầm lão sư giảng bài, tuyệt đối là toàn bộ học viện đều dựa vào trước!"

...

Nghe được thiếu nữ, mấy vị trưởng lão khác đồng thời cười lắc đầu.

Trương Huyền danh khí toàn bộ Thiên Huyền thành không ai không biết không người không hay, ngươi lại còn nói hắn là có tài hoa lão sư... Nói đùa cái gì!

"Ngươi..." Vương Hoằng tộc trưởng gặp nữ nhi thế mà nói như vậy, cũng hết sức tức giận: "Ta bất kể ngươi nói cái gì, hôm nay nhất định phải đem khóa của hắn lui đi! Nếu không, ngươi cũng đừng tiến cái nhà này môn!"

"Ta không phục!" Vương Dĩnh mặc dù coi như yếu đuối, nhưng là có một cây tính khí ương ngạnh, trực tiếp đứng dậy: "Các ngươi chưa từng nghe qua Trương Huyền lão sư khóa, dựa vào cái gì nói hắn giảng bài không tốt? Dựa vào cái gì muốn ta lui khóa?"

"Chúng ta mặc dù chưa từng nghe qua lớp của hắn, nhưng nổi tiếng bên ngoài của hắn, chẳng lẽ giáo viên khảo hạch cũng có thể làm bộ?" Một trưởng lão nói.

"Vương Dĩnh tiểu thư, ngươi cũng đừng cưỡng, hắn giảng bài tốt xấu, nhiều như vậy học viên đều có phán xét, chẳng lẽ chỉ một mình ngươi thông minh?" Lại một vị trưởng lão nói.

"Ta không biết giáo viên khảo hạch là thật là giả, nhưng ta biết, hắn chữa khỏi hai chân của ta, giúp ta chỉ điểm tu vi, ta nhẹ nhõm có thể gia tăng một trăm phần trăm lực lượng trở lên!" Vương Dĩnh nói.

"Chữa khỏi hai chân của ngươi? Nói đùa cái gì!"

"Chân của ngươi nguyên ngữ đại sư đều trị không hết, ngươi nói bị một cái giáo viên khảo hạch là không phân gia hỏa chữa khỏi?"

"Vương Dĩnh tiểu thư, coi như ngươi nghĩ nói láo, cũng phải nói đáng tin một điểm sự tình..."

Vương Dĩnh chân tổn thương tình huống, tộc nhân cơ bản đều biết, giờ phút này nghe nói như thế, mấy cái trưởng lão đồng thời hừ lạnh.

"Các ngươi không tin, vậy các ngươi nhìn lấy!"

Gặp chư vị trưởng lão không tin, Vương Dĩnh cũng không nói nhảm, hai bước đi vào thư phòng ngay phía trước đá đo lực trụ trước mặt, nhấc chân liền đá tới.

Bành!

Cột đá lắc lư, một hàng con số hiển lộ ra.

205!

"Cái gì?"

Thấy cảnh này, Vương Hoằng tộc trưởng con ngươi không kiềm hãm được co vào.

Vừa rồi quát lớn mấy vị trưởng lão, cũng ngây tại chỗ, bờ môi run rẩy.

Vương Dĩnh hai chân thụ thương, những trưởng lão này đều đã từng chuyên môn nghiên cứu qua, không cách nào trị liệu, cũng không thể phát lực, có thể duy trì bình thường bước đi, cũng rất không tệ!

Một cước đá ra 205 kg?

Cái này... Cái này sao có thể?

Đá xong cột đá, Vương Dĩnh không có ngừng nghỉ, mà là quay người lại, lăng không một quyền, cũng đánh vào phía trên.

Ông!

Cột đá biểu hiện số lượng.

120!

Lực quyền 120 kg!

"Ngươi... Ngươi mới tụ hơi thở cảnh sơ kỳ, hôm qua thời điểm ra đi, bất tài có thể đánh ra 53 kg sao? Sao có thể đánh ra... 120 kg?" Vương Hoằng tộc trưởng mãnh liệt đứng lên, thanh âm đều có chút kích động run rẩy.

Võ giả nhất trọng tụ hơi thở cảnh, hội tụ nội tức, cảm ngộ linh khí, để cho người ta có thể nội thị, tinh thần chuẩn xác khống chế thể nội linh khí du động, hướng đi.

Sơ kỳ có được 50 kg, trung kỳ 70 kg, hậu kỳ 90 kg, đỉnh phong 110 kg.

Đây là tu luyện giả có thể lực lượng giơ lên, lực quyền ở bên trong cái phạm vi này yếu bớt hoặc là gia tăng, đều được cho bình thường.

Bình thường có thể gia tăng hai mươi phần trăm, lực lượng ba mươi, coi như rất tốt, cho dù Lục Tầm dạng này danh sư, cũng chỉ có thể để cho người ta tiến bộ bốn mươi phần trăm!

Tu vi không có đột phá, vẫn là tụ hơi thở cảnh sơ kỳ, lại có thể đánh ra 120 kg lực lượng, lực lượng trực tiếp bạo tăng một trăm phần trăm còn nhiều, có thể mạnh hơn đỉnh phong người, đây cũng quá mãnh liệt đi!

"Ta chính là đạt được Trương Huyền lão sư chỉ điểm mới tiến bộ!" Đánh xong, Vương Dĩnh ngừng lại, khí định thần nhàn.

"Hắn chỉ điểm một chút, liền có thể để ngươi tiến bộ lớn như vậy? Hơn nữa... Còn chữa khỏi chân của ngươi?"

Vương Hoằng tộc trưởng khó mà tin được, mấy bước đi vào nữ nhi trước mặt, chỉ nhìn thoáng qua, liền lập tức biết, nữ nhi chân, xác thực thực sự tốt!

Một cái học viện kém nhất lão sư, chẳng những chữa khỏi nguyên ngữ đại sư đều không chữa khỏi tổn thương, còn chỉ điểm một lần, liền để nàng bạo tăng nhiều như vậy lực lượng, thật hay giả?

"Hắn hôm nay đi học nội dung, ngươi có thể nói với chúng ta một chút sao? Nói thế nào?"

Giật mình một lát, Vương Hoằng tộc trưởng nhịn không được nói.

"Được, Trương lão sư hôm nay nói công pháp, bất quá nói quá thâm ảo, ta chỉ có thể nhớ kỹ không đủ một phần mười, ta nói cho các ngươi nghe..."

Vương Dĩnh do dự một chút, đem trong đầu còn nhớ đồ vật, nói ra.

"Tụ hơi thở dưỡng khí... Một cái nho nhỏ tụ hơi thở cảnh thế mà có huyền diệu như vậy lý luận?"

"Cái này... Quá tốt rồi đi, nếu như ta lúc đầu có thể nghe thế loại giảng bài, hiện tại gì đến đình trệ tại cảnh giới này, giẫm chân tại chỗ!"

"Quả thực là đại sư lý luận, để cho ta hiểu ra..."

...

Vương Dĩnh chỉ thuật lại vài câu, liền thấy bên trong căn phòng tộc trưởng cùng tất cả trưởng lão, tất cả đều đần độn một dạng, như thử như say, như muốn nổi điên.

Có thể trở thành một gia tộc tộc trưởng cùng trưởng lão, tu vi cũng không thấp, đều chí ít đạt đến võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh tu vi.

Tu luyện nhiều năm, đối với tu luyện lĩnh ngộ càng sâu, biết đến cũng nhiều hơn!

Vương Dĩnh không rõ ràng cho lắm thuật lại, nghe được bọn hắn trong tai cùng tiên âm không có khác nhau chút nào, vô số trước kia tu luyện lưu lại nan giải câu đố, trong nháy mắt giải khai, sáng tỏ thông suốt.

"Cái này... Đây quả thực là đại sư... Không đúng, đại sư cũng kể không giải được huyền diệu đạo lý!" Vương Hoằng tộc trưởng hai mắt tỏa ánh sáng, kích động hô hấp dồn dập.

"Ba ba, ba ba?"

Nhìn ba ba bộ dáng này, sắp nổi điên, Vương Dĩnh nhịn không được hô.

"A? Dĩnh Nhi, cái này Trương lão sư khóa, ngươi muôn ngàn lần không thể lui! Phải thật tốt cùng hắn học tập..." Từ trạng thái huyền diệu tỉnh táo lại, Vương Hoằng tộc trưởng một mặt trịnh trọng nhìn qua.

"Thế nhưng là, ba ba mới vừa nói..." Không nghĩ tới luôn luôn phụ thân của bảo thủ, biến hóa nhanh như vậy, Vương Dĩnh có chút không thích ứng.

"Ba ba mới vừa rồi là không biết các ngươi Trương lão sư lợi hại như thế! A, đúng rồi..."

Nói đến đây Vương Hoằng tộc trưởng trong mắt mang theo hưng phấn mà quang mang cùng chờ đợi: "Dĩnh Nhi, ngươi hỏi một chút các ngươi Trương lão sư... Còn có thu hay không học sinh? Để Vương Nham, Đào nhi cũng cùng hắn học tập... Nếu không, ta làm khác học sinh cũng được..."

"Tộc trưởng, ngươi thân là Vương gia tộc trưởng, làm sao có thể làm một cái học viện cấp thấp lão sư học sinh? Truyền đi, Vương gia chúng ta còn mặt mũi nào tại Thiên Huyền thành lăn lộn?"

Vương Hoằng tộc trưởng lời còn chưa nói hết, liền bị một trưởng lão nghĩa chính ngôn từ cắt ngang, quát lớn xong tộc trưởng, vị trưởng lão này ngay sau đó xoay đầu lại, một mặt tươi cười: "Ngươi xem ta chỉ là một phổ thông trưởng lão, không có nghĩa là Vương gia mặt mũi, thực sự không được, ta sa thải trưởng lão chi vị cũng được, có thể hay không giúp ta hỏi một chút, có thể hay không bái Trương lão sư của ngươi vi sư?"

"..." Vương Đào, Vương Dĩnh, Vương Nham.

"..." Vương Hoằng tộc trưởng.

;