Thiên Đạo Thư Viện - Chương 26

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 26 - Học Tâm Khảo Vấn

"Trương Huyền, không nghĩ tới một ngày không gặp, ngươi lá gan như thế mập!" Đi vào gian phòng, Thượng Bân nhìn quanh một tuần, nhìn thấy cái này "Phế vật" thế mà thu năm cái học sinh, trong mắt lóe lên vẻ dữ tợn, cười lạnh: "Lại dám mở miệng mê hoặc Vương Dĩnh tiểu thư, Triệu Nhã tiểu thư đám người, càng lừa Tào Hùng lão sư học sinh, ai cho ngươi lá gan!"

"Thượng Bân lão sư? Tào Hùng lão sư?"

Nhìn thấy đột nhiên xông vào mấy người, Trương Huyền lông mày nhíu một cái: "Ta đang dạy, có chuyện gì, còn mời tan học lại nói!"

"Bên trên bà lội mày khóa a! Thượng thiếu tự mình tới, giả trang cái gì? Chỉ ngươi cái kia trình độ, không dạy hư học sinh cũng không tệ rồi, trả hết khóa, hai năm tám cũng không biết đồ vật, tại trước mặt chúng ta giả trang cái gì đầu to tỏi!" Tào Hùng lão sư cười lạnh.

Dù sao hai người đã vạch mặt, hắn cũng không còn tất yếu chứa.

"Ra ngoài! Nơi này không chào đón các ngươi!" Trương Huyền tròng mắt hơi híp.

"Thật đúng là trang bị? Trương Huyền, ngươi còn biết mình họ gì không?" Thượng Bân cười lạnh: "Lập tức đem Triệu Nhã tiểu thư, Vương Dĩnh tiểu thư khóa lui đi, đem Lưu Dương một lần nữa chuyển cho Tào Hùng lão sư, hôm nay ta có thể không xuất thủ giáo huấn ngươi, không phải... Ta chỉ sợ ngươi cái này học kỳ, muốn ở trên xe lăn vượt qua!"

"Ngươi muốn động thủ với ta?" Trương Huyền nhìn qua: "Trong học viện, cấm chế lão sư lẫn nhau đấu nhau, chẳng lẽ Thượng lão sư không biết nội quy trường học?"

"Nội quy trường học là bởi vì người mà định ra, đối phó người khác, ta sẽ lo lắng nhận học viện trừng phạt, đối phó ngươi nha... Ha ha, ngươi cảm thấy học viện sẽ có người thay ngươi cái phế vật này ra mặt?" Thượng Bân một bộ ăn chắc bộ dáng của đối phương.

"Ta đã biết, là không phải là bởi vì hôm qua ta trong lời nói đắc tội ngươi, ngươi mới cố ý tìm ta phiền phức? Ngươi làm như vậy, chẳng lẽ không sợ Trầm Bích Như lão sư sinh khí?" Trương Huyền khẽ nói.

"Hắc hắc, tính ngươi tự biết mình! Ta nếu muốn giáo huấn ngươi, đương nhiên không sợ ngươi nhiều lời..." Thượng Bân cũng không phủ nhận, đang muốn dương dương đắc ý giáo huấn kẻ trước mắt này dừng lại, nói còn chưa dứt lời liền bị một cái nổi giận đùng đùng thanh âm cắt ngang.

"Là ngươi!"

Diêu Hàn con mắt đỏ lên.

Hôm qua Trương Huyền đắc tội qua hắn, lại liên lụy Trầm Bích Như lão sư, nếu như lại không cách nào xác định, hắn đều cảm thấy mình là kẻ ngu!

"Cái gì?" Thấy mình đang định giáo huấn Trương Huyền, Diêu quản gia ra tay trước nổi giận, Thượng Bân nghi ngờ nhìn qua.

"Chuyện của mình làm, bản thân không biết sao?"

Còn chưa kịp phản ứng, nương theo hét lớn một tiếng, một cái nắm đấm hung hăng đập ở trên mặt.

"Chửi thề một tiếng!"

Thượng Bân chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, lập tức biến thành ô mắt xanh, thân thể lắc lư hai iL8ux3c lần, trực tiếp ném tới.

"Dám đem ta đánh thảm như vậy, ta muốn ngươi đẹp mặt!"

Nhớ tới hôm qua bị đánh thống khổ, Diêu Hàn một kích thành công, không chút do dự, vừa tung người ngồi ở trên người Thượng Bân, một quyền tiếp lấy một quyền, như bạo phong vũ đập xuống.

"Diêu quản gia..."

Tất cả tới quá đột ngột, Vương Đào, Tào Hùng đều mộng.

Kỳ thật không riêng bọn hắn mộng, ngay cả Triệu Nhã, Vương Dĩnh mấy người cũng đưa mắt nhìn nhau.

Vừa rồi những người này đến tìm Trương lão sư phiền phức, bọn hắn còn rất tức giận, đang định giải thích một chút, kết quả bọn hắn bản thân liền đánh nhau.

Cái này cũng rất cổ quái đi!

Nhất là Triệu Nhã, nàng biết rõ Diêu quản gia tính tình, bình tĩnh ổn trọng, làm việc có đầu có theo, nếu không, ba ba cũng không khả năng để hắn làm quản gia.

Có thể... Hôm nay đây là thế nào? Làm sao nói còn chưa dứt lời liền động thủ?

Muốn nói trong đám người rõ ràng nhất chuyện gì xảy ra, chỉ sợ sẽ là Trương Huyền.

Vừa rồi hắn cố ý nói hôm qua đắc tội qua Thượng Bân, lại cố ý nói ra tên của Trầm Bích Như, để Diêu quản gia biết hai cái điều kiện này... Kết quả, quả nhiên giống như đoán, đánh nhau!

Cũng không phải Diêu quản gia lỗ mãng, mà là vô luận ai vô duyên vô cớ bị đánh thành dạng này, khẳng định trong lòng đều mang theo oán hận, hơn nữa hắn thân phận tôn kính, đại biểu Bạch Ngọc thành mặt mũi, lúc nào nhận qua bực này ủy khuất? Lại thêm, hai ngày này bị Trương Huyền khí rối tinh rối mù, luân phiên bị tiểu thư ngăn cản, không chỗ phát tiết, sớm đã hỏa khí tràn ngập lồng ngực, giờ phút này nhìn thấy cừu nhân, đâu còn có thể nhịn được.

"Diêu quản gia, ngươi nổi điên làm gì?" Cảm nhận được giọt mưa vậy nắm đấm không ngừng rơi xuống, lòng tràn đầy mộng bức Thượng Bân chỉ cảm thấy trước mắt đen kịt, một ngụm máu tươi không có kém chút phun ra.

Đến cùng chuyện ra sao?

Cái này Diêu quản gia, bộ dạng như thế lần thứ một gặp, không có đắc tội qua hắn đi, làm gì ác như vậy?

Hắn làm sao đều nghĩ mãi mà không rõ, đến cùng chỗ nào đắc tội đối phương!

"Nổi điên làm gì? Ngươi bớt ở chỗ này giả ngu, chính ngươi không biết sao?"

Bành bành bành bành!

Diêu quản gia mảy may đều không ngừng nghỉ, từng quyền không ngừng đánh xuống.

Thượng Bân là cao cấp lão sư, thực lực sớm đã đạt tới võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh, nhưng cùng Diêu Hàn lục trọng Ích Huyệt cảnh, vẫn có chênh lệch nhất định, bình thường chiến đấu cũng không là đối thủ, huống chi xuất kỳ bất ý, một quyền đánh ngã.

"Diêu quản gia, bớt giận, bớt giận, chuyện gì cũng từ từ..."

Tào Hùng, Vương Đào cái này mới phản ứng được, vội vàng đem hai người kéo ra.

Lúc này, Thượng Bân anh tuấn gương mặt đã sưng lên cùng đầu heo không có khác nhau chút nào.

"Đáng giận!" Thượng Bân giờ phút này sắp tức điên.

Hắn lúc đầu muốn tới đây giáo huấn Trương Huyền một bữa, nằm mơ đều không nghĩ đến, cái này Bạch Ngọc thành Diêu quản gia, đột nhiên nổi điên, đối với hắn đánh liền!

Giờ khắc này, hắn đã đem tràn đầy lửa giận chuyển tới Diêu quản gia trên người!

"Mấy vị có cái gì ân oán cá nhân, còn mời đến lớp học bên ngoài giải quyết, nơi này không phải là các ngươi đánh nhau đánh lộn địa phương, thật sự nếu không đi, tiếp tục nhiễu loạn bình thường giảng bài, ta liền thông tri chính giáo chỗ, để bọn họ đi tới..."

Trương Huyền mở miệng.

"Rất tốt... Các ngươi đều chờ đó cho ta!"

Nghe được muốn thông tri chính giáo chỗ, Thượng Bân xoay người rời đi.

Hắn hiện tại bộ dáng này, truyền đi, còn thế nào gặp người? Tuyệt không thể để các lão sư khác nhìn thấy!

"Thượng thiếu... Thượng thiếu!"

Vốn cho rằng là chuyện rất đơn giản, Thượng thiếu tự thân xuất mã, Trương Huyền nhất định sẽ đem học sinh để trở về, nằm mơ đều không nghĩ đến xuất hiện loại tình huống này, Tào Hùng vội vàng đuổi theo.

Rất nhanh, hai người biến mất ở trước mắt.

"Diêu thúc thúc, ngươi muốn làm gì?"

Hai người vừa đi, Triệu Nhã đi tới, nhìn trước mắt Diêu thúc thúc, tức giận đến khuôn mặt thấu đỏ.

Vị này Diêu thúc thúc lấy trước thoạt nhìn thật bình thường, làm sao hiện tại càng ngày càng quá mức!

"Tiểu thư, ta..." Diêu Hàn không biết trả lời như thế nào.

Hắn cũng không thể nói, hôm qua đặc biệt tới giáo huấn Trương Huyền, muốn đem hắn thiến sạch, kết quả bị Thượng Bân đánh, mới vừa ở chỉ là xác nhận thân phận đối phương, báo thù rửa hận đi!

"Tốt, ta đang dạy, còn mấy vị mời đi ra ngoài!"

Trương Huyền khoát tay.

Do dự một chút, Diêu Hàn, Vương Đào, Lưu lão tam người lần nữa đi ra ngoài.

...

"Đáng giận, đáng giận!"

Rời đi Trương Huyền lớp học, Thượng Bân khí oa oa gọi bậy: "Cái này Diêu Hàn nhất định phải giáo huấn một lần, còn có cái kia Trương Huyền, lại dám xem thường ta, cũng phải hảo hảo giáo huấn!"

Hắn đường đường trưởng lão tôn tử, luôn luôn xuôi gió xuôi nước, đâu chịu nổi loại này ủy khuất!

Hơn nữa, mấu chốt nhất là, cái này ủy khuất chịu không hiểu thấu.

Mới vừa rồi còn nói chuyện thật tốt, thời gian nháy mắt liền xông lại đánh lén, đơn giản không hề có đạo lý!

"Cái này Diêu Hàn khẳng định cùng Trương Huyền là một đám! Không phải, làm sao có thể ra tay với Thượng thiếu? Ta cảm thấy nhất định là chịu chỉ thị của hắn mới làm như vậy!" Tào Hùng quát.

"Không sai, nhất định là!" Thượng Bân cũng kịp phản ứng.

Bản thân chưa bao giờ sai lầm cái này Diêu Hàn, đối phương lại trực tiếp động thủ, khẳng định là bởi vì chính mình dự định giáo huấn Trương Huyền!

"Ngươi xác định cái kia Lưu Dương bái Trương Huyền vi sư, không phải tự nguyện?"

Một lát sau, Thượng Bân từ nổi giận dưới tình huống bình phục lại, quay đầu nói.

"Ta có thể xác nhận, tuyệt đối không phải tự nguyện!" Nhớ tới hôm qua Lưu Dương trước khi đi không cam tâm, Tào Hùng đầy cõi lòng lòng tin gật đầu.

"Vậy thì tốt, đã ngươi xác định như vậy, ngươi sẽ đi ngay bây giờ xin 【 học tâm khảo vấn 】!" Thượng Bân nói.

"Học tâm khảo vấn? Cái này..." Tào Hùng biến sắc.

Học tâm khảo vấn, là học viện lão sư ở giữa thật có không cách nào phán quyết học viên, tiến hành một loại phương pháp đặc thù, bị lão sư cạnh tranh học sinh, sẽ tiếp nhận 【 học tâm tháp 】 khảo hạch, học tâm tháp sẽ đem hắn chân chính ý nghĩ lấy độ tín nhiệm phương thức chiếu rọi đi ra.

Nếu như ứng viên xin học viên, học tâm khảo vấn cũng không phải là tự nguyện, sẽ đối với một cái khác lão sư tiến hành trừng phạt, nếu như mà ứng viên vu cáo, cũng đồng dạng lại nhận tương ứng trừng phạt.

Đây là hay vị lão sư tranh đoạt cùng một đệ tử, thực sự không có biện pháp tình huống dưới mới cách sử dụng.

Tào Hùng mặc dù biết, nhưng cảm giác được còn không có đến một bước này.

"Làm sao? Ngươi là gạt ta? Chẳng lẽ gia hỏa này là tự nguyện?" Gặp hắn do dự, Thượng Bân vốn là tâm tình không tốt, sầm mặt lại.

"Không phải, hắn tuyệt đối không phải tự nguyện, ta... Liền xin! Để cái này Trương Huyền hảo hảo tiếp nhận trừng phạt!" Tào Hùng gật đầu.

"Ừ, vậy liền động tác nhanh lên!" Gặp hắn đáp ứng, Thượng Bân lúc này mới hài lòng gật đầu: "Xin thời điểm, có thể đem trừng phạt tăng lên tới lớn nhất! Để cái này Trương Huyền ăn thật ngon dừng lại đau khổ, tốt nhất có thể khai trừ!"

Trừng phạt có thể căn cứ ứng viên yêu cầu gia tăng, thêm càng lớn, một phương thất bại bị trừng phạt cũng liền càng nặng.

"Được!" Tào Hùng nhãn tình sáng lên, cũng đầy là vẻ hưng phấn, trong mắt mang theo Trương Huyền bị khai trừ ước mơ.