Thiên Đạo Thư Viện - Chương 25

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 25 - Tìm Phiền Toái

"Vẫn còn ít!"

Tào Hùng một mặt lấy lòng.

"Nguyên lai là Tào lão sư, ngươi tìm ta?" Thượng Bân nghi ngờ nhìn qua.

Đều là học viện lão sư, bình thường cũng không ít tiếp xúc, lại không sâu như thế nào giao qua.

"Là có chuyện như vậy, ta có sự kiện khả năng muốn phiền phức vẫn còn thiếu một hạ!" Tào Hùng do dự một chút, nói.

"Chỉ cần ta có thể hỗ trợ, đem hết khả năng!" Thượng Bân nói.

Làm Thượng Thần trưởng lão cháu trai ruột, mỗi ngày đều có thể gặp được đến không ít lão sư tới cầu hắn, sớm đã dưỡng thành thói quen.

"Là như vậy, ta... Hôm qua thật vất vả thu một cái học sinh tốt, lại bị các lão sư khác dùng lừa gạt phương pháp lừa gạt, vẫn còn trưởng lão không phải chủ quản dạy bảo sao? Ta muốn hỏi hỏi... Có thể hay không đem người học sinh này đang cấp ta triệu hồi tới..."

Tào Hùng nói.

Lưu Dương là hắn tốn hao lớn tâm huyết tuyển nhận tốt nhất học sinh, kết quả lại vì một lần tỷ thí bại bởi Trương Huyền, sau khi trở về càng nghĩ càng giận, hôm nay cũng nhịn không được nữa, trực tiếp tới tìm Thượng Bân.

Thượng Bân gia gia Thượng Thần trưởng lão, học viện thầy chủ nhiệm, cho học sinh thay cái lão sư, vẫn là vô cùng đơn giản.

"Triệu hồi đến?" Thượng Bân nhướng mày: "Nếu như người học sinh kia là tự nguyện, rất khó! Ngươi cũng biết, hiện tại học sinh khá là phiền toái, có chút bất mãn, thượng cáo Vương Đình, giáo sư công hội, chúng ta..."

"Hắn không phải tự nguyện! Ta có thể bảo đảm!" Tào Hùng vội nói.

"Coi như không phải tự nguyện, đối với nếu như Phương lão sư không nguyện ý buông tay lời nói, cũng không rất dễ dàng, ngươi cũng biết trường học quy củ..." Thượng Bân khoát tay áo, đột nhiên ngẩng đầu: "Ngươi mới vừa nói... Lừa gạt? Không biết là vị nào lão sư, đem ngươi học sinh lừa gạt?"

"Chính là chúng ta học viện cái kia 'Phế vật lão sư' Trương Huyền..." Nói lên thiếu niên, Tào Hùng răng cắn chặt, mặt mũi tràn đầy đều là hận ý.

"Trương Huyền? Học sinh của ngươi, cho hắn lừa gạt đi?" Lần nữa nghe được cái tên này, Thượng Bân lửa giận cũng một chút bốc cháy lên.

Nếu không phải gia hỏa này, hôm qua nhất định có thể cùng nữ thần cùng một chỗ cùng đi ăn tối, một cái chỉ có võ giả tam trọng, giáo viên khảo hạch chỉ được không điểm tiểu tử thúi, lại dám không nhìn uy nghiêm của mình, thực sự là không biết sống chết!

Nếu không phải hôm qua nữ thần ở đây, không tiện đánh, khẳng định đánh sớm chính hắn không biết sống chết!

"Phải! Lão sư như vậy, là một người cũng không nguyện ý làm học sinh của hắn đi! Cho nên, ta nghĩ phiền phức vẫn còn ít cùng vẫn còn trưởng lão nói một chút, giúp ta lại đem hắn triệu hồi tới..." Tào Hùng thận trọng nói, sợ đối phương không đáp ứng.

"Không cần hòa thượng trưởng lão nói, ta sẽ đi ngay bây giờ giúp ngươi giải quyết!" Thượng Bân khoát tay chặn lại.

"Giúp ta giải quyết?"

"Các lão sư khác khả năng còn muốn gia gia của ta hiệp lực giúp, Trương Huyền cái phế vật này, còn cần đến phiền toái như vậy? Trực tiếp đi qua muốn người là được, hắn không cho, đem hắn đánh cho tàn phế!"

Thượng Bân vung tay lên, khí thế rộng rãi.

Đối phó các lão sư khác, hắn thật đúng là không có cách, nhưng đối với người thầy giáo này khảo hạch là không phân gia hỏa, muốn xuất thủ giáo huấn quá đơn giản!

Thực lực không kém nói, mấu chốt là trong học viện căn bản không khả năng có người cho hắn ra mặt!

Điểm trọng yếu nhất, bản thân đang định đánh gia hỏa này một trận cho hả giận, sầu vào không có lý do tốt!

Không có lý do gì liền xuất thủ, cho Trầm Bích Như biết, nhất định sẽ lưu lại ấn tượng xấu.

Lần này tốt, hắn lừa gạt người khác học sinh, người trong cuộc đi tìm đến rồi, vừa vặn có thể mượn đề tài để nói chuyện của mình!

"Cái này..." Không nghĩ tới Thượng Bân như thế hào phóng, Tào Hùng nhịn không được sững sờ.

"Không cần cái này, đó, đi theo ta đi, ngươi nếu là sợ hãi, ta thay ngươi xuất thủ!" Thượng Bân khóe miệng giơ lên, trong mắt lóe lên một đạo quang mang của tàn nhẫn.

"Vậy thì cám ơn vẫn còn thiếu đi!" Tào Hùng hưng phấn mà nhãn tình sáng lên, liền vội vàng gật đầu, hai người đồng thời hướng Trương Huyền lớp học đi nhanh tới.

Thời gian không dài, đi vào Trương Huyền lớp học trước cửa, thấy được xác ướp tựa như Diêu Hàn cùng Vương gia đại thiếu.

"Vương Đào, ngươi không ở gia gia nơi đó hảo hảo tu luyện, tới này làm gì?" Thượng Bân nhướng mày.

Mặc dù hắn là Thượng Thần trưởng lão tôn tử, nhưng cùng Vương Đào thân phận so sánh, vẫn là có khoảng cách.

"Thượng Bân lão sư!" Vương Đào khẽ khom người: "Muội muội ta bị người lừa gạt ở trên nơi này khóa, ta định đem nàng mang về..."

"Thượng Bân?"

Nguyên bản đang suy tư hướng ai đánh nghe tin tức Diêu Hàn, nghe được trước mắt người thanh niên này chính là Thượng Bân, cấp tốc vội vàng ngẩng đầu lên.

"Ngươi nói Vương Dĩnh tiểu thư? Nàng cũng bị lừa?" Thượng Bân sầm mặt lại, ánh mắt lập loè ra quang mang của lạnh lùng: "Cái này Trương Huyền thực sự là thật là lớn gan chó! Liền Vương tiểu thư đủ dám lừa, thực sự là muốn chết! Xem ra không dạy dỗ một chút, khó mà phục chúng!"

"Đúng vậy a..." Vương Đào gật đầu.

"Nếu Vương Dĩnh tiểu thư cũng bị lừa gạt làm học sinh của hắn, ngươi làm sao không vào đi ngăn cản, mà ở chỗ này chờ?" Hừ một tiếng, Thượng Bân nghi ngờ nhìn qua.

"Cái này..." Vương Đào không dám nói mình là bị đánh ra, gãi gãi đầu, đang không biết trả lời như thế nào, một bên Diêu Hàn mở miệng: "Học viện không phải có quy định, không có tan học không cho phép tiến vào à, chúng ta cũng chỉ có thể chờ ở bên ngoài!"

"Vị này là..."

Thượng Bân lúc này mới chú ý tới xác ướp một dạng Diêu Hàn.

"Vị này là Bạch Ngọc thành, Triệu thành chủ đại quản gia, Diêu Hàn!" Vương Đào vội vàng giới thiệu.

"Nguyên lai là Diêu quản gia, ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu!" Thượng Bân liền vội vàng gật đầu, nói tiếp: "Trong học viện là có quy định, không có tan học không cho phép tùy tiện đi vào, bất quá, không quan hệ, các ngươi đi theo ta đằng sau đi vào là được, hôm nay ta tự tay giáo huấn cái này ăn nói bừa bãi, không có sư đức gia hỏa!"

"Được!" Nghe được hắn muốn đích thân xuất thủ, Vương Đào nhãn tình sáng lên, gấp theo sau, Diêu Hàn do dự một chút, cũng đi theo.

...

Trong phòng.

"Hồng Thiên Cửu Trọng Quyết, mặc dù là Hồng Thiên học viện trụ cột nhất công pháp, nhưng trong đó cũng không ít vấn đề, tỷ như..."

Năm vị học sinh ngồi ở trên lớp học, nghe Trương Huyền giảng giải.

Chỉ nghe một hồi, tất cả đều rung động không hiểu, như cùng ăn Nhân Sâm Quả, như si như say.

Tại chỗ mấy vị học sinh, trừ Viên Đào bên ngoài, từng cái thân thế không đơn giản, không có tới học viện, liền hệ thống học qua, bọn hắn nghe qua không ít lão sư khóa, thậm chí một số võ giả năm, sáu nặng cường giả, đều vì bọn hắn chỉ điểm qua... Nhưng từ nhỏ đến lớn, còn chưa từng nghe qua loại này lớp học.

Cho người ta một loại thể hồ quán đỉnh cảm giác, phía trước không hiểu nghi hoặc, sáng tỏ thông suốt, thể nội khí tức dựa theo lão sư nói rục rịch, giống như túc là đều sẽ đột phá.

Nói quá tốt rồi!

Nghe được Trương Huyền khóa, bọn hắn mới biết được, cái gọi là giảng viên cao cấp, đều kém xa tít tắp.

Nhất là Triệu Nhã, thân là thành chủ nữ nhi, phụ thân cũng thường xuyên giảng giải cho nàng công pháp, lúc trước vẫn cho rằng, phụ thân nàng tuyệt đối là toàn bộ Thiên Huyền Vương quốc nói người tốt nhất một trong, dù sao cha nàng thực lực ở trong đó bày biện!

Nhưng giờ phút này cùng Trương lão sư so sánh, nhất định chính là ếch ngồi đáy giếng thảo luận ngày lớn nhỏ, cực kỳ buồn cười, giữa hai bên hoàn toàn không có khả năng so sánh, không thể so sánh nổi!

Trương lão sư giảng giải, nói trúng tim đen, lợi hại hơn nữa công pháp, võ kỹ, đều có thể trong nháy mắt vạch thiếu hụt chỗ, để cho người ta rung động, suy tư, thật lâu không thể lắng lại.

Thường thường Uhdq2v3 Trương lão sư giảng giải một câu, liền muốn suy tư hồi lâu, thật vất vả nghĩ thông suốt, kích động không thôi thời điểm mới phát hiện, hắn cũng đã nói thật lâu rồi, trong đó tri thức, đã bỏ lỡ.

"Trương lão sư... trình độ thực sự quá cao!"

Giờ khắc này, năm cái học viên rốt cuộc minh bạch, trước mắt cái này thoạt nhìn không thể so với bọn hắn lớn quá nhiều thiếu niên, đến cùng cụ bị thâm hậu bao nhiêu võ học bản lĩnh, cường hãn cỡ nào tri thức hệ thống!

"Ta trước đó còn có thể cười cho rằng Trương lão sư chỉ là may mắn, mới để cho ta trong nháy mắt lực lượng bạo tăng, bây giờ mới biết... Dựa vào kiến thức của hắn, làm ra điểm ấy, nhất định chính là trò trẻ con! Để cho ta lực lượng bạo tăng gấp đôi, hoàn toàn có thể có trên trăm loại phương pháp..."

Trước đó một mực tự cho là đúng Lưu Dương, cũng đợi tại nguyên chỗ không ngừng run rẩy: "Tào Hùng lão sư cùng hắn so sánh... Ai, hay là chớ dựng lên, căn bản không khả năng so sánh, chênh lệch quá xa, hoàn toàn không ở cùng một cái thế giới! May mắn bọn hắn đánh cược, không phải, ta làm sao có thể gặp được tốt như vậy lão sư..."

Năm vị đệ tử, riêng phần mình kích động, nghiêm túc nghe giảng, sợ bỏ qua cái gì trọng yếu tin tức, đang ở thầy trò vui vẻ hòa thuận thời điểm.

Kẹt kẹt!

Cửa phòng bị người đẩy ra, mấy người bước đi đến.