Thiên Đạo Thư Viện - Chương 23

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 23 - Có Người Kiếm Chuyện

Thiên Huyền thành là Thiên Huyền Vương quốc đế đô, có thể trở thành trong đó một trong tứ đại gia tộc, Vương gia mạnh đủ thấy đốm.

Cường đại như vậy gia tộc, Hồng Thiên học viện viện trưởng đều muốn bán mấy phần thể diện, muốn tìm dạng gì lão sư tìm không thấy, thế mà nhận một cái giáo viên khảo hạch là không phân gia hỏa vi sư, nhất định chính là nhục nhã!

Nhục nhã quá lớn!

Hắn là học viện lão sinh, cái này Trương Huyền sự tình, người khác không biết, hắn biết đến rất rõ ràng, đã từng hướng dẫn học sinh tẩu hỏa nhập ma, mất hết lão sư mặt mũi!

Người này từng là hắn và người khác trà dư tửu hậu đề tài nói chuyện, cười nhạo đối tượng, nằm mơ đều không nghĩ đến, thân muội muội của mình, thế mà lạy hắn vi sư!

Nếu như chuyện này cho những bạn học khác đã biết, há không biến thành trò cười?

Vương Đào càng nghĩ càng giận, mấy bước đi vào lớp học trước cửa, ngay sau đó liền thấy bao khỏa giống như xác ướp Diêu Hàn.

"Nguyên lai là Vương Đào thiếu gia!"

Diêu Hàn thân là Bạch Ngọc thành quản gia, cùng không ít thế lực đã từng quen biết, Vương Đào thân là thiên tài, lại là Vương gia gia chủ công tử, hắn đã sớm gặp qua.

"Ngươi là..." Nhìn thoáng qua, Vương Đào lông mày giương lên.

Diêu Hàn bị đánh quá thảm, sớm đã hoàn toàn thay đổi, liền Triệu Nhã cũng rất khó phân biệt, chớ nói chi là hắn.

"Tại hạ Bạch Ngọc thành Diêu Hàn!" Diêu Hàn nói.

"Há, nguyên lai là Diêu đại quản gia, ngươi làm sao..." Vương Đào sững sờ.

"Sự luyện công của ta không cẩn thận thương tổn..." Diêu Hàn lúng túng giải thích một câu, lập tức nói sang chuyện khác: "Không biết Vương Đào thiếu gia tới nơi này làm gì?"

"Muội muội ta thế mà nhận cái này Trương Huyền vi sư, ta hiện tại liền đem nàng bắt về, sau đó xuất thủ hảo hảo giáo huấn một lần cái này không biết trời cao đất rộng lão sư!" Vương Đào không che giấu chút nào phẫn nộ của mình.

"A? Muội muội của ngươi? Ngươi nói là Vương Dĩnh tiểu thư?"

Diêu Hàn vừa rồi đi vào phòng, liền bị đuổi đi ra, hơn nữa lực chú ý đều tập trung ở Trương Huyền trên người, cũng không thấy được Vương Dĩnh cũng ở trong đó.

Vương Đào gật đầu.

"Ta nghe nói Vương Dĩnh thiên phú của tiểu thư, so với ngươi cũng không kém chút nào, vì sao biết lựa chọn hắn?" Diêu Hàn tràn đầy kỳ quái.

"Muội muội ta chưa bao giờ ra khỏi cửa, luôn luôn đơn thuần, gia hỏa này miệng lưỡi dẻo quẹo, không biết hồ ngôn loạn ngữ cái gì, muội muội ta thế mà liền tin tưởng!" Nhớ tới Lưu lão nói với hắn sự tình, Vương Đào liền giận không chỗ phát tiết.

"Đáng giận! Gia hỏa này nhất định chính là cái tai họa, lão sư bại hoại!" Diêu Hàn nhớ tới tiểu thư nhà mình, cũng bị đối phương lừa gạt, phẫn nộ cắn răng: "Vương Đào thiếu gia, ngươi nhất định phải hảo hảo dạy dỗ một chút gia hỏa này!"

"ừ!" Vương Đào lên tiếng, đồng thời nghi ngờ nhìn qua: "Đúng rồi, Diêu quản gia, ngươi làm sao cũng ở nơi đây?"

"Không nói, càng nói càng tức, tiểu thư nhà chúng ta, cũng bị cái này Trương Huyền không biết dùng ngôn ngữ gì lừa gạt, bái hắn làm thầy!" Diêu Hàn khẽ nói.

"Ngươi nói là Triệu Nhã tiểu thư?" Vương Đào sững sờ.

"Đúng vậy a!" Diêu Hàn gật đầu.

"Vậy... Ngươi vì cái gì không vào đi vạch trần cái này dối trá gia hỏa, ngược lại chờ ở cửa?" Vương Đào kỳ quái.

"Ta muốn vạch trần gia hỏa này, kết quả tiểu thư nhà chúng ta cùng ta sốt ruột, ta cũng không có cách, đành phải bên ngoài bây giờ chờ lấy, Vương Đào thiếu gia ngươi tới thật đúng lúc, vừa vặn đi vào dạy dỗ một chút cái kia vô sỉ gia hỏa, trước mặt mọi người vạch trần hắn kinh tởm sắc mặt, cũng làm cho tiểu thư nhà chúng ta thấy rõ diện mục thật của hắn!"

Diêu Hàn nói.

"Yên tâm đi, ta đây liền đi vạch trần hắn, để cái này vô sỉ gia hỏa, lộ ra xấu xí sắc mặt!"

Vương Đào răng cắn chặt, gật gật đầu, một cước đem cửa đá văng, sải bước đi đi vào.

...

Một bên khác, Trương Huyền cuối cùng đem năm cái học viên tình huống đều nói một lần.

Trịnh Dương thương pháp có chút khuyết điểm, Trương Huyền mảnh nói một lần, rrqgLIj để cái trước lập tức vui mừng quá đỗi, lực lượng lần nữa bạo tăng.

Về phần Viên Đào, hắn không có tu luyện qua hệ thống công pháp và võ kỹ, Trương Huyền xuất ra học viện trụ cột nhất Hồng Thiên Cửu Trọng Quyết đệ nhất trọng, hơi sửa đổi một chút khuyết điểm, đưa tới.

Mặc dù không có sửa chữa bao nhiêu, cùng hắn tu luyện tới Thiên đạo công pháp có chênh lệch rất lớn, lại so nguyên bản Hồng Thiên Cửu Trọng Quyết cao cấp thật nhiều lần, Viên Đào chỉ nhìn thoáng qua, thật hưng phấn địa kém chút nhảy dựng lên, cao hứng biết, gặp danh sư.

"Tốt, trên người các ngươi vấn đề, ta cơ bản đều đơn độc nói một lần, tu luyện cần kiên trì không ngừng..."

Trở lại lớp học, Trương Huyền đem năm cái học viên triệu tập lại, đang ở giảng giải, liền nghe được cửa phòng "Ầm ầm!" Một tiếng, ngay sau đó một cái gầm thét vang lên: "Trương Huyền, ngươi lập tức đem ta muội muội cùng Triệu Nhã tiểu thư khóa lui, không phải, ta hôm nay để ngươi đẹp mặt!"

Lập tức, Vương Đào vọt vào, lửa giận nặng nề đứng ở Trương Huyền trước mặt, hai mắt xích hồng, tựa như giết người.

"Ca ca..."

Nhìn thấy ca ca bộ dáng này, Vương Dĩnh giật nảy mình, vội vàng tiến lên.

"Ngươi không cần phải để ý đến!" Vung tay đem muội muội dẹp đi sau lưng, lạnh lùng nhìn về phía Trương Huyền, mang theo cao cao tại thượng khí tức: "Trương Huyền, hồ ngôn loạn ngữ mê hoặc người khác ngược lại cũng thôi, lắc lư đến muội muội ta trên đầu, đơn giản muốn chết! Ta mấy chục âm thanh, lập tức đem muội muội ta cùng Triệu Nhã tiểu thư khóa lui đi, ta có thể không so đo, nếu không, coi như ngươi là lão sư, cũng đừng trách ta hạ thủ không lưu tình!"

Ầm ầm!

Tiếng hừ lạnh bên trong, Vương Đào triển khai lực lượng toàn thân, để lộ ra khí tức cường đại.

Lại là một vị võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh võ giả!

Khó trách có thể trở thành trưởng lão học viên, thực lực của hắn so với bình thường lão sư, đều chắc chắn mạnh hơn.

"Ta đang đi học, ra ngoài!" Trương Huyền nhàn nhạt nhìn qua.

"Đi học? Chỉ ngươi điểm này trình độ, trước cái rắm!" Vương Đào cười lạnh: "Ra ngoài? Để cho ta ra ngoài? Ngươi thì tính là cái gì? Bảo ngươi một tiếng lão sư, là tôn trọng ngươi, chính ngươi đức hạnh gì, trong lòng chẳng lẽ không biết sao? Một cái Tiểu Tiểu cấp thấp lão sư, chỉ có Chân Khí cảnh mà thôi, ít tại lão tử trước mặt trang đầu to tỏi, coi như hôm nay đem ngươi đánh, cũng nhiều nhất thụ trưởng lão quát lớn vài câu, ngươi cảm thấy có thể làm gì ta?"

Hắn nói không sai, học viện một ít trưởng lão học viên, thực lực so lão sư đều mạnh, địa vị cũng cực kỳ tôn sùng, coi như thực cùng một chút lão sư sinh ra tranh chấp, cũng nhiều nhất quát lớn vài câu, không có quá nặng trừng phạt.

"Ca ca..." Vương Dĩnh sắc mặt trắng nhợt.

Trước mắt cái này lão sư, đến cùng có hay không trình độ, nàng biết đến nhất thanh nhị sở, toàn bộ Thiên Huyền Vương quốc tất cả cao thủ thầy thuốc đều không giải quyết được vấn đề, hắn tiện tay giải quyết, hơn nữa còn có thể thi triển huyền không hành châm, loại người này làm sao có thể không có trình độ?

Đang muốn giữ chặt lỗ mãng ca ca, chỉ thấy cách đó không xa lão sư sầm mặt lại, tròng mắt hơi híp.

"Cút!"

"Để cho ta lăn..." Không có nghĩ đến cái này phế vật lão sư, lại dám để hắn biến, Vương Đào đang muốn nói chuyện, liền thấy đối phương ánh mắt lạnh lùng.

Nhìn thấy cái ánh mắt này, không tự chủ được run một cái, phảng phất bị mãnh hổ để mắt tới thỏ trắng, khí tức cường đại áp bách dưới, không kiềm hãm được lui về phía sau mấy bước, hai chân phát run.

Loại này bén nhọn khí tức, chỉ ở sư phụ hắn trên người gặp được, một cái học viện kém nhất lão sư, chỉ có võ giả tam trọng chân khí cảnh gia hỏa, làm sao có thể xuất hiện?

Một lát sau, tỉnh táo lại, Vương Đào sắc mặt đen như là đáy nồi, tròng mắt đỏ hoe.

Trong mắt hắn, Trương Huyền mặc dù là lão sư, trên thực tế lại là cái phế vật, coi như dạng này một cái phế vật, hét lớn một tiếng, bản thân liền sợ lui về sau, truyền đi... Về sau làm sao gặp người? Uy danh ở đâu?

"Ngươi muốn chết!"

Mãnh liệt khuất nhục, Vương Đào rít lên một tiếng, bàn tay lắc một cái, đã từ bên hông rút ra một thanh trường kiếm.

Hô!

Kiếm quang lăng lệ, đã đâm ra.

Ba ba ba!

Võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, lực lượng vượt qua năm trăm kg, còn chưa tới đến trước mặt, liền ở trong không phóng xuất ra liên tục âm minh, cho người ta một loại khó mà chống cự cảm giác.

"Trương lão sư..."

Nhìn thấy ca ca trực tiếp động thủ, tốc độ nhanh như vậy, Vương Dĩnh khuôn mặt trở nên trắng bệch.

Mặc dù đối với Trương lão sư mới vừa chỉ điểm rất bội phục, nhưng cũng biết vị lão sư này chỉ có võ giả tam trọng, xa không phải là đối thủ!

Lần này, không tránh né được, khẳng định phải thụ thương!

Rít lên một tiếng, dọa đến nhịn không được nhắm mắt lại.

"Cái này... Cái này sao có thể?"

Ngay tại nàng coi là vị này mới vừa thay hắn giải quyết xong vấn đề Trương lão sư, sẽ bị nhất kiếm chém bị thương thời điểm, bên tai nghe được Triệu Nhã đám người khó mà tin được tiếng kinh hô, vội vàng mở mắt nhìn lại, xem xét phía dưới, cũng tròng mắt kém chút rơi ra đến, hóa đá tại chỗ.

Chỉ thấy ca ca cuồng mãnh vô cùng, lực lượng vô song nhất kiếm, đang ngừng trên không trung, mà ngăn trở, chính là Trương Huyền lão sư hai cây thoạt nhìn không có cái gì lực lượng ngón tay.

Như thế cuồng mãnh nhất kiếm, thế mà bị hắn... Dùng hai ngón tay kẹp lấy!