Thiên Đạo Thư Viện - Chương 22

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 22 - Nguyên Nhân Bệnh Triệu Nhã

Lưu Dương mặc dù tiếp thụ qua Trương Huyền chỉ điểm, nhưng hắn cũng không cho rằng đối phương có năng lực, mà là vận khí.

Dù sao, liền tả hữu trao đổi một chút quyền lộ, không tính là kỹ xảo.

Bởi vậy, từ ở sâu trong nội tâm, vẫn là xem thường trước mắt cái này lão sư, thậm chí không thèm để ý chút nào.

"Lão sư!"

Đi vào gian phòng, đối với Trương Huyền liền ôm quyền, trong giọng nói cũng không có quá cứt kính.

"Ta đã thấy ngươi đánh ra võ kỹ!"

Tựa hồ không thấy được không cung kính của hắn, Trương Huyền mở miệng nói: "Bằng chừng ấy tuổi liền có thể đem Phi Hoa Quyền tu luyện tới tiểu thành, Thốn Long Quyền tu luyện tới đại thành, xem như không tệ!"

"Cái gì? Ngươi... Làm sao ngươi biết ta tu luyện... Thốn Long Quyền?"

Nghe nói như thế, nguyên bản không thèm để ý chút nào Lưu Dương, kém chút không có dọa ngất đi qua.

Theo lý thuyết, thực lực của hắn quá thấp, hẳn là lấy công pháp làm chủ, coi như tu luyện cũng là Phi Hoa Quyền phổ thông như vậy võ kỹ, mà không phải Thốn Long Quyền!

Thốn Long Quyền, Phàm cấp hạ phẩm võ kỹ, uy lực mạnh hơn Phi Hoa Quyền nhiều lắm!

Hắn vì tăng lên lực lượng, gạt người nhà tu luyện bộ quyền pháp này!

Từ khi luyện đến tiểu thành về sau, chưa bao giờ lại bất luận kẻ nào trước mặt thi triển qua, trước đó tại Trương Huyền trước mặt biểu hiện ra, cũng chỉ là Phi Hoa Quyền, hắn một hơi nói ra bản thân tu luyện Thốn Long Quyền, hơn nữa còn là đại thành...

Làm sao nhìn ra được?

"Ngươi Phi Hoa Quyền bên trong có Thốn Long Quyền cái bóng!" Trương Huyền tự nhiên không thể nói là thư viện nguyên nhân, nói láo con mắt không nháy mắt xuống.

"Cái này có thể nhìn ra..." Lưu Dương không tin.

Cái này hai bộ quyền pháp, quan hệ đều không có một cây, trước đó tại Tào Hùng trước mặt lão sư cũng đánh qua, đối phương cái gì đều không nhìn ra, cái này học viện kém nhất lão sư, lại một chút đã nhìn ra, thật hay giả?

Trong lòng đang nghi hoặc, liền nghe được đối diện tiếng của lão sư vang lên lần nữa.

"Ngươi tu luyện Thốn Long Quyền, mặc dù đã đạt đến đại thành cảnh giới, uy lực cũng không yếu, nhưng là không phải mỗi lần luyện tập, đều sẽ cảm giác đến dưới nách đau nhức, huyệt Kiên Tỉnh ngứa?"

"Cái này, cái này..."

Liên tục lui về sau mấy bước, Lưu Dương giống như là gặp quỷ một dạng, trong mắt tràn đầy sợ hãi.

Không phải nói với mới không đúng, mà là quá đúng!

Thật giống như chính mắt thấy hắn lúc tu luyện tràng cảnh một dạng.

"Ngươi... Làm sao biết?" Sắc mặt trắng bệch, Lưu Dương nhịn không được nói.

"Rất đơn giản, ngươi tu luyện một chút sai lầm! Nếu như tiếp tục tu luyện, ta có thể bảo đảm không dùng đến ba năm, ngươi toàn bộ cánh tay, đều sẽ cơ bắp hoại tử, thần tiên khó cứu! Kỳ thật không cần ba năm, ngươi bây giờ là không phải đã cảm thấy ban đêm lúc ngủ, có chút cứng ngắc, thậm chí còn thường cùng với run rẩy?"

Trương Huyền nói.

"Ta..."

Lưu Dương run rẩy.

Thật có của hắn loại tình huống này, lúc ấy chỉ cho là là tu luyện quá mệt mỏi, không có để ý, nằm mơ đều không nghĩ đến, là Thốn Long Quyền tu luyện sai rồi!

"Thốn Long Quyền, thân thể như rồng, giảng cứu thốn kình, nếu như ngươi đạt tới võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, có chân khí tưới nhuần cơ bắp, tu luyện bộ võ kỹ này, không có bất kỳ ảnh hưởng gì, nhưng ngươi hiện tại chỉ là tụ hơi thở cảnh, thân thể quá yếu! Gượng ép tu luyện võ kỹ, sẽ chỉ làm thân thể thụ thương, nương theo thời gian đưa đẩy, thương thế càng ngày càng nặng! Đây cũng là ngươi rõ ràng không phải thuận tay trái, nhưng vì sao tay trái lực lượng mạnh hơn tay phải nguyên nhân, tay phải của bởi vì ngươi tu luyện Thốn Long Quyền, nhận lấy cực lớn tổn thương, lại không đình chỉ, sẽ triệt để biến thành tàn phế!"

Trương Huyền nói.

"Lão sư cứu ta..."

Giờ khắc này, Lưu Dương lại không còn sự kiêu ngạo của lúc vào cửa, đầu gối mềm nhũn cũng quỳ rạp xuống đất.

Nếu như nói mới vừa rồi còn cảm thấy kiêu ngạo, giờ phút này, đã hoàn toàn minh bạch, trước mắt cái này lão sư, tuyệt đối là cao nhân, trong cao nhân cao nhân!

Bởi vì, hắn nói hết thảy đều cùng mình hoàn toàn phù hợp, không nói ra, không chút để ý, lúc này vừa nói ra, lập tức rõ ràng, tất cả đều là đúng!

Cao nhân như thế trước mặt, còn có tư cách gì kiêu ngạo?

Buồn cười lúc trước hắn còn vẫn cảm thấy bái hắn làm thầy bị thua thiệt...

Bây giờ mới biết, là may mắn dường nào!

Bái Tào Hùng trước, hắn cũng đã gặp học viện một chút nổi danh lão sư, cũng biểu hiện ra qua công phu, đối phương liền hắn tu luyện qua Thốn Long Quyền cũng nhìn không ra, chớ nói chi là bản thân cánh tay phải có tổn thương sự thật!

"Trước đình chỉ tu luyện Thốn Long Quyền, cố gắng tăng cao tu vi, trước đó lưu lại thương thế, ta sẽ nghĩ biện pháp giúp ngươi giải quyết!" Trương Huyền nói: "Tốt, đi đem Triệu Nhã kêu đến!"

"Đúng!" Lưu Dương liền vội vàng gật đầu, không dám nhiều lời, vội vàng đi ra ngoài.

Vừa đi đến ngoài cửa, liền thấy Trịnh Dương, Triệu Nhã, Viên Đào ba người đồng loạt nhìn qua.

"Ngươi đem chương trình học lui đi rồi?" Viên Đào vội vàng hỏi.

"Lui đi? Vì sao muốn lui đi?" Lưu Dương khoát tay chặn lại, đại nghĩa lăng nhiên, không có chút nào đỏ mặt: "Một ngày vi sư, chung thân vi phụ, ta Lưu Dương chắc là sẽ không lui khóa, ngươi nghĩ ta là người nào? Ta là tùy tiện như vậy người sao? Thật không biết các ngươi những người này nghĩ như thế nào, cả ngày nghĩ đến lui lui lui, xấu hổ hay không hổ thẹn?"

"..." Trịnh Dương, Triệu Nhã, Viên Đào.

Vô sỉ, đơn giản quá vô sỉ!

Vừa rồi còn luôn miệng nói muốn lui, thời gian nháy mắt thì trở thành dạng này, da mặt này là nên dày bao nhiêu?

...

"Cái này lão sư chỉ sợ... Thật có chút bản sự!" Nhìn thấy hai cái này học sinh, đi vào cùng đi ra hoàn toàn hai loại bất đồng thái độ, Triệu Nhã bên cạnh đẩy cửa bên cạnh trong lòng thầm nhủ.

Kỳ thật Diêu Hàn thúc thúc lời nói, nàng cũng không phải là không dao động qua, chủ yếu là đối phương một hơi nói ra nàng "Triệu chứng", để cho nàng ôm hi vọng.

Dù sao, loại kia chứng bệnh, thực sự xấu hổ tại cửa ra, không có khả năng để quá nhiều người biết.

"Ngồi xuống đi!"

Một đi vào phòng, liền thấy Trương lão sư, ngồi ngay ngắn ở tại chỗ.

"Lão sư, ngươi đã nói... Có thể giúp ta chữa bệnh..." Triệu Nhã khuôn mặt đỏ lên.

"ừ!" Trương Huyền gật gật đầu: "Chứng bệnh của ngươi rất đơn giản..."

Kỳ thật, Triệu Nhã sự tình, giải quyết xác thực không khó, cũng không phải là nàng thật cái gì không tốt bệnh, mà là nàng có được ngàn vạn nữ tử tha thiết ước mơ Thuần Âm chi thể, thể nội âm khí vô cùng cường thịnh, chính xác tiến hành dẫn dắt lời nói, tu luyện tuyệt đối sẽ làm ít công to, đột nhiên tăng mạnh!

Đáng tiếc, toàn bộ Bạch Ngọc thành thế mà không ai phát hiện chuyện này, trả lại cho nàng lựa chọn một môn âm tính công pháp!

Bộ công pháp này cho cái khác nữ tử tu luyện xác thực là không sai bí tịch, có thể cho Thuần Âm thân thể Triệu Nhã tu luyện, nhất định chính là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Thể nội âm khí càng để lâu mệt mỏi càng nhiều, thuở thiếu thời, còn cảm thấy không ra, nương theo thân thể lần nữa phát dục, nữ tử đặc thù rõ ràng, sẽ thấy khó ngăn chặn, nếu như không kịp chữa trị, để cho tiếp tục nữa, làm không cẩn thận biết triệt để biến thành một cái ** ** *** lại nhiều nhu cầu đều không thể thỏa mãn.

Chính vì vậy, mới có thể xuất hiện loại kia lúng túng cảm giác.

"Cái này..." Triệu Nhã sửng sốt.

Nàng không biết mình là Thuần Âm chi thể, thậm chí phụ thân nàng cũng không biết!

Bất quá, tu luyện Thuần Âm công pháp ngược lại thật!

Thật chẳng lẽ bởi vì dạng này?

"Bạch Ngọc Tố Nữ Công, mặc dù lợi hại, cũng không thích hợp ngươi, muốn giải quyết triệt để chuyện này, liền cần một lần nữa đổi tu luyện công pháp!" Giải thích xong, Trương Huyền nói tiếp.

"Ngươi... Làm sao ngươi biết ta tu luyện là Bạch Ngọc Tố Nữ Công?" Triệu Nhã giật nảy mình.

Bộ công pháp này, là Bạch Ngọc thành truyền thừa công pháp, trừ người của Bạch gia, cơ hồ rất ít người biết, coi như cửa đại quản gia Diêu Hàn, đều không rõ lắm, trước mắt lão sư lại một hơi nói ra, Triệu Nhã tràn đầy không thể tin được.

"Có thể nhìn ra chứng bệnh của ngươi, đối với ngươi tu luyện công pháp, tự nhiên cũng có thể đã nhìn ra!" Trương Huyền nhìn xéo bốn mươi lăm độ, một bộ cao thâm mạt trắc.

"Lại tu luyện từ đầu công pháp, liền có thể giải quyết? Cái kia... Ta nên tu luyện dạng gì công pháp?" Đè nén khiếp sợ trong lòng, Triệu Nhã nhịn không được hỏi.

"Ngươi nên tu luyện một loại có thể đào móc ngươi thể chất công pháp! Mà không phải tích lũy âm khí công pháp! Như vậy đi, ta ngày mai đi học viện Tàng Thư Các, giúp ngươi tìm xem, xem có thể hay không tìm tới thích hợp!"

Trương Huyền nói.

"Đa tạ lão sư!" Triệu Nhã liền vội vàng gật đầu.

Mặc dù hôm nay không có giải quyết vấn đề ở tại, lại làm cho nàng đã biết căn do, trong lòng vẫn là không nhịn được một trận hưng phấn.

"ừ!" Trương Huyền khoát khoát tay: "Đi đem Trịnh Dương kêu RxvVUty đến đi!"

Liền trong phòng, Trương Huyền từng cái cho học sinh chỉ điểm thời điểm, lớp học bên ngoài, một cái người cao thanh niên đi nhanh tới.

"Lưu lão, ngươi nói là sự thật?"

Người cao thanh niên, vừa đi, một bên hỏi hướng sau lưng một ông lão.

"Hồi bẩm thiếu gia, thiên chân vạn xác, tiểu thư, hắn thực sự nhận cái này Trương Huyền lão sư vi sư!"

Lưu lão liên tục gật đầu.

Nếu như Trương Huyền ở nơi này, khẳng định có thể nhận ra, vị này Lưu lão, chính là hôm qua muốn giúp Vương Dĩnh lui khóa cái vị kia.

Hắn xưng hô thiếu gia, người thanh niên này hẳn là chính là Vương Dĩnh ca ca, Hồng Thiên học viện nổi danh thiên tài, trưởng lão học sinh, Vương Đào!

"Trương Huyền? Người thầy giáo này khảo hạch không điểm gia hỏa, có tư cách gì dạy ta muội muội? Đáng giận! Hôm nay ta không đánh cho hắn một trận, cho hắn biết lừa gạt muội muội ta đại giới, ta sẽ không gọi Vương Đào!"

Một bên tiến lên, Vương Đào vừa tức giận gầm rú.