Thiên Đạo Thư Viện - Chương 21

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 21 - Huyền Không Hành Châm

Cái này chân vết thương tuy nhưng bình thường bước đi không có vấn đề, lại làm cho nàng tu luyện được dày vò, như là xương mu bàn chân chi độc, nửa năm qua, cơ hồ không có một ngày vui cười.

Chính vì vậy, mới để cho nàng biến thành bây giờ đối với người sống có chút e ngại, không muốn tính cách của nói chuyện.

Vốn cho rằng, đời này đều không biện pháp chữa khỏi, không nghĩ tới vị này người người đều cảm thấy là phế vật Trương Huyền lão sư, trực tiếp mở miệng nói "Việc nhỏ!", để cho nàng khó mà tin được lỗ tai của mình.

Nếu như đổi lại trước đó, khẳng định cảm thấy là khoác lác, nhưng đối phương một hơi nói ra bị thương nguyên nhân, để cho nàng nội tâm nhịn không được sinh ra chờ đợi.

"Để ngươi đơn độc đến gian phòng, tự nhiên là vì ngươi trị liệu! Tốt, buông lỏng toàn thân!"

Trương Huyền từ gian phòng lấy ra một cái không lớn hộp ngọc, nhẹ nhàng mở ra, bên trong bày đầy dài ngắn không đồng nhất ngân châm.

Võ giả tu luyện, thụ thương là chuyện thường xảy ra, bởi vậy, học viện tại mỗi cái phòng học đều trang bị thứ này, có thể giúp người khơi thông huyết mạch, tạm thời làm dịu thương thế.

"Đúng!" Nhìn thấy thiếu niên ngữ khí bình tĩnh ổn trọng, tự tin mà không Trương Dương, Vương Dĩnh chẳng biết tại sao, ở sâu trong nội tâm không tự chủ được tin tưởng bắt đầu, ngay sau đó buông lỏng toàn thân xuống tới.

Sưu!

Trương Huyền ngồi ở tại chỗ cũng không động đậy, cầm lấy một cây ngân châm, thẳng tắp bắn tới.

Một tiếng kêu khẽ, ẩn chứa hắn một đạo chân khí ngân châm, liền thẳng tắp hướng Vương Dĩnh bay đi, đâm ở trên chân.

"Đây là... Huyền không hành châm?" Vương Dĩnh con mắt trừng lớn, thân thể mềm mại lần nữa run rẩy.

Huyền không hành châm, phải không tiếp xúc người bệnh thân thể, lợi dụng võ giả đối với lực lượng tinh thuần lực khống chế, khống chế ngân châm phi hành, chuẩn xác đâm ** vị!

Làm như vậy, nam y người không cần tiếp xúc người nữ mắc bệnh, liền có thể hành châm, có thể tránh khỏi không ít không cần thiết xấu hổ.

Loại này hành châm, nói đến đơn giản, trên thực tế hết sức phức tạp, đầu tiên yêu cầu võ giả đối với lực lượng tuyệt đối khống chế, có chút sai lầm, liền có thể dẫn đến thất bại! Tiếp theo, vừa ý lực cũng phải có rất lớn yêu cầu, cách quần áo, cũng không dễ dàng nhận huyệt, một khi nhận lầm, sẽ xuất hiện các loại phiền phức!

Nguyên ngữ đại sư từng nói qua, muốn hư không hành châm, tu vi ít nhất phải đạt tới võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh mới có thể làm được!

Chẳng lẽ cái này học viện được xưng là phế vật lão sư, đã đạt tới loại cảnh giới này rồi?

Điều đó không có khả năng a!

Đạt tới Đỉnh Lực cảnh, từng cái đều tiếng tăm lừng lẫy, giống như Lục Tầm danh sư, căn cứ Lưu lão nói, cái này Trương Huyền lão sư, bất quá võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, khoảng cách ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh, còn có một khoảng cách rất lớn!

Võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, liền có thể thi triển huyền không hành châm?

Nàng không thể tin được!

Sưu sưu sưu sưu!

Đang cảm thấy khó có thể tin, thiếu niên lại bắn ra mấy cái ngân châm.

Liên tiếp phong thanh, ngân châm rơi ở trên chân của nàng, vừa vặn giống nhau sâu cạn, đủ thấy đối phương đối với lực lượng khống chế đã đạt tới mức lô hỏa thuần thanh.

Ngân châm rơi ở trên chân, Vương Dĩnh đang muốn đối phương như thế nào trị liệu, chỉ thấy thiếu niên bàn tay vạch một cái, trên ngân châm ẩn chứa chân khí đồng thời xúc động, chui ** nói.

"A..."

Chân khí tiến vào thể nội, tê dại một hồi, trước đó bị phong chắn huyệt đạo, lập tức xông mở.

"Cái này... Cái này... Trên là này tam phẩm chân khí độ tinh khiết?"

Toàn thân tê dại một hồi, Vương Dĩnh "Nhìn" rõ ràng tiến vào chân khí trong cơ thể bộ dáng!

Thanh tịnh như nước, không có chút nào tạp chất.

Lại là... Bên trên tam phẩm chân khí mới có phẩm chất!

Bên trên tam phẩm chân khí?

Đây chính là Thần, Thánh Cấp Công Pháp mới có thể tu luyện ra được, toàn bộ Thiên Huyền Vương quốc, chưa từng nghe nói ai có thể tu luyện đi ra, vị này rác rưởi nhất lão sư, thế mà có? Ta không biết nhìn lầm rồi đi...

"Tốt!"

Đang ở rung động, ngay sau đó toàn thân buông lỏng, ngân châm đã bị đối phương lấy đi.

Ngay sau đó Vương Dĩnh liền cảm thấy, hai chân một trận nhẹ nhõm, trước nay chưa có dễ chịu.

Sau khi bị thương, hai chân của nàng mặc dù có thể bình thường bước đi, lại giống như băng thạch cao, không giây phút nào không cảm thấy cứng ngắc, mà bây giờ, từng đợt sảng khoái cảm giác đánh tới, giống như phá vỡ một loại nào đó gông xiềng, trở nên vô cùng linh hoạt.

"Chân của ta..."

Có ngốc, cũng biết, chân của nàng đã hoàn toàn khỏi rồi!

"Lão sư, đa tạ..."

Đầu gối mềm nhũn, Vương Dĩnh trực tiếp quỳ rạp xuống đất, hốc mắt đỏ lên.

Vì một ngày này, nàng đợi đợi thời gian quá dài, thậm chí một lần tràn đầy tuyệt vọng, nằm mơ đều không nghĩ đến... Như thế ngoan cố tật bệnh, bị học viện kém nhất một cái lão sư chữa cho tốt!

"Kỳ thật... Hắn là người có bản lãnh lớn, chỉ là tính tình điệu thấp..."

Trong đầu toát ra ý nghĩ này.

Nếu như không phải điệu thấp, không nói giảng bài như thế nào, đan khả năng giúp đỡ bản thân trị liệu chân tật cái này một hạng, ở trong học viện liền nhất định có thể lưu lại rất lớn danh khí, làm sao lại rơi vào giáo viên khảo hạch kết cục của thứ nhất đếm ngược?

Có ý nghĩ này, Vương Dĩnh quỳ rạp xuống đất, cam tâm tình nguyện bái Trương Huyền vi sư, lại không muốn lui khóa.

"Ừ, nếu chân thương lành, ra ngoài hảo hảo tu luyện đi, có vấn đề gì, lại tới tìm ta!" Trương Huyền khoát khoát tay, phân phó một tiếng: "Thuận tiện đem Lưu Dương kêu đến!"

"Đúng!" Vương Dĩnh mặt mũi tràn đầy hưng phấn lui ra ngoài.

...

"Một lát nữa ta dự định lui khóa, các ngươi có ai cùng ta cùng một chỗ sao?"

Trong lớp học, Lưu Dương, Trịnh Dương, Triệu Nhã, Viên Đào bốn người biết nhau về sau, Lưu Dương mở miệng.

Nói thật hắn mười phần phiền muộn.

Nhập học khảo hạch một trăm người đứng đầu người, rất nhiều cao cấp lão sư, đều sẽ muốn đoạt lấy, kết quả nhưng bởi vì hay vị lão sư ở giữa đánh cược, bại bởi vị này toàn bộ học viện kém nhất gia hỏa!

Mãnh liệt cảm giác nhục nhã, để hắn có chút phát điên.

Bất kể nói thế nào, hôm nay đều phải lui khóa, dù là nghỉ học... Bất luận kẻ nào đều không thể ngăn cản cước bộ của hắn!

"Ta... Cũng muốn lui, bất quá, cẩn thận lão sư sinh khí, giáo huấn ngươi một trận!" Mập mạp Viên Đào nhịn không được nói.

"Sinh khí? Hừ, hắn sinh khí lại có thể làm gì ta? Ta cũng không muốn bị hắn chỉ điểm tẩu hỏa nhập ma!" Lưu Dương hừ lạnh.

"Tẩu hỏa nhập ma?" Trịnh Dương nghi ngờ nhìn qua.

Hắn chỉ biết mình vị lão sư này, giáo viên khảo hạch thứ tự rất kém cỏi, thứ nhất đếm ngược, còn chưa nghe nói qua có thể đem người chỉ điểm tẩu hỏa nhập ma.

"ừ!" Lưu Dương khẽ nói: "Không tin các ngươi hãy chờ xem, một lát nữa Vương Dĩnh đồng học đi ra, nhất định sẽ sắc mặt rất khó nhìn! Thậm chí cảm thấy đến bị lừa! Cái này Trương Huyền lão sư trình độ cái dạng gì, ta đã sớm hỏi thăm rõ ràng, nếu như có thể cho người ta hảo hảo chỉ điểm, tuyệt không có khả năng rơi vào kết quả như vậy, bị tất cả lão sư xem thường..."

Kẹt kẹt!

Đang nói chuyện, cửa phòng mở ra, Vương Dĩnh một mặt hưng phấn đi ra.

"Ừm?"

Vốn cho rằng nàng biết mặt mũi tràn đầy uể oải, ai ngờ một mặt hưng phấn, Lưu Dương nhịn không được sững sờ.

Mấy cái khác đồng học cũng rất là kỳ quái.

Phần này cao hứng xuất phát từ nội tâm, nhất định là có đại thu hoạch, mới cái bộ dáng này.

Chẳng lẽ vị này danh khí kém nhất lão sư, thật có thể hảo hảo chỉ điểm hay sao?

Một lần chỉ điểm, liền có thể để học viên hưng phấn như thế, như nhặt được trân bảo, coi như học viện danh khí rất lớn Lục Tầm lão sư cũng làm không được đi!

"Lưu Dương, lão sư để ngươi đi vào!" Không biết những người khác nghĩ cái gì, Vương Dĩnh bàn giao một câu, liền đi một bên tu luyện.

"Ta?" Lưu Dương cắn răng một cái: "Ta ngược lại muốn xem xem ngươi có thể chỉ điểm cái gì! Chỉ điểm không ra, ta khẳng định phải lui khóa, lui khóa!"

Trong lòng thầm nhủ, đi vào gian phòng.

***