Thiên Đạo Thư Viện - Chương 20

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 20 - Chấn Kinh Vương Dĩnh

Diêu Hàn nghe được tiểu thư dự định nhận Trương Huyền vi sư, liền khí xông lại, cũng không biết Trương Huyền đã cất kỹ mấy cái học sinh.

Giờ phút này, mới vừa nói xong đối phương chiêu không đến cái thứ hai học sinh, liền thấy Vương Dĩnh đám người, phảng phất bị đương chúng đánh cái một cái tát, sắc mặt trở nên mười phần không dễ nhìn.

“Lão sư!” Triệu Nhã cũng cảm thấy da mặt nóng hừng hực, hận không thể có cái kẽ đất chui vào.

“Ngươi không có việc gì?”

Một lát sau, Diêu Hàn tỉnh lại, nhìn cách đó không xa Trương Huyền, nhịn không được sững sờ.

Ngày hôm qua gia hỏa đối với mình ác như vậy, vốn cho rằng hôm nay tới, cái này Trương Huyền coi như không thành đầu heo, cũng kém không nhiều tàn phế, làm sao... Thoạt nhìn liền da đều không cọ phá một điểm?

Kỳ thật hắn và Triệu Nhã nói, phải tới thăm Trương Huyền giáo thế nào, trên thực tế là muốn nhìn đối phương bị đánh thảm trạng... Kết quả, bản thân đường đường võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh cường giả, đi đánh lén, bị đánh như là đầu heo, mà bị đánh lén người, thí sự không có... Cường đại cảm giác mất mát, để hắn có chút không tiếp thụ được.

“Ta có thể có chuyện gì?” Trương Huyền biết đối phương nghĩ cái gì, trên mặt không có bất kỳ cái gì biểu lộ, nhìn về phía Triệu Nhã: “Vị này nhân sĩ tàn tật là...”

“Nhân sĩ tàn tật?” Triệu Nhã một mặt cổ quái, bất quá còn chưa lên tiếng, liền bị một thanh âm cắt ngang.

“Ngươi mới là nhân sĩ tàn tật!” Diêu Hàn cố nén muốn hộc máu xúc động, lông mày giương lên, ống tay áo hất lên cất cao giọng nói: “Ta chính là Bạch Ngọc thành phủ thành chủ đại quản gia, Diêu Hàn!”

“Há, nếu là nhân sĩ tàn tật, liền không cần đi ra nữa, miễn cho chết tại ta chỗ này, không giải thích được!” Trương Huyền giống như là không nghe thấy hắn, đại thủ bãi xuống: “Tiễn khách, đóng cửa!”

“Ngươi...”

Diêu Hàn nắm đấm bóp, kém chút không có tại chỗ tức điên.

Hắn là ai?

Bạch Ngọc thành phủ thành chủ đại quản gia, quyền thế cuồn cuộn, đi vào Hồng Thiên học viện, coi như phòng giáo dục chủ nhiệm, đều muốn cẩn thận phối hợp, kết quả bị dạng này một cái lão sư xưng hô người tàn tật, còn đuổi ra ngoài, làm sao không giận?

“Ta muốn nhìn ngươi như thế nào cho bọn hắn đi học!” Hai tay một lưng, Diêu Hàn ngạo nghễ đứng thẳng.

“Há, nếu cũng biết nên đi ra, vậy liền dành thời gian, chúng ta dạy học cần tuyệt đối yên tĩnh, không phải là cái gì a miêu a cẩu đều có thể đi vào!”

Trương Huyền phảng phất cùng hắn không ở cùng một cái kênh bên trên, cái gì đều nghe không gặp, lần nữa khoát tay.

“Ngươi... Nói ai là a miêu a cẩu?” Lửa giận quá lớn, vết thương không ngừng băng máu, Diêu Hàn khí toàn thân run rẩy: “Ngươi có tin không ta hiện tại liền có thể một chưởng vỗ chết ngươi...”

“Triệu Nhã, đem hắn đuổi ra ngoài ta mới có thể giải quyết vấn đề của ngươi!”

Lười nhác lại cùng đối phương bút tích, Trương Huyền khoát tay chặn lại.

“Diêu thúc thúc, ngươi trước... Ra ngoài đi! Ta lập tức phải đi học!”

Nghe nói như thế, Triệu Nhã nhãn tình sáng lên, đi vào trước mặt.

“Ta không đi, ta muốn gia hỏa này nói cho ta rõ, hắn nói người nào? Ta Diêu Hàn, đường đường võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh cường giả, đi đến bất kỳ địa phương nào, đều được người tôn kính, dám nói ta là người tàn tật, còn để cho ta ra ngoài...”

Bành!

Lời nói không có chưa nói xong, liền bị Triệu Nhã đẩy ra ngoài cửa, ngay sau đó trước mặt tối đen, đại môn nhốt đi lên, nếu như không phải tránh né nhanh, khẳng định bị tại chỗ vỗ trúng.

“Tiểu thư...”

Đứng ở ngoài cửa Diêu Hàn lông mày nhảy một cái, da mặt run rẩy.

Nếu như bị Trương Huyền đuổi ra ngoài, hắn khẳng định xuất thủ, tiểu thư đuổi, đánh chết hắn cũng không dám hoàn thủ, bất quá, lại đem tràn đầy nộ ý chuyển tới Trương Huyền trên người.

Thật nghĩ không thông, gia hỏa này đến cùng có bản lãnh gì? Có thể đem tiểu thư đầu độc triệt để như vậy?

“Diêu thúc thúc, liền làm phiền ngươi chờ ở bên ngoài vào, chúng ta phải vào lớp rồi!”

Triệu Nhã nhà mình biết chuyện của nhà mình, bệnh của nàng, không thể để cho bất luận kẻ nào biết, nhất là Diêu thúc thúc, nếu lão sư muốn giúp nàng giải quyết, tự nhiên trước muốn đem vị này đuổi ra ngoài.

“Vậy thì tốt, tiểu thư, ta ở chỗ này chờ, ngươi có chuyện gì, trực tiếp gọi ta, ta sẽ lập tức xông đi vào!”

Nghe được tiểu thư mở miệng, Diêu Hàn biết lại không thể đi vào, tức giận đến sắp bạo tạc, lại không có cách, đành phải cắn răng nói.

Diêu Hàn rời đi, trong phòng chỉ còn lại có năm cái mới thu học viên, Trương Huyền nhìn quanh một tuần: “Đã các ngươi đều nhận ta vi sư, sau này sẽ là đồng môn sư huynh muội, giữa hai bên hảo hảo chiếu ứng, không cần rơi nữa uy phong của ta!”

“Uy phong?”

Nghe nói như thế, năm cái học viên một trận đưa mắt nhìn nhau...

Lão sư, có vẻ như ngươi không có gì uy phong a?

Khụ khụ, coi như chúng ta muốn rơi, cũng không được rơi...

“Giáo ta học cùng những người khác khác biệt, chú trọng tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, mỗi người giáo pháp cũng không giống nhau! Cho nên giữa các ngươi, không có cái gì có thể so sánh!” Trương Huyền giống như là không thấy được vẻ mặt của mọi người, bày ra sư đạo uy nghiêm: “Hiện ở trong ta đi ở giữa phòng nhỏ, kêu lên ai, ai liền tiến đến!”

Trương Huyền lớp học mặc dù không quá lớn, chỉ có chừng một trăm mét vuông bộ dáng, vẫn còn có cái gian phòng, có thể cho học sinh chuyên môn chỉ đạo.

Cái này năm cái học sinh, từng cái cũng không giống nhau, thống chỉ điểm một chút, phiền phức không ít, cũng vô pháp làm đến.

“Vương Dĩnh, ngươi là cái thứ nhất của ta học viên, đến đây đi!”

Nói xong, Trương Huyền đi đầu đi vào phòng nhỏ.

“Đúng!” Vương Dĩnh vốn là cô gái ngoan ngoãn, không dám phản bác, gấp đi vào theo.

...

Vương Dĩnh trong lòng có chút hối hận.

Hôm qua nàng là lạc đường, tới hỏi đường, kết quả là bị cái này lão sư lừa gạt bái sư.

Vừa mới bắt đầu không biết rõ làm sao chuyện, hiện tại suy nghĩ kỹ một chút, cái này lão sư có vẻ như không có bản lãnh gì.

Các lão sư khác, chỉ cần đánh quyền, liền có thể nhìn ra chân của mình bên trên có vấn đề, gia hỏa này không những không nhìn ra, chính ở chỗ này tin khẩu nói bậy, nói có thể chữa cho tốt chân bị thương của mình...

Cái này chân tổn thương, lúc trước phụ thân tìm nổi danh nhất thầy thuốc, đều không chữa cho tốt, hắn nói có thể trị, không phải gạt người là làm gì?

Nhất là hôm qua Lưu lão cùng nàng nói không ít liên quan tới vị lão sư này sự tình.

Giờ mới hiểu được, cái này lão sư thế mà có như thế “Huy hoàng “ sự tích, Hồng Thiên học viện từ trước tới nay vị thứ nhất giáo viên khảo hạch không điểm, thực lực tất cả lão sư bên trong kém cỏi nhất... Bản thân làm sao xui xẻo như vậy, liền bị hắn lừa, tin tưởng hắn!

“Khó trách ca ca nói, bên ngoài nhiều người xấu...”

Ca ca trước kia cùng nàng nói bên ngoài nhiều người xấu, nàng còn không tin, ngẫm lại cái này lão sư, liền cảm thấy mình bị lừa, trong lòng tràn đầy ủy khuất.

Đang suy nghĩ, như thế nào mở miệng đem cái này lão sư khóa lui đi, cùng lắm thì chịu một trận mắng, Hoa ca ca hỗ trợ thay cái lão sư, liền nghe được trước mắt thanh âm quen thuộc vang lên.

“Lại đem võ kỹ diễn luyện một lần!”

Trương Huyền đang ngồi trong phòng ở giữa, thần sắc lạnh nhạt nhìn qua.

Lần trước lắc lư vị này Vương Dĩnh thời điểm, còn không có kích hoạt Thiên đạo thư viện, cũng không biết nàng đến cùng có khuyết điểm gì.

“Tốt a!” Vương Dĩnh mặc dù muốn lui khóa, nhưng nàng là cô gái ngoan ngoãn, chần chờ một chút, vẫn gật đầu, lần nữa quyền pháp gào thét, rất mau đem một bộ quyền pháp đánh xong.

“ừ!”

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Mặc dù vị này Vương Dĩnh tính cách có chút ngốc manh, nhưng nói thật, quyền pháp đánh thật là không tệ.

“Lão sư, kỳ thật, ta nghĩ...”

Vương Dĩnh trù trừ một chút, muốn nói ra bản thân lui khóa mục đích, bất quá, nói còn chưa dứt lời, thiếu niên đối diện liền mở miệng.

“Chân của ngươi, nếu như ta không nhìn lầm, là đại khái hai năm trước, cùng người lúc đối chiến, bị người đả thương!” Trương Huyền nói.

“Ngươi... Làm sao biết?” Vương Dĩnh sững sờ, miệng đầy lời nói nghẹn lại, tú mục trợn tròn.

Nàng hôm qua chỉ nói qua chân có tổn thương, cũng không nói qua lai lịch, không nghĩ tới đối phương chẳng những nói ra là bị người đả thương, còn nói ra bị thương thời gian, để cho nàng nhịn không được hơi kinh ngạc.

“Người trên đùi có ba khu huyệt đạo, phân biệt chủ quản lực lượng, tốc độ, nhanh nhẹn, ngươi lúc đó cùng người giao chiến, đối phương trong lúc vô tình chạm đến ngươi chưởng quản lực lượng huyệt đạo! Cái này huyệt đạo đụng một cái, xuất hiện khép kín, dẫn đến tinh huyết chảy trở về, này mới khiến ngươi không cách nào giống như người bình thường, phát huy lực lượng!”

Trương Huyền thản nhiên nói.

“Cái này...” Vương Dĩnh chấn động toàn thân, sắc mặt trong nháy mắt trở nên ửng hồng.

Phụ thân vì mình chân, từng mời qua Vương quốc tất cả nổi danh y sư, trong đó nổi danh nhất nguyên ngữ đại sư, có vẻ như nói qua lời tương tự, chỉ bất quá, liền xem như hắn, cũng không biết cái này chủ quản lực lượng huyệt đạo ở nơi nào, không cách nào trị liệu.

Muốn chân chính chữa cho tốt, trừ phi mời đến trên việc tu luyện tam phẩm chân khí võ giả bát trọng tông sư cảnh siêu cấp cường giả, mới có thể giải quyết, nếu không, không có khả năng thành công!

Vốn cho rằng, cái này cái gì cũng không biết lão sư, nói có thể trị hết chân của mình, chỉ là thuận miệng lắc lư, không nghĩ tới mới mở miệng giống như nguyên ngữ đại sư nói một dạng, sao có thể không khiếp sợ?

“Lão sư, có thể... Có thể vì ta chữa cho tốt?” Vương Dĩnh nhịn không được hỏi.

“Việc nhỏ mà thôi!” Trương Huyền thản nhiên nói.

“Việc nhỏ?” Vương Dĩnh con ngươi co rụt lại, lập tức hô hấp dồn dập.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor