Thiên Đạo Thư Viện - Chương 13

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 13 - Vô Sỉ Học Sinh

Nguyên bản lạnh lùng như băng Trầm Bích Như nghe được đối thoại, cũng mỉm cười.

Loại này chính phản quấn miệng mắng chửi người phương pháp, tại Địa cầu không tính là cái gì, nhưng ở chỗ này, lại mới lạ vô cùng.

Gặp nữ thần bộ dáng này, Thượng Bân cảm thấy mình đang bị chế giễu, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, bất quá, ngay trước mặt nữ thần, còn muốn bảo trì phong độ, không dám đối với Trương Huyền trực tiếp xuất thủ.

“Thế nào, ta nói có lỗi sao?” Cố nén nộ ý, Thượng Bân cười lạnh: “Ngươi cái gì trình độ, toàn bộ học viện chỉ sợ không ai không biết! Cái tên mập mạp này, vừa rồi tới qua lớp học của ta, mập mạp như heo không nói, liền sẽ cái phòng ngự, cái khác cái gì cũng không biết! Lực quyền chỉ có đáng thương 15 kg! Khảo hạch nhập môn, không phải thứ nhất đếm ngược chính là thứ hai đếm ngược, không phải rác rưởi là cái gì?”

Mặc dù không có khả năng xuất thủ giáo huấn Trương Huyền, cũng phải dùng ngôn ngữ đả kích một chút đối phương.

“Nhập môn khảo thí thứ nhất đếm ngược?” Trương Huyền chỉ có thấy được Long Tê huyết mạch, cũng không biết còn có loại tình huống này, quay đầu nhìn về phía mập mạp.

“Ai nói là thứ nhất đếm ngược?” Mập mạp lẽ thẳng khí hùng phản bác một câu, sau đó lúng túng vò đầu: “Ta chỉ là... Thi thứ 9997 tên mà thôi!”

“9997 tên? Còn mà thôi?” Trương Huyền một trận mê muội, kém chút không có thổ huyết.

Hồng Thiên học viện hàng năm tuyển nhận 1 mười ngàn tên học viên, mặc dù có nhiều như vậy danh ngạch, nhưng luôn có mấy cái học sinh xuất hiện dạng này như vậy nguyên nhân, tương lai đưa tin, 9997 tên, đã đợi tại một tên sau cùng có được hay không!

Hơn nữa... Thấp như vậy thứ tự, ngươi có gì có thể lẽ thẳng khí hùng...

Trương Huyền cũng là say.

“Ngươi không phải là chiêu không đến học sinh, chỉ cần là học viên đều thu a?” Thượng Bân lần nữa cười lạnh, ống tay áo hất lên, khuôn mặt cao ngạo: “Ta tuyển nhận học sinh có một minh xác yêu cầu, thấp hơn 500 tên trở xuống, tuyệt sẽ không thu! Thứ nhất đếm ngược lão sư, thứ nhất đếm ngược học sinh... Thật đúng là xứng! Ha ha!”

“Nói xong?”

Đối với hắn chế giễu, Trương Huyền lắc đầu: “Nói xong, ngươi có thể đi!”

Vừa rồi hắn dùng Thiên đạo thư viện nhìn, cái tên mập mạp này là tán tu, không có công pháp các loại tu luyện, không biết võ kỹ rất bình thường, chỉ phải nghĩ biện pháp kích hoạt hắn Long Tê huyết mạch, tu vi khẳng định đột nhiên tăng mạnh.

“Ngươi...”

Đổi lại người khác, nhận loại này chế giễu, khẳng định đã sớm tức đến run rẩy cả người, lửa giận thiêu đốt, kẻ trước mắt này lại không thèm quan tâm, Thượng Bân một quyền đánh ở trên bông, sắc mặt lập tức trở nên càng thêm khó coi.

“Thực sự là gỗ mục không điêu khắc được!” Hừ lạnh một tiếng, Thượng Bân nhìn về phía bên người Trầm Bích Như: “Bích Nhu lão sư, chúng ta đi, cùng loại rác rưới này gia hỏa đợi đến lâu, sớm muộn cũng sẽ bị truyền nhiễm!”

Nghe được Thượng Bân trực tiếp dạng này châm chọc, Trầm Bích Như đôi mi thanh tú nhăn một chút, cũng không cùng hắn rời đi, gây chuyện quay đầu nhìn qua: “Trương Huyền lão sư!”

Thanh âm như là Hoàng Oanh, thanh thúy động lòng người, cho người ta cảm giác khác thường.

“Ừm?” Không nghĩ tới vị này học viện xinh đẹp nhất lão sư, sẽ chủ động nói chuyện cùng hắn, Trương Huyền hơi sững sờ.

“Mặc dù ngươi lần trước... Giáo viên thành tích khảo hạch không tốt, nhưng là không cần cam chịu, hảo hảo cố gắng, sẽ còn không tệ!”

Trầm Bích Như gật gật đầu.

Dưới cái nhìn của nàng, Trương Huyền thu kém nhất một tên đệ tử, rất hiển nhiên là đối với mình không ôm hi vọng, tự giận mình.

Đối mặt vị này đã từng người theo đuổi, nàng coi như vô tâm, cũng không nguyện ý gặp hắn như vậy trầm luân xuống dưới.

“Đa tạ nhắc nhở!” Biết đối phương là thực tình muốn tốt cho mình, Trương Huyền gật đầu, giải thích một câu: “Cái này học viên, mặc dù bây giờ cái gì cũng không biết, nhưng cái khó bảo đảm không phải ngọc thô, chỉ cần hảo hảo giáo sư, không khỏi không thể thả quang!”

“ừ!”

Trầm Bích Như không nói thêm gì nữa, nhấc chân đi thẳng về phía trước.

Trương Huyền giải thích, dưới cái nhìn của nàng chỉ là lấy cớ thôi, mập như vậy, hiện tại lớn tuổi như vậy còn không có hệ thống học qua tri thức, về sau thành tựu khẳng định có hạn.

“Đáng giận!”

Gặp nữ thần của mình, thế mà cùng học viện kém nhất một vị lão sư nói, còn cổ vũ hắn, Thượng Bân sắc mặt dữ tợn tựa như vặn vẹo, lửa giận trong lòng thiêu đốt, lạnh lùng nhìn Trương Huyền một chút, đi theo sát.

“Bích Nhu, về sau ít cùng loại người này tiếp xúc, sẽ ảnh hưởng ngươi không tì vết khí chất...”

“Thượng lão sư, ta hôm nay hơi mệt chút, muốn đi về nghỉ, hi vọng ngươi không cần đi theo nữa...”

Thượng Bân nói còn chưa dứt lời, Trầm Bích Như quay người rời đi.

“Đáng giận, đáng giận! Trương Huyền, ngươi chờ ta, ta tuyệt đối để ngươi đẹp mặt!”

Gặp nữ thần càng chạy càng xa, thẳng đến biến mất, Thượng Bân một bồn lửa giận đều chuyển dời đến Trương Huyền trên người.

Hắn thấy, nếu không phải gặp phải cái này để cho người ta xúi quẩy gia hỏa, nữ thần khẳng định cùng hắn cùng đi ăn tối, làm sao có thể xoay người rời đi?

...

“Nếu bái ta làm thầy, cũng phải biết lớp học của ta ở nơi nào!”

Hai người rời đi, Trương Huyền không tiếp tục để ý, chào hỏi mập mạp một tiếng.

“Được rồi!” Mập mạp vội vàng đứng lên, cười híp mắt nhìn qua: “Lão sư, ta bây giờ là ngươi học sinh, ngươi có thể không thể nói cho ta biết, ngươi là học viện vị nào lão sư?”

Nghe được hắn, Trương Huyền vuốt ve cái trán.

Tình cảm gia hỏa này, vừa mới nhìn thấy lão sư liền bái, đến bây giờ ngay cả mình là ai đều không biết rõ ràng.

“Ta gọi Trương Huyền!” Trương Huyền nói.

“Trương Huyền lão sư? Cái kia... Giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược, đến không điểm Trương lão sư...” Mập mạp giờ mới hiểu được mình rốt cuộc lạy ai là thầy, một thân thịt mỡ không ngừng run rẩy, khóe miệng co giật, kém chút không có khóc lên.

“Chính là ta!”

Trương Huyền gật đầu.

“A... Cái kia, cái kia Trương lão sư!” Mập mạp gãi gãi đầu: “Ngươi xem thực lực của ta kém, người cũng không cơ linh, lại có chút béo, nếu không... Ngươi đem chương trình học của ta lui đi!”

“...” Trương Huyền.

“Lão sư, ta thực sự nói thật, vừa rồi cái kia hay vị lão sư cũng đã nói, không đem ta lui đi, sẽ để cho ngươi thanh danh bị hao tổn, ta sợ liên lụy ngươi...” Mập mạp tiếp tục.

“Ta không sợ liên lụy! Còn nữa, nếu ở trên thân phận ngọc bài xác nhận thân phận, ta cũng chỉ nói cho ngươi một câu, sống là đệ tử của ta, chết là chết của ta học sinh, đừng ở chỗ này nhiều lời!” Trương Huyền vung tay lên.

“Ta...”

Mập mạp sắc mặt nhăn nhó, cả người cũng sắp khóc.

Thực lực của hắn kém, cho nên muốn bái cái lão sư tốt, về sau tiền đồ vô lượng, nằm mơ đều không nghĩ đến, thứ nhất đếm ngược hợp với thứ nhất đếm ngược...

Mệnh của ta làm sao khổ như vậy...

“Tốt, cái này chính là ta lớp học, hiện tại đi lĩnh đệm chăn, nhớ kỹ ngày mai đúng giờ tới đi học!”

Trương Huyền khẽ nói.

“Cái này lớp học...”

Nhìn thấy phòng học quy mô, mập mạp lần nữa nhanh muốn khóc lên.

Trước đó hắn tham gia khảo hạch địa phương, cũng lớn hơn cái này nhiều lắm, nhỏ như vậy lớp học, chỉ sợ cũng không chứa được mấy cái học viên đi!

“Lão sư, nếu như... Ngày mai ta không đến, ngươi có hay không đem ta khai trừ?”

Mập mạp nội tâm vẫn tồn tại huyễn tưởng.

“Khai trừ? Cái này ngược lại không sẽ, ta sẽ đem ngươi ném tới vừa rồi ngươi muốn nhảy trong hồ cho ăn con rùa!” Trương Huyền nghiêm túc gật đầu: “Ta không phải đã nói sao? Ngươi sống là đệ tử của ta, chết là chết của ta học sinh, yên tâm, ta sẽ hảo hảo đem ngươi an táng, không chừa lão sư bản phận...”

“Lão sư!” Trương Huyền lời còn chưa nói hết, liền bị mập mạp cắt ngang, chỉ thấy hắn một mặt nghiêm túc nhìn qua, trong mắt mang theo không thể lay động cứng cỏi: “Ngày mai lúc nào đi học? Ta sẽ sớm tới đem phòng học quét dọn một lần! Có thể tìm tới tốt như vậy lão sư, là vinh hạnh của ta, về sau vô luận ai tìm, ta đều biết nghiêm khắc cự tuyệt, cũng ở trước mặt quát lớn...”

“...” Trương Huyền.

Vốn cho là hắn đã đủ vô sỉ, không nghĩ tới thu một học sinh, còn muốn vô sỉ!