Thiên Đạo Thư Viện - Chương 09

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 9 - Đánh Cược

Liên quan tới tên phế vật kia lão sư nghe đồn, cũng là rất nhiều, không có tới học viện, bọn hắn liền nghe lỗ tai ra chai tay.

Nói cái gì bất học vô thuật, dạy hư học sinh!

Nói cái gì không hiểu tu luyện, không biết võ kỹ...

Tóm lại, các loại phỉ báng!

Chỉ cần là học viên, tốt nhất cách thật xa, tuyệt đối đừng cùng gia hỏa này dính dáng tới, nếu không, tẩu hỏa nhập ma là nhẹ, làm không cẩn thận sẽ còn chết ở trong tay hắn!

Huynh đệ bọn họ hai người đến học viện bái sư, cũng nghe qua tin đồn tương tự, một mực cẩn thận từng li từng tí, nằm mơ đều không nghĩ đến, trước mắt vị này bàng quan, ngưu khí hống hống cao nhân, chính là trong truyền thuyết phế vật!

“Lão sư, ngươi lợi hại như vậy, vì sao...”

Trịnh Dương thực sự nhịn không được, mở miệng hỏi.

Mặc dù tiếp xúc không dài, nhưng trước mắt vị lão sư này thâm bất khả trắc, mọi cử động tự mang phong độ, tại sao có thể là phế vật?

“Thế nhân có nhiều ghét hiền ghen tài, loại sự tình này không có gì!”

Trương Huyền con mắt xéo xuống bên trên bốn mươi lăm độ, trong mắt mang theo một bộ nhàn nhạt tiếc nuối cùng ưu thương, tựa hồ là đối với thế nhân không hiểu lên án.

Biểu hiện trên mặt mười phần, trên thực tế nhưng trong lòng đang không ngừng chửi rủa.

Nếu không phải Thiên đạo thư viện, trước kia thân cái kia đức hạnh, không có phụ phân cũng không tệ rồi, không điểm... Đã rất cao có được hay không!

“Ta nguyện ý vì lão sư chính danh!”

Nhìn thấy lão sư “Ưu thương”, “Thiên hạ không người biết “ biểu lộ, Trịnh Dương trong lòng xúc động, nhịn không được nói.

“Tốt, lão sư thanh danh không sao, về sau hảo hảo tu luyện, lão sư liền sẽ hài lòng! Cầm đại biểu thân phận lệnh bài, đi nhận lấy đệm chăn đi, ngày mai đúng giờ đi học, ngàn vạn chớ tới trễ!”

Trương Huyền gắn xong bức, triệt để bắt sống coi là học viên sùng bái, lúc này gật gật đầu.

“Đúng!”

Trịnh Dương kéo một phát một bên Mạc Hiểu, hai người đi ra ngoài.

“Bốn cái học sinh!”

Thấy hai người rời đi, Trương Huyền trong mắt lóe lên một đạo hưng phấn chi ý.

Ngốc manh thiếu nữ Vương Dĩnh, đánh cược thắng được học viên Lưu Dương, không ai bì nổi đại tiểu thư Triệu Nhã, còn có vị này thương pháp kỳ tài Trịnh Dương.

Vốn cho rằng hôm nay biết giống như trước đây, một đệ tử đều chiêu không đến, cuối cùng đều là thất bại, không nghĩ tới đã bốn cái!

“Không có thân phận lệnh bài, coi như lại có học viên tới, cũng vô pháp thu làm đệ tử, thừa dịp bây giờ còn có không, lại đi muốn mấy cái tới!”

Cảm khái xong thu đến bốn cái học sinh, Trương Huyền lúc này mới ý thức được, trên người đã không có lệnh bài thân phận.

Vật này là học viện thống nhất cấp cho, bản thân bởi vì thanh danh quá kém, lúc ấy chưởng quản lệnh bài lão sư, chỉ cho bốn cái, còn cho là hắn không có khả năng sử dụng hết, nếu như không đi tiếp tục nhận lời nói, cho dù có học sinh mới tới, cũng vô pháp bái sư!

Cái lệnh bài này ẩn chứa lão sư tin tức, một khi nhỏ máu nhận chủ, liền đại biểu nhận vị lão sư này vi sư, mà muốn lui khóa, lão sư chỉ cần ở phía trên nhỏ máu, chẳng khác nào xóa đi học sinh tin tức.

Đứng người lên đi ra lớp học.

Bên ngoài ánh nắng tươi sáng, sóng nhiệt xuyên thấu qua bóng cây vụng trộm đánh tới, để cho người ta cảm thấy trên đầu có chút đổ mồ hôi.

Học viện trên đường phố, mới tới học viên, lão sinh đi ở trong đó, từng cái mang trên mặt hưng phấn.

Tân sinh nhập học, tiến vào hoàn cảnh mới, bái bên trên lão sư, tất cả mọi người cao hứng, về phần lão sinh, nghĩ đến lại có tân sinh có thể cho bọn hắn họa họa, cũng đều cười rạng rỡ.

Bên đường nói đi một hồi, một cái rộng rãi kiến trúc liền xuất hiện ở trước mắt, chính giữa bảng hiệu bên trên ba chữ lớn: “Hậu cần xử!”

Đại biểu giáo sư thân phận lệnh bài, chính là từ nơi này nhận.

“Yêu, ta tưởng là ai, cái này không phải chúng ta 'Minh tinh giáo sư' sao? Không ở trên lớp học hảo hảo tuyển nhận học sinh, đến nơi này của ta làm gì? A, để cho ta đoán xem, không phải là lệnh bài thân phận một cái đều vô dụng, tới trả lại a!”

Vừa đi vào, liền nghe được một cái mỉa mai thanh âm vang lên.

Trương Huyền ngẩng đầu, một cái mặt mũi tràn đầy chồng thịt gia hỏa đập vào mi mắt.

Gia hỏa này chí ít cũng có ba, bốn trăm cân, từ xa nhìn lại hoành rộng không kém bao nhiêu, tựa như một cái viên thịt to lớn.

“Tiền Bưu!” Trong trí nhớ một cái tên hiển hiện.

Vị này Tiền Bưu, là chưởng quản hậu cần một vị lão sư, tính tình luôn luôn cay nghiệt, thích ăn cầm thẻ chụp, bản thân thân là đẳng cấp thấp nhất lão sư, tiền lương luôn luôn rất mỏng, có thể lãnh lấy vật tư cũng không nhiều, bởi vậy, không chút cho hắn hiếu kính qua.

Liền bởi vì việc này đắc tội vị này, chỉ cần vừa thấy mặt, liền các loại châm chọc, nói móc, để cho khác các loại mất mặt.

Chỉ cấp hắn bốn cái lệnh bài thân phận, nói hắn dùng không hết, cũng là vị này kiệt tác.

“Ta lệnh bài thân phận cũng dùng hết rồi, muốn lại nhận lấy mấy cái!” Lười nhác chấp nhặt với đối phương, Trương Huyền thản nhiên nói.

“Dùng hết rồi?” Tiền Bưu sững sờ đột nhiên cất tiếng cười to: “Ha ha, tất cả mọi người tới xem một chút, chúng ta vị này thứ nhất đếm ngược lão sư, thế mà chạy tới trang bức nói thân phận của cho hắn lệnh bài đều dùng xong! Ha ha, đây là ta nghe qua trên thế giới chuyện tiếu lâm tức cười nhất...”

“Ta nhớ được lúc trước ngươi cho hắn bốn cái lệnh bài thân phận đi! Dùng hết rồi? Là hắn? Nói đùa cái gì!”

“Bài danh thứ hai đếm ngược Tôn Nham lão sư, nghe nói hiện tại cũng mới thu đến một đệ tử, gia hỏa này giáo viên khảo hạch được xưa nay chưa từng có không điểm, có thể thu đến học sinh? Giả trang cái gì bức?”

“Đuổi ra ngoài được rồi, dù sao hôm nay thoáng qua một cái, hắn cũng phải bị khai trừ...”

...

Hậu cần xử mấy vị lão sư nghe được Tiền Bưu tiếng rống, tất cả đều đi tới, từng cái nhìn về phía Trương Huyền, khuôn mặt khinh bỉ.

Một cái thứ nhất đếm ngược, giáo viên khảo hạch là không gia hỏa, giả trang cái gì?

Học sinh nghe được tên của ngươi, trốn cũng không kịp, còn nhận ngươi coi lão sư... Nói đùa cái gì?

“Ồ? Nói ta trang bức? Tốt lắm a, có dám đánh cược hay không?” Trương Huyền cũng không sinh khí, cười nhạt một tiếng.

“Đánh cược? Tốt, đã ngươi muốn thua, ta liền thành toàn ngươi, chỉ là liền sợ ngươi một cái quỷ nghèo, cái gì đều không lấy ra được đi!” Tiền Bưu không có nghĩ đến cái này để hắn một mực xem thường gia hỏa, dám chính diện khiêu chiến quyền uy của hắn, muốn cùng hắn đánh cược, cười lạnh.

“Ta nghèo bất tận, không cần ngươi quan tâm, nếu muốn đánh cược với ngươi, đương nhiên là cược có thể cầm ra được!” Trương Huyền mí mắt vừa nhấc.

“Ồ? Cầm ra được? Liền thân gia của ngươi, có thể lấy ra cũng là đồng nát sắt vụn, cứt một dạng đồ vật, ngươi cho rằng gia gia ta sẽ cùng ngươi cược? Ta còn gánh không nổi người này!” Tiền Bưu tràn đầy khinh miệt.

Trương Huyền là học viện đẳng cấp thấp nhất lão sư, lại là thứ nhất đếm ngược tên, học sinh không thu được không nói, tiền thưởng các loại cũng hoàn toàn không, muốn nói học viện nghèo nhất lão sư, tuyệt đối trừ hắn ra không còn có thể là ai khác.

Bình thường sinh hoạt đều túng quẫn, chớ nói chi là tài nguyên tu luyện!

“Ha ha!” Đối với đối phương nhục mạ, Trương Huyền cũng không thèm để ý, cười một tiếng, tiếp tục nói: “Ta muốn đánh cược không phải bảo bối, cũng không phải vật phẩm, mà là... Mặt mũi! Nếu như ngươi thua, để cho ta ở trước mặt rút ba cái cái tát! Nếu như ta thua, để cho ngươi tát ba cái cái tát! Có dám hay không?”

“Tát bạt tai?”

Không nghĩ tới đối phương thế mà cược cái này, Tiền Bưu nhịn không được sững sờ, có chút chần chờ.

Ở trước mặt bị rút ra cái tát, hơn nữa còn là bị toàn trường thứ nhất đếm ngược lão sư rút, thật muốn thua, hắn cũng không cần sống, mất mặt đều có thể ném chết.

“Thế nào, không dám?” Trương Huyền cười nhìn qua.

“Tiền Bưu, ngươi sợ cái gì, người này trình độ ngươi lại không có biết hay không!”

“Giáo viên khảo hạch được không điểm, cũng có thể thu đến học sinh? Đây không phải nằm mơ đi!”

“Hắn chính là hù dọa ngươi, hắn nếu có thể thu đến, lão tử còn không thu mấy trăm? Giới này học sinh con mắt lại mù, cũng không khả năng mù đến loại trình độ này đi!”

...

Mấy cái khác hậu cần xử lão sư, tất cả đều cười lạnh.

Bọn hắn không có một cái tin tưởng Trương Huyền có thể thu đến học sinh.

Cái này cùng heo lên cây một dạng khó khăn.

“Được, ta đáp ứng!” Nghe được lời của mọi người, Tiền Bưu luôn luôn cũng cảm thấy rất có đạo lý, nhịn không được nhẹ gật đầu.

“Các ngươi kêu như thế vui mừng, có phải hay không là cũng muốn cùng ta đánh cược? Đổ ước giống như hắn?”

Gặp gia hỏa này đáp ứng, Trương Huyền nhìn hướng về sau cần chỗ mặt khác ba vị lão sư.

Cái này ba cái, vừa rồi cũng cười nhạo thật lợi hại, nếu cùng một cái đánh cược, cũng không để ý nhiều cùng mấy cái đánh cược.

“Làm sao? Cảm thấy mặt ngứa, muốn cho nhiều của chúng ta rút mấy lần? Tốt, lão tử phụng bồi!” Một cái lão sư hào khí nói.

“Ta cũng phụng bồi!”

“Ai sợ ai a, được số không phân đang còn muốn huynh đệ chúng ta trước mặt trang bức, muốn chết!”

Ba người đồng thời cười gật đầu đáp ứng.

Theo bọn hắn nghĩ, tới đánh cược, cái này Trương Huyền tất thua không thể nghi ngờ, hôm nay liền đợi đến tát bạt tai là được rồi!