Thiên Đạo Thư Viện - Chương 07

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 7 - Ngươi Bị Người Bỏ Rơi

“Làm cái gì?”

Nhìn thấy đối phương giận dữ bộ dáng, Trương Huyền không còn gì để nói.

Hiểu lầm kia bề ngoài như có chút lớn đi!

Bất quá, đổi lại những người khác khẳng định cũng sẽ nghĩ như vậy, không có chỉ điểm tu vi, lại làm cho tiểu thư cam tâm tình nguyện, hơn nữa vừa nói sắc mặt phiếm hồng, trọng yếu hơn chính là, ghi chép thủy tinh bị tan thành phấn vụn, rất rõ ràng phá hư vật chứng...

Đủ loại dấu hiệu đều biểu hiện mười phần không giống bình thường.

Trong nháy mắt Trương Huyền liền bị bảng định quái thúc thúc, sắc tình cuồng, vô sỉ lão sư các loại nhãn hiệu.

“Diêu thúc thúc, ngươi nghĩ gì thế? Ngươi ở đây dạng, ta về sau cũng không để ý tới ngươi nữa!”

Nhìn thấy giận dữ Diêu Hàn, nghe được hắn, chỗ nào không biết rõ làm sao chuyện, khuôn mặt trở nên khó coi, kém chút không điên mất.

Nàng là thiếu nữ, dạng này nói bậy, danh tiết của mình phóng tới chỗ nào?

“Tiểu thư...”

Bị Triệu Nhã cắt ngang, Diêu Hàn đành phải thu liễm lại hơi thở.

“Tốt, theo giúp ta lĩnh đệm chăn, đừng chậm trễ ta ngày mai đi học!” Triệu Nhã hừ một tiếng, quay người ra khỏi phòng.

Nàng có bệnh sự tình, không thể nói, một khi nói tất nhiên lọt vào truy vấn, loại tình huống này, làm sao có thể nói ra được?

Cho nên, loại tình huống này chỉ có thể nói bản thân cam tâm tình nguyện nhận Trương Huyền vì lão sư, không có cái khác lấy cớ.

“Hừ!”

Gặp tiểu thư xoay người rời đi, rời khỏi phòng, Diêu Hàn lạnh lùng nhìn Trương Huyền một chút, ánh mắt lấp lóe, không biết nghĩ cái gì, khoát tay chặn lại, đi ra ngoài.

Hiện tại hắn muốn giết trái tim của thiếu niên này đều có, nếu không phải nơi này là học viện, lại có tiểu thư ngăn cản, chỉ sợ sớm đã động thủ.

“Ta trêu ai ghẹo ai...”

Thấy đối phương con mắt lạnh lùng, Trương Huyền một trận bất đắc dĩ.

Chẳng phải thu một học sinh, cần thiết hay không...

Làm bản thân cùng việc ác bất tận tựa như, mấu chốt... Cái gì cũng không làm a!

“Được rồi, hôm nay còn có không ít thời gian, nhìn xem có thể hay không lại thu mấy cái học sinh! Học sinh càng thu nhiều, tài nguyên cũng càng nhiều!”

Hồng Thiên học viện lão sư chia làm rất nhiều đẳng cấp, hàng năm đều sẽ dựa theo học sinh tình huống tiến hành đánh giá, học sinh thu được nhiều, tiến bộ lớn, các loại thi đua cầm thành tích tốt... Đều là lão sư lên cấp ỷ vào.

Một khi cấp bậc cao, lão sư lấy được tài nguyên, học sinh lấy được tài nguyên, đều sẽ tăng lên gấp bội.

Cũng liền là chân chính thầy trò cộng đồng tiến bộ.

Hắn hiện tại tính toán đâu ra đấy chỉ thu ba cái học sinh, chỉ có thể giữ được giáo sư chức vị, bàn về tư cách, vẫn là toàn trường thứ nhất đếm ngược!

Muốn tiến bộ, chỉ có thể tiếp tục thu học sinh.

...

“Trịnh Dương, đừng thất vọng! Không phải liền là Vương Siêu lão sư tịch thu ngươi sao? Còn không đến mức uể oải!”

Học viện trên đường, hai cái người thiếu niên tiến lên, bên trong một cái đang ở an ủi đằng sau một vị.

“Mạc Hiểu, ngươi được trúng tuyển, đương nhiên đứng đấy nói chuyện không đau eo, nếu như cũng không còn được tuyển chọn thử xem!” Trịnh Dương lông mày giương lên, tựa hồ đối với bằng hữu an ủi cũng không cao hứng.

“Khụ khụ, đừng nói như vậy, kỳ thật các lão sư khác cũng có thể, không cần thiết nhất định phải lựa chọn Vương Siêu lão sư!”

Thứ một thiếu niên Mạc Hiểu gãi gãi đầu có chút xấu hổ.

“Không cần thiết lựa chọn hắn? Nói nhẹ nhàng linh hoạt, hai người chúng ta từ nhỏ cùng một chỗ tu luyện thương pháp, sớm đã đem thương xem như thân thể một bộ phận, rốt cuộc dứt bỏ không được, Hồng Thiên học viện thương pháp dạy bảo tốt nhất chính là Vương Siêu lão sư, ngươi bái nhập, ta không thành công, có thể không uể oải sao?”

Trịnh Dương thở phì phò nói.

“Cái này...” Mạc Hiểu bị chất vấn, không biết nên trả lời như thế nào.

Hồng Thiên học viện, lão sư khác biệt, am hiểu giáo sư phương hướng tự nhiên cũng không một dạng, có am hiểu giáo sư quyền pháp, có am hiểu giáo sư đại đao... Vương Siêu lão sư là nổi danh am hiểu giáo sư thương pháp, coi như tại toàn bộ học viện bên trong lão sư đều được xếp hạng hào.

Hai người đồng thời tham gia khảo hạch, muốn bái nhập môn đình, kết quả một cái thành công, một cái thất bại, khó trách kẻ thất bại phiền muộn.

“A, bên này có cái học đường, không bằng chúng ta vào xem!”

Đang không biết như thế nào hóa giải xấu hổ, Mạc Hiểu đột nhiên nhìn thấy cách đó không xa có cái học đường, chỉ về phía trước.

“Ta không đi...” Trịnh Dương lắc đầu.

“Đi thôi, vào xem, vạn nhất vị lão sư này cũng là am hiểu chỉ điểm thương pháp đây này?” Mạc Hiểu an ủi: “Dù sao nhìn xem lại sẽ không rơi thịt!”

“Tốt a!” Mặc dù có chút không tình nguyện, Trịnh Dương vẫn là cùng sau lưng Mạc Hiểu đi vào phòng.

Bên trong căn phòng Trương Huyền, đang đang nghĩ có nên hay không ra ngoài kéo người, liền thấy hai cái thiếu niên đi đến.

“Lão sư chào ngươi!” Mạc Hiểu khom người.

“ừ!” Trương Huyền mí mắt vừa nhấc: “Các ngươi muốn tại ta chỗ này bái sư?”

“Là ta người huynh đệ này, phi thường lợi hại, nhất là thương pháp, thế hệ trẻ tuổi, có rất ít người so sánh được, hy vọng có thể đạt tới lão sư chỉ điểm!” Mạc Hiểu vội nói.

“Mạc Hiểu...” Trịnh Dương kéo một phát hảo ống tay áo huynh đệ.

“Thế nào?” Mạc Hiểu nghi hoặc.

“Ngươi xem hoàn cảnh nơi này...”

Trịnh Dương nhướng mày.

Cái này lớp học, mười phần chật hẹp, cũng liền có thể chứa đựng mười mấy người bộ dáng, xem xét chính là một phòng học nhỏ.

Phòng học lớn nhỏ có thời đại bày tỏ lão sư thực lực, học viện bài danh trước mấy lão sư, mỗi người phòng học đều giống như quảng trường, có thể đủ dung nạp mấy trăm học viên đồng thời tu luyện, cái này phòng học chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, chỉ sợ lão sư trình độ cũng rất bình thường.

“Là nhỏ chút...” Mạc Hiểu cũng chú ý tới gian phòng quy mô, trong lòng “Lộp bộp!” Xuống.

Vốn định giúp hảo hữu giải quyết trong lòng phiền muộn, lần này ngược lại tốt, trực tiếp tới dạng này một cái địa phương nhỏ, vạn nhất lão sư trình độ rất thấp, phiền muộn không những không có giải quyết, làm không cẩn thận biết càng thêm phiền muộn.

“Diễn luyện thương pháp đi!”

Tựa hồ không thấy được hai người lặng lẽ nói nhỏ, Trương Huyền thản nhiên nói.

“Nhập gia tùy tục, để vị lão sư này chỉ điểm một chút, cũng không có gì, nếu như trình độ không được, cùng lắm thì không bái sư là được!” Gặp Trịnh Dương vẫn là mặt mũi tràn đầy chần chờ, Mạc Hiểu nói.

“ừ!” Trịnh Dương gật gật đầu.

Trừ phi những đặc biệt nóng đó môn lão sư, không ít học viên chạy theo như vịt, bình thường lão sư muốn tuyển học sinh, học sinh cũng có thể cân nhắc.

Nghĩ thông suốt những thứ này, Trịnh Dương không có quá nhiều do dự, từ trên lưng đem trường thương lấy xuống, từng đoạn từng đoạn vặn cùng một chỗ.

Ông!

Trường thương nơi tay, Trịnh Dương thần thái trong nháy mắt thay đổi, giống như là ra vỏ trường kiếm, mang theo bức người phong mang.

Sưu sưu sưu sưu!

Trường thương đâm ra, không khí phát ra âm bạo, cả phòng cũng giống như bị xé nứt đồng dạng, bốn phía khuấy động lên kịch liệt Phong Minh.

Người trong nghề vừa ra tay cũng chỉ có không, hắn vị này Trịnh Dương, thực lực mặc dù không tính quá mạnh, nhưng thương pháp hoàn toàn chính xác không kém.

Hô!

Mũi thương run rẩy, bỗng nhiên đánh vào cách đó không xa trên trụ đá, một tiếng kêu khẽ, cho thấy một loạt số lượng.

“110!”

Thế mà có hơn một trăm kg!

Đơn thuần lực sát thương lời nói, võ giả nhất trọng tụ hơi thở cảnh đỉnh phong cường giả chỉ sợ đều ngăn cản không nổi!

“Còn mời lão sư chỉ điểm!”

Thu thương đứng thẳng, Trịnh Dương hơi thở không gấp, tim không nhảy, thần sắc lạnh nhạt nhìn qua.

Nói thật, nhìn thấy cái này lớp học lớn nhỏ, hắn cũng không xem trọng trước mắt vị lão sư này, cảm thấy trình độ khẳng định đồng dạng.

Quả nhiên, vị lão sư này con mắt híp lại, không biết nghĩ cái gì, nghe hắn tra hỏi, lúc này mới mở to mắt, từ từ xem tới, khóe miệng mang theo mỉm cười thản nhiên.

“Ngươi tình cảm nhận qua tổn thương? Cũng chính là... Bị người bỏ rơi?”