Thiên Đạo Thư Viện - Chương 04

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 4 - Đánh Mặt

“Ta...”

Vừa rồi Thiên đạo thư viện chấn động, lực chú ý đều tập trung ở thức hải, bây giờ còn một mảnh mơ hồ, hơn nữa, đối phương quyền pháp là cái gì cũng không biết, để hắn chỉ điểm, chỉ điểm cái cọng lông a!

“Còn mời Trương lão sư chỉ ra chỗ sai!”

Lưu Dương tiến về phía trước một bước, khom người đến cùng.

Một bên Vương Dĩnh cũng nháy con mắt, muốn nhìn một chút bản thân mới vừa biết vị này “Cao nhân” như thế nào chỉ điểm.

“Ách!”

Gặp ánh mắt mọi người đều tập trung tới, nếu không nói, chỉ có mất mặt, Trương Huyền đang muốn tin khẩu nói bậy, đột nhiên nghĩ tới thư viện trong thư tịch Lưu Dương khuyết điểm.

Hắn cũng không biết phía trên ghi lại rốt cuộc là thật hay giả, bất quá, hiện ở loại tình huống này, để hắn nói cái khác khẳng định cũng nhớ không nổi đến, đành phải kiên trì: “Ngươi bộ quyền pháp này, khuyết điểm rất nhiều, chừng mười hai chỗ!”

“Ha ha, hắn nói khuyết điểm rất nhiều, mười hai chỗ? Ta không nghe lầm chứ!”

“Đây là ta nghe qua chuyện tiếu lâm tức cười nhất!”

“Bộ này Phi Hoa Quyền mặc dù cấp bậc không cao, lại là toàn bộ Vương quốc lưu truyền rộng nhất một bộ quyền lộ, cũng được xưng là cơ sở quyền, đi qua vài ngàn năm trước tinh giản ma luyện, mặc dù không nói hoàn mỹ vô khuyết, khuyết điểm tuyệt đối là quyền pháp bên trong ít nhất, hắn lại còn nói, có mười hai chỗ?”

“Ăn nói bừa bãi, đoán chừng cái gì đều không nhìn ra, cố ý lung tung nói!”

...

Mọi người chung quanh, vốn cho là hắn có thể nói ra cái gì, mới mở miệng lập tức toàn đều nở nụ cười.

Phi Hoa Quyền là ngày Huyền Vương quốc trụ cột nhất một trong những quyền pháp, cùng trên địa cầu Thái tổ trường quyền một dạng, chỉ cần luyện công, cơ bản đều muốn học tập, trăm ngàn năm qua đi qua vô số cường giả ma luyện, mặc dù uy lực không lớn, muốn nói khuyết điểm rất ít, tuyệt đối là phải tính đến, thậm chí còn được người xưng là “Không tì vết chi quyền”.

Như thế quyền pháp, gia hỏa này thế mà mới mở miệng nói có mười hai chỗ thiếu hụt... Nói đùa cái gì!

Đừng nói một cái giáo viên khảo hạch không điểm gia hỏa, coi như viện trưởng tới, cũng tìm không ra nhiều như vậy khuyết điểm đi!

“Ồ? Trương lão sư thật đúng là đại tài, vậy mà có thể ở trong Phi Hoa Quyền nhìn ra mười hai chỗ thiếu hụt, chúng ta xin lắng tai nghe!”

Tào Hùng hiển nhiên cũng không còn nghĩ đến Trương Huyền như thế xốc nổi, mới mở miệng cứ như vậy nói, hưng phấn mà con mắt tỏa ánh sáng, cố ý để hắn khó xử.

Đem mọi người đối thoại nghe vào trong tai, Trương Huyền khuôn mặt không thay đổi, nhưng trong lòng không khỏi có chút gấp nóng nảy, hắn làm sao đều không nghĩ đến, cái này gọi Lưu Dương gia hỏa, thế mà đánh ra mọi người đều biết quyền pháp!

Đổi lại tiền thân, khẳng định cũng sẽ biết được, mấu chốt là bản thân mới vừa xuyên qua không lâu, đối phương ký ức còn không có triệt để dung hợp!

Bất quá, mặc dù kiếp trước chỉ là một thư viện nhân viên quản lý, lại bất kể nói thế nào đều là người xuyên việt, có không đồng dạng như vậy kiến thức, lại thêm da mặt dày, mí mắt khẽ đảo: “Thế nào, không tin? Đây không phải ta không chỉ điểm, là các ngươi không tin, không theo ta chỉ điểm làm... Liền trách không được ta! Vương Dĩnh, chúng ta đi, loại này đổ ước, không cá cược cũng được!”

“Chậm đã, chúng ta tin tưởng! Còn mời chỉ điểm đi!”

Gặp hắn muốn đi, Tào Hùng vội vàng ngăn lại.

Hắn hiện tại xem như đã nhìn ra, đối phương là cố ý nói ra khoa trương số liệu, để nhóm người mình xem thường, sau đó hảo thừa cơ chạy đi, bất quá, thật vất vả nắm lấy cơ hội giáo huấn hắn một trận, làm sao có thể từ bỏ!

“Cái này...”

Gặp trượt không xong, Trương Huyền đành phải đem thư viện sinh thành thư tịch lần nữa đem ra.

“Chết thì chết đi!”

Dù sao đã không có đường lui, con mắt rơi vào thư tịch ghi lại khuyết điểm bên trên, rất mau đem mười hai chỗ lần nữa nhìn một lần, rơi xuống cái cuối cùng bên trên, cắn răng mở miệng: “Ngươi vừa rồi đánh quyền pháp là cánh phải, ta cho một đề nghị, ngươi bây giờ đánh cánh trái, sau đó dùng quyền trái công kích thạch bi thử xem!”

Nếu là xuyên việt giả phúc lợi, vạn nhất là chính xác đâu? Lại nói coi như không chính xác, hiện tại cũng không có biện pháp nào khác, dù sao hắn cũng nghĩ không ra tốt hơn lí do thoái thác.

“Đánh cánh trái?”

“Cái này mẹ nó cũng gọi là chỉ điểm?”

“Nói đùa cái gì, tay trái vốn là không có tí sức lực nào, đánh cánh trái, không phải đem bộ quyền pháp này đánh phế đi sao?”

...

Đám người đầu tiên là sững sờ, lập tức xôn xao, từng cái lần nữa nhìn về phía Trương Huyền, tràn đầy xem thường.

Tay trái lực lượng so tay phải yếu, đây là người người đều biết, Lưu Dương vừa rồi đánh quyền, tiếng gió rít gào, rõ ràng không phải thuận tay trái, hiện tại để hắn đánh cánh trái... Nói đùa cái gì.

“Lưu Dương, dựa theo Trương lão sư nói thử xem, cũng tốt để hắn hết hi vọng!”

Tào Hùng hiển nhiên không nghĩ tới Trương Huyền có thể như vậy nói, hưng phấn sắp nhảy lên, trên miệng lại phân phó một câu.

Mặc dù là mới vừa chiêu thu học sinh, nhưng hắn vẫn hết sức rõ ràng vị này Lưu Dương, một mực am hiểu tay phải, cũng không phải là thuận tay trái, đánh cánh trái, thật muốn đánh xuống dưới, đoán chừng liền 30 kg đều không có!

Không chỉ điểm có thể đánh ra 62 kí lô lực quyền, chỉ điểm sau liền 30 đều đánh không ra, lần này cái này Trương Huyền sẽ thanh danh quét rác, mất mặt xấu hổ!

Nhìn hắn còn có thể hay không giống như trước đó lớn lối như vậy!

“Đúng!” Lưu Dương cũng cười lạnh, quyền pháp lần nữa thi triển.

Hắn là không phải thuận tay trái biết đến rõ ràng nhất, để hắn đánh cánh trái... Thực sự là nói hươu nói vượn.

Phi Hoa Quyền là từ nhỏ liền luyện tập cơ sở quyền, tả hữu điên đảo mặc dù có chút không quen, rất nhanh vẫn là thích ứng, quyền phong vù vù, mặc dù coi như cũng là không tệ, nhưng vô luận ăn khớp vẫn là lực lượng, tựa hồ cũng so vừa rồi kém rất nhiều.

“Chẳng lẽ... Ta đây cái xuyên qua phúc lợi là giả?”

Trương Huyền tràn đầy khẩn trương.

Người ta xuyên qua phúc lợi, có cái lão gia gia, tiện tay chỉ điểm, chỉ cần đi theo nói với mới, khẳng định không có vấn đề, tự mình ngã tốt, một cái thư viện, phía trên viết ra đồ vật loạn thất bát tao, vạn nhất là giả, bị học viện khai trừ, nhất định là tất nhiên!

Hô!

Rất nhanh một bộ quyền pháp luyện qua, Lưu Dương đi vào thạch bi trước mặt, nâng lên quyền trái, một chút đập đi lên.

Ông!

Liên tiếp số lượng xuất hiện.

“Một, ha ha, mới mười mấy kg...”

Thấy phía trên xuất hiện cái “Một” tự, Tào Hùng cười ha ha, tràn đầy thoải mái chi ý, bất quá lời còn chưa nói hết, một chút câm tại cổ họng, cả người tròng mắt sắp rơi trên mặt đất.

“123?”

“123 kg?”

Chung quanh vốn định cười nhạo đám người, cũng toàn sợ choáng váng đồng dạng, không ngừng run rẩy.

Vừa rồi Lưu Dương đánh ra 62 kg, hiện tại trực tiếp biến thành 123, tăng trưởng tiếp cận gấp đôi! Cũng chính là... Tăng phúc trăm phần trăm!

Thật hay giả?

Coi như học viện giáo viên khảo hạch đệ nhất lão sư, lần thứ nhất chỉ điểm, cũng không khả năng để cho người ta một chút tiến bộ gấp đôi đi!

“Ta... Ta... Đây là ta đánh ra?”

Người trong cuộc Lưu Dương cũng mộng.

Ngây ngốc nhìn trước mắt thạch bi, tràn đầy không thể tin được.

Hắn không phải thuận tay trái, đã sớm biết, có thể làm mộng đều không nghĩ đến, lực lượng tay trái lớn như vậy, là tay phải gấp đôi!

Đám người giật mình, Trương Huyền lại cao hứng kém chút nhảy lên.

“Là thật!”

Cho tới giờ khắc này, hắn rốt cuộc minh bạch thư viện xuất hiện thiếu hụt, tuyệt đối là sự thật.

Có thể một chút nhìn ra người khác tu luyện công pháp cùng thiếu hụt... Cái này xuyên qua phúc lợi, thật muốn nghịch thiên a!

“Thế nào? Ngươi chỉ điểm tăng trưởng hai mươi phần trăm, ta tăng trưởng trăm phần trăm, Tào lão sư, còn có gì nói?” Trương Huyền cười hắc hắc.

“Ta...” Tào Hùng sắc mặt tái xanh, cảm giác toàn bộ mặt đều nóng hừng hực.

Lúc đầu đưa ra tỷ thí, muốn cho đối phương bêu xấu, kết quả, bêu xấu biến thành bản thân.

Từ trong ngực lấy ra một cái ngọc bài, cắn răng một cái ở phía trên nhỏ lên máu tươi: “Lưu Dương, ta đã đem ngươi lui đi, ngươi bây giờ có thể bái Trương lão sư vi sư!”

Nói xong nhìn về phía Trương Huyền: “Ngươi cũng không cần đắc ý, lần này để ngươi đi dẫm cứt chó vận, lần sau tỷ thí, ta nhất định khiến ngươi khó coi...”

Nói xong đang không ngừng lưu, xoay người rời đi.

Lần này mất mặt quá mức rồi, không riêng mất đi cái học viên, còn bị ở trước mặt đánh mặt.

Bại bởi người khác ngược lại cũng thôi, mấu chốt gia hỏa này là giáo viên khảo hạch không điểm, toàn trường kém nhất lão sư...

“Lão sư, lão sư...”

Gặp Tào Hùng xoay người rời đi, Lưu Dương sắc mặt khó coi.

Mặc dù vừa rồi Trương Huyền chỉ điểm hắn đánh ra thành tích tốt, có thể ở sâu trong nội tâm, giống như Tào Hùng, cho là hắn chỉ là vận khí, mười phần không tin có loại năng lực này.

“Tốt, ngươi bây giờ là đệ tử của ta, nhanh thân phận nghiệm chứng đi!”

Trương Huyền bất kể hắn nghĩ cái gì, một trận đánh cược để hắn nhiều một đệ tử, tràn đầy cao hứng, tiện tay ném đi qua một cái ngọc bài.

Lưu Dương mặc dù trong lòng không cam lòng, nhưng cũng biết có chơi có chịu, nếu như mình không nhận vị này Trương Huyền làm lão sư, các lão sư khác khẳng định cũng sẽ không tiếp thu, đành phải đem huyết dịch giọt ở trên ngọc bài, hoàn thành nghiệm chứng.

“Ngày mai tới đi học!”

Xử lý xong Lưu Dương, Trương Huyền cũng không nói nhảm, lần nữa quay đầu nhìn về phía Vương Dĩnh, nhàn nhạt nói một câu, nhấc chân đi ra quán cơm.

Một lần nữa trở lại lớp học của chính mình, Trương Huyền không chút do dự, tinh thần đắm chìm thức hải, cẩn thận quan sát ngày đến thư viện.

Nghiên cứu một hồi, rốt cục để hắn hiểu được.

Chỉ cần có người ở trước mặt hắn thi triển võ kỹ, công pháp, liền có thể tự động biến thành khuyết điểm thư tịch.

“Ha ha, lần này thực phát tài! Có thứ này nơi tay, bất kỳ cái gì khuyết điểm đều có thể một chút xem thấu, lần sau giáo viên khảo hạch, ta không tin vẫn là không điểm!”

Trong lòng một trận cười điên cuồng, làm người xuyên việt Trương Huyền, sinh ra hào tình vạn trượng.