Thần tiên cũng phải sợ - Chương 007

Chương 7: Đại hội khiếp sợ (2)

 

Gần đến giờ khai mạc đại tiệc, chúng tiên, ma từ khắp mọi nơi nô nức điều khiển phương tiện của mình bay đến quảng trường trung tâm của Thiên giới.
 
Người nào người nấy mặc trên mình những bộ quần áo hàng hiệu đắt đỏ nhất, trang sức hoành tráng nhất, đi xe sang trọng nhất, bạn đi cùng cũng phải là loại xinh đẹp nhất. Cho nên, nếu nói rằng đây là đại tiệc khoe khoang trá hình cũng không sai.
 
Hiện tại, bên ngoài cổng lớn của quảng trường trung tâm chính là nơi chúng tiên, ma tập trung đông đảo. Ngoài những nam tiên mặc vest đen làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự  ra thì tất cả những tiên, ma khác đều ngước mắt nhìn chăm chú lên bầu trời.
 
Vài giây sau, một chiếc phi thuyền khổng lồ từ đường chân trời bay thẳng về phía cửa chính của quảng trường. Trên nóc phi thuyền treo lá cờ hình trăng tròn - biểu tượng của Ma giới. Đi theo phía sau phi thuyền là vô số trực thăng cùng siêu xe cũng treo cờ hình trăng tròn. Xa hơn một chút nữa thì là đoàn đĩa bay hình hoa với đủ màu sắc của Hoa giới, cùng vô số phương tiện của các chúng tiên, ma khác.
 
Sau khi phi thuyền của Ma giới hạ cánh, Ma Quân, Ma Hậu và các hoàng tử công chúa của Ma giới lục đục bước xuống. Quần chúng vây quanh cổng chính nhìn thấy bọn họ liền nhiệt liệt hò hét, vỗ tay chào mừng, nhất đám người của Ma giới.
 
Ma Quân và Ma Hậu nắm tay nhau bước về phía thảm đỏ rồi dừng lại mỉm cười, giơ tay vẫy chào chúng tiên, ma xung quanh. Các hoàng tử công chúa đi phía sau cũng không kém cạnh, động tác chào điêu luyện y như những diễn viên chuyên nghiệp.
 
Đám sói đói xung quanh liền hú lên ầm ĩ, tay cầm máy chụp ảnh dơ lên chụp liên tục. Các phóng viên tác nghiệp xung quanh cũng kích động chạy ngược, chạy xuôi vừa ghi hình vừa tranh thủ phỏng vấn Ma Quân và Ma Hậu.
 
Tiếp đó, đoàn đĩa bay và trực thăng của Hoa giới nuối đuôi nhau lần lượt hạ cánh. Hoa Quân và Hoa Hậu dẫn đầu bước xuống khỏi đĩa bay, sau đó là các tiên hoa khác.
 
Trong một chiếc đĩa bay sặc sỡ, Bách Hoa tiên và Đào Hoa tiên tử cũng đồng thời sóng vai nhau bước xuống, ngay lập tức bọn họ trở thành tâm điểm của đám phóng viên và quần chúng xung quanh.
 
Trong lúc mọi người đang sôi nổi phỏng đoán về mối quan hệ của Bách Hoa tiên và Đào Hoa tiên tử, một chiếc phi thuyền treo cờ hình mặt trời - biểu tượng của Thiên giới, cùng hàng chữ Hoàng Gia màu vàng kim sáng chói từ từ hạ cánh xuống gần cửa chính. 
 
Cửa phi thuyền mở ra, dưới hàng nghìn con mắt nhìn chăm chú, Diễm công chúa như một đoá hoa đào rực bước xuống, soái khí bắn ra tứ phía.
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ + 13 đến từ Bách Hoa thượng tiên."
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ + 12 đến từ Đào Hoa tiên tử."
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ + 11 đến từ Hoa Hậu."
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ + 11 đến từ Hoa Quân."
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ + 12 đến từ Ma Quân."
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ + 12 đến từ Ma Hậu."
 
"Hệ thống: Điểm số khiếp sợ... + 12 + 13 + 11 + 12..."
 
Diễm công chúa: "..."
 
- Bé Diễm...
 
Hoa Hậu trợn mắt nhìn cô với vẻ mặt khó tin.
 
- Tóc của con sao lại thế này?
 
Bà vừa hỏi vừa bước lại gần cô. Cô móc cái gương cầm tay đưa lên ngắm trái ngắm phải, giọng nói khó hiểu:
 
- Là thế nào hả dì? Con thấy rất ngầu mà!
 
Quần chúng xung quanh: "..."
 
Đào Hoa tiên tử giả vờ thẹn thùng bình luận:
 
- Tiểu tiên cảm thấy mái tóc của công chúa rất kì lạ nha.
 
Nghe cô nàng nói, Diễm liền di chuyển tầm mắt từ chiếc gương nhìn sang, hỏi đầy thâm ý:
 
- Sao? Ngươi ghen tị à?
 
Quần chúng xung quanh: "..."
 
Đào Hoa tiên tử: "..."
 
Bách Hoa tiên thấy cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông đã đến, liền chen mồm vào đá xoáy:
 
- Chúng tiểu tiên đây nào có ai dám ghen tị với người như công chúa đâu, mọi người nhỉ."
 
Quần chúng xung quanh: "..."
 
Mọi người im phắc phắc, không ai dám ho he bè theo Bách Hoa tiên. Đào Hoa tiên tử thấy thế liền xông lên cứu viện.
 
- Phải nha, phải nha. Chúng tiểu tiên đều thua công chúa hết nha!
 
Nói xong cô nàng đưa tay che miệng cười ngượng ngùng với Bách Hoa tiên.
 
Diễm nhìn hai con bệnh đang diễn trò người tung, kẻ hứng cũng thấy vui tai vui mắt. Cái này chắc gọi là nồi nào úp vung nấy đây mà.
 
- Ta nói này Đào Hoa tiên tử.
 
Hoa Hậu nhàn nhạt lên tiếng:
 
- Với thân phận như tiên tử có muốn ghen tị với bé Diễm nhà ta còn không có cửa chứ nói gì đến dám ghen tị hay không dám ghen tị.
 
Bà đưa mắt nhìn Đào Hoa tiên tử đầy diễu cợt.
 
- Tiên tử thấy ta nói có đúng không nào? 
 
Đào Hoa tiên mặt tái mét, lời nói lúng búng trong miệng không phát ra được. Cô nàng thật sự không ngờ Hoa Hậu lại có thể châm chọc mình giữa đám đông như vậy.
 
Ma Quân và Ma Hậu biết đây là chuyện của Thiên giới nên cũng không lên tiếng xen vào, Hoa Quân thì đứng bên cạnh nhìn vợ mình mỉm cười ấm áp, quần chúng xung quanh cũng bật chế độ ve đang ngủ đông. Thanh niên Bách Hoa tiên lại ra vẻ thấy chết chẳng sờn, lên tiếng bênh vực người đẹp:
 
- Hoa Hậu nói quá rồi. Tiểu tiên thấy Đào Hoa tiên tử rất hoàn hảo, đâu cần thiết phải ghen tị với một người như công chúa làm gì.
 
Lời này truyền vào tai quần chúng xung quanh thật chẳng khác nào cái bạt tai vang dội dành cho Diễm công chúa. Hoa Hậu tức giận định lên tiếng thì bị Diễm đè tay lại. Cô thản nhiên nhìn hai con bệnh trước mặt, giọng nói gợi đòn:
 
- Chậc, nước cống lại cứ đòi sánh với đại dương. Có cần mượn gương để soi lại mặt mình không? Ta có đây này.
 
Vừa nói cô đưa chiếc gương cầm trên tay về phía bọn họ.
 
Phụt!
 
Hoa Hậu bật cười ha hả, chúng tiên ma xung quanh cũng nhịn cười đến run rẩy. Bách Hoa tiên và Đào Hoa tiên tử thì mặt chuyển màu liên tục như tắc kè.
 
- Còn có...
 
Diễm bật chế độ thần côn, đưa mắt nhìn Bách Hoa tiên một lượt.
 
- Ta thấy ấn đường của Bách Hoa tiên có khí sắc màu đen, e là đã bị thần khiếp sợ bám lên người, Bách Hoa tiên hôm nay phải cẩn thận mới được nha.
 
Bách Hoa tiên: "..."
 
Quần chúng xung quanh: "..."
 
Hệ thống: "..."
 
Đào Hoa tiên tử tức giận vặn hỏi:
 
- Tại sao công chúa có thể nói luyên thuyên trù ẻo người khác như vậy? Dù người là công chúa cũng đừng khinh người quá đáng như thế chứ, tiểu tiên không phục!
 
Diễm vênh mặt:
 
- Không phục thì ngươi làm gì được ta? Có giỏi thì ngươi cũng làm công chúa đi.
 
Đào Hoa tiên: "..."
 
Quần chúng xung quanh: "..."
 
Mẹ nó, có mấy con bệnh này cứ muốn cắn bà đây, sợ quá đi mất.
 
"Hệ thống thông báo: Nhiệm vụ được gây ra: Hoàn thành khiến Đào Hoa tiên tử mất mặt trong đại tiệc Tiên - Ma. Phần thưởng nhiệm vụ: Khả năng tạo ra khiếp sợ + 5. Nhiệm vụ thất bại: Không có trừng phạt."
 
Ố ồ, còn có cả loại nhiệm vụ được gây ra nữa hả? Hơn nữa xuất hiện cũng thật đúng lúc, như thế chơi mới vui nha nha nha. Tặng một like cho hệ thống.
 
Hệ thống: "..."
 
Hai phút mặc niệm cho Đào Hoa tiên tử.
Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3
Tìm Mua Sách Này

Gác Sách hướng tới một thư viện sạch
Các bạn đọc thấy truyện nào có nội dung 18+ thì bình luận ở dưới giúp để Gác lọc nhé
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ gác Sách 
\:D/\:D/\:D/