Thần Hoàng - Chương 699

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 699: Cuối cùng đại chiến nảy sinh (1)

- Việc này liền bắt đầu đi! Bằng vào chúng ta lúc này, trận chiến hôm nay, lấy thuộc hạ chư thành đi đầu, mài mòn chiến lực của hắn. Lại dùng thế sét đánh lôi đình, một lần hành động quật nát kẻ thù.

Vừa mới lúc này, phía chân trời bỗng nhiên có một đạo kiếm quang, từ phía bên ngoài màn sáng chưa được phong tỏa hoàn toàn, xuyên thẳng tới điện đường ở đỉnh núi.

Linh Vi Tử cầm vào trong tay nhìn nhìn, rồi sau đó cười cười:

- Đúng dịp, sư huynh cũng là có ý này. Có Thái Linh Tông liên hệ cùng với tông ta, nói là tổn thất của Thất Linh Tông, hết thảy hậu quả, do Thái Linh tông gánh chịu.

Hào khí trong điện đều là buông lỏng. Mà đang ở trong giây lát, trăm vạn đại quân dưới núi liền có động tĩnh. Ầm vang hướng chỗ kỵ quân đang ở trung ương ép tới.

Tiếng sát phạt rung trời, cũng vang lên tận không trung.

Liền trong cùng một lúc, ở bên ngoài cách Vân Giới mười cái thế giới, Long Ảnh đang chán đến chết mở nửa mắt.

Theo lý mà nói, tuy là không thể vượt qua khoảng cách này được, nhưng nếu Long Ảnh nguyện ý, lại có thể xem được tất cả mọi nơi trong hai mươi thế giới chung quanh.

Lúc này tình hình ở Thượng Tiêu Sơn, liền ở trong mắt hắn.

Bất quá tình hình hai quân giằng co này, ở trong mát hắn xem ra thật sự là có chút nhàm chán. Duy nhất có chút thú vị, chính là đồ đệ kia của hắn.

- Đã có bốn ngàn Huyết Vân kỵ, lại không dứt khoát một lần đen Thượng Tiêu, Huyền Linh tông tiêu diệt. Hết lần này đến lần khác còn đi che giấu, đợi cho Thập Tuyệt Khung Không đại trận triển khai. Hắn đây là ý định muốn đem toàn bộ nhân thủ của Đông Lâm chư tông tiêu diệt hết? Đồ nhi này của ta, đúng là không phải âm hiểm bình thường!

- Nói đến âm hiểm, ngươi là sư tôn của hắn đấy, lại cũng không kém. Nếu không phải là Long Ảnh ngươi dùng đại pháp che đậy, chỉ sợ bố trí lần này của Tông Thủ, cái vị kia của Lăng Vân Tông chắc sẽ biết rõ.

Một tiếng cười khẽ, bỗng dưng ở sau lưng Long Ảnh hiện ra. Một bóng người cũng từ trong hư không bước ra, dạo bước đi tới, nhìn qua thân hình, đúng là Ngao Khôn.

- Ngươi quả nhiên đã là Thánh cảnh!

Long Ảnh quay đầu, rồi sau đó ánh mắt chớp lên, lại ồ một tiếng ngạc nhiên:

- Bất quá lại còn nắm giữ Hủy Diệt pháp tắc trong tay, lần này ngươi ngược lại là nhân họa đắc phúc. Xem ra đồ đệ kia của ta, thật là cho ngươi không ít chỗ tốt.

- Tông Thủ đúng là quý nhân trong đời của ta!

Ngao Khôn nhẹ gật đầu, trong lòng của hắn tuy là cảm kích vạn phần, nhưng sẽ không hiện ra trên mặt:

- Nếu không phải là hắn, ta mặc dù có thể đem tướng đan tìm về, chỉ sợ cả đời này cũng chỉ có thể làm nô bộc cho người khác. Hiện nay đã đoàn tụ Long đan, cũng không cần lại bị hắn khống chế nữa.

- Hừ! Chỉ sợ trong đó cũng có Thương Sinh Đạo nhúng tay đúng không? Ngụy Húc kia, chính xác là giảo hoạt như hồ ly. Hi Tử cả đời quang minh lỗi lạc tại sao lại thu được một cái đồ đệ gian xảo như vậy? Tóm lại nhân tình của ta và ngươi, đúng là thiếu nhiều. Cũng được! Hôm nay có ngươi và ta canh giữ ở đây, ta cũng có thể yên tâm. Dù sao tuổi thọ của Long tộc các ngươi là rất lớn!

Long Ảnh hừ lạnh một tiếng, lại tựa hồ như không muốn nhiều lời về chuyện của Thương Sinh Đạo, chuyển qua đề tài khác nói:

- Nói đến, ngươi lần này tới thật đúng lúc! Ở chỗ này của ta ẩn nấp đi. Đợi chút nữa chờ cho lúc bọn hắn không chịu nổi nữa phải đi ra ngoài, giúp ta giết thằng ranh con ở Thượng Tiêu Tông kia!

Lông mày Ngao Khôn nhíu lại, rồi sau đó cười cười:

- Long Ảnh lão huynh lần này, sao lại nóng tính đến thế?

- Như thế nào mà không giận được?

Sắc mặt Long Ảnh càng là âm trầm như nước, ánh mắt cũng âm hàn vô cùng, nhìn về phía hư không xa xa.

Có thể cảm giác được, ở Lăng Vân Tông còn có ít nhất hai vị có thể sóng vai với hắn đang ở đó.

- Ngươi cũng biết, Lăng Vân Tông kia, chỉ là Thánh cảnh là đã có hai người? Thần cảnh cũng có hơn mười người. Còn lại dưới tiên cảnh, ta chẳng muốn đi tính ra. Đây là đoán chừng nếu như Tông Thủ bại vong, ta tất nhiên sẽ đến Vân Giới cứu người. Sát cục lần này không chỉ là dành cho Tông Thủ, còn có Long Ảnh ta! Giống như Hi Tử năm đó. Hắc! Bọn hắn đã muốn ta chết, như vậy Long Ảnh ta sao có thể không cho bọn họ một chút nhan sắc?

Ngao Khôn nghe được là cười khẽ không thôi:

- Mấy ngàn năm không gặp, lăng giác của Ngao Khôn cũng đã bị mài dần. Mà tính tình của Long Ảnh ngươi vẫn là nóng nảy như thế.

Tiếp đó dừng lại một chút, trong thanh âm cũng lộ ra một chút sát ý ngưng tụ không tan:

- Bất quá những chuyện này, đúng là không tệ. Bọn hắn đã muốn tìm cái chết, đó cũng là không có cách nào.

Ngao Khôn ta, cũng đã lâu không giết người.

Long Ảnh lập tức ngửa đầu cười to, hắn chính là đang chờ câu này.

Tiểu tử Lăng Vân Tông kia tự cho là tính toán không bỏ sót. Hôm nay nếu là gặp được ngươi, không biết là sẽ có biểu hiện như thế nào? Trận chiến ở Thượng Tiêu Tông sẽ tổn thất bảy thành thực lực của Lăng Vân Tông, không biết là thằng này sẽ lại có cảm tưởng gì?

Vừa nghị tới sẽ cùng với người nọ chiến một trận, bên cạnh mình lại ngoài dự đoán của mọi người nhiều ra một vị thánh cảnh nắm giữ Hủy Diệt pháp tắc, Long Ảnh liền cảm thấy thạt là vui vẻ, hai mắt nheo lại, cười cười khiến cho mắt thành một đường nhỏ. Sau đó trong nội tâm lại khẽ nhúc nhích:

- Hả? Tựa hồ đã động thủ? Tiểu tử Tông Thủ kia, đến cùng là đang làm gì? Huyết Vân thiết kỵ lại bất động như trước, chỉ dùng Huyền Hồ kỵ và mấy vạn kỵ quân quân bình thường, có thể làm nên chuyện gì? Không thú vị, nhàm chán! Thực hối hận khi thu tên đồ đệ này, đúng là không sảng khoái!

Ngao Khôn nghe vậy, ánh mắt cũng vượt qua tầng tầng không gian kia, xa xa nhìn lại.

Rồi sau đó lại mỉm cười, 4200 Huyết Vân thiết kỵ này, như cũ vẫn đứng trong hắc vụ.

Bất quá mười dặm chung quanh, mỗi khi có quân địch tử vong, sẽ có một tia huyết khí bị hấp thu, tụ nhập bên trong hắc vụ kia.

Có thể nhìn thấy những áo giáp của Huyết Vân kỵ này, phát ra màu đỏ chói mắt, phảng phất là có máu tươi lưu động trên đó, tính toán thời gian, cũng đã đến lúc chi thượng cổ thiết kỵ này, một lần nữa khiến Vân Giới rung động.

Dưới núi Thượng Tiêu Sơn lúc này, đúng là ầm ầm như sấm. Vài chục vạn tinh nhuệ chiến tốt được vũ trang đến tận răng, đang vây quanh một gò núi nhỏ, không ngừng chém giết.

Song phương đều là thân kinh bách chiến, trận chiến này đều là trầm mặc chỉ nghe được tiếng binh khí giao kích với nhau, thanh âm thiết giáp binh cùng tiếng kích, cùng với những thanh âm Xi...Xiii của kỵ thú.

Đều không cần gào thét để tăng thêm lòng dũng cảm, cũng không cần phải tru lên để phát tiết. Đều là cực kỳ cứng cỏi, tựa như chỉ là máy móc giết chóc.

Một phương trong đó, đúng là bảy vạn thiết kỵ Càn Thiên Sơn, chia làm vài phần, không ngừng vờn quanh trùng kích xuống chân núi, dùng phương trận áp bách mà đến, đem từng cái đánh tan.

Dưới sự chà đạp của móng ngựa, cơ hồ không có kẻ sống!