Thần Hoàng - Chương 678

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 678: Linh Vũ tái hiện (2)

Bất quá giờ phút này Tông Thủ càng chú ý hơn đến dưới chân mình.

Hắn hai người kịch chiến, tuy là ở trên không trung tầm hơn mười trượng nhưng cũng ảnh hưởng tới bên dưới. Chỉ thấy trên đảo bốn phía chấn động. Phòng ốc bắt đầu sụp đổ. Vô số kình nhận, trùng kích mọi nơi.

Lúc này còn chưa có thương vong gì, nhưng nếu lại tiếp tục nữa thì đảo nhỏ trong Vân Hải này nhất định phải tử tổn thương thảm trọng. Trăm vạn người có thể may mắn còn sống sót chỉ sợ chưa đủ một phần mười.

Tinh tế suy ngẫm, Tông Thủ liền nhìn về phía Nguyên Vô Thương:

- Ta và ngươi trước đổi địa điểm, đi ra ngoài Vân Giới tái chiến đi.

Nguyên Vô Thương ngây cả người, tiếp theo vẻ đùa giỡn trong con ngươi càng đậm:

- Không ngờ điện hạ còn là một nhân quân. Kỳ thật ta ngược lại không sao, bất quá chiến trong hư không, Tông Thủ ngươi xác định sao?

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Tông Thủ, đã dùng võ đạo ý niệm cấp kiếm phách cưỡng ép xé mở không gian trước người, sau đó đi vào.

Nếu nói tất cả thế giới đều như bọt khí, vậy thì vị trí của hắn giờ phút này chính là tầng cách ở giữa bọt khí cùng bọt khí.

Nơi này cũng không phải là kẽ nứt thời không ổn định như ở Thương Sinh khung cảnh, mà là một không gian gắn đầy lấy hư không chi năng, cuồng bạo không tự.

Dùng võ đạo ý niệm cường hoành chống cự, mới có thể nỗ lực khiến cho thân thể của mình không bị năng lượng bạo ngược ở đây đập vỡ vụn.

Nguyên Vô Thương cũng theo sau, đặt chân trong không gian tràn đầy "Ám" và "Không" này, hai người đều không thể nhìn, lại có thể cảm giác lẫn nhau. Mà Nguyên Vô Thương cũng cất tiếng cười lớn.

- Ta thấy người thật ngốc! Ta ở đây càng như cá gặp nước, thắng ngươi không cần đến năm kiếm! Chỉ vì trăm vạn nhân mạng kia mà rõ ràng tự đưa mình vào tử địa!

Hai đạo xà kiếm, lần nữa trảm đến. Đích thật là như cá gặp nước, vẫn là mang theo linh bạo chi lực vô tận, nhưng khí hư không linh năng nổ bung thì uy năng phải mạnh hơn gấp trăm nghìn lần trong Vân Giới!

Mắt Tông Thủ cũng không nháy lấy một cái, cũng hướng trong hư không chém ra.

Cửu Long ảnh chi Thuấn Long chi kiếm!

Dùng Thuấn Không chi Long làm chủ, vẫn điệp Gia Lôi Phong Hỏa ba loại Long Kiếm. Nhưng khí xuất kiếm thì bóng người Tông Thủ cũng thay đổi phương vị.

Thuấn Không chi Long, vốn trời sinh có chuyển dời không gian chi năng. Ở chỗ này, thực sự cũng có thể xuyên lăng tự nhiên! Trong thần hồn, đã có chữ "Trụ", cả người cơ hồ như một Thuấn Không Cự Long!

Nguyên Vô Thương bên kia cũng có chút ngoài ý muốn, lặng lẽ hừ lạnh một tiếng, thân ảnh cũng thoáng tránh qua.

Kiếm quang giao thoa, giây lát liền đối bính vài kiếm. Thân ảnh hai người cũng không ngừng thoáng hiện trong hư không.

Lúc này trong Vân Giới, thần sắc Diệp Phi Sương lại âm tình bất định. Chỉ thoáng suy ngẫm, liền tiện tay run lên, lại lấy ra một chiếc thuyền lớn. Lôi kéo Diệp Phi Hàn lên trên.

Tông Nguyên nhíu mày lại, cũng không chút do dự cùng Nhược Thủy, cùng một chỗ lách mình bước vào..

Diệp Phi Sương cũng không đuổi bọn họ, để Băng Giao điều khiển lấy, thu nhỏ thuyền lớn kia lại chừng mười trượng, mạnh mẽ va chạm vào hư không, rồi sau đó cũng đã phá vỡ hàng rào, đã đến bên ngoài Vân Giới.

Lệnh Tuyết Vân ở ngoài trăm dặm cũng giống như thế. Hắn không có thuyền, nhưng Linh Khí trên người lại có vài kiện.

Lấy tay liền lấy ra một tấm bối diệp, đạp ở dưới chân. Sau khi hơi do dự vẫn kéo Hư Chính Nguyên lại, cũng xông vào hư không.

Mà vừa bước vào, chỉ nghe thấy tiếng cười của Nguyên Vô Thương.

- Thú vị! Thú vị! Không ngờ tạo nghệ không gian chi thuật của ngươi lại không dưới ta. Lúc này mới đã ghiền!

Trong hư không, vốn không cách nào dẫn âm. Nhưng Nguyên Vô Thương trong lòng kích động, hết lần này tới lần khác có thể khiến cho thanh âm của hắn cách xa cũng có thể nghe thấy.

- Mấy năm trước Tuyệt Dục, cũng như thế, khiến cho ta kinh hỉ liên tục! Đáng tiếc chính là, Tuyệt Dục lúc trước, có thể nỗ lực chạy trốn dưới kiếm của ta! Tông Thủ ngươi lại không có cơ hội này!

Lại chém ra một kiếm, kiếm thế của hai đạo xà kiếm lại bỗng nhiên biến đổi, ngưng thực vô cùng, cũng quỷ trích không hiểu.

Trong nháy mắt, hồn lực vốn phát tán mọi nơi cũng bỗng nhiên tập trung trong thân kiếm.

Khiến hai đạo kiếm quang xà hình bỗng nhiên bạo tăng, cũng nhanh trăm ngàn lần.

Cách đó không xa, Diệp Phi Sương trong cự thuyền lập tức lần nữa hít một hơi hàn khí.

Mà Lệnh Tuyết Vân đang duy trì lấy khoảng cách không xa không gần, đồng tử lại mãnh liệt co lại.

Đây là, Linh Vũ hợp nhất!

Lông mày Tông Thủ cũng nhíu chặt, có thể cảm giác được kiếm thế của Nguyên Vô Thương khí tức lại kéo lên gấp mười gấp trăm lần!

Kiếm ý khóa lấy, khiến hắn quả thực không cách nào nhúc nhích, cũng không thấy mình, có bất kỳ sức phản kháng nào.

Như vậy một trận chiến này, mình nhất định phải thua sao?

Tâm tình lại bình tĩnh thần kỳ, không hiểu nhớ tới nhạc phụ, luôn khuyên mình uống rượu, Ngụy Húc cũng thế. Nói là đối thủ đánh không lại, mình uống chút rượu, hơn phân nửa liền có thể thắng, khiến người thật không hiểu thấu..

Chẳng qua hiện nay, công pháp của hắn, đã sửa thành Âm Dương nhị khí, bổ toàn một ít chỗ thiếu hụt trước kia. Trừ phi là tiên nhưỡng cao giai, bằng không thì muốn uống say liền ngàn vạn khó khăn, kiếm mang kia đã đến trước người, Tông Thủ đã cảm giác huyết nhục của mình đang tràn ra. Sau đó liền trợn mắt, phản kích một kiếm theo bản năng.

Bạch Kim Long Kiếm, trảm!

Tông Thủ hắn cho dù bại, cũng sẽ không khoanh tay chịu chết.

Cũng ngay khi hắn xuất kiếm, Chân lực Linh Năng của hắn cũng dung hợp nhất thể.

Là Linh Vũ hợp nhất!

Chém ra một đạo kiếm quang ngân bạch kia, toàn bộ hư không màu đen này đều phảng phất như bị phân cách thành hai nửa.

Cũng khiến cho mấy người Nhược Thủy đang quan chiến biên kia hoàn toàn ngừng lại hô hấp của mình.

Thuấn Không Long Kiếm! Lôi Đình Long Kiếm! Viêm Long Hạo Hoa!

Vài loại Chân Long kiếm thức, Tông Thủ cơ hồ không chút nghĩ ngợi, liền điệp gia từng cái lên đó.

Mà khi Long Ảnh cùng hai đạo kiếm mang xà hình kia giao kích tại một chỗ, chỉ nghe "Đinh" một tiếng nổ bén nhọn

Vốn là chém vỡ toàn bộ kiếm quang đinh ốc kia, sau đó lại vung xuống một kiếm, xà kiếm trên tay trai Nguyên Vô Thương lập tức gãy đôi!

Bị kiếm ảnh bạch kim kia trực tiếp chém làm hai.

Nguyên Vô Thương cũng đột nhiên biến sắc, trong đôi mắt tràn đầy ngạc nhiên mờ mịt, tựa hồ không thể tin được.

Đối thủ trước mắt, cũng có thể làm được Linh Vũ nhất thể.

Thẳng đến khi trong tay Tông Thủ lại dâng lên một đạo kiếm quang, phảng phất là hóa thành Thất Trảo Cự Long thì lúc này Nguyên Vô Thương mới sợ hãi bừng tỉnh, vứt bỏ thay kiếm gãy kia, chỉ dùng đơn kiếm đối phó với địch.

Mà lúc này trong hư không đằng xa, Lệnh Tuyết Vân đã triệt để nói không ra lời. Thần sắc thất thố, thiếu chút nữa ngay cả Bối Diệp Linh khí dưới chân cũng không cách nào duy trì.

Thẳng đến khi Hư Chính Nguyên bên cạnh nhíu mày, khó hiểu lên tiếng hỏi thăm thì mới bừng tỉnh.

- Lệnh tiền bối, chiến đấu bên kia thế nào rồi? Vừa rồi kiếm của Nguyên Vô Thương hình như bị gãy hả? Tựa hồ là quân thượng nhà ta chiếm được thượng phong?

Tình hình bên kia hắn chỉ có thể thấy được mơ hồ, thật sự không rõ ràng lắm.