Thần Hoàng - Chương 657

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 657: Hoành hành không cố kỵ (2)

Trong điện này mọi người còn lại cũng đều dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn lại, mơ hồ mang theo vẻ tức giận.

Tông Thủ cười, phía sau lưng ngân giáp Chỉ Nhân bỗng nhiên chợt lóe, đến trước mặt đệ tử Nguyên Thủy Ma Tông vừa nói kia.

Một quyền oanh ra, bỗng nhiên "ầm" một tiếng chấn động vang lên. Cương phong nổi lên, khiến người nọ kể cả bốn viện thủ bên cạnh đều là cứng rắn chống đỡ, bị một quyền mạnh mẽ đánh bay! Đệ tử Nguyên Thủy Ma Tông vừa nói kia, càng là trong miệng phun ra máu! Cả người bị cứng rắn ném ra đến ngoài nghìn trượng, xúc động cấm chế linh trận, lập tức cả người bị hỏa diễm vây quanh, phát sinh tiếng kêu rên. Nỗ lực mới thoát ra được, cũng đã hấp hối.

Còn con ngân giáp Chỉ Nhân kia bản thân lại là lông tóc không chút tổn hao, đứng yên tại chỗ. Tiếp đo lại là một quyền cùng với một vị Cửu giai Linh Võ Tôn bỗng nhiên giao đấu.

Chỉ nghe "bồng" một tiếng nổ lớn vang lên, mặt đất cứng rắn vô sự, ở bên cạnh vô số tu giả lại bị kình khí bức nhân này áp bách đến phải thối lui.

Ngân giáp Chỉ Nhân đã hướng về phía sau thối lui, rồi dừng ại ở mười trượng cách đó. Mà ở đối diện, vị Cửu giai cường giả của Nguyên Thủy Ma Tông tuy là hơi chiếm thượng phong, lại vẫn là thần tình ngưng túc, như lâm đại địch.

Mọi người trong điện không khỏi đều là giật mình đứng yên. Cửu giai ngân giáp Chỉ Nhân này có thể chống lại Cửu giai, bọn họ đã biết, nhưng đến cùng vẫn không phải Cửu giai chân chính.

Lấy năm tên Bát Giai chống đỡ, lại một quyền đánh bay. Khi tiếp xúc, cùng với Cửu giai Linh Võ Tôn đấu quyền, lại cũng có thể không hề có chút nào tổn hại.

Nếu không phải chứng cứ xác thực, trước mắt xác thực là linh phù biến hóa không sai, thiếu chút nữa lợi dụng khiến cho trong thể xác của con Chỉ Nhân này ẩn giấu một vị Linh Võ Tôn hàng thật giá thật!

- Quyền ý...

- Quyền ý chi cực! Đúng là đã quên mất, vị điện hạ này dù sao cũng là nhân vật võ đạo đỉnh phong. Hàng Linh Phù thao túng Khôi Lỗi sao có thể cùng với Linh Sư tầm thường tương đồng được?

Rất nhiều tu giả của Nguyên Thủy Ma Tông đều là sắc mặt liên tục biến đổi, sát khí nổ lên. Tiếp đó người của Thái Linh Tông và Lưỡng Giới Sơn Minh Diệu Tự cũng là thần tình ngưng chú một lát, tựa hồ ý muốn xuất thủ, lại có chút chần chờ do dự.

Giây lát tiếp theo, đã thấy Tông Thủ lại lấy ra một tấm Khôi Lỗi Hàng Linh Phù. Sau khí ném ra, lập tức lại có một con Cửu giai ngân giáp Chỉ Nhân hóa ra ở bên.

Sau đó Chỉ Nhân này lại nhiều thêm một ngụm Bát Giai linh kiếm. Một cổ Kiếm Ý bộc phát, long hình kiếm khí xông thẳng ra ngoài thân thể, đè nặng trong cả điện phủ.

Nơi đây hơn bốn trăm người ai nấy đều là im bặt.

Kiếm Ý là Kiếm Ý thông linh!

- Hôm nay bên trong này, quyền đầu lớn, đó chính là đạo lý! Không biết Phương huynh cho rằng đúng hay sai?

Tông Thủ cười khiến trong điện này hàn ý càng sâu:

- Tông Thủ ta thích lấy đức thu phục người, nhưng nếu là có người không muốn cùng ta giảng đạo lý. Tông Thủ cũng không ngại đem hắn ném đi!

Khuôn mặt Phương Minh không thay đổi, lại là thần tình phức tạp nhìn Tông Thủ một cái, cũng không hề do dự chút nào, đã gật đầu nói:

- Có thể!

Khi quay đầu đại, lại không nhìn Tông Thủ lấy một cái. Mà những người còn lại trong điện, cũng không nói được lời nào. Đó là người của Nguyên Thủy Ma Tông tuy là trong mắt ẩn hàm nộ ý lại cũng cưỡng ép nhẫn xuống.

Ở bên cạnh Diệp Phi Sương vẫn chưa từng nói chuyện, thẳng đến khi mọi người không có chú ý tới bên này nữa, mới chau mày lại nói:

- Ngươi biết ngươi đang làm cái gì không? Đó là Nguyên Thủy Ma Tông! Thật muốn chứng thực mà nói, một ngón tay có thể bóp chết ngươi! Mặc dù là ngươi có Thương Sinh Đạo làm hậu thuẫn, nhưng ngươi đừng quên, ngươi còn có một Kiền Thiên Sơn lại càng không được liên lụy chúng ta...

Tông Thủ lắc đầu bật cười, nên nói với nữ nhân này như thế nào mới tốt?

Kiền Thiên Sơn cánh chim đã khép lại, mặc dù là bảy nghìn hiện tại còn chưa tụ tập đủ, cũng vẫn có thể đối kháng với Vân Giới Nguyên Thủy Ma Tông.

Vô luận là Tông Thủ hay là Đàm Thu bên trong giới này xác thực có thể hoành hành không cố kỵ...

Diệp Phi Sương thấy Tông Thủ không cho là đúng, càng nhăn mặt nhíu mày hơn, còn muốn tiếp tục khuyên giải, Tông Nguyên bên kia cũng đã mở miệng ra nói:

- Quân thượng cử chỉ này nhìn như lỗ mãng, kỳ thực tự có kết cấu. Lựa chọn Thánh Địa đệ nhị Thánh Địa Nguyên Thủy Ma Tông hạ thủ, đủ có thể kinh sợ rất nhiều tông phái. Đắc tội một nhà, chung quy so với đem toàn bộ tông môn đều đắc tội một lượt càng tốt hơn.

Trong lời nói ẩn hàm vài phần kính phục, bất quá ánh mắt Tông Nguyên khi nhìn qua đây lại ẩn chứa vài phần lo lắng.

Nguyên Thủy Ma Tông hắn cũng vẫn chưa để vào mắt. Càn Thiên Sơn cũng có đủ chiến lực để ứng đối.

Chỉ là vì Tông Thủ, vì hắn tranh lấy danh ngạch này, mà nỗ lực đại giới như vậy, lại có chút bất an.

Hơn nữa mới vừa rồi, so với tính tình trong quá khứ của Tông Thủ lại là có chút không thích hợp. Không chút do dự, đã hướng đệ tử của Nguyên Thủy Ma Tông hạ thủ, thủ đoạn sắc bén, hắn cũng thấy có chút kỳ quái.

Tông Thủ bị Tông Nguyên nhìn đến phát ngốc, sau đó tựa như có chút suy nghĩ.

Chẳng lẽ là bản thân đã tự đại? Đắc ý vênh váo? Vì lực lượng mà làm mê thất tâm trí?

Tỉ mỉ kiểm kê một phen, Tông Thủ lại khẽ lắc lắc đầu.

Có Hàm Hi và Lôi Đình Dực Long mới tấn Bát Giai, cộng thêm hai khối Chỉ Nhân này, mặc dù Cửu giai đỉnh phong, hắn cũng có thể đối kháng.

Mà Kiền Thiên Tứ Thiên Huyết Vân Thiết Kỵ cũng đủ có thể chống lại bất cứ đại tông nào.

Tỉ mỉ hồi tưởng, Tông Thủ lại dần dần nhíu mày lại.

Bỗng nhiên trong lúc đó đã minh bạch nguyên, một "bản thân" khác đã trở lại.

Mất cha từ nhỏ, tư cách nhập học bị cướp đoạt. Mười tuổi đã bắt đầu ở trên thương trường xông pha, hơi có chút thành tựu lại bị người khác áp chế mưu đoạt, cho đến lão mẫu bỏ mình.

Khi hai mươi mốt tuổi, không thể không nương nhờ làm trong đồ thư quán. Khi tiếp xúc với Thần Hoàng, cũng chính là bắt đầu cuộc đời võ đạo của mình.

Khi đó chính mình hận trời không có mắt, hận đất vô tâm. Hầu như mọi người trong mắt hắn đều là có thể giết!

Mà ở bên trong Thần Hoàng, hơi có chút thành tựu đã rời khỏi đồ thư quán, không ngừng tiến nhập dưới Vân Hải kia.

Một mặt ở trong giả thuyết huyễn cảnh của Thần Hoàng tôi luyện kiếm thuật võ đạo. Đồng thời cũng ở dưới Vân Hải bắt đầu tự mình thực chiến.

Trong lúc vô ý, thu được Minh Hà Cáo Tử Kiếm, cũng bắt đầu điên cuồng giết chóc.

Vô số võ giả ngã xuống ở dưới tay hắn, đồng dạng có đại lượng mãnh thú ở trước mặt hắn bỏ mình.

Khi đó bản thân cùng với Thập Vạn Huyết Sát Lý Tà Linh kỳ thực cũng không sai biệt lắm.

Thẳng đến sau ba mươi tuổi, đột phá thiên giai, trù tính đem cừu gia dẫn đến cái chết của mẫu thân hắn, toàn bộ tru sát, lúc này mới lần thứ hai trở về trong tòa đồ thư quán kia, tu thân dưỡng tính.