Thần Hoàng - Chương 655

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 655: Lôi Đình Dực Long (2)

Lấy loại phương pháp gần như ngủ đông, đình chỉ toàn bộ dấu hiệu sinh mệnh này để khôi phục tâm lực tiêu hao lúc trước.

Cũng không biết qua bao nhiêu lâu, ở trong hồ một tiếng long hống, chấn thẳng vân tiêu. Tông Thủ mở mắt ra, chỉ thấy một long hình tràn đầy tử sắc lân phiến đột nhiên từ trong đó vùng vẫy ra.

Chính là đầu Lôi Đình Dực Giao, thân thể sau khi lột da, lại càng thu nhỏ lại mấy phần. Bất quá tử sắc lôi quang vờn quanh thân thể, lại càng phát ra chằng chịt. Long Uy hạo hãn, liền ngay cả Tông Thủ thân là chủ nhân của nó, cũng phải nhíu mày lại một cái.

Hai bên long thân kia lại có một đôi cánh chim mọc ra. Phảng phất như hấp tụ thái dương chân hỏa, hỏa diễm lượn lờ trên đó.

Tại không trung bay vút lên nửa khắc, Lôi Đình Dực Long này đã chợt hạ xuống, đến bên cạnh Tông Thủ, ôn thuần xoay quanh ở bên.

Diệp Phi Sương nhàn nhạt nhìn một cái, trong mắt toát ra một tia cực kỳ hâm mộ, lại lập tức biến mất:

- Cũng không tệ lắm! Vừa mới hóa long, huyết mạch đã có Trung phẩm, không hề kém những con thần thú trời sinh kia. Chỉ tiếc, Lôi Đình chi long này của ngươi, huyết mạch hỗn tạp, còn có Dực Xà chi huyết. Nếu không thể bài trừ, hoặc giả dung hợp chỉ e là họa không phải phúc.

Tông Thủ "ừm" một tiếng, lại không có để y tới, tiếp tục nhìn bên dưới Nguyên Uẩn Tuyền này.

Theo lý mà nói, bảy con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ tấn giai, hẳn là so với Lôi Đình Dực Long còn muốn nhanh hơn vài phần mơi đúng.

Quả nhiên giây lát sau, một con Ngân Ngĩ lớn nhất đã có động tĩnh. Cũng không phải là phá kén chui ra, mà là từng sợi tơ đều cấp tốc co rút trở lại. Bất quá chỉ chốc lát, một điểm ngân quang từ trong thủy đàm bay vút lên cao. Đến trước người Tông Thủ đã lạnh lùng đối diện với hắn.

Nhãn thần đã khôi phục kiệt ngạo lúc trước, còn mang theo vài phần bất tuân, khiêu khích. Dĩ nhiên là nỗ lực đối kháng Tông Thủ khống chế hồn lực, toàn thân cũng đều thiêu đốt ngân bạch hỏa diễm.

Tông Thủ vui mừng, sau đó thần tình trong mắt cũng là biển đổi một phen. Vẫn chưa đến cưỡng ép thôi động hồn khống chi trận, cùng với Thái Huyền Tỏa Tâm Định Phách phù kia đến trấn áp.

Mà là khí tức lạnh lùng, một cổ Kiếm Ý bộc phát phảng phất như đến từ Nguyên Cổ bổn nguyên, vạn vật chi sơ. Kiếm Ý này đè áp thân thể Hàm Hi, đã khiến con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ này hoàn toàn tan biến dáng vẻ bệ vệ, hồn thân càng là run lên nhè nhẹ, lộ ra vài phần sợ hãi.

Vừa mới rồi còn muốn phản kháng Tông Thủ khống chế, lúc này lại sợ Tông Thủ như cọp.

Mà Sơ Tuyết bên kia đang ngủ say, lúc này lại khẽ nhíu lông mày lại, trong miệng nghi hoặc nói:

- Thái sơ?

Tông Thủ quay đầu, nhìn nha đầu kia một cái, hơi chút nghi hoặc, nhưng lại không phát hiện ra được dị trạng gì.

Tuyết Nhi này chẳng lẽ là đang nói mơ? Nhưng vì sao vừa vặn lại là hai chữ "Thái Sơ" này?

Mới vừa rồi sử dụng, chính là Thái Sơ Chi Hạch đạt được ở Quan Giới Đài, mới hơi chút lĩnh ngộ một chút ý cảnh như vậy.

Bé nhỏ không đáng kể, lại là căn nguyên của vạn vật, mặc dù trời sinh dị chủng cũng có thể uy hiếp.

Lúc này phía sau lưng Tông Thủ, Lôi Đình Dực Long kia cũng gầm nhẹ vài tiếng, lộ ra vài phần uy hiếp.

Thân thể Hàm Hi lại chấn động, nhìn Long Ảnh phía sau lưng Tông Thủ, trong mắt cũng lộ ra vài phần kinh hãi.

Long là thần thú, cùng với trời sinh dị chủng cùng một đẳng cấp. Lúc này cũng là Bát Giai. Lực uy hiếp cùng với lúc trước khi vẫn là một con Dực Giao hoàn toàn khác nhau.

Kiêng kỵ bay ngược lại mấy trượng, cuối cùng Hàm Hi triệt để phục tùng xuống. Vẻ mặt khôi phục bình tĩnh, cũng không có giãy dụa chống lại.

Lúc này Tông Thủ mới tỉ mỉ chú mục quan sát biến hóa trên người Hàm Hi. Vóc người cao hơn nửa thước, bốn cái đao tí, đồng dạng kéo dài thêm mấy phân, càng lộ ra sắc bén. Phía sau lưng trên sáu đôi cánh lúc này lại tràn đầy ngân sắc ti văn.

Thánh hỏa màu ngân bạch kia thiêu đốt hừng hực, vờn quanh thân thể. Có vẻ càng phát ra thánh khiết, cả hình thái đều là vô cùng tuyệt mỹ.

Phảng phất là thiên sứ thật sự, khiến cho người ta khó có thể tin tưởng, đồ vật này đến từ chính Ma Hỏa Tinh Nghĩ xấu xí ác tâm kia.

Tông Thủ cũng đồng dạng kinh dị, một khắc sau đó, đã cảm giác Hàm Hi bên kia, một cổ hồn thức ba động truyền đến, sau đó rơi vào suy ngẫm.

Trong lòng hiểu ra, đây là Hàm Hi tiến hóa tin tức.

Con Thánh Hỏa Nghĩ Hậu này sau khi tấn cấp Bát Giai, có thể có hai lựa chon. Một là tự sinh, có thể lại phân ra bốn con Thất Giai trung kỳ Thánh Hỏa Ngân Nghĩ. Một lựa chọn khác là để sáu con Ngân Nghĩ lại cường hóa, đề thăng nửa giai vị. Ở trên Thất Giai trung kỳ lại tiến thêm một bước, đạt được trình tự đỉnh phong. Vô luận là lực lượng, hay là khống chế đối với Thiên Địa chi linh đều chỉ cách Bát Giai nửa giai, trên tốc độ càng không chút nào thu kém, vượt qua mấy bậc.

Đợi đến Hàm Hi tiến giai Bát Giai trung kỳ, đã có thể đồng thời nhảy lên một cảnh giới.

Hàm Hi để hắn phán đoán, là lấy đó biểu thị thần phục.

Tông Thủ chỉ hơi trầm ngâm, không chút do dự lựa chọn cái thứ hai.

Trừ phi là sinh sản ngàn vạn, đại quân mười vạn trăm vạn, bằng không có nhiều ra thêm bốn con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ cũng không có quá nhiều tác dụng.

Không bằng để sáu con Ngân Nghĩ khác lại cường hóa thêm một ít, càng có ích hơn.

Ngay trong chốc lát hắn làm ra quyết định kia, ở chỗ sâu trong thủy đàm lại lóe ra ngân sắc quang hoa gai mắt.

Sáu con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ kia đã có biến hóa. Khi kén bạc biến mất đều tự từ trong thủy đàm bay vút lên trên, huyền phù ở bên cạnh người Hàm Hi.

Khoảng chừng cũng là cùng Hàm Hi tương đồng, đao nhận càng thêm sắc bén, ngân giáp càng kiên cố hơn, mà bốn đôi cánh cũng đồng dạng có ngân văn.

Thân hình cũng có cải biến, mơ hồ như là hình người, chỉ có điều lại vẫn là lấy trùng thể chiếm đa số. Tốc độ phi hành không hề thua kém Hàm Hi. Về phần thực lực cụ thể thì còn phải nhìn xem trong thực chiến. Tông Thủ không nhìn kỹ ra sao, đã đem mấy con Ngân Nghĩ này toàn bộ thu hồi. Sau đó lại nhìn về phía Nguyên Uẩn Đàm ở trước mắt này.

Trong lòng thầm than, cũng không biết tiểu Lôi và Hàm Hi tắm nước, đối với Ngao Khôn rốt cuộc có tác dụng hay không?

Trong lòng mơ hồ cảm giác có chút không bình thường. Tông Thủ lại vẫn gọi ra mấy bình sứ có không gian chi năng, đem Nguyên Uẩn Tuyền Thủy trong hồ này toàn bộ hút cạn, dựa theo Nguyên Uẩn Tuyền và Nguyên Uẩn Tinh Tuyền, phân loại cất giữ.

Tiếp đó dựa theo Diệp Phi Sương chỉ điểm, đem hơn mười khối linh quang thạch đầu bên dưới cũng toàn bộ đào lấy.

Đây là căn nguyên của Nguyên Uẩn Tuyền Thủy, đổi thành địa phương linh năng sung túc một chút chôn xuống, không lâu sau, có thể tái kiến một Hóa Long Trì khác.

Nhưng muốn thành quy mô, lại cần tính toán trăm năm.

Tiếp đó lại theo đường cũ, rời khỏi không gian khung cảnh nho nhỏ này. Trước khi rời đi Tông Thủ lại cố ý lưu lại một dấu hiệu có thể cảm ứng được.