Thần Hoàng - Chương 649

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 649: Long Uẩn Tinh Tuyền (1)

Một món đồ vật sau đó cũng khiến hắn có chút kinh ngạc, nhưng là một quyển trục. Tông Thủ mở ra, con mắt lập tức híp lại một cái.

Quyển trục tự nhiên là mặt bằng, nhưng nếu lấy con mắt để nhìn, lại có thể thấy được một linh trận lập thể, hiện ra trên họa quyển.

Tỉ mỉ cảm nhận, trên mặt Tông Thủ lại là một trận dị sắc thoáng hiện.

- Đây là trận đồ trong Long Điện này?

Một bên nói chuyện. Tông Thủ vừa chuyển qua nhìn Diệp Phi Sương hỏi:

- Tuyệt Long Thành, làm sao lại có được thứ này?

Nhìn trận đồ bên trên, đã xem như tương đối tường tận. Bất quá Diệp Phi Sương dẫn hắn đi qua con đường tắt đó, lại không có tiêu ra.

Diệp Phi Sương nhìn một cái, cũng là biến sắc. Sau đó là lắc đầu, biểu thị không biết:

- Truyền thuyết Tuyệt Long Thành có một môn phương pháp sưu hồn đoạt phách, có thể là có người mang ký ức Long tộc cao giai truyền thừa của Long Điện, rơi vào trong tay bọn họ.

Sau đó lại suy đoán nói:

- Truyền thuyết vạn năm trước, không ít Nhân Tộc tu giả lánh nạn tại cửu đại Long Điện, cũng có một bộ phận gia nhập Tuyệt Long Thành. Hoặc giả là bọn họ lưu lại.

Tông Thủ lặng lẽ cười, từ chối cho ý kiến. Tiếp tục nhìn xem, phát hiện không chỉ là trận đồ. Bên trong này còn có các loại tiêu ký linh vật trân quý ở trong Long Điện.

Đầu tiên là mai Thần Cảnh long đan kia đã khiến trái tim Tông Thủ mạnh mẽ nhảy lên. Mặt trên cũng đồng dạng có tiêu ký, vị trí chính là ở chỗ hạch tâm của Long Điện này.

Trong giây lát tiếp theo, Tông Thủ lại nghi hoặc nói:

- Nguyên Uẩn Tuyền này có tác dụng thế nào?

Trên tấm địa đồ này có mấy điểm đỏ. Một trong số đó chính là Long Hình Đài. Chỗ thứ hai là Uẩn Đan Động. Mà chỗ thứ ba là Nguyên Uẩn Tuyền.

- Nguyên Uẩn Tuyền? Long Điện thứ ba này, sẽ có Nguyên Uẩn Tuyền? Ngươi không nhìn lầm chứ?

Diệp Phi Sương kinh hô một tiếng, vội vàng hỏi.

Diệp Phi Sương kinh hô một tiếng, vội vàng hỏi.

Tông Thủ nghe được là trong lòng khẽ động, nhìn thần tình của nữ nhân này, lẽ nào nói Nguyên Uẩn Tuyền thật đúng là đồ vật nào đó không tầm thường sao?

Diệp Phi Sương thấy Tông Thủ gật đầu xác nhận, mới thầm thở mạnh một hơi, ngưng tiếng nói:

- Nguyên Uẩn Tuyền là liệu thương chi dược tốt nhất của Long tộc, vô luận dạng thương thế gì đều có thể khôi phục. Mà nếu là Nguyên Uẩn Tinh Tuyền, thậm chí sau khi Kết Đan chủng loại Chân Long cũng có thể khôi phục. Dù cho nhục thân tán loạn cũng có thể lập tức khôi phục được. Nếu là vật này, cũng có thể thay thế Long Linh Huyết Sinh Đan. Ngoại trừ điều này, còn có khả năng uẩn long, có Nguyên Uẩn Tinh Tuyền ngâm, có thể đề thăng trên diện rộng các loại Giao Si Cầu Mãng, tăng khả năng lột da hóa long. Đầu linh sủng này của ngươi đúng là vận khí tốt...

Vừa nói, Diệp Phi Sương vừa nhìn Thất Giai Lôi Đình Dực Giao vẫn như cũ đang bay quanh bên người Tông Thủ.

- Uẩn long?

Tông Thủ phỏng chừng đã minh bạch đó là ý tứ gì. Đây thật đúng là muốn cái gì được cái đó. Chính mình từ ngàn dặm xa xôi, chạy tới Long Điện thứ ba này, mong cầu chính là tăng thêm phần trăm nắm chặt khi Lôi Đình Dực Giao tại Bát Giai hóa long.

Mặc dù chỉ là long chủng cấp bậc thấp nhất, chiến lực cũng sẽ xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Nếu là có nhiều, còn có thể dự trữ một bộ phận. Đợi được Tông Nguyên đột phá Bát Giai, cũng có thể để Bát Giai Lôi Long chi hồn kia khôi phục nhục thân.

- Như vậy tỷ muội các ngươi tìm Long Linh Huyết Sinh Đan lại có công dụng gì nữa? Đúng là đưa cho mẫu thân các ngươi dùng để khôi phục thương thế sao?

Diệp Phi Sương trầm mặc một trận, nhưng là Diệp Phi Hàn muốn trả lời, lại bị Diệp Phi Sương bức trở lại.

Tông Thủ âm thầm lắc đầu, xem ra một vị này đối với hắn, vẫn như trước là tín nhiệm có hạn. Hoặc có lẽ Diệp Phi Sương này là phòng bị thương sinh nói.

Nháy mắt sau, Tông Thủ lại trầm ngâm nói:

- Như vậy nếu là Thần Cảnh Long tộc, vết thương do long đan tan vỡ, Nguyên Uẩn Tuyền này cũng có thể khôi phục được sao?

Mất đi long đan, nghiêm ngặt mà nói cũng là bị thương. Nếu Nguyên Uẩn Tuyền này, có thể trợ giúp Long tộc sau khi kết đan, hồi phục hoàn toàn thương thế. Như vậy nói không chừng, cũng có thể giúp cho Ngao Khôn trọng kết long đan.

- Điều này ta lại không rõ lắm! Chỉ biết Nguyên Uẩn Tuyền, chính là thánh tuyền chữa thương của Long tộc ta, hiệu lực mạnh mẽ, không sai biệt lắm chính là sinh tử nhân, nhục bạch cốt trong miệng Nhân Tộc...

Diệp Phi Sương hơi chút nghi hoặc, cũng không biết Tông Thủ hỏi cái này để làm gì. Lẽ nào trong Vân Giới này thật sự có Long Đan Thần Cảnh Chân Long đã mất đi? Tông Thủ còn vừa vặn đạt được, điều này sao có khả năng?

- Nhưng rốt cuộc có thể giúp Chân Long lại ngưng kết long đan hay không, Diệp Phi Sương cũng không biết. Theo ta tuy là Long tộc nhất mạch, có thể truyền thừa ký ức, chung quy vẫn có hạn.

Tông Thủ thở dài, nguyên bản mọc lên hi vọng, lại tiêu biến lập tức. Bất quá Nguyên Uẩn Tuyền này là nhất định muốn đi.

- Nói chung đi xem cũng tốt!

Đem mấy con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ kia đều thu lại toàn bộ vào trong túi Càn Khôn. Tông Thủ bắt lấy, đã trông thấy Nhược Thủy đang có chút ao ước, nhìn Sơ Tuyết đang nằm trên lưng của Hàn Kim Hổ.

Không khỏi âm thầm lắc đầu, hắn thiếu chút nữa quên mất, Nhược Thủy cũng là ham ngủ. Từ lúc trúng độc, chính là như vậy. Chỉ cần không có chuyện gì, sẽ thích nằm ở trên giường.

Hắn vốn là dự định để nha đầu Sơ Tuyết kia, thẳng thắn thu vào bên trong Linh Giới Hoàn. Bất quá lúc này, bên trong có vài loại hình cụ tràn ra hung sát chi khí, lại là có chút không thích hợp. Lúc này cũng chỉ có thể mặc kệ không lý tới.

Lại nhìn về phía Diệp Phi Hàn:

- Phi Hàn muội muội rất sợ ta sao?

- Còn lâu mới sợ!

Diệp Phi Hàn không chút do dự lắc lắc đầu, ngữ khí như đinh đóng cột:

- Hàn Nhi chỉ biết, Thủ đệ tuyệt đối sẽ không hại ta...

Tông Thủ vốn đang vui vẻ, nhẹ giọng cười một tiếng. Sau khi nghe được Sau khi nghe được một câu này, lại là không biết nói gì.

- Không được nói vậy, phải gọi là Thủ ca!

Tông Nguyên ở bên, nghe được không khỏi mỉm cười một trận nói.

Vị trí của Nguyên Uẩn Tuyền, tỷ muội Phi Sương Phi Hàn đều không có nhớ rõ. Chỉ có thể dựa theo tấm địa đồ đoạt được kia mà đi.

Trên quyển trục đồ có vẽ linh trận, tuy có rất nhiều địa phương đều là chỗ trống chỗ thiếu hụt.

Bất quá cơ bản là không sai. Lại thêm Diệp Phi Sương truyền thừa một bộ phận ký ức bổ sung, một đường này đi qua, cũng không gặp phải nguy hiểm gì cả.

Tông Thủ âm thầm cảm thán, đây là chỗ tốt của tình báo sung túc. Nếu là đi cùng đám người Phương Minh kia, chỉ e lúc này chính mình vẫn còn ở trong Long Điện, như con ruồi không đầu bay loạn khắp nơi.

Kỳ thực dựa theo địa đồ trên quyển trục, bọn họ một đường này đi tới còn có hơn mười loại tiêu ký linh vật kỳ trân, thí dụ như phương xa phía Đông, Dược Viên kia đã khiến Tông Thủ thèm nhỏ dãi ba thước rồi.

Nhưng mấy thứ này ở gần linh trận, đều không có một chỗ ngoại lệ, vô cùng sâm nghiêm.