Thần Hoàng - Chương 624

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 624: Tranh tài (1)

Linh Sư cửu giai cũng có thể tính vào người bên trong địa thiên tam cảnh. Thực sự có một loại xưng hô khác chia làm Thông Linh Kỳ, Ngự Khí Kỳ, Khống Linh Kỳ.

Linh Sư mới vào tu hành, ba giai đoạn đầu hồn lực cực yếu. Chỉ có thể sử dụng chế tác phù lục cùng với một ít đạo pháp uy lực nhỏ nhất là Thông Linh kỳ.

Tam giai tiếp theo là ngự khí, ngự sử linh khí, tam giai cuối cùng là Khống Linh Kỳ là Thiên Cảnh. Có thể dùng hồn lực cường hoành điều khiển tứ phương chi linh.

Sau khi bước vào tiên đạo, đệ tứ cảnh tiên cảnh đã dần dần đồng quy cùng võ tu, cảm ứng thông hiểu cấu tạo bộ phận của thiên địa linh năng để sử dụng. Bản thân càng tương đương với một linh mạch cự đại tự cấp tự túc.

Tự nhiên cũng khiến cho uy năng linh pháp bí thuật cùng võ tu công pháp tăng lên gấp trăm lần!

Mà linh hoa ngọc tủy chẳng những có thể cường hóa linh mạch, cũng có thể khiến cho hắn rõ ràng hơn cảm giác tứ phương chi linh khiến cho người phục dụng sớm nắm giữ bộ phận thủ đoạn của tu sĩ tiên cảnh.

Mà Thiên Nhân chi chướng của hắn ngay tại đột phá cửu giai, bước vào tiên đạo chi môn đã có một cánh cửa chắc chắn gấp mười lần nhân chướng.

Thủ đoạn của tu giả tiên cảnh trợ giúp hắn đột phá thiên chướng!

Tâm niệm của Tông Thủ vừa động, một đạo hỏa tiễn nóng bỏng bỗng dưng ngưng tụ giữa hư không, một lần nữa xếp đặt Thiên Địa chi linh một phen.

Sau đó khí tức tam giai hỏa tiễn thuật bình thường điên cuồng kéo lên, nơi trọng yếu của hỏa viêm càng hóa thành màu sí bạch.

Đúng là ngạnh sanh tăng linh pháp tam giai lên tới ngũ giai!

Đây cũng là tiên cảnh! Cho dù là lúc ban đầu linh pháp còn kém, uy năng trong tay bọn họ cũng không kém.

Lúc này Tông Thủ cũng chỉ là được một bộ phận năng lực mà thôi. Hơn nữa tốc độ cải tạo thật chậm, không thuần thục, căn bản là không thể thực dụng, người chính thức bước vào tiên đạo cảnh giới so với hắn lúc này mạnh hơn gấp trăm lần.

Lúc này khoảng cách hắn thoát xác đã có thời gian mấy chục tức.

Thời gian dần trôi qua Tông Thủ cuối cùng đã sử dụng hồn hải quen thuộc như lòng bàn tay.

Lúc trước là thân bất do kỷ nguyên thần tự phát thoát khiếu ra, sau đó hắc bạch hai động bao phủ toàn bộ Thương Sinh bí cảnh.

Trước mắt chính mình có thể khống chế, Tông Thủ không muốn tiếp tục như vậy.

Nếu không phải là bất đắc dĩ, hắn không muốn gây ra động tĩnh lớn như vậy.

Tâm niệm tái khởi, hắc bạch nhị sắc bao phủ Thiên Địa nhanh chóng kiềm chế co rút lại.

Mà hai luồng hắc bạch đại nhật cũng xoay tròn chui vào ót của Tông Thủ không thấy bóng dáng.

Mắt thấy Thương Sinh bí cảnh thời gian dần trôi qua khôi phục như thường, trong lòng Tông Thủ khẽ nhúc nhích, lúc này hồn lực của hắn hùng hậu không thua gì bát giai.

Thập Bát chân phù dư lực mười phần, hắc bạch đại nhật cường hoành, không biết có thể mượn lực biến hóa Tố Thể không?

Vừa nghĩ tới đây, Tông Thủ đã không đè nén được, hắn nói là làm, trực tiếp lấy mười tám đạo chân phù linh cấm làm hạch tâm tố tạo hình thể. Hắc bạch đại nhật một đen một trắng hai đạo quang ảnh ra xa.

Khi hắc bạch nhị sắc bao phủ bí cảnh biến mất, Viên Phi trong nội đường giảng kinh thứ bảy mới hoàn toàn trấn tĩnh trở lại.

Đệ tử Thương Sinh Đạo nơi này đều là tinh anh trong tinh anh, tuy không có khả năng núi đổ trước mặt không biến sắc cũng có thể ở thời điểm nguy cấp duy trì trấn tĩnh.

Vì vậy mặc dù không nhìn thấy gì, linh thức hoàn toàn không thể nhận ra cũng không có người bối rối thất thố, ai nấy im im lặng lặng ngồi tại chỗ chờ.

Bất quá khi dị tượng triệt để biến mất thì cả đám lại không khỏi tốp năm tốp ba nghị luận nhao nhao.

- Chuyện gì xảy ra? Vô duyên vô cớ tuyết rơi nhiều tiếp theo lại là bạch quang này. Việc lạ ở bên trong Thương Sinh bí cảnh có trùng hợp quá không?

- Ta thấy ít nhất cũng là linh pháp cấp bậc Pháp giai trở lên, thậm chí cũng có thể là Tiên giai...

- Có thể thôn phệ linh thức, giai vị nhất định sẽ không quá thấp!

- Vừa rồi ta cảm giác có chút hoảng hốt, không biết chư vị có thấy vậy không?

- Quang mang quá mạnh mẽ, thiếu chút nữa chọc mù mắt ta luôn.

Viên Phi đồng dạng chỉ cảm thấy hai mắt đau đớn, trong chốc lát ở giảng kinh điện đã bị bạch quang bao phủ. Chẳng những không cách nào nhìn mà còn chói mắt vô cùng.

Nếu không phải hắn kịp thời nhắm mắt sẽ bị lóa, trong vòng ba ngày không thể nhìn thấy gì.

Chung quang nơi này nóng tới mức làm cho người ta khó chịu. Còn có cảm giác tim đập nhanh trong lồng ngực khiến ai nấy thấp thỏm không yên.

Trong lòng mọi người ngạc nhiên, rốt cuộc là ai làm ra động tĩnh như vậy? Mà sau một khắc liền nghe một thanh âm vang lên trong hư không.

- Chớ sợ! Trưởng bối Thần Cảnh tông môn thử diễn linh trận không khống chế được. Các ngươi ngồi yên, không được kinh hoàng.

Thanh âm vừa dứt, rất nhiều đệ tử trong giảng kinh đường giật mình hồi lâu.

- Quả nhiên là linh trận!

- Bên trong bí cảnh của chúng ta có cường giả Thần Cảnh!

- Chuyện này cần phải nói sao, hiện nay bên ngoài bí cảnh có nhiều người tâm bất chánh với Thương Sinh Đạo chúng ta, có cường giả Thần cảnh tọa trấn mới có thể bảo vệ vạn toàn!

- Nói đi cũng phải nói lại, không biết Tuyệt Dục rốt cuộc muốn đợi đến lúc nào, đã mười ngày rồi, vì sao tông môn không ra mặt khu trục?

- Sao lại đuổi? Người ta quang minh chính đại đến khiêu chiến, theo ta Đàm Thu mặc dù không ứng chiến cũng nên xuất hiện một lần.

Chủ đề dần dần bị dẫn dắt đi, sắc mặt Viên Phi lộ vẻ mỉm cười lạnh lẽo, nếu đổi lại là hắn, hắn cũng sẽ không tùy tiện chiến với Tuyệt Dục.

Đang nghĩ đến như vậy thì thần sắc hắn khẽ biến, chỉ cảm thấy một cỗ hồn áp bỗng nhiên quét ngang bốn phương tám hướng.

Hồn áp tuy không gọi là mênh mông nhưng thất giai đỉnh phong hắn cũng cảm giác cố sức. Hồn niệm của mình bị cứng lại, cảm thấy ngưng trệ không thể nào tự nhiên được.

Giảng sư phụ trách giảng bài là một vị tiên cảnh tu sĩ, lúc này cũng nhướn mày nhìn về phía phía đông. nơi đó tựa hồ là chỗ dừng chân của học cung đệ tử.

Lúc này người nghe giảng bài đều từ thất giai cường giả trở lên, ai nấy cũng có cảm giác đó, họ men theo nguyên hồn bị áp bức mà tìm hiểu.

Sau đó từng thanh âm kinh hô vang lên trong giảng kinh điện.

- Là Giáp tự đệ nhất viện!

- Hình như là Đàm Thu! Có vẻ như hắn thăng cấp rồi.

- Đây là đang biến hóa Tố Thể, làm sao có thể? Chẳng lẽ nói hắn chỉ bế quan một lần đã bước vào bát giai đỉnh phong?

- Dù có tới bát giai cũng không thể tạo ra uy áp như vậy? Đã xảy ra chuyện gì?

Mặc dù không cách nào nhìn nhưng linh niệm của mọi người lại chỉ cảm giác có một tồn tại cường đại đang thành hình.

Khí tức không nóng không lạnh tinh khiết hồn niệm, theo thời gian dần qua ngưng tụ thành một cái nhân hình. Ngũ quan rõ ràng giống như Tông Thủ.

Trình độ chỉ có bát giai lại khiến cho tất cả mọi người cảm giác không cách nào tới gần, ẩn ẩn bị áp chế.

Trong lòng ai nấy đều có mấy phần sợ hãi, ngay cả điều khiển đối với thiên địa chi linh tựa hồ cũng bị cách ly ra.