Thần Hoàng - Chương 610

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 610: Kiếm tường vu thiên (2)

Giữa hai đạo bóng kiếm, từng đạo vết rách màu đen khiến người sợ hãi lan tràn khắp mọi nơi. Tất cả cương phong cùng kiếm quang dư kình, cùng với đủ loại trùng kích chấn động, đều đã bị vết rách không gian kia hấp thu. Kiếm quang không ai bị kịp kia đã hóa thành từng mảnh biến mất tán loạn.

Tuyệt Dục không phải là không thể chém lui bóng kiếm trên không chém xuống nhưng ngược lại lại thất tha thất thểu, thân hình bị một cổ sức lực lớn trùng kích, nhanh chòng lùi ra ngoài hơn mười trượng.

Trái lại Sơ Tuyết, mặc dù cũng lui lui, nhưng lại càng thong dong hơn nhiều, thân ảnh vẫn cực kỳ nhẹ nhàng, phiêu nhiên dục tiên.

- Một kiếm này, là ngươi dạy nàng hay sao? Quả nhiên là vô cùng thần diệu, tuyệt diễm đương thời.

Trên lầu các, Hàn Phương thổn thức một tiếng, tựa hồ là đang cảm thán lấy. Trên mặt cuối cùng cũng khôi phục bình tĩnh.

Khẽ vung tay điềm nhiên như không có việc gì, lại có một cái xích đu, đã đến dưới người hắn. Rồi sau đó Hàn Phương liền liếc nhìn chút ít nước trà đọng trên tay áo Tông Thủ.

- Nói như vậy, Sơ Tuyết nàng có thể nắm giữ Linh Vũ hợp nhất, mặc dù là ngươi cũng không nghĩ đến sao?

Tông Thủ cười khổ, vận khởi chân lực bốc hơi những nước đọng kia. Rồi sau đó hơi có chút tiếc hận nhìn chén trà dưới mặt đất.

Đây chính là ‘Tuyết Diệp Tiêm’! Ít nhất giá trị ba giọt cửu giai Chân Long chi huyết, cứ như vậy bị hắn lãng phí.

Hắn vừa rồi, mới chỉ uống một ngụm thôi.

Hàn Phương không thể nhịn được nữa, hận không thể hung hăng đánh một quyền, dùng thế Thái Sơn áp đỉnh nện lên đầu Tông Thủ. Tên này, lúc này rồi mà còn tâm tư đi quan tâm cái này nữa?

Lại chỉ có thể cưỡng ép đè lấy xúc động này nói:

- Tuyết Diệp Tiêm ta cũng có không ít, sau này có thể lại cho sư đệ ngươi một lượng!

Tông Thủ lúc này mới vui vẻ, chợt lại than nhẹ một tiếng:

- Chắc chắn là không ngờ đến!

Bộ Linh Vũ hợp nhất chi kiếm kia hắn vốn chỉ là để Sơ Tuyết thử một phen, căn bản không trông cậy vào sẽ thành công. Lại không nghĩ cuối cùng, rõ ràng thật sự có hiệu quả,

Nếu không mình cũng thử luyện một luyện? Trong nội tâm lại biết rõ cái này không thể nàỏ. Sơ Tuyết có thể làm được Linh Vũ hợp nhất, một phương diện xác thực là bởi vì tư chất, một phương diện khác là do kháng cự kiếm ý uy áp của Tuyệt Dục, tâm thần chuyên chú, tâm không tạp niệm. Lúc này mới khiến hồn lực nội tức, hoàn thành dung hợp.

Đôi mắt Hàn Phương lập tức là sáng ngời:

- Nói như vậy, ngươi nói nàng có thể ngăn cản Tuyệt Dục mười kiếm, là có át chủ bài khác?

- Chắc chắn!

Tông Thủ lần nữa gật đầu, về phần là át chủ bài gì thì lại không chịu giải thích. Dù sao lần này đổ ước, hắn nhất định là hắn rồi. 300 vạn công đức, đang chờ đón hắn.

- Sư huynh, nếu không lại đặt thêm được không? Ta cá là Tuyết Nhi, hơn phân nửa có thể chiến đến hơn 50 kiếm.

Hàn Phương liếc nhìn tiểu tử bên cạnh, nhưng lại hừ lạnh một tiếng, không chịu lại nhận lời.

Trong lòng cũng vui vẻ, lần này tuy là thua 300 vạn công đức, bất quá kết quả cũng coi như không tệ. Ít nhất Thương Sinh Đạo bọn hắn, sẽ không lại biến thành trò cười cho các phái khác. Nếu không ngược lại sẽ chấn động cả Vân Giới.

Tư chất Linh Vũ hợp nhất mười năm qua, toàn bộ ngũ lục thập nhị đảo, cũng chỉ xuất hiện có bốn người mà thôi. Kiếm Tông một người, Đạo gia một người, Phật gia một người, Ma Môn một người. Hiện nay, còn thêm một Tố Sơ Tuyết, là Tố Sơ Tuyết thuộc về Thương Sinh Đạo bọn hắn!

Chỉ có việc không thể khiến Tông Thủ đáp ứng làm chưởng muôn Thương Sinh Đạo Cung là có chút đáng tiếc. Sơ Tuyết xem như do tên này tự tay bồi dưỡng ra..

Mà vô luận là Tông Nguyên kia hay là Nhược Thủy, thực lực cũng đều hơn xa cùng giai. Bổn sự dạy dỗ người của hắn thật sự rất không tồi.

Khó được chính là, người này là chủ nhân một quốc gia. Mưu lược chính vụ, tất nhiên cũng có chút nền tảng.

Trong nội tâm lại như vạn kiến đốt thân, đã nổi lên một tia hối hận.

Nếu lúc trước có thể đáp ứng Tông Thủ, thuận tiện nhận lấy, nếu lại cẩn thận một chút, có nhị nữ Sơ Tuyết Nhược Lan thì truyền thừa một thân sở học của mình không lo rồi. Nhất mạch của hắn cũng có thể chiếu sáng hậu thế.

Chỉ tiếc.

Lúc này lại là ánh mắt bị mù.

Trên mặt lại không hiện ra nửa phần, vẫn bảo trì nghiêm túc và trang trọng như trước. Hai mắt tiếp tục nóng rực nhìn bên dưới.

Mà Phương Văn phía dưới lại cẩn thận dùng tay áo lau mồ hôi lạnh trên đầu. Trong nội tâm đại định, cũng khẽ thở phào nhẹ nhõm.

Lúc này cuối cùng cũng không cần mất mặt. Cũng hơi cảm thấy hổ thẹn, mình quả thật đã nhìn sai rồi.

Mấy vị trưởng lão chung quanh cũng đều như thế. Trong đó một hai vị ánh mắt c àng thêm nóng bỏng.

Tiểu nữ oa này ở trong Thương Sinh Đạo tựa hồ còn chưa có sư trưởng a?

Trong nội tâm Sơ Tuyết lúc này ngoại trừ mờ mịt ra vẫn là mờ mịt.

Một kiếm này, mình thật sự có thể chặn? Lại nhìn kỹ, Tuyệt Dục ở đối diện tựa hồ cũng rất chật vật? Kiếm ý thế áp lúc trước khiến nàng ngay cả hô hấp cũng thấy khó khăn vạn phần hiện giờ mặc dù vẫn còn, nhưng không thể trói buộc nàng được nữa.

Chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm, vô cùng nhẹ nhàng, Ngũ Hành chi linh quanh người càng sinh động nhảy lên. Cảm giác lúc trước sau khi bỏ xuống Địa Trầm và Phong Linh phù lúc này lại không hiểu thấu quay lại.

Bất quá điều này sao có thể? Mình thật sự có thể đánh lui Tuyệt Dục sao?

- Khẳng định là mình nhìn lầm rồi, nhất định là ảo giác!

Lại hoàn toàn không để ý đến, chân lực trong cơ thể đã đột phá đến thất giai, còn có nội tức hồn niệm đang hòa hợp như một nữa.

Nàng vô cùng mê mang, có chút không biết làm sao.

Thẳng đến khi thần niệm của năm đầu linh thú sau lưng bỗng nhiên truyền đến chấn động cảnh báo thì Sơ Tuyết mới tỉnh lại, rồi sau đó liền thấy Tuyệt Dục ở đối diện, đã ngưng lại thân hình nhanh chóng thối lui.

Về sau mũi chân hư đạp trên không trung, cả người không giữ quy tắc thân mang kiếm nhanh chóng lao tới bên nay.

Trên mặt hắn chẳng những không có nửa phần uể oải xấu hổ mà ngược lại hiện ra có chút đỏ ửng, tựa hồ vô cùng hưng phấn, chiến ý tăng lên!

Kiếm bản rộng màu đen vạch phá hư không, lần nữa mang theo một mảnh sương mù dày đặc màu đen, đã không còn khí thế thôn thiên phệ địa như trước kia nữa mà càng thêm co lại.

Tuyệt diệt hết thảy! Khiến tất cả hơi bụi tiếp xúc phải đều bị toái diệt!

Sơ Tuyết vốn cả kinh, tiếp theo mắt lại nhảy dựng lên, phảng phất dựng thẳng như đồng tử mèo vậy.

Rồi sau đó lại không chút nghĩ ngợi, gần như vô ý thức chém ra một kiếm

- Ngũ Linh Kiếm - Bạo Diễm!

Một năm rưỡi tập luyện qua trăm ngàn lần, cơ hồ kiếm thức đã hóa thành bản năng thân thể. Lúc này thi triển ra, đúng là dị thường thông thuận.

Liệt Hỏa Kim Hòang ở sau lưng cũng mở ra hai cánh, một lớp hoàng uy mênh mông cuồn cuộn lập tức uy áp toàn trường.

Kiếm ý của Sơ Tuyết đã biến ảo, vẫn bảo trì nhẹ nhàng như cũ nhưng lại càng nhiều thêm vài phần cuồng bạo của Liệt Diễm và sự cao quý của bách điểu chi Vương.