Thần Hoàng - Chương 606

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 606: Trăm vạn đổ ước (1)

Sơ Tuyết ‘ ah ’ một tiếng, có chút không biết làm sao. Thất giai đỉnh phong như Viên Phi Hàm Kiếm cũng không đỡ nổi một kiếm c ủa Tuyệt Dục, mình chỉ là lục giai sao có thể là đối thủ của Tuyệt Dục chứ? Thiếu chủ quả thực là không giảng đạo lý!

Trong nội tâm tâm thần bất địn, lo được lo mất, lại có chút kích động không hiểu.

Tông Thủ thực sự không đi an ủi, ngược lại nhìn về phía trên không. Bỗng dưng ngự kiếm mà lên, đến phía trên 200 trượng.

Lúc này cơ hồ tầm mắt mọi người đều đang chú mục hai người Tuyệt Dục, ngoại trừ hơn mười vị cường giả trên cửu giai ra, cũng không có người nào chú ý động tĩnh của hắn cả.

Mà ở chỗ này, lục lọi sau một lát. Tông Thủ liền nhíu mày lại, bỗng nhiên bước hai bước vào hư không

Rõ ràng cũng không có cấm chế ngăn cản, mà tình cảnh trước mắt hắn sau đó cũng bỗng dưng biến đổi, hiện giờ hắn đang ở trong một lầu các.

Hướng bốn phía nhìn ra xa, chỉ thấy đằng sau, rõ ràng là một cái đình viện chừng 300 trượng, mà ở trước lan can lầu các kia vừa hay có thể quan sát tình cảnh phía dưới.

Hàn Phương đang ngồi trên một cái tên lắc, trên mặt gắn đầy khắc vân, sắc mặt vô cùng âm trầm nhìn Tuyệt Dục.

Mà bên phải người này còn bầy lấy một cái án kỷ, một cái xích đu.

Tông Thủ trong mắt lóe lên quang mang, từ trên án kỷ kia lấy một quả trái cây lớn chừng nắm tay, đỏ tươi ướt át cắn một miếng.

Chỉ cảm thấy mùi thơm ngát xông vào mũi, miệng đầy nước, quả nhiên ngon tuyệt. So với quỳnh tương tốt nhất của hắn còn thơm ngọt hơn vài phần.

Thật sự là Hồng Ngọc Hàm Linh Quả, linh vật trong truyền thuyết ăn một quả liền có thể làm cho Linh Sư Võ Tu tứ giai, tăng lên một giai vị.

Không khỏi là âm thầm líu lưỡi, Hàn Phương mỗi ngày canh giữ ở Tàng Kinh Ất Lâu. Hắn còn tưởng rằng vị Hàn sư huynh này sẽ ở đó.

Ngày bình thường không lộ tiếng gió, lại không nghĩ tới trong tay lão nhân này lại có một tòa tiên phủ có thể di động. Xem qua Linh Năng ở đây cực lớn, so sánh cùng Thương Sinh khung cảnh cũng tương xứng.

Mà những Hồng Ngọc Hàm Linh Quả mà cường giả tiên thiên cầu mãi không được kia lại được lấy ra làm đồ ăn vặt.

Quả nhiên là Thần Cảnh sống hơn mấy nghìn năm, mặc dù quanh năm canh giữ ở Thương Sinh Đạo Cung, thân gia phong phú cũng vượt qua xa hắn tưởng tượng.

Bên tai lại truyền tới một tiếng kiêm minh ‘ BOANG... ’, Tông Thủ ngưng mắt nhìn xuống. Chỉ thấy trước người Tuyệt Dục hắc triều lần nữa tràn ngập, bên trong một đạo bóng kiếm, mang theo vô số tia chớp màu đen đánh ra.

Khi tật quang màu đen kia hiện lên thì linh thuẫn trước người Tạ An cũng cơ hồ bị lập tức xuyên thấu!

Mà vài đầu hộ giá kia tuy ra sức cứu chủ. Lại chỉ thấy kiếm bản rộng màu đen như ma tức kia chỉ mạnh mẽ xoay tròn, liền khiến vài đầu hộ giá thất giai kia phải nhao nhao bị thương trở ra. Rồi sau đó một kiếm, mạnh mẽ đâm vào trên người Tạ An.

Chỉ nghe một tiếng trầm đục vang lên, toàn bộ thân hình Tạ An lập tức bị đánh bay ra xa vài chục trượng.

Vài đạo linh pháp phòng hộ bố trí quanh người đều sụp đổ. Một thân áo dài Tử Kim cũng rách nát từng mảnh.

Một cái Linh Khí bát giai cứ như vậy triệt để vỡ mất.

Tông Thủ nhíu nhíu mày, thầm nghĩ quả nhiên! Phá diệt pháp tắc, chỉ cần bị Tuyệt Dục thấy được nhược điểm, tất cả Linh Khí ở trước mặt Đại Tuyệt Diệt Kiếm, đều chỉ như cặn bã. Bất quá hôm nay Tuyệt Dục, coi như đã hạ thủ lưu tình rồi.

Một kiếm kia, nhìn như tàn nhẫn, kỳ thật cũng không suy giảm tới Tạ An, chỉ là phá vỡ toàn bộ linh pháp Linh Khí quanh người hắn thôi.

Hàn Phương cũng im lặng im lặng, lâm vào suy ngẫm. Sau một lát lại quay đầu. Lạnh lùng hỏi:

- Ngươi để Sơ Tuyết lên sân khấu, rốt cuộc là có ý định gì?

Tông Thủ cười mà không nói, đi đến một chiếc ghế lắc khác ngồi xuống. Lại tự rót cho mình một chén rượu. Cẩn thận từng li từng tí nhấp một miếng, không khỏi âm thầm nhíu mày, đây tuyệt đối là Bách Linh quỳnh dịch, đời sau một trăm gram, có thể bán đi với giá trên trời 190 linh thạch thượng giai.

Hàn Phương lão đầu này đến cùng giàu có đến mức nào?

Hắn biết rõ mình không thể uống rượu, vì vậy cũng không dám uống nhiều. Cũng may chỉ muốn một ngụm nhỏ, cũng không say, chỉ là sắc mặt ửng đỏ thôi.

Ngược lại trong cơ thể, bởi vì tế luyện hai khỏa châu Lưu Ly Hỏa Liệt và Ám Cực Hàn Nguyên kia mà hôn lực khô cạn giờ cũng trở nên dồi dài. Một quả linh quả, một ngụm nhỏ rượu đã khiến nguyên khí hắn tận phục.

Mắt thấy thần sắc Hàn Phương kia càng ngày càng không kiên nhẫn, càng ngày càng âm trầm. Tông Thủ lúc này mới khẽ nói ;

- Nếu ta nói Tuyết Nhi có thể ngăn cản ngoài mười kiếm của Tuyệt Dục kia thì không biết sư huynh ngươi có tin không?

Hàn Phương thần sắc liền giật mình, cẩn thận nhìn lại Sơ Tuyết, tinh tế điều tra. Phong linh phù và địa trầm phù trên người nàng đều đã bị gỡ xuống, bất quá mặc hắn quan sát thế nào cũng cảm thấy nàng này, bất quá là chân lực so sánh với người bên ngoài hùng hồn hơn một ít, thân thể căn cơ coi như cực kỳ vững chắc. Trái lại trong Nguyên Hồn của nàng tụ kết được mười hai đạo chân phù, phương diện linh pháp cũng xem như trung thượng.

Ngoài ra cũng không có chỗ nào thần kỳ đáng chú ý nữa.

Trí tuệ của nàng này trong mắt hắn, thật sự không tính là thông minh, không đáng giá nhắc tới. Nghĩ đến trong thời gian một năm rưỡi này chắc cũng không học được kiếm thuật gì cao sâu.

Nhắc tới cũng kỳ quái, cũng không biết Sơ Tuyết này rốt cuộc là làm sao làm được. Coi ngộ tính của nàng, rõ ràng có thể tụ kết được mười hai đạo chân phù --

Không hiểu, lại nghĩ tới lỡi một năm rưỡi trước khi Tông Thủ vừa tới Thương Sinh khung cảnh nói với hắn.

- Đồ đệ này không thu, ngày sau cũng đừng hối hận.

Chợt liền lại khẽ lắc đầu:

- Ta đối với nàng cũng không có thành kiến! Nàng thân có Linh Đoán Hổ Cốt, tư chất bực này làm đệ tử đích truyền tông ta cũng đủ. Nhưng niên kỷ thật sự quá nhỏ, muốn chống lại Tuyệt Dục thì vẫn kém chút hỏa hầu.

Tông Thủ nghe vậy cười cười, nằm ở trên ghế lắc, không ngừng quơ:

- Vậy thì đánh bạc một trận đi? Cứ đánh bạc toàn tiên phủ này của ngươi đi.

Hàn Phương không khỏi ‘ ồ ’ một tiếng, thầm nghĩ tên này ngược lại tin tưởng tràn đầy, chợt lại nhịn không được cười lên:

- Đánh cuộc có thể, chỉ là sư đệ ngươi hiện giờ có tiền đặt cược nào đáng giá không?

Thần sắc Tông Thủ lập tức cứng đờ. Hàn Phương lại phảng phất không phát hiện, lại nói tiếp:

- Như vậy đi, ngươi nếu thắng, vậy ta sẽ cho ngươi trăm vạn công đức. Nếu thua thì cho ta tiếp nhận Thương Sinh Cung Chủ, nhiệm kỳ mười năm.

Tông Thủ hơi nhíu mày, trăm vạn công đức và mười năm Thương Sinh Cung Chủ, cái này thật có chút không có lợi.

- Trăm vạn quá ít, ít nhất hai trăm vạn! Thương Sinh Học Cung Chi Chủ, đây chính là việc lao tâm lao lực, xem Phương Văn sư điệt, cũng giống như một tiểu lão đầu nhi rồi.

- Có thể!

Hàn Phương cười gật đầu, tiếp theo lại nhíu mày:

- Như Tuyệt Dục tự trói chân khí hồn lực, ngươi bây giờ đánh với hắn nắm chắc bao nhiêu phần?