Thần Hoàng - Chương 1477

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1477: Chí cảnh chi kiếp

Chỉ là cái nguyên hồn kia y nguyên bất diệt không tan. Chẳng những cô đọng không tiêu tan, mà lực độ giãy dụa càng là tăng cường mấy lần.

Tông Thủ lặng lẽ cười lạnh, ấn quyết trong tay đánh ra, cửu trọng kim tháp ở sau lưng liền mang ít nhất hai thành lực lượng của Tam Thập Tam Thiên phi lăng tới.

- Trấn áp cho ta!

Kim tháp gặp gió liền lớn lên, trong chốc lát liền mở rộng ra ngàn trượng, sau đó ầm ầm trụy lạc.

Đem cái bất diệt chi hồn kia của Tinh Tà ngạnh sinh sinh cường hành trấn áp dưới kim tháp. Có toàn bộ Tam Thập Tam Thiên trận gia trì, tuyệt không lo người này đào thoát.

Lúc này kiếm lực kia đã hết, Tông Thủ tán đi tàn dư, Thương Sinh thất kiếm lại một lần nữa bắt đầu tụ lực.

Bất quá vào lúc này, huyết nhục quanh thân Đổng Trọng Thư ầm ầm nổ tung.

Dĩ nhiên là chủ động nổ tung thân thể, cường hành đem bích chướng của khung cảnh oanh mở.

Mấy người Long Ảnh đều hơi thoáng kinh dị, hiện ra vài phần kinh ngạc.

Tông Thủ ra tay với Tinh tà, bọn hắn rất là tán thưởng. Như thế nào mà vị Nho môn Đổng thánh này đều giống như là không để ý mặt mũi, lòng dạ ác độc đến tự bạo nhục thân của mình cũng muốn trốn chạy đi. Ngược lại là Tinh Tà, xuất thân ma giáo, tâm địa càng là độc hơn, đối với người khác hung ác, đối với chính mình cũng đồng dạng ngoan tuyệt.

Nhưng mà Đổng Trọng Thư này thật sự là quả quyết đến ngoài dự đoán của mọi người.

- Chạy thoát? Quả nhiên không hổ là nhân vật 8000 năm trước tru diệt học thuyết vạn gia, khiến cho Chí cảnh thánh tôn của Nho môn độc tôn Vân Giới!

Trong mắt Tông Thủ ánh sáng lập lòe, lại như cũ chưa từng ngừng vận chuyển kiếm trận.

Thương Sinh thất kiếm không ngừng tiếp tục đề tụ thiên đạo ý chí, khiến cho kiếm thế dần dần đề thăng.

Mà Tú Quan kia lúc này tức thì lắc đầu:

- Đổng huynh hảo quyết đoán! Chỉ là hôm nay nếu để cho ngươi đào tẩu, Tú Quan liền thực xin lỗi sư huynh!

Mấy đạo ngân quang hình bán nguyệt bỗng nhiên từ trong tay áo xuyên ra.

Từ khi Thương Sinh khung cảnh chiến khởi đến nay, đây là lần thứ hai hắn vận dụng binh khí. Nguyệt nhận xuyên thẳng qua, trực kích Chu Tử đang tiếp ứng bên ngoài khung cảnh.

- Thần binh?

Sắc mặt của Chu Tử kia hơi biến, cũng không bối rối. Trong miệng ngâm khẽ một tiếng, chỉ thấy một cái lang hào đại bút màu đỏ bay ra, ở trên hư không vẽ ra, thiết họa ngân câu viết ra bốn chữ --- cách vật trí đạo!

Tức thì toàn bộ hư không đều bị định lại. Trong lúc nhất thời tất cả đạo lý, tất cả quy pháp, tất cả pháp tắc đều phảng phất từ trong ra ngoài bị chải vuốt một phen.

Vài đạo ngân sắc nguyệt nhận kia đánh vào trên đó, lại đều bị linh quang đại tiêu, bị bắn ngược trở về.

Bất quá lúc này, Tông Thủ điều khiển Thương Sinh kiếm trận rốt cục lần nữa chuẩn bị thỏa đáng.

- Sát!

Ý niệm khởi lên, thương mang kiếm quang kia quảng đạt vạn trượng lại lần nữa mang theo điểm điểm tinh quang, kích trảm mà đi, phá vỡ hư không mà vào.

Chu Tử kia sau khi ngăn cản Nguyệt Nhận liền tránh không được một kích thiên đạo chi kiếm này.

Oanh!

Lại là một thanh âm khiến cho hư không đều lay động không ngừng, cơ hồ là sau khi chấn minh sụp đổ qua đi. Thương sinh kiếm quang kia trực tiếp liền đem bộ phạn thân hình còn sót lại của Đổng Trọng Thư, liên đới cả Chí cảnh bất diệt chi hồn kia triệt để chém tan.

Dư lực chưa hết, thậm chí đem gần nửa cái bàn tay của Chu Tử cũng cùng nhau chém vỡ!

Đổng Trọng Thư bị một kiếm hồn diệt, thần sắc của Chu Tử trái lại là buông lỏng, thở nhẹ ra một hơi.

Từ lúc Tông Thủ triển khai cái Phần Thế chi hỏa kia, liền đã biết hôm nay Đổng Trọng Thư tuyệt không có may mắn.

Mà lúc này Đổng Trọng Thư mặc dù vong, nhưng cuối cùng lại chưa từng bị trấn áp. Chí cảnh bất tử, chỉ cần sau khi bỏ mình không bị người khác động tay chân vào, như vậy nhiều nhất là 4000 đến 5000 năm liền có thể phục sinh.

Đổng Trọng Thư trước khi ‘Chết’ càng là đã có chuẩn bị, thời điểm phục sinh, còn có thể sớm hơn không ít.

Cũng không còn đi để ý thương thế trên tay phải kia, mục quang Chu Tử hàn tuyệt, lần nữa lạnh lùng nhìn chăm chú vào Tông Thủ ở trong khung cảnh.

- Tốt cho một cái Đại Càn đế quân, tốt cho một cái Vô Lượng Chung Thủy Phật, Chu Tử lĩnh giáo! Ngươi đã nhất định phải tự tuyệt Nho gia ta, đây cũng là không trách được Chu Tử ta. Hết thảy hôm nay, Nho môn ta tất có báo đáp.

Sau khi nói xong, đã là trực tiếp vượt qua hư không, trực tiếp ly khai nơi này.

Ở trong khung cảnh bi Tam Thập Tam Thiên trận cùng Phần Thế chi viêm phong tỏa, nhưng ở bên ngoài Tam Thập Tam Thiên trận, lại là không sao.

Mà thanh âm của Lý Biệt Tuyết kia cũng đồng thời vang lên.

- Sau ngày hôm nay, ở trong Vân Giới, ta tất làm cho trong cảnh nội Đại Càn khói lửa ngập trời, muôn đời không được bình an!

Thanh âm kia như tiếng thiết kích giao nhau, tựa như đến từ phía dưới cửu uyên.

Thái Thủy ma quân lại không nhiều lời, chỉ là hừ lạnh một tiếng, trực tiếp rời đi. Ánh mắt cô đọng, biết được sau ngày hôm nay liền là tử địch. Tông Thủ kia có can đảm ra tay, đương nhiên sẽ không sợ hãi. Có nói gì nữa cũng là vô dụng.

Còn nhiều thời gian, một cái Tiên cảnh như con sâu cái kiến, rõ ràng liền dám khiêu khích hắn, cùng hắn tranh đoạt Chung kết đại đạo, thậm chí đoạt đi hộ giá Kỳ Lân.

Không biết sống chết!

Hai tay xiết chặt, Thái Thủy chợt bước ra một bước, rồi rời vùng hư không giới hà này.

Hôm nay đau thấu tim gan, cũng mất mặt thật lớn. Hắn thật sự không muốn ở lâu một khắc nào nữa.

Lúc này lưu lại đây, là để cho đối thủ chê cười sao?

Về phần hai người Thanh Huyền, Thái Hoàng, nhưng lại từ lúc sau khi Côn Minh chết đi, đã rời đi trước một bước, không thấy tiếng động.

Mà lúc này khung cảnh cũng lần nữa khôi phục yên tĩnh. Thẳng đến mấy tức về sau, Tú Quan mói bỗng nhiên lạnh giọng mà cười. Thanh âm thanh lãng giờ khắc này lại truyền khắp hư không.

Thậm chí mười mấy thế giới bên ngoài cũng có thể nghe thấy.

- Nguyên Giang! Ngươi hôm nay phạm Thương Sinh khung cảnh ta, lại cần cho Tú Quan ta một cái giá thỏa mãn! Nếu không chớ trách ta ra tay, đánh nát tứ phương long cung kia của long tộc ngươi!

Nguyên Giang ở xa xa, thân hình đột nhiên định trụ. Giờ khắc này hắn phiền muộn đến gần như muốn thổ huyết.

Lại đồng thời nhíu lông mày lại, thật sự bắt đầu rầu rĩ.

Long tộc và Thương Sinh Đạo vốn là không có ân oán. Nhưng sau ngày hôm nay, tình hình lại bất đồng.

Hôm nay hắn là vì tru sát Ngao Khôn, xâm nhập vào Thương Sinh khung cảnh, lý do này cũng còn nghe được. Lại ngàn vạn lần không nên ở lúc Thương Sinh Đạo sống còn.

Nếu như Thương Sinh Đạo hôm nay diệt vong, việc này còn dễ nói. Nhưng hết lần này đến lần khác kết quả cuối cùng lại là Thương Sinh Đạo đại thắng!

Trái lại Nho, Đạo, Ma tam gia tổn thất nặng nề, mà Nguyên Giang hắn nhưng lại đem Thương Sinh Đạo cơ hồ đắc tội đến chết! Thương Sinh Đạo là có ba vị Chí cảnh tu sĩ, đã một lần nữa đứng trên đỉnh phong của Vân Giới!

Bỗng nhiên trong lòng hơi động, Nguyên Giang nhìn lại sau lưng. Cảm giác thiên địa vĩ lực vốn là ở chỗ kia quanh quẩn không tan, lúc này đã là tiêu tán hầu như không còn.