Thần Hoàng - Chương 1475

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1475: Ngăn đạo đồ của ngươi (2)

Nhưng mà Tông Thủ lại dùng 90 vạn đệ tử của Đạo môn khiến cho Thanh Huyền đón đỡ một kiếm, lại lập tức một kiếm đem Côn Minh chém rụng.

Giờ phút này cũng là đồng dạng, dùng đầu Hắc Kỳ Lân này bwucs bách Thái Thủy chính diện chống lại.

- Sao lại là Thái Thủy?

Mục tiêu tốt nhất, kỳ thật nên là Chu Tử cùng Đổng thánh mới đúng.

Tâm niệm thay đổi thật nhah, chỉ là trong một cái nháy mắt, Tú Quan đã có điều ngộ ra, rồi sau đó là nhịn không được cười lên.

- Kéo dài thời điểm Thái Thủy hợp đạo thành chân sao? Chung Thủy thần thông, giữa hai người xác thực là đạo địch. Hôm nay cũng là cơ hội duy nhất, người sư điệt này của ta lại nguyên lai cũng có tư tâm của mình.

Nhưng lại lơ đễnh, Thương Sinh Đạo vốn là cho rằng, mỗi người đều là cá thể, có tự do của mình. Cũng không bắt buộc đệ tử phải vì tông môn, vì người khác mà hi sinh.

Hôm nay Tông Thủ đã là vì Thương Sinh Đạo mà làm quá nhiều, hắn không thể cưỡng cầu cái khác. Mà một kiếm này chém xuống, đối với Thương Sinh Đạo mà nói, cũng là rất có ích lợi.

Thiên địa ý chí uẩn hàm trong kiếm khí to lớn, dần dần mạnh lên.

Thế nhưng đúng lúc này, một đoàn nguyên lực đồng dạng to lớn bỗng nhiên độ nhập vào trong kiếm trận. Bỗng nhiên bộc phát, khiến cho thiên đạo kiếm uy kia ở trong chốc lát lại điên cuồng tăng lên.

Đứng mũi chịu sào chính là bạch cốt cự chùy, ở trong tiếng ai minh, cuối cùng cũng bị cường hành đánh bay ra ngoài khung cảnh.

- Thôn Thiên Nguyên Hóa đại pháp? Không đúng!

Thái Thủy kêu lên một tiếng, tiếp đó thanh âm kia liền dị thường bén nhọn thê lương.

- Vô lượng chi quang, vô tận chi ám, là Vô Lượng Chung Thủy! Ngươi là Vô Lượng Chung Thủy Phật? Muốn ngăn cản Chung mạt chi đạo của ta?

Thân thể Chí cảnh của Côn Minh đã gần đến vô hạn bất diệt thể. Cho dù là đệ thập nhất đẳng thần thông Thôn Thiên Nguyên Hóa đại pháp cũng không thể nuốt được thân thể của hắn.

Thế gian này, duy nhất có thể nuốt được Chí cảnh nguyên lục, lại nguyên vẹn bạo phát đi ra, cũng chỉ có Vô Lượng Chung Thủy pháp tắc!

Sắc mặt Tông Thủ lạnh lùng, toàn bộ chưa từng phân tâm chút nào. Thiên đạo chi kiếm cường hóa đến chí cực kia cũng liền tràn ra vô lượng chi quang, chiếu sáng toàn bộ khung cảnh, đều không thể nhìn thấy mọi vật.

Đánh bay bạch cốt cự chùy, liền lại xuyên nhập vào trong hư không.

Người khác hồn thức ám nhược, không thể điều tra, mặc dù là Tông Thủ cũng đồng dạng như vậy.

Nhưng Tú Quan, Long Ảnh lại cũng có thể cảm giác được bên ngoài khung cảnh, một cánh tay của vị Thái Thủy ma quân kia bỗng nhiên bị cắt ra. Theo đó vang lên, thì là tiếng kêu nộ hận chồng chất thống khổ của Thái Thủy.

Một kiếm này, nhưng lại ít nhất khiến cho vị ma quân này, đạp nhập nửa bước thực cảnh, thậm chí kỳ hạn hợp thực lùi lại vạn năm!

Ở trong toàn bộ khung cảnh đều đang có một tiếng rít vang lên. Đó là oán hận ngập trời của Thái Thủy ma quân, hồn niệm cường tuyệt hiển hóa hậu thế.

Khiến cho người khác đau đầu muốn nứt, tu vi yếu một chút thì cảm giác thần hồn của mình như muốn nổ tung.

Cũng may là Tam Thập Tam Tầng tử kim tháp kia cũng kịp thời tản ra một tầng kim huy. Dù chưa thể đem cái dị thanh kia đè xuống, nhưng cũng khiến cho tâm tình của hơn 17 vạn tu sĩ trong khung cảnh đều an hòa lại, không bị tiếng gào này ảnh hưởng.

- Tông Thủ, Đàm Thu, tốt cho một cái Vô Lượng Chung Thủy! Lại dám tính toán lão phu? Ta muốn giết ngươi, sớm muộn có một ngày nhất định phải cho ngươi sống khổ đến không muốn sống! Hối hận vì đã sinh ra trên đời này!

Nộ hận của Thái Thủy rõ ràng là đã đến cực hạn, ngôn ngữ thất thố, cuồng loạn, đã hoàn toàn không có nửa phần phong phạm của Chí cảnh thánh tôn. Tông Thủ mấp máy môi, trong lòng cũng cảm giác lạnh xuống, đoán chừng là đã bị Thái Thủy này hận đến cực hạn.

Nhưng mà đạo đồ chi tranh, là hung hiểm nhất, cũng là vô cùng nhất không nhường được. Đại pháp căn cơ của hắn là ‘Đạo’, nhưng ‘Đạo’ này lại dù sao cũng tồn tại cùng với ‘Thủy’ và ‘Chung’.

Cái phía trước làm chủ, hai cái phía sau là phụ. Chỉ có như thế, Hám Thế linh quyết của hắn mới sẽ không có nửa điểm sơ hở. Vì vậy là tuyệt đối không được phép để cho Thái Thủy bước vào nửa bước Thực cảnh, bắt đầu nếm thử hợp đạo thành chân, chiếm trước đạo đồ.

Hôm nay có thể có cơ hội tốt để trọng thương Thái Thủy này, tự nhiên là tuyệt không chịu buông tha.

Hắn làm việc luôn luôn quả quyết như vậy, thấy được cơ hội, như vậy cho dù là bại lộ Vô Lượng Chung Thủy đại pháp, chính mình thân là Vô Lượng Chung Thủy Phật, cũng muốn đem thời gian hợp đạo thành chân của Thái Thủy trì hoãn vạn năm!

Tình nguyện ngày sau có phiền toái quấn thân, cũng không nguyện thấy cơ hội này từ bên người chạy đi mất.

Một kiếm qua đi, huyết nhục lực lượng lấy được từ chỗ Côn Minh cũng toàn bộ bạo phát hầu như không còn.

Thương mang kiếm ý kia tiếp tục hướng về phía trước, lại bị một cỗ lực lượng tuyệt cường cường hành ngăn trở, đình trệ giữa không trung, ẩn ẩn hiện ra xu thế tiêu tán.

Trong lòng Tông Thủ biết được đây đã là cực hạn, quả quyết bỏ qua cái tàn dư kiếm kình kia, chỉ đem một bộ phận lực lượng rút về. Thiên đạo chi uy chỉ còn lại không đến một thành, hướng về phía đầu Hắc Kỳ Lân mà tới.

Đúng là cường hành đem đầu biến dị thần thú đạo biểu cho cái ác của thế gian này ngạnh sinh sinh kéo trở về.

Hắc Kỳ Lân kia vẫn là đang điên cuồng giãy dụa lấy, trong mắt đều là vẻ không cam lòng.

Tông Thủ lạnh lùng mỉm cười một cái, tâm niệm trực tiếp khởi lên, đem cái Huyễn Tâm Kính kia hiện ra sau đầu.

- Huyễn Tâm Định Hồn!

Vô Lượng Chung Thủy pháp, lần nữa thôn phệ lực lượng của Tam Thập Tam Thiên trận, hợp với bảo kính kia.

Nguyên lực linh năng khổng lồ trong nháy mắt đã đột phá từng tầng cấm chế phong văn trong kính.

Một đạo thanh quang chiếu xuống, định lên trên người Hắc Kỳ Lân kia, lập tức liền khiến cho đầu Thánh cảnh đỉnh phong thần thú này cũng vô pháp nhúc nhích. Khung cảnh lại chấn động, nhưng là Thái Thủy ma quân lần nữa oanh kích hư không bích chướng.

Dưới sự oán hận nóng lòng, lực độ lại mạnh hơn lúc trước mấy lần.

Tông Thủ nhất thời cũng lười đi để ý, có Tam Thập Tam Thiên trận, có Tú Quan ở đây, cái Thương Sinh khung cảnh này tổng không đến mức bị mấy vị Chí cảnh đang ở vực ngoại giới hà đánh sập.

Chỉ cần cẩn thận một chút, không cho đầu Hắc Kỳ Lân đã tới tay này bị Thái Thủy cứu đi liền được.

‘Việc tư’ của mình đã xong, cảm thấy mĩ mãn, kế tiếp chính là việc công rồi.

Mà giờ khắc này ánh mắt hắn chuyển đến, rốt cục rơi vào hai người Đổng Trọng Thư và Tinh Tà.

Cả hai người này y nguyên không thể từ trong khung cảnh thoát thân, thần sắc giờ phút này đều là trắng bệch một mảnh.

Đổng Trọng Thư kia đứng thẳng ở trên không trung, xanh mặt nói:

- Hôn quân! Ngươi đây là muốn làm địch với Nho môn ta? Thương Sinh Đạo vô quân vô phụ, ngang hàng chi thuyết, làm trái thánh nhân lễ pháp, giáo lý đồng đẳng với tà ma. Ngươi hôm nay trợ Trụ vi ngược, sớm muộn cũng phải nếm mùi đau khổ! Cơ nghiệp Đại Càn ngươi có được không dễ, chớ lại qua hai mươi năm lại vong.