Thần Hoàng - Chương 1473

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1473: Trước trảm Côn Minh (2)

Sát cơ trong mắt bạo khỏi, tràn ngập vẻ nộ hận, giờ phút này lại càng là bất đắc dĩ.

Toàn thân thoáng giãy dụa, liền thoát khỏi trói buộc của Tam Thập Tam Thiên trận, rồi sau đó lại ném ra một lung linh bảo tháp, ngăn cản vĩnh hằng chi lực của Tú Quan trảo nhiếp.

Rốt cục bình yên thoát thân, triệt để đi ra Thương Sinh khung cảnh. Nhưng trong miệng Thanh Huyền đồng thời cũng phun ra một ngụm tử kim huyết dịch.

Lại không dám chậm trễ chút nào, lắc mình một cái đã vào trong Vân Giới, ngũ diện bảo kỳ triển động, phân biệt nằm ở trên dưới, trái phải, giữa ngũ phương.

Lập tức một tầng linh chướng dày đặc vô cùng, bố trì đầ phù cấm bỗng nhiên hiện ra, ngăn cách ở trước mặt thương mang kiếm quang và hơn hai trăm vạn tu sĩ ở sau lưng. Lập tức là ‘Tê’ một tiếng vang đâm xé màng tai, như quần áo bị xé ra.

Thiên đạo chi kiếm kia đúng là nghĩa vô phản cô xông tới phía trên kỳ trận. Trước tiên là thoáng giằng co, rồi sau đó là thế như hổ điên chợt đụng mạnh vào!

Đem cái linh chướng kia cường hành xuyên thủng! Tồi diệt tất cả cấm văn!

Ngũ diện bảo kỳ cuối cùng đều bị liên tục đánh bay, trên cờ vải đều ẩn hiện vết rách.

Cả người Thanh Huyền cũng là khí cơ ám mị, sắc mặt gần như tro tàn.

Hi Tử lưu lại bộ Thương Sinh thất kiếm này, dẫn tụ thiên đạo chi lực, gần như là thiên kiếp của tu sĩ.

Cho dù là hắn, ứng phó cũng đặc biệt gian nan.

Mà giờ khắc này thậm chí có thể ẩn ẩn trong thấ, thiếu niên kia đứng ở trên tam thập tam tầng kim tháp Đại La Thiên đang dùng huyết hồng mâu quang lạnh lùng nhìn nhìn sang bên này. Trong nhãn thần rõ ràng là không chém tận giét tuyệt, tuyệt không ngừng nghỉ!

Kiếm thứ ba, cũng đã chuẩn bị, đã sắp phát ra.

Mà hắn ở đây, kỳ trận đã tán, lại lực mới chưa sinh. Sau lưng lại mà máy chục vạn Đạo môn đệ tử, còn xa chưa thể đào thoát.

Khóe mắt liếc qua, trông thấy Thái Hoàng đạo quân, trong tay đang cầm mặt Huyền Cổ phiên, nhanh chóng độn tới, tựa như muốn trợ giúp hắn, nhưng mà một đạo ngân sắc phủ mang cũng đồng thời theo sát mà đến.

- Hôm nay nếu có thể khiến cho Thanh Huyền ngươi ở chỗ này quy về tịch diệt, báo lại mối thù năm đó của sư huynh. Tú Quan nhất định sẽ mời hảo hữu mở tiệc vui mười ngày, lấy đó ăn mừng!

Đúng là thanh âm của Tú Quan, ngân sắc phủ mang kia giống như giòi trong xương, khiến cho Thái Hoàng không thể phân tâm được.

Mà trong lồng ngực Thanh Huyền thì là lạnh buốt một mảnh. Thiên đạo chi kiếm này, hắn có thể đơn giản né tránh, nhưng mà hơn chín mươi vạn Đạo môn đệ tử lại không có may mắn như thế.

Nhưng nếu là đón đỡ, lại nhất định sẽ trọng thương. Kết cục sau khi bị trọng thương liền đích thị là bị Tú Quan kia đuổi giết không chết không thôi! Kết cục chính là Thanh Huyền hắn cuối cùng bị chém chết!

Chẳng lẽ hôm nay thật phải ‘Chết’ ở chỗ này?

Tuy nói không lâu sau đó liền có thể trọng tụ hồn thể, nhưng biến cố quá nhiều, cũng quá phiền toái. Càng lo lắng chính mình sẽ bị phong ấn như Hi Tử vậy.

Ánh mắt nhất thời chớp động, do dự không quyết.

Tông Thủ lại không có ý nghĩ gì cả, biết được vị kia bên ngoài khung cảnh căn bản là không có lựa chọn.

Hơn chín mươi vạn, chẳng những đều là đệ tử tinh anh của Đạo môn chư tông, càng là căn cơ. Một bộ phận trong đó chấp chưởng trên vạn đạo quan ở Vân Giới.

Mà căn cơ này nếu như mất đi, tức thì hai cỗ thần tôn được cung dưỡng kia sẽ không cần đến mấy năm cấp bậc liền rơi xuống.

Nếu muốn khôi phục, không biết cần tiêu hao bao nhiêu tinh lực.

Thương Sinh Đạo tử thủ ở đây, chí ít có ba thành là muốn bảo toàn cho Thái Ất Thanh Hoa đế quân là vì vậy, mà hậu quả thần tôn tán loạn, Đạo môn cũng tương tự là không gánh nổi!

Cho nên, mặc dù là Thanh Huyền kia cuối cùng tránh đi, không muốn ứng đối, Thương Sinh Đạo đồng dạng cũng không lỗ!

Ý niệm khởi lên, thương mang kiếm ý kia lại lần nữa hô khiếu phá vỡ hô không, hạo hão đãng đãng đụng vào trong Vân Giới. Duệ ý lăng nhân cùng khí thế to lớn, ngân bạch sắc kiếm quang bí mật mang theo từng điểm lưu quang, nhìn qua như là tinh hà trụy lạc, rực rỡ sáng chói.

Đồng tử của Thanh Huyền co rụt lại, rồi sau đó là thở dài dằng dặc, sắc mặt càng lộ ra vẻ hôi bại.

Thế nhưng đúng lúc này lại có một bóng người bỗng nhiên xâm nhập, cường hành ngăn ở trước người của hắn.

- Uy lực của kiếm trận này không thể đỡ được, thỉnh sư tôn nhanh rời đi!

- Côn Minh?

Thanh Huyền đạo nhân rõ ràng là giật mình, lấy mắt nhìn qua, trước mắt đúng là Côn Minh. Cũng không biết là giao ra cái giá lớn gì, rõ ràng có thể sớm tử trong Thương Sinh khung cảnh thoát thân đi ra, cường hành ngăn ở trước người của hắn.

Mà thiên đạo chi kiếm kia cũng vào lúc này trảm đến.

Trước người Côn Minh, trước tiên là từng đoàn tạc khởi, ý đồ ngăn trở. Lúc đầu vẫn là có thể chống cự, nhưng lập tức liền bất lực, những linh quang kia từng phiến bạo tán, tịch diệt!

Cuối cùng là thương mang kiếm quang giống như một con cự long xông tới thân hình Côn Minh.

Trong mắt Thanh Huyền cực giận, cơ hồ muốn rách cả mí mắt, cơ hồ là trợn mắt thấy thân hình của Côn Minh ở dưới thiên đạo chi kiếm tuyệt thế vô cùng trùng kích vào, phá thành mảnh nhỏ, từng phiến sụp đổ.

Biết được Côn Minh ở trận chiến này, tịch diệt ở chỗ này, đã là xác định.

Cũng không dám trì hoãn chút nào, thân hình lóe lên, đã đến trên không mấy trăm vạn tu sĩ. Ống tay áo cuốn lại một cái, cơ hồ tất cả Đạo môn đệ tử đều bị cường hành hấp tụ, bị hắn nhiếp vào trong tay áo.

Chí cảnh tu sĩ đều có năng lực tự tạo thế giới. Tụ lý càn khôn có thể thu nạp nhật nguyệt. Hơn chín mươi vạn Đạo môn đệ tử này, phải ở trong tay áo hắn, mới có thể có một chút hi vọng sống.

Giao phong ngắn ngủi mấy lần, giống như điện quang hỏa thạch. Lúc này ở trong khung cảnh, Tú Quan hơi nhíu lông mày lên, sau đó một lát liền than nhẹ một tiếng, tràn ngập tiếng nuối cùng cười khổ.

- Thanh Huyền này thật đúng là thu được một đồ nhi tốt!

Nếu không có Côn Minh, hôm nay vốn là cục diện tất sát. Mặc dù không thể tru diệt Thanh Huyền, cũng có thể danh vọng của người này trong Đạo môn ngã xuống đáy cốc.

Giờ phút này chỉ có thể trơ mắt nhìn xem người này bỏ chạy. Chỉ có thể chém giết một vị có thực lực yếu nhất trong ba vị thánh tôn là Côn Minh.

- Hả?

Tia sáng trong mắt khẽ nhúc nhích, Côn Minh ở trước mặt, lại lần nữa hiện ra vài phần kinh ngạc.

- Tự toái Nguyên hồn sao? Vị này đúng là hảo phách lực!

Rõ ràng Côn Minh kia trước khi bị Thương Sinh thất kiếm triệt để trảm diệt, đã đầu tiên liền tự bạo nguyên hồn.

Cử động này tuy là trả một cái giá trầm trọng, cơ hồ đầy đủ mọi thứ đều bị phá hủy. Nhưng lại có thể tránh được bị thiên địa chi uy trùng kích, thoát khỏi nguy hiểm chấn thương bổn nguyên.

Thương Sinh thất kiếm có thể trảm Chí cảnh, tuyệt không phải là nói chơi mà thôi.

Thiên địa chi uy mà kiếm trận dẫn tụ là thế gian ít có, có pháp tắc tạo thành thương tổn đối với bất diệt nguyên hồn của Chí cảnh.