Thần Hoàng - Chương 1471

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1471: Kiếm trận đã thành

- Chẳng lẽ nói Huyết Kiếm yêu quân, Kiếm hoàng Đàm Thu, kỳ thật chính là một người?

- Hoang đường! Bá chủ đông nam Vân Giới kia, đệ nhất thái tử của Phần Không Lục gia, Đại Càn tiên quân ở ngoại vực chinh phạt mấy chục thế giới, lại là đệ tử của Thương Sinh Đạo chúng ta?

- Trời sinh dị tượng, hưởng ứng thệ ngôn của hắn, hơn phân nửa là không thể giả được

- Nếu thật đúng là vị này, thì chính là phúc của Thương Sinh Đạo ta. Vị quốc quân này, vài năm trước đã có thể hoành hành Vân Giới, vô địch hậu thế!

- Ha ha! Nhị đại đệ tử hạch tâm của Thương Sinh Đạo ta lại có thể là Càn Thiên chi quân, đông nam phách giả. Thệ dẫn thiên triệu, đây rõ ràng là trời xanh đã tán thành bình đẳng chi đạo của Thương Sinh Đạo chúng ta!

Thanh âm ầm ĩ như sấm, mà mấy người ở trên tam thạp trong thiên cảnh nhưng lại lần nữa yên lặng như tờ.

Tất cả mọi người đều không nói thêm gì nữa, chỉ hai mặt nhìn nhau, dùng ánh mắt trao đổi.

Sắc mặt Chu Tử cực kỳ khó coi, huyết sắc mất hết, ánh mắt sáng tối bất định, hàm chứa ý nổi giận.

Đại Càn quốc quân Tông Thủ, thế nào lại là hắn? Hôn quân này, ở trong nước làm điều trái ngược còn chưa tính, lại dám lớn gan đến đây, coi trời bằng vung, gia nhập Thương Sinh Đạo? Lại không sợ chư Nho nghịch phản, là công địch của người trong thiên hạ?

Vừa định mở miệng, rồi lại không nói.

Nếu là mấy người ở đây có thể toàn lực bắt tay liều mạng một lần, một trận chiến này còn có cơ hội.

Chỉ là giờ phút này xem ánh mắt của mấy người chung quanh, cũng rõ ràng là ngay cả một chút chiến ý cũng không có.

Mà một khắc sau, chợt nghe Thanh Huyền kia bỗng nhiên mở miệng:

- Các vị đạo hữu, thời gian còn dài, có thể thối lui!

Những lời này nói ra, thân ảnh của Thanh Huyền cũng đã rời đi chỗ ban đầu, chui vào trong một khe hở hư không.

Là quả quyết vô cùng, không dây dưa dài dòng chút nào.

Động tác của mấy người còn lại cũng đều không chậm, cũng đã lĩnh hội. Thời điểm lúc này không đi, thật chẳng lẽ là đợi cho đến khi bảy thanh kiếm khi kia chính thức kết hợp, toàn bộ tấn chức?

Chu Tử thở dài sâu kín, cũng đồng dạng theo sát phía sau.

Sau khi thanh âm của Thanh Huyền vừa dứt, vẻn vẹn gần một tíc tắc, hư không trong khung cảnh cùng lúc bị tê khai ra mấy đạo hư không kẽ nứt.

Dưới sự phong tỏa của Tam Thập Tam Thiên trân, lúc này giới chướng bích lũy của khung cảnh thậm chí có thể đem cường giả Thánh cảnh ngăn trở ở bên ngoài.

Nhưng ở trước mặt mấy vị Chí cảnh lại giống như tờ giấy mỏng manh, đơn giản liền có thể xé rách.

Rồi sau đó thân ảnh của chín người hơi biến hóa, liên tục dùng độn pháp để nếm thử cách thoát ly ra khỏi khung cảnh.

Nhưng mà cũng ngay lúc đó, thanh âm cười nhạo của Nguyên Tĩnh cũng đồng thời vang lên:

- Nếu như đã vào Vạn Tiên đại trận của Thương Sinh Đạo, như vậy há lại để cho các ngươi muốn đi là có thể đi được? Thương Sinh kiếm trận sắp thành, trò hay chưa hết, đây mới là thời điểm đặc sắc, chư vị liền không ở lại nhìn xem?

Thân ảnh uyển chuyển vọt lên, rồi sau đó là vô số ngân châm bay ra, rậm rạp chằng chịt, già thiên cái địa bao phủ thiên không.

Trong mắt nàng cũng không có ai khác, chỉ có hai người Đổng Trọng Thư cùng Tinh Tà. Một người là có cừu oán với Thương Sinh Đạo, lúc trước vây giết hi Tử cũng có người này. Còn một người khác, chính là những lời vừa nói thật sự đã hạ nhục Thương Sinh Đạo quá đáng!

Long Ảnh cùng Lâm Huyền Sương cũng đồng thời ra tay. Hai người tuy mới chỉ vào Chí cảnh, nhưng một người là hậu tích bạc phát, một người ngăn cản Chí cảnh chi kiếp gần 6000 năm. Vì vậy vừa mới độ kiếp liền có căn cơ hùng hậu, mà lúc này càng là tụ lực đã lâu.

Long Ảnh trực tiếp dùng vài đạo Chân Long kiếm khí liền đem Côn Minh cùng Thái Hoàng đạo quân trực tiếp chặn đứng, khiến thân hình của hai người này bắt buộc phải dừng lại, độn pháp đột nhiên mà dừng.

Tuy Lâm Huyền Sương không có nhục thân Chí cảnh, nhưng mà một đạo linh pháp thi triển, thực sự khiến cho thời không kẽ nứt trước người Vô Thượng nguyên ma Lý Biệt Tuyết trực tiếp bị phong bế.

Tu vi đã đến Chí cảnh, bình thường liền có thể đơn giản xuyên trăm ngàn thế giới. Nhưng mà lúc này có đại trận ngăn trở, mấy vị Thánh tôn cùng giai can thiệt, mấy người Lý Biệt Tuyết liền ngay cả thoát ly khung cảnh cũng lộ vẻ vô cùng gian nan.

Mà lúc này sau lưng Tú Quan càng là một lớp quang vân nhộn nhạo:

- Thanh Huyền đạo hữu, đây là chuẩn bị rời đi sao? Tú Quan thỉnh đạo hữu lưu lại một chút, hậu lễ hôm nay của các ngươi, Thương Sinh Đạo ta còn chưa hoàn trả qua.

Theo cái quang vân kia tản ra, thình lình có một cỗ lực lượng vô cùng lớn.

Hư không trảo nhiếp, đầu tiên là định trụ lấy Thanh Huyền đạo quân. Ngay tại lúc muốn đem bích chướng của khung cảnh xuyên qua, đã bị quang vân ngưng tụ thành kình thiên đại thủ trảo nhiếp. Đúng là ngạnh sinh sinh bị cường hành kéo vào trong thời không giới vực.

Còn lại là Thái Thủy ma quân, Chu Tử, Nguyên Giang cư sĩ cũng đều không ngoại lệ. đều bị vĩnh hằng chi lực cường hãn vô cùng này đình trệ trong nháy mắt.

Mà theo sát tới, thì là lực lượng ức vạn Tu Di sơn đã được tích súc trong Tam Thập Tam Thiên trận, lại cơ hồ triệt để mất đi mục tiêu, như là nước lũ xông qua.

Mà những người như Thái Thủy, Nguyên Giang vẫn là không cảm giác được cái gì. Nhưng những người như Côn Minh, Tinh Tà lại cảm giác được áp lực càng tăng.

Dưới cự lực trùng kích, hồn niệm đều là phiền muộn vô cùng.

Cũng may mọi người đối với loại tình hình này cũng sớm đã có dự liệu. Biết được một khi bỏ chạy, bốn người Tú Quan tất nhiên sẽ ngăn chặn. Sau khi đối kháng không được, lực lượng của Tam Thập Tam Thiên này sẽ triệt để tiết ra, cũng nhất định là cực kỳ đáng sợ.

Tinh Tà kia là xuất thủ đầu tiên, lập tức một điểm huyết quang từ đầu ngón tay bắn ra.

- Nguyên Tĩnh ngươi tính là cái gì, cũng dám đến ngăn cản ta?

Huyết quang kia ly thể, lập tức bạo liệt ra, lại rõ ràng là phân hóa thành ngàn vạn huyết châm, cùng với những ngân châm đang bay tới kia trùng kích nhau.

Ngay tại lúc cường kình bạo liệt, trong tay Tinh Tà càng lấy ra một kiện tiên bảo giống như là luân bàn, phóng ra hơn mấy trăm ngàn đạo tinh quang, tiếp nối với chư thiên tinh thần. Gần kề chỉ lóe lên một cái, đã đem một tầng thời quang bích chướng cường hoành mở ra.

Không phải là tiến vào vực ngoại giới hà, mà là chân chính trực tiếp đả thông thời không chi chướng.

Chỉ cần xuyên qua, chính là mấy ngàn thế giới.

Nhưng liền trong chớp mắt này, một điểm ngân quang ở trong luân bàn bỗng nhiên bạo tạc. Tinh lực vô lượng như bào sơn đảo hải trùng kích khắp nơi.

Tinh Tà đứng mũi chịu sào, lập tức lui về phía sau bốn, năm bước mới miễn cưỡng tránh ra được.

- Tử Ngọ Trụ Quang Lôi, Nguyên Tĩnh, ta muốn giết ngươi!

Trong mắt là sát ý dâng lên, nội giận đến cực hạn. Loại lôi pháp khiến cho người ta không cách nào có thể đề phòng được, hắn chỉ cần nghĩ tới, cũng chỉ có Nguyên Tĩnh tán nhân.