Thần Hoàng - Chương 1463

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1463: Đại La thiên đế?

Cũng không hề nghĩ tới, chân tướng lại đơn giản như thế, nghe đến rợn cả người.

Huyền Hoàng Đại Lực quyết, cũng có trong truyền công lầu, nhưng được xếp vào đệ thất đẳng tuyệt học nhất cấp.

Trong các loại công pháp chuyên tu lực lượng, lại chỉ có thể nói là không tệ mà thôi. Ở trong võ đạo điển tịch mênh mông trong truyền công lầu, thật sự không tính là quá xuất sắc.

Nhưng mà nghe vị Thái Thủy này nói, vị Tú Quan sư bá của hắn lại bằng vào việc tu luyện công pháp đệ thất đẳng này, một đường đến Chí cảnh đỉnh phong, lực áp chư giáo!

Thời điểm hắn đang chấn kinh, hắc qua kia cũng đã xâm nhập đến phía trên tam thập nhị tầng kim tháp.

Kỳ thật căn bản không thể thấy, trong tầm mắt chỉ có thể nhìn thấy một đoàn ám ban.

Chỗ tràn ngạp tới, hết thảy đều hóa thành hư vô, trực tiếp liền đem đệ tam thập nhị tầng thiên chướng xuyên phá.

Mà Tú Quan đứng ở trên đỉnh tháp thực sự lại không chống cự chút nào, tùy ý để hắc sắc quang đoàn kia đem chính mình nuốt cào. Nhưng cái kim tháp kia vẫn như trước là đứng thẳng, lù lù bất động. Mà bản thân Tú Quan cũng không có biến hóa gì, toàn thân phát ra một đoàn kim mang, thậm chí xuyên phá hắc ám chung quanh, khiến cho tất cả mọi người đều có thể thấy rõ thân ảnh của hắn.

- Đã biết một trận chiến này với đạo hữu, cuối cùng là không thể không đánh được, Tú Quan sao lại dám chủ quan? May mà những năm này cũng có chút tiến bộ.

Thái Thủy ma quân hừ lạnh một tiếng, rồi sau đó hắc quang kia bắt đầu diễn biến ra xung quanh, cũng bắt đầu lấy hắn làm trung tâm, hướng bên trong sụp đổ.

Tất cả vật chất, tất cả linh năng, nhỏ đến hạt bụi, lớn đến thiên địa thương khung, liền ngay cả mấy vị Chí cảnh thánh tôn ở phía dưới cũng đều không thể tránh được, không thể không phân ra lực để chống cự.

Đạp Thế thiên quân cùng Côn Minh kia, toàn bộ thân hình lại bị một cỗ hấp lực mạc danh sinh sinh nhấc lên vài phần.

Lại như cũ chỉ có tòa tam thập nhị trọng kim tháp là bất động, thân ảnh của Tú Quan cũng y nguyên nửa bước không dời, đứng ở phía trên kim tháp, chỉ là hai hàng lông mày hơi nhăn lại.

Giằng co một lát, Thái Thủy ma quân liền lại lặng lẽ cười lạnh:

- Đại Lực Vĩnh Hằng? Môn đạo này rõ ràng còn thật bị ngươi luyện thành, khiến cho người khác không tưởng tượng được, nào chỉ là có chút tiến cảnh mà thôi. Cho ngươi thêm mấy ngàn năm nữa, chỉ sợ lại là một cái Hi Tử khác.

Tông Thủ đồng dạng cũng kinh dị, có Lục gia truyền thừa, có nguyên vẹn thái sơ chi cảnh để quan sát. Giao phong vừa rồi, hắn xem như hơi nhìn ra vài phần hiểu biết.

Thế gian vạn vật, ddeuf tồn tại ‘Lực’ tác dụng lẫn nhau. Cho dù là thế giới hủy diệt chung kết cũng là tồn tại như vậy. Đây tuyệt đã không phải là Huyền Hoàng Đại Lực quyết gì, mà là pháp tắc lực lượng, diễn hóa ‘Vĩnh hằng’, nghi hoặc trong nội tâm được giải khai. Trách không được Tú Quan này có năng lực áp mấy vị Chí cảnh Vân Giới, càng là trong tâm hiểu rõ, Chung mạt pháp tắc này của Thái Thủy tương tự là do Hủy Diệt pháp tắc diễn sinh mà ra, còn rất nhiều chỗ thiếu hụt, còn xa xa mới tính là Chung mạt đại đạo chân chính.

Trong nội tâm có một loại cảm giác thở phào nhẹ nhõm, Tông Thủ chợt liền lại lắc đầu.

Nghĩ nhiều như vậy làm gì? Vừa rồi Tú Quan tuy là chống đỡ, nhưng xem tình hình của hắn lại không nhẹ nhõm như thế. Trực giác của Sơ Tuyết không tệ, Thanh Huyền kia còn có hậu thủ, một trận chiến này, hơn phân nửa vẫn là thua trận đã định.

Thanh kiếm này hắn không nhổ ra được, hơn phân nửa sẽ không có sau đó, càng chưa nói tới tranh đấu đạo đồ với Thái Thủy này.

Thệ, hữu thương sinh, chủ, hoàng, tam thập tam thiên, thiên đế, trảm, chẳng lẽ là nói?

Tông Thủ khẽ giật mình, ngửa đầu nhìn về phía tam thập tam tầng kim tháp không tồn tại kia, tam thập tam trọng Đại La Thiên.

Làm sao có thể?

Trong nội tâm nghi hoặc vạn phần, rồi lại có một cỗ xúc động không hiểu. Thử một lần, thì thế nào?

Vô Danh kiếm giống như cũng có cảm giác, cái ý cấp bách kia hơi giảm, lại tựa hồ như càng là hưng phấn, chấn động không dứt. Trong lúc Tông Thủ đang do dự, chợt nghe Thái Thủy ma quân ở phía trên thở dài một tiếng, lần nữa mở miệng.

- Tốt cho một cái Tú Quan! Một trận chiến này, Tông Thủ ta nếu muốn tận sức rửa nhục lúc trước, thật đúng là phải đại tổn nguyên khí mới có thể. Nếu không có chuẩn bị khác, không thể nói trước còn phải bị ngươi liên lụy đến hai, ba vị đạo hữu khác đồng quy tịch diệt. Bất quá cũng may, Thanh Huyền đạo hữu, chiêu hậu thủ của ngươi có thể dùng đến rồi. Quyển Huyền Mệnh Kim Sách kia của Thương Sinh Đạo, Thái Thủy ta để lại cho ngươi là được.

Bạch mi của Thanh Huyền nhảy lên, rồi sau đó mỉm cười:

- Một lời đã định!

Thái Thủy ma quân cũng không đáp lời, chỉ hừ nhẹ một tiếng. Thanh Huyền cũng không để ý, lập tức lại nhìn Chu Tử:

- Như vậy Chu huynh nghĩ như thế nào?

Sắc mặt Chu Tử lạnh lùng, giống như huyền băng muôn đời không tan:

- Nho gia ta theo đuổi là thiên địa chí lý, trị thế chi đạo, đối với việc có thể trường sinh hay không, ngược lại là không thèm để ý. Nếu có thể diệt cái Thương Sinh ma môn này, miễn cho hắn lưu độc nhân thế, hết thảy đều có thể nghe theo ngươi!

- Nói như vậy, là Chu huynh đồng ý rồi?

Thanh Huyền kia trước tiên là cười khẽ, rồi sau đó là tiếng cười kia dần dần to lên, âm truyền tứ phương, cơ hồ trải rộng ra khắp mọi ngõ ngách trong khung cảnh.

- Nếu như thế, vậy thì Thương Sinh Đạo này, sau ngày hôm nay có thể xóa tên trên Vân Giới rồi!

Một tiếng oanh nhiên bạo chấn, mặt phía nam vân không của khung cảnh kia, chỗ mà thanh sắc lôi quang hội tụ bỗng nhiên nổ tung.

Cơ hồ ngay tại thời điểm tiếng cười của Thanh Huyền vang vọng, một thân ảnh từ thanh mang đầy trời kia xuyên thẳng mà xuống.

Một thân thanh y, một thanh huyết sắc loan đao, mặc dù đang ở trong biển kiếp lôi, lại hoàn toàn chưa từng để ý, trái lại là trên huyết đao kia tụ tập vô số thanh sắc kiếp quang. Giống như một mũi lợi tiễn, dùng tốc độ cực hạn siêu tưởng tượng của người khác, hướng về chỗ Ngụy Húc mà đánh xuống.

Ở phía trước đao kia, phảng phất toàn bộ thời gian và không gian đều không tồn tại. Lóe lên tức thì, ngay tại thời điểm tất cả mọi người vừa mới kịp phản ứng, huyết hồng đao quang kia liền khống chế ngàn vạn thanh lôi đến trước người Ngụy Húc.

Ở chỗ đó, cũng tức thì kiếp quang loạn thiểm, đem đầy đủ mọi thứ đều quấy đến nát bấy.

Mặc dù Tông Thủ tế khởi Phần Thế Huyết Đồng cũng không thấy rõ biến hóa bên trong.

Chỉ biết trong vân không kia, nhị kiếm ‘Quang Huyền Kiếm’ trong Thương Sinh thất kiếm do Ngụy Húc chấp chưởng, quang mang bỗng nhiên ảm đạm. Mà khí cơ hồn niệm ở phía xa xa thuộc về Ngụy Húc cũng lập tức biến mất hơn phân nửa. Sắc mặt của Tông Thủ quả nhiên là tái nhợt một hồi, giờ phút này Ngụy Húc mặc dù chưa chết, chỉ sợ cũng không quá tốt.

Lúc này Luyện Hồn ngụy kiếm còn không có năng lực chủ kiếm khống trận. Quang Huyền kiếm tạm thời chưa có người ngự sử, cũng khiến cho toàn bộ kiếm trận sụp đổ, cũng là có thể nghĩ được.