Thần Hoàng - Chương 1461

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1461: Luyện Hồn chi chủ (1)

Nếu nói thiên địa dị chủng khi gặp nhau là tất có một bên phải chết, như vậy Kỳ Lân cùng Hắc Kỳ Lân trong lúc đó thì càng là tàn khốc. Hắn biết được Khiếu Nhật đây là muốn đi ra ngoài, cùng với Hắc Kỳ Lân kia liều mạng một lần. Nhưng mà chênh lệch giữa hai phương thật sự quá lớn. Giờ phút này đi ra ngoài chẳng phải là chịu chết sao?

Hắc Kỳ Lân kia cũng có cảm giác, kỳ quái hướng phía Tông Thủ nhìn một cái.

Tựa hồ trông thấy cái gì, trong mắt hơi hiện lên vẻ kinh hãi, lại có ý vui mừng tuôn ra.

Lại không hướng phía Tông Thủ đánh tới, mà là thả bốn vó, nộ đạp vân không.

Đem cái thất thải tường vân vừa hội tụ tới kia đều xua tán. Khiến cho cam lâm chi vũ rơi khắp khung cảnh đột nhiên dừng lại.

Mà Thái Thủy ma quân vốn là dẫm trên lưng Hắc Kỳ Lân, giờ phút này tức thì lắc mình một cái, rồi sau đó một mình hướng về phía tam thập nhị trọng kim tháp mà đi. Giống như đi dạo, lại long hành hổ bộ, một bước chính là ngàn trượng.

Mỗi một bước đều khiến cho không gian vỡ vụn, thiên mô phá nát. Một cỗ lực lượng cường hoành bỗng nhiên trực tiếp công kích vào căn bản của Tam Thập Tam Thiên trận.

Khiến cho Tú Quan lần nữa nhíu mày, mà Lâm Huyền Sương đang đứng ở nhị thập nhị tầng càng là hộc ra một ngụm máu tươi.

Thân thể của nàng vốn đã suy yếu, trước đây không lâu lại hao tổn nguy khí, vì Ngao Khôn thi triển Linh Tê Nhập Mộng pháp.

Vừa rồi nhập tháp, thi triển môn cấm thuật Cam Lâm Phổ Hàng này, vốn là cường hành mà chịu.

Lúc này bị Hắc Kỳ Lân cùng Thái Thủy kia trùng kích, lập tức liền bị thương không nhẹ.

- Làm càn!

Lâm Huyền Huyên vốn là ngự kiếm du không, dốc hết toàn lực thao khống thiên địa ý chí kia. Tận lực hợp lại làm một, áp chế mấy người Thanh Huyền.

Lúc này lại không chút do dự, kiếm phong liền chuyển qua. Trong một hơi thở liền có từng đạo linh quang ở trên khung trung lưu chuyển quanh bảy thanh kiếm khí. Sáng chói chói mắt, nhìn rất đẹp mắt.

Luyện Hồn ngụy kiếm cũng trực tiếp mang theo thiên địa ý niệm, như sét đánh trùng quán xuống.

Mặc dù là Thái Thủy, giờ phút này cũng nhíu mày.

- Hảo kiếm trận, nhưng đáng tiếc chỉ có thịt mà không có xương! Không khỏi đáng tiếc!

Hắn cũng không né tránh, tiện tay đem một cái bạch cốt đại chùy lấy ra, ‘Đương’ một tiếng, đập vào trên mũi kiếm kia.

- Cũng không gì hơn cái này!

Khi kình lực nổ tung, phương viên ba trăm dặm nơi này đều chôn vùi. Thái Thủy đứng ở trong đó lông tóc vẫn không tổn hao gì, vẫn còn đang hướng về phía tam thập nhị trọng kim tháp bước đi.

Phàm Mộng tán nhân Lâm Huyền Huyên ở trên không tức thì hừ lạnh một tiếng, kiếm quyết dẫn động, Luyện Hồn ngụy kiếm vòng ngược lại phía sau, liền lại trở về quỹ đạo.

Một kiếm không thành, liền lập tức chém ra kiếm thứ hai. Theo ở phía sau chính là kiếm thứ ba, kiếm thứ tư liên tục chém đến.

Thất kiếm luân chuyển, liên miên bất tuyệt. Men theo một mảnh quỹ tích trụy lạc huyễn hoặc khó hiểu, không ngừng mang theo thiên ý đánh về phía Thái Thủy, mà người này lúc đầu vẫn là thành thạo ứng phó, càng về sau cũng mỗi một bước cuối cùng đều là khó khăn. Nhưng đúng là vẫn đạp lên phía trên tam thập nhị trọng kim tháp kia, đứng ở đệ tam thập nhất trọng thiên cảnh. Lạnh lùng nhìn Tú Quan một lát, sau đó nhếch miệng cười cười.

- Chín ngàn năm trước, nhưng đã từng nghĩ đến có ngày hôm nay? Khi đó Tú Quan ngươi ỷ vào có Hi Tử bảo vệ, làm việc bá đạo? Không kiêng nể gì cả, nhưng năm này không biết có hối hận qua, thời điểm ngày xưa kết thù kết oán bốn phía?

- A, mặc dù là có mọt lần nữa, Tú Quan cũng vẫn lựa chọn giống như vậy.

Thái Thủy kia nghe vậy nhướng mày:

- Đạo tâm của ngươi ngược lại là cô đọng như trước. Chỉ là lúc này Hi Tử không ở đây, lại không biết hôm nay còn có người phương nào có thể bảo hộ cho ngươi? Lại không biết Thương Sinh Đạo này, hôm nay có bao nhiêu người vì ngươi mà bị liên lụy?

Tú Quan cười cười không nói, cũng không đáp lại. Tú Quan hắn tự ngạo, trên đời này cần gì người khác tương trợ?

Mặc dù năm đó đại chiến với Thái Thủy ma quân kia, cũng chưa từng mượn lực lượng của Hi Tử, hôm nay càng là không cần như thế.

Về phần một câu cuối cùng kia thì càng không thèm để ý. Hôm nay liều mạng một lần liền xong, có thể không thẹn với lương tâm của mình. Đại trượng phu có việc nên làm, có việc không nên làm, không có khả năng bởi vì biết trước có kiếp nạn hôm nay mà ngày đó phải tránh đi Thái Thủy ma quân này.

Đây là không hợp với đạo của hắn.

Mà Thái Thủy ma quân giống như cũng biết những lời này cũng không dao động được tâm chí của Tú Quan, lại như cũ nhàn nhạt nói:

- Cái gọi là yêu ai yêu cả đường đi, hận cũng là như thế. Có biết không? Hôm nay cái Thương Sinh khung cảnh này, Thái Thủy ta chẳng những muốn tự thân xé nát, càng là phải đem tất cả hồn phát của tất cả môn nhân Thương Sinh Đạo nơi đây luyện hóa thành bất tử ma hồn. Chỉ cần ta vẫn còn, liền vĩnh sinh bất tử, ngày ngày hưởng thụ nỗi khổ luyện hồn kia. Lại đem Tú Quan ngươi trảm sát phong cấm, muôn đời không được phục sinh! Cũng đuổi giết tất cả môn nhân chính thống đạo Nho của Thương Sinh Đạo ngươi, đem toàn bộ đều tiêu diệt. Tú Quan ngươi đối đãi với ta như thế, Thái Thủy ta cũng đền bù lại gấp trăm lần!

Ngữ khí bình tĩnh vô cùng, lại khiến cho tất cả mọi nơi trong khung cảnh đều có thể rõ ràng nghe được.

Nghe vào trong tai, khiến cho người ta chỉ cảm thấy là sởn hết cả gai ốc, kinh hãi vô cùng.

Cũng không biết là có quán chú huyễn thuật hay không, chung quanh trên kiếm thai của Tông Thủ, thì có ước chừng hai mươi mấy vị tu sĩ, thân hình lại nhẹ nhàng run rẩy, sợ hãi bất an.

May mà ở trên thiên không cũng kịp thời truyền ra một tiếng quát khẽ.

- Nói khoác không biết ngượng!

Đúng là Lâm Huyền Huyên, mượn nhờ Thương Sinh kiếm trận, thanh âm như phượng minh.

Lại như một thanh tuyệt thế bảo kiếm, chém vào trong mây đen đầy trời. Đâm ra một cái lỗ hổng, khiến cho ánh sáng mặt trời chiếu xuống, dọi vào tâm linh của mọi người, tán đi vẻ lo lắng.

Ngay tại lúc đó, lại là một đạo kiếm quang đột nhiên xuyên toa mà đến, cùng với cái bạch cốt tiểu chuy kia đụng vào một lần nữa.

Mà theo tiếng đương đương vang lên, thân hình của Thái Thủy lại cũng theo đó nhoáng lên một cái, như là muốn ngã, tựa hồ có xu thế ngã xuống tam thập nhị tầng.

Trông thấy cảnh này, thần tình của mọi người ở trên kiếm thai đang căng cứng đều rốt cục buông lỏng, liên tục thoải mái mở miệng thở dài một hơi.

- Diệt đạo thống Thương Sinh Đạo ta, đem chúng ta luyện háo thành bất tử ma hồn? Xác nhiên là nói khoác không biết ngược, khẩu khí thật lớn!

- Vạn hạnh, Thương Sinh kiếm trận, quả nhiên có thể ngăn được Thái Thủy này!

- Người này ma diễm ngập trời, thật không hổ là thế hệ có thể sánh vai với Tú Quan tổ sư, vừa rồi thực khiến ta giật cả mình!

- Hôm nay có Thương Sinh thất kiếm ở đây, chính là vô phương!

Tông Thủ nghe đến, lông mày càng là nhíu chặt lại. Hắn một mặt muốn áp chế Khiếu Nhật, một mặt thì cần cường khống Vô Danh kiếm ở bên cạnh.