Thần Hoàng - Chương 1442

Thần Hoàng
Khai Hoang
https://gacsach.com

Chương 1442: Tâm linh bực bội (2)

Thanh âm dừng lại một lát:

- Ngày ấy Huyền Sương sư thúc trở về, cũng không biết cùng sư tôn nói gì đó. Đây là lần đầu tiên sau một năm ta thấy sư tôn nàng nở nụ cười. Nói không chừng Huyền Sương sư thúc đã mang về cách đối phó.

Tông Thủ nhíu mày, đây chính là chỗ hắn thấy kỳ quái, tâm tình táo bạo cũng vì chuyện này mà sinh ra.

Lẽ ra lúc bình thường hắn cũng sẽ không thiếu kiên nhẫn như thế. Nhưng lại có cảm giác mạc danh, việc này hơn phân nửa là có quan hệ với chính mình, cũng cảm giác nôn nóng khó hiểu.

Vô Danh kiếm trong tay tự động định chém ra.

Bất quá ngay lúc hắn đinh đem chỗ cấm trận này phá hư. Dư quang thị giác của Tông Thủ trông thấy mười vị đồng môn cách đó không xa, cái biểu lộ vô cùng buồn rầu kia.

Tông Thủ hừ lạnh một tiếng, cuối cùng là hạ thủ lưu tình, thu hồi thanh kiếm.

- Nơi này không ổn, tiếp tục tu chỉnh một phen.

Không nhìn tới những người này mừng rỡ như điên, Tông Thủ tiếp tục tiến lên.

- Tỷ muội tương kiến, tự nhiên là vui mừng. Không biết nguyên do cụ thể, thủy chung là khó có thể an tâm. Sư muội cũng là như thế? Muốn dựa vào ta thăm dò chuyện gì, sư muội ngươi đã uổng phí tâm tư rồi, sư huynh cũng đang không hiểu là tại làm sao đây.

Thủy Lăng Ba cười cười một tiếng, cũng dứt khoát đổi chủ đề:

- Ngao Khôn tiền bối đang chữa trị đạo cơ cho sư tôn, cũng không biết cuối cùng là sẽ tu phục đến trình độ nào?

Trong ngôn ngữ là tràn ngập ý mong chờ, dù là biết rõ căn cơ của Chí cảnh cũng không có khả năng chỉ cần lần thứ nhất liền tu bổ thỏa đáng.

Tu vi của Ngao Khôn cũng còn chưa tới cái trình độ kia, lại như cũ khiến cho người này hưng phấn nhảy cẫng không thôi.

Đối với phương diện này, Tông Thủ ngược lại là có thể đại khái suy đoán ra vài phần.

- Ít nhất là bảy thành.

Có thể bù đắp bảy thành khuyết điểm, bất quá ba thành sau này, mới là bộ phận trọng yếu nhất.

Nhưng mặc dù chỉ là bảy thành, cũng đủ khiến cho Nguyên Tĩnh đã có tư cách có thể ứng chiến chính diện với tu sĩ Chí cảnh.

Thân thể của Lâm Huyền Sương tuy chưa hồi phục nguyên vẹn, biến mất mấy tháng thời gian, luôn không có khả năng là giả bộ đánh đấm cho có khí thế được.

Ngoài ra còn có thủ đoạn gì khác có thể trợ giúp tỷ tỷ của mình, đó cũng là không nhất định.

Sau khi nói xong, Tông Thủ chợt liền lại cảm giác không đúng. Chỉ thấy Sơ Tuyết ở bên cạnh đang quay đầu, nghi ngờ hướng vào một chỗ trong hư không nhìn xem.

Tông Thủ tùy ý hướng về phía bên kia nhìn thoáng qua, không có vật gì, trong mắt huyết ý thoáng hiện, vẫn là không thấy gì cả.

Vì vaajy liền một tay nắm lấy lỗ tay mèo của Sơ Tuyết:

- Tiểu Tuyết nhi, đang nhìn cái gì vậy? Ta cho ngươi đi xem cấm trận biến hóa, đối với tu hành của ngươi rất có lợi ít. Ngươi lại dám thất thần?

Trong mắt Sơ Tuyết lập tức hơi nước mờ mịt.

Trong lòng là hối hận không thôi, người thiếu chủ này của nhà mình, vừa sắc tâm lại vừa bạo lực, mình sao lại nhớ hắn như vậy?

Mà giờ khắc này, ở chỗ mà Sơ Tuyết lúc trước nhìn đến, một thanh âm mà người bên ngoài không thể nghe thấy đang khoan thai vang lên.

- Quả nhiên là Chiến Võ chi thể tối đỉnh tiêm nhất, trực giác này quả thật là đáng sợ!

Nếu như lúc này Tông Thủ ở đây, hoặc là dùng Huyễn Thế Huyết Đồng thì có thể xuyên thủng ảo thuật nơi đây.

Tất có thể phát giác ra người mở miệng lúc này, lại chính là những người đã bế quan, là Tú Quan vì hộ pháp cho hai người Ngao Khôn và Nguyên Tĩnh.

- Tiểu tử này, tính tình đủ ác liệt đấy.

Bên cạnh Tú Quan, Long Ảnh cùng Lâm Huyền Sương đều là chắp tay mà đứng.

Người đầu tiên thì giống như phần đông tu sĩ Thương Sinh Đạo, thủy chung chú mục lấy thanh huyết sắc trường kiếm trong tay Tông Thủ.

- Thanh kiếm này, thật sự là kiếm linh của Luyện Thần kiếm biến thành?

- Ta cũng chỉ là suy đoán mà thôi, không thể xác thực chứng nhận.

Lâm Huyền Sương lắc đầu nói:

- Là thật là giả, cái này phải hỏi Tú Quan sư huynh.

- Không được đầy đủ!

Tú Quan cười gật đầu:

- Chắc chắn là khí tức của Hi Tử sư huynh, Luyện Hồn kiếm vốn là một điểm tàn hồn của hắn phân hóa mà thành.

Long Ảnh há miệng muốn nói, lại ngây người không biết nói gì. Hắn là không biết nên nói như thế nào mới tốt nữa.

Sau một hồi lâu, mới yên lặng nói:

- Nếu như là thật sự, như vậy Ma, Đạo nhị giáo đến công đánh Thương Sinh khung cảnh các ngươi, liền thật sự là tự tìm không thoải mái.

Uy lực của thất kiếm hợp bích hắn đã thấy qua. Chỉ là một thanh ngụy Luyện Thần kiếm, đã khiến cho kiếm trân này có lực áp Chí cảnh.

Mặc dù là hắn, nếu một mình kháng cự, cũng nhất định là bị bảy thanh kiếm này triệt để vây khốn diệt sát.

Ngụy Luyện Thần kiếm còn như vậy, thì chân Luyện Thần kiếm là có thể nghĩ được. Lực địch năm vị Chí cảnh, tuyệt đội không phải là hư ngôn.

- Nói những chuyện này còn quá sớm! Chỉ là kiếm linh, mà không phải là kiếm khí chân chính.

Tú Quan lâm vào ngầm ngâm:

- Cái thanh Luyện Hồn kiếm này mặc dù đã tán thành Tông Thủ, lại còn kém mấy thứ gì đó, vẫn không thể lấy hắn làm kiếm chủ.

Long Ảnh nghe vậy nhíu nhíu mày:

- Sao chưa đề tỉnh tiểu tử kia? Nếu biết kiếm khí ở trong tay hắn chính là do kiếm linh của Luyện Hồn kiếm biến thành, sự tình có thể sẽ dễ xử lý hơn nhiều.

Tiếng nói vừa dứt, Tú Quan cùng Lâm Huyền Sương liền nhất tề lắc đầu, vẫn là người sau mở miệng:

- Không được! Luyện Hồn kiếm linh chính là một điểm tàn hồn của Hi Tử biến thành, ai cũng không rõ lúc trước Hi Tử sư huynh là thiết kế dạng hạn chế gia tỏa gì cho Luyện Hồn kiếm. Tận lực nhắc nhở, cuối cùng có khả năng ngược lại là phản ngược. Đây không phải là kiếm khí bình thường, cũng không chỉ là đứng đầu trong thất kiếm của Thương Sinh khung cảnh. Năm đó ta từng nghe chính miệng Hi Tử nói, kiếm này có thể phát triển, cuối cùng là đến mức này, mặc dù không thể đến cấp độ của khai thiên chí bảo, lại nhất định vượt lên cái thần binh đứng đầu nhất kia. Không phải là chuyện đùa.

Tú Quan mặc dù không nói, nhưng khẽ gật đầu, tỏ vẻ tán thành.

Long Ảnh ngây người, nghĩ rằng nguyên lai trong chuyện này còn có khúc chiết như vậy.

Cũng thở dài trong lòng, nếu một ngày Tông Thủ không phát giác được, không thể chân chính nắm giữ Luyện Hồn kiếm, như vậy chẳng phải là thất kiếm của Thương Sinh khung cảnh không có ngày giương lên chiến lực chân chính của nó?

Quả nhiên là quá lạc quan rồi!

- Không phải vạn bất đăc dĩ, vẫn là để cho tự nhiên mới tốt. Cái Luyện Hồn kiếm linh kia chưa tự mình cáo tri cho Tông Thủ, tất có lý do của nó.

Lâm Huyền Sương lại chần chờ hỏi:

- Ngược lại là kiếm trận ma hợp kia, giống như có thể dừng lại.

Tú Quan nghe vậy lại cười cười:

- Việc này không sao cả! Dùng thanh Luyện Thần ngụy kiếm, kích một kích kiếm linh kia, kỳ thật cũng là rất không tệ. Lại nói trước khi Tông Thủ chính thức nắm giữ Luyện Hồn kiếm, cũng cần bộ kiếm trận này chống cự, dừng lại không được. Chuyện của Luyện Hồn kiếm, còn chưa đủ để dựa vào, ngược lại là sư muội, ngươi lần này mang về món đồ kia, thật làm cho ta kinh hỉ.