Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 96

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 96: Luyện Đan Các
https://gacsach.com

Dịch:xonevictory

"Trời ạ, này Đa Bảo Các thật đúng là bạo tay a! Dĩ nhiên đem đan phương đấu giá."

"Đan phương, dĩ nhiên là đan phương, không biết đan phương này là loại nào, đối với ta có tác dụng hay không."

...

mọi người Dưới đài nghe tiếng không khỏi kinh hô.

Nói đan phương không quý giá, là đối với thất, bát phẩm thế lực trở lên, trên cơ bản bộ phận đan phương thực dụng họ đều đã thu thập. Mà đối với một ít thế lực nhỏ, mỗi một đan phương đều vô cùng quý giá.

"Chính món ăn rốt cục đến rồi, nhưng không biết này đan phương là luyện chế đan dược gì, hi vọng đối với ta hữu dụng." Nghe được này Liễu Phỉ phiến tình, Phương Viêm không khỏi cười nói.

"Mặc kệ đan phương này là loại nào, chúng ta đều phải lấy tới tay." Phương Chấn mày kiếm ngưng lại, lộ ra vẻ kiên định.

Phương gia có Phương Viêm, sớm muộn cũng quật khởi, mà đan phương, là quật khởi then chốt, bồi dưỡng ra một tên luyện đan sư, lại lấy đến lượng lớn đan phương, luyện ra thật nhiều đan dược cung cấp Phương gia đệ tử. Lúc này, Phương Chấn mường tưởng thấy cảnh tượng Phương gia quật khởi uy chấn Đại Tống quốc.

"Liễu tiểu thư, ngươi cũng không cần giả thần bí a, mau nói đan phương nào, đối với chúng ta có tác dụng hay không." một ít quyền quý không khỏi hướng về phía Liễu Phỉ thúc giục.

"Chư vị, yên lặng một chút, đan phương này, đối với bất kỳ người nào đều hữu dụng, đây là một trương Hồi Khí Đan đan phương, tuy rằng chỉ là hạ phẩm đan phương, nhưng giá trị của nó thế nào, mọi người hẳn là đều có hiểu biết a."

Liễu Phỉ phất tay ngăn lại đám người huyên náo, tiếp đó từ từ giảng giải.

"Hồi Khí Đan, trong chiến đấu nếu chân khí tiêu hao hết, có thể dùng Hồi Khí Đan này khôi phục chân khí hao tổn, đối với tu sĩ cấp thấp mà nói, đây là một loại linh đan bảo mệnh. Một gia tộc muốn phát triển lớn mạnh, không thể thiếu lượng lớn Hồi Khí Đan này."

"Hiện tại, ta tuyên bố tấm này Hồi Khí Đan đan phương hiện tại tranh giá bắt đầu, giá quy định mười vạn linh thạch hạ phẩm, mỗi lần tăng giá tối thiểu một ngàn."

"mười vạn một ngàn linh thạch hạ phẩm."

" mười vạn năm ngàn linh thạch hạ phẩm."

" mười một vạn linh thạch hạ phẩm."

...

Giá quy định vừa ra, một ít trung phẩm gia tộc hưng phấn tranh ra giá, âm thanh tranh giá liên tiếp vang lên trong đại sảnh.

"Mười vạn linh thạch hạ phẩm giá khởi đầu, tại Duyệt Châu thành này cũng coi như giá trên trời,, không có hai mươi, ba mươi vạn đừng nghĩ bắt xuống." Phương Viêm đăm chiêu phát biểu.

"Ha ha... Không sợ, có của cải Cao Vương hai nhà làm hậu thuẫn, Hồi Khí Đan đan phương hẳn dễ dàng thu được." Phương Chấn nghe vậy không khỏi ha ha cười nói. Nếu trước đây, muốn thu Hồi Khí Đan đan phương có lẽ sẽ thương gân động cốt, nhưng bây giờ, có tài sản ba gia tộc lớn Duyệt Châu thành, lấy xuống đan phương này không có bất cứ vấn đề gì.

"Mười lăm vạn linh thạch hạ phẩm." Phương Chấn bắt đầu báo giá.

Noãn Dương Ngọc đối với cá nhân hữu dụng, mà đan phương này ý nghĩa tuyệt không giống, gia tộc nhỏ trong thành Duyệt Châu tuy rằng sợ Phương gia, nhưng là vì đại kế phát triển gia tộc, rất nhiều tiểu gia tộc bắt đầu nhắm mắt ra giá.

"Hai mươi vạn linh thạch hạ phẩm." Phương Chấn lại một lần ra giá, trực tiếp bỏ thêm một vạn, lộ ra Phương Chấn đối với đan phương này là bắt buộc phải có.

Hai mươi vạn vừa ra, doạ lui rất nhiều người đấu giá, giờ khắc này còn có bốn, năm người vẫn cắn răng liều chết.

"Hai mươi mốt vạn linh thạch hạ phẩm."

" Hai mươi mốt vạn năm ngàn linh thạch hạ phẩm."

...

"Hai mươi lăm vạn linh thạch hạ phẩm." Phương Chấn quát to một tiếng, một lần lại gia tăng hai vạn linh thạch.

Đối với một ít gia tộc bất nhập lưu, hai mươi lăm vạn linh thạch hạ phẩm đã là thiên văn số tự, đủ để họ gia tộc loại nhỏ tích trữ mấy chục năm cũng không được cái giá này. Cuối cùng Hồi Khí Đan đan phương bị Phương Chấn lấy hai mươi lăm vạn giá cả mua đi.

Đan phương mặc dù tốt, không phải mua về liền có thể luyện chế đan dược, nhất định phải trải qua vô số lần tích lũy kinh nghiệm luyện đan mới có thể trở thành luyện đan sư, tiêu hao, căn bản không phải gia tộc loại nhỏ có thể tiêu hao xuống.

Đem Hồi Khí Đan đan phương mua xuống, Phương Viêm chuyến này đã thành công phân nửa. Đối với vài món món đồ đấu giá sau đó, Phương Viêm đều không phải rất lưu ý.

vật phẩm áp trục cuối cùng là một cái cực phẩm pháp khí, nguyên bản Phương Chấn còn muốn đập xuống, nhưng quản sự phủ thành chủ đứng ra cạnh tranh, Phương Chấn cuối cùng chỉ có thể là bất đắc dĩ từ bỏ.

Nộp xong linh thạch, Phương Viêm cùng Phương Chấn hai cha con trở lại Phương gia.

"Phụ thân, Hồi Khí Đan đan phương này có thể để ta nhìn qua không a!" Về đến nhà, Phương Viêm có chút không thể chờ nữa nói.

"Ha ha... Vốn vì ngươi mua, ngươi muốn liền cầm đi!" Phương Chấn nghe vậy không khỏi cười nói.

"Cảm ơn phụ thân." Phương Viêm tiếp nhận đan phương cảm tạ.

"Chúc mừng kí chủ nắm giữ nhân cấp hạ phẩm Hồi Khí Đan phương pháp luyện chế, xin hỏi kí chủ có hay không kích hoạt Luyện Đan Các luyện chế Hồi Khí Đan?" nghiền ngẫm đan phương trong tay một lần, tiếp đó, âm thanh thông báo của hệ thống vang lên trong đầu.

"trả ngài, phụ thân, đan phương này ta xem qua, đan dược này trong tay ta cũng không có tác dụng mấy, hiện gia tộc đứng trước thời kỳ cao tốc phát triển, có thể để gia tộc phối dược sư thử nghiệm luyện chế đan dược này." Phương Viêm nắm giữ này Hồi Khí Đan phương pháp luyện chế, tiếp đó liền đem đan phương đưa cho Phương Chấn nói.

"Như vậy, ta liền giao đan phương này cho Mạc đại sư." Phương Chấn tiếp nhận đan phương cười nói.

"nhận lấy, đây là Noãn Dương Ngọc mới đấu giá, đối với tu luyện của ngươi có lợi, ngươi liền thu đi."

"Cảm ơn phụ thân." Phương Viêm hướng Phương Chấn nói một tiếng cám ơn, tiếp đó liền đứng dậy cáo từ.

Hiện tại có đan phương, hắn không thể chờ được muốn thí nghiệm Luyện Đan Các hệ thống..

Rời khỏi Phương Chấn thư phòng, Phương Viêm đem Noãn Dương Ngọc đưa cho Phó Khinh Huyên, Noãn Dương Ngọc đối với hắn vô dụng, có Tiên Giới hệ thống, tu luyện không có bình cảnh, tích lũy đủ EXP liền có thể đột phá bình cảnh, căn bản cũng không thể bị tẩu hỏa nhập ma, Noãn Dương Ngọc muốn cũng vô dụng, vừa vặn đưa cho Phó Khinh Huyên.

Đem Noãn Dương Ngọc sự xử lý tốt, Phương Viêm đi một chuyến tới dược liệu thất bên trong gia tộc Tàng bảo khố, lấy lượng lớn linh dược linh thảo luyện chế Hồi Khí Đan, lúc này mới trở lại phòng luyện công.

"Thu!" Phương Viêm vào nhà, đóng kỹ cửa, tiếp đó liền lấy ra hai phân luyện chế Hồi Khí Đan nhân sâm, hoàng tinh, linh chi, Tam Diệp Thảo, bỏ lên trên bàn, sau đó kích hoạt Luyện Đan Các hệ thống, khẽ quát một tiếng thu, nhất thời không này tứ chồng linh dược linh thảo liền nổi lên lúc thì trắng quang, trong nháy mắt liền tiến vào Phương Viêm trong đầu hệ thống bên trong.

mở ra Tiên Giới hệ thống trang chủ, kích hoạt Luyện Đan Các. Luyện Đan Các giao diện xuất hiện một chuỗi số liệu.

" nhân sâm Trăm năm hai mươi cây, hoàng tinh 120 năm mười tám cây, linh chi trăm năm tám cây, Tam Diệp Thảo hai cây. Có thể luyện chế Hồi Khí Đan hai lô, mỗi lô thành đan một trăm viên, tốn thời gian một canh giờ, tiêu hao năm trăm EXP."

"Kích hoạt Luyện Đan Các luyện chế Hồi Khí Đan." Xem xong Luyện Đan Các giới thiệu, Phương Viêm kích hoạt Luyện Đan Các hệ thống, nhất thời EXP liền ít đi năm trăm.

" Luyện Đan Các rốt cục khai trương. Phải đợi một canh giờ, một canh giờ này ta nên làm gì a. Vẫn là tu luyện một canh giờ đi, lãng phí EXP cần nhanh chóng bù đắp lại, nếu không muốn đột phá Bạo Khí Cảnh bốn tầng lại chậm hai ngày." Luyện Đan Các bắt đầu luyện đan, Phương Viêm yên lặng, vận công đả tọa tu luyện tích lũy EXP.

CẦU LIKE~~~ ĐỀ CỬ ~~~ DONATE~~~

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor