Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 95

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 95: Đan Phương
https://gacsach.com

Dịch: xonevictory

"Hô! Cuối cùng cũng coi như qua ải." Phương Viêm thở phào nhẹ nhõm từ trong thư phòng Phương Chấn đi ra.

"Sau này không thể lại dùng tài sản gia tộc hối đoái EXP đột phá bình cảnh."

Phương Viêm trở lại nơi ở, bắt đầu toàn lực tu luyện, buổi tối đả tọa luyện công tích lũy EXP, ban ngày thì lại rút ra một phần thời gian tu luyện tăng cường độ thuần thục Hóa Phong Thân Pháp.

Như vậy, ba ngày thời gian liền như vậy lặng yên biến mất, trong thời gian ba ngày, Phương gia triệt để khống chế hết thảy tài sản Cao Vương hai nhà trong thành Duyệt Châu.

Phương Viêm kết thúc buổi tu luyện hôm nay, đi qua Vương gia Tàng bảo khố một chuyến, từ bên trong lấy một chút linh dược cấp cao dùng tu luyện, tìm một chút khoáng sản quý trọng, hắn chuẩn bị luyện chế một món pháp khí. Lại qua mấy ngày, Ngạo Hàn tông sứ giả liền muốn dẫn đám sát hạch đệ tử bọn họ tiến về Ngạo Hàn tông.

"Không đạo lý a, những tài liệu này rõ ràng có thể luyện chế pháp khí a! Tại sao Luyện Khí Các không thể luyện chế pháp khí, chỉ có thể luyện chế linh Binh." Phương Viêm thu thập đầy đủ vật liệu luyện chế pháp khí, kích hoạt luyện khí các, Phương Viêm phát hiện, Luyện Khí Các hiện tại chỉ có thể luyện chế linh Binh, không có phương pháp luyện chế pháp khí, Luyện Khí Các dĩ nhiên không luyện chế được pháp khí.

"Không có luyện chế pháp khí pháp môn cùng luyện chế đan dược đan phương, Luyện Khí Các cùng Luyện Đan Các giờ căn bản không dùng được." Phương Viêm cau mày, ra khỏi phòng luyện công.

"Phúc bá, buổi đấu giá trong thành Duyệt Châu còn mấy ngày mới bắt đầu." Phương Viêm hướng Phúc bá hỏi.

"Thiếu chủ, hai ngày sau liền bắt đầu." Phúc bá nghe vậy cung kính đáp.

"Biết rồi, đến lúc đó ngươi thông báo ta một tiếng, ta muốn tham gia lần đấu giá này." Phương Viêm nghe vậy nói.

"đã rõ thiếu chủ, đến lúc đó ta nhất định thông báo cho ngài." Phúc bá cung cẩn đáp lời.

biết hai ngày sau Duyệt Châu thành có một cuộc bán đấu giá, Phương Viêm lại trở về phòng luyện công bắt đầu tu luyện.

Hiện tại hắn mỗi ngày có thể tích lũy một vạn sáu EXP, nhiều nhất chừng hai mươi ngày hắn liền có thể đột phá Bạo Khí Cảnh bốn tầng.

Hai ngày sau, Phúc bá đến thông báo Phương Viêm Duyệt Châu thành ba năm buổi đấu giá cỡ lớn sắp bắt đầu.

Lần này Phương Chấn cùng Phương Viêm tham gia Đa Bảo Các tổ chức buổi đấu giá cỡ lớn.

Nếu muốn trở thành cửu phẩm thế lực, nhất định phải có đoạt mệnh cảnh cường giả tọa trấn, còn cần có luyện đan sư tọa trấn, chỉ có luyện đan sư tọa trấn gia tộc mới năng lượng nguyên không ngừng cung cấp đan dược cung ứng gia tộc phát triển. Mà có phương pháp luyện đan, mới trở thành luyện đan sư mấu chốt.

Lần này, Phương Chấn cũng vì bên trong Đa Bảo Các buổi đấu giá khả năng xuất hiện phương pháp luyện đan. Có luyện đan phương pháp luyện đan, Phương gia có thể thử nghiệm luyện đan, chờ Phương Viêm, Phương Thanh, Phó Khinh Huyên từ Ngạo Hàn tông học thành trở về, Phương gia liền có thể trở thành cửu phẩm gia tộc

khi Phương Viêm cùng Phương Chấn chạy tới Đa Bảo Các bên trong Duyệt Châu thị trường giao dịch, buổi đấu giá cũng sắp bắt đầu.

Đa Bảo Các sàn đấu giá rất lớn, có thể chứa đựng trăm nghìn người, vàng son lộng lẫy, rất huy hoàng, lúc này tiếng người huyên náo trong đấu giá tràng, trong đó đều là quyền quý Duyệt Châu thành.

Phương gia chính đệ nhất thế lực dưới phủ thành chủ Duyệt Châu thành, bên trong Đa Bảo Các buổi đấu giá còn có đặc biệt phòng riêng của Phương gia, giờ khắc này Phương Viêm cùng Phương Chấn xuyên qua đám động đến phòng khách, trực tiếp tiến vào Phương gia phòng riêng.

lúc này, dưới ánh đèn trong phòng đấu giá, một vị mỹ nhân thân mang quần dài màu đỏ, vóc người dị thường nóng bỏng, quyến rũ đến khiến người ta xương cốt tê dại, cất lên yểu điệu âm thanh tuyên bố buổi đấu giá sắp bắt đầu.

Nữ tử này là thủ tịch người bán đấu giá Đa Bảo Các-Liễu Phỉ, thanh âm nàng rất mềm rất nhẹ, như hoàng anh xuất cốc. Liễu Phỉ tại Đa Bảo Các có uy vọng không tầm thường, tay nhỏ vẫy một cái, toàn bộ đám đông tại sàn đấu giá ngay lập tức đều yên tĩnh lại.

Đầu tiên nói một ít lời giới thiệu buổi đấu giá, dưới đài một đám tân khách huýt gió cùng ủng hộ, Liễu Phỉ bưng lên món đồ đấu giá thứ nhất.

" món đồ đấu giá thứ nhất là một khối Noãn Dương Ngọc. Noãn Dương Ngọc giá trị thế nào mọi người đều hẳn phải biết, đeo trên người, đối với cảm ngộ tâm tình có nhất định diệu dụng, hơn nữa còn có thể chống đối tâm ma xâm lấn, thời điểm luyện công có công hiệu dự phòng tẩu hỏa nhập ma." Liễu Phỉ khẽ gảy tóc mái, làm ra một động tác đặc biệt quyến rũ, tiếp đó liền ôn nhu nói.

"Chuyện phiếm ít nói, món đồ đấu giá thứ nhất hiện tại bắt đầu đấu giá, giá quy định 1 vạn linh thạch hạ phẩm, hoặc đồng giá bảy trăm vạn lượng hoàng kim, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một trăm linh thạch hạ phẩm hoặc bảy vạn lạng vàng."

"Noãn Dương Ngọc, tại tu chân Đại thế giới là chí bảo dự phòng tâm ma, Đa Bảo Các còn đúng là vô cùng bạo tay a." Mọi người dưới đài nghe được Liễu Phỉ giới thiệu đối món đồ đấu giá thứ nhất, từng cái từng cái trên mặt lộ vẻ hưng phấn, nhưng vừa nghĩ tới Noãn Dương Ngọc giá khởi đầu là một vạn linh thạch hạ phẩm, rất nhiều người lực bất tòng tâm, vật này quá đắt. Rất nhiều người có lòng muốn mua, nhưng không có cái kia tài lực.

Nhất thời, buổi đấu giá này rơi vào yên tĩnh ngắn ngủi.

"Chư vị khách tân, Noãn Dương Ngọc là hiếm có vô thượng chí bảo dự phòng tâm ma, một khi bỏ qua, sẽ tiếc nuối chung thân." Thấy mọi người tẻ ngắt, Liễu Phỉ là có chút rối loạn nói. Dư quang của khóe mắt quét về phía phòng riêng Cao Vương hai nhà lộ ra một vệt tiếc nuối. Nếu không phải Cao Vương hai nhà bị Phương gia tiêu diệt, Noãn Dương Ngọc vừa ra, ba gia tộc lớn nhất định sẽ tranh giành đấu giá, đến lúc đó nhất định có thể thu lại một giá trên trời.

"1 vạn lẻ một trăm linh thạch hạ phẩm."

Theo Liễu Phỉ tiếng nói vừa dứt, có người biết Noãn Dương Ngọc chỗ tốt, biết một khi bỏ qua liền tiếc nuối cả đời, bắt đầu báo giá.

"một vạn lẻ hai trăm linh thạch hạ phẩm."

"một vạn lẻ năm trăm linh thạch hạ phẩm."

...

Có người tăng giá, bên trong một ít gia tộc nhỏ liền bắt đầu trở nên sống động, bắt đầu lục tục ra giá.

"Viêm Nhi, Noãn Dương Ngọc này không sai, ngươi đeo trên người, sau đó luyện công nhất định làm ít mà hiệu quả nhiều." bên trong Phương gia phòng riêng, Phương Chấn hướng Phương Viêm cười nói.

"Phụ thân, nếu thích vậy thì đập xuống đi!" Phương Viêm nghe vậy cười nói, nguyên bản muốn cự tuyệt, hắn tu luyện căn bản không có bất kỳ bình cảnh, Noãn Dương Ngọc này căn bản là không dùng tới, nhưng mua xuống Noãn Dương Ngọc có thể dùng cho Phó Khinh Huyên, nhất thời không khỏi nói.

"15 ngàn linh thạch hạ phẩm.." Phương Chấn nghe vậy, bắt đầu báo giá.

Noãn Dương Ngọc trải qua mấy lần tranh giá, một đường tiêu thăng đến 14 ngàn linh thạch hạ phẩm, giờ khắc này, Phương Chấn vừa ra giá, toàn bộ sàn đấu giá ngay lập tức sẽ yên tĩnh lại, những gia tộc nhỏ người mới ra giá, nhìn về phía vị trí phòng riêng Phương gia lộ ra một vệt sợ hãi. Người bán đấu giá Liễu Phỉ liên tục kêu mấy lần đều không có ai tranh giá, cuối cùng, Noãn Dương Ngọc giá trị 20 ngàn linh thạch hạ phẩm trở lên liền bị Phương Chấn dùng 15 ngàn linh thạch hạ phẩm mua xuống.

15 ngàn linh thạch hạ phẩm đấu giá được khối này Noãn Dương Ngọc, có thể nói, Phương Chấn chiếm một món hời lớn. Noãn Dương Ngọc, đối với một ít cửu phẩm thế lực, vật này, bọn họ căn bản không lọt nổi mắt xanh, chỉ có những thế lực bất nhập lưu mới tranh đoạt.

Sau đó, Liễu Phỉ lại lấy ra vài món đồ đấu giá, những món đồ đấu giá này, đều không quý giá bằng Noãn Dương Ngọc, buổi đấu giá tiếp tục tiến hành, rất nhiều gia tộc nhỏ vì một cái không sai linh Binh, tăng cường tu vi đan dược tranh vỡ đầu chảy máu, ra giá một lần cao hơn một lần.

"Chư vị khách tân, tiếp đó có một món đồ, mọi người nên xem cẩn thận, món đồ đấu giá này, nói quý giá, lại không phải rất quý giá, bởi vì nó là một toa đan dược. Phương pháp luyện đan, đó là trở thành luyện đan sư mấu chốt, có phương pháp luyện đan là có thể luyện chế đan dược." Liễu Phỉ thấy mọi người đều bị vật trong tay nàng hấp dẫn, nhất thời không khỏi tiếp tục nói.

"Phương pháp luyện đan cùng luyện đan sư, đối với nhập phẩm thế lực không tính là gì, nhưng đối với một ít thế lực bất nhập lưu, nó lại đặc biệt quý giá, có vật này, muốn thăng cấp làm cửu phẩm thế lực không phải là giấc mơ, chư vị, gia tộc của các ngươi cùng bang phái tông môn, các ngươi có muốn hay không trở thành toàn bộ tu chân Đại thế giới nhập phẩm thực lực a! Nếu như muốn, toa thuốc này nhưng là đồ vật ắt không thể thiếu nha."

CẦU LIKE~~~ CẦU ĐỀ CỬ ~~~ CẦU KIM PHIẾU ~~~

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor