Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 93

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 93: Vương gia bị diệt
https://gacsach.com

Dịch: xonevictory

"Đinh, chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, thu được ba trăm điểm tích lũy."

Vương Thế Nhân ngã xuống đất, âm thanh thông báo của hệ thống lại vang lên trong đầu Phương Viêm.

"Vương Thế Nhân chết rồi, ta đã thịt một Tiên Thiên cảnh cường giả." trong đầu vang lên Âm thanh thông báo của hệ thống, Phương Viêm có chút không thể tin được, giống như nằm mơ, hắn lần này lấy yếu chiến mạnh, dĩ nhiên có thể thành công giết một tên Tiên Thiên cảnh cường giả.

"Chết rồi, Vương Thế Nhân chết rồi."

"Vương Thế Nhân chết rồi, bị thiếu chủ giết."

...

trong chớp mắt Vương Thế Nhân ngã xuống, một đám tộc nhân trong trận doanh Phương gia vang lên từng từng đạo âm thanh hít khí lạnh. Tiên Thiên cảnh cường giả cũng có thể bị chém giết, hơn nữa còn bị Phương Viêm giết chết, đây không phải thiên tài, mà là thiên tài bên trong yêu nghiệt, yêu nghiệt bên trong thiên tài.

trong thành Duyệt Châu, đoạt mệnh cảnh cường giả không ra, Tiên Thiên cảnh cường giả vi vương, giờ khắc này, một Bạo Khí Cảnh tu sĩ dĩ nhiên thành công chém giết Tiên Thiên cảnh cường giả, đánh vỡ tất cả nhận thức mọi người. Quản chi Vương Thế Nhân đột phá Tiên Thiên chi cảnh nhờ thủ đoạn, rất yếu, nhưng dù sao hắn cũng là Tiên Thiên cảnh cường giả a!

"A, Gia chủ chết rồi."

"Không, không thể, Gia chủ là Tiên Thiên cảnh cường giả hắn làm sao có khả năng chết."

"Không, không, các ngươi lừa người, ta muốn giết các ngươi, Gia chủ hắn không thể chết."

...

tin tức Vương Thế Nhân bỏ mình truyền đến, Vương gia vài tên Bạo Khí Cảnh tu sĩ may mắn còn sống sót không nhịn được cả kinh kêu lên. Trong mắt lập loè vẻ không tin nổi, Tiên Thiên cảnh cường giả không ra, Gia chủ làm sao có thể bị giết.

Có thể nói, giờ khắc này, Phương Viêm đánh vỡ tất cả nhận thức của mọi người, đánh vỡ truyền kỳ, lấy Bạo Khí Cảnh chém giết Tiên Thiên cảnh cường giả.

"Phương Chấn, ngươi chờ ta, ta còn trở lại, đắc tội nhà ta công tử, ngươi chờ chết đi." Đột nhiên ầm một tiếng một bóng người đụng vào núi giả, núi đá nát tan, tóc tai bù xù, vết máu đầy người, Tống Ninh hướng về Phương Chấn gầm thét.

"Hừ, trở lại nói cho công tử nhà ngươi, thù này, ta sẽ tìm hắn, việc này không thể bỏ qua." Phương Viêm hừ lạnh, hắn biết, vương gia dám đánh tới cửa, tất cả đều vì Lý Vân Thông. ân oán của hắn và Lý Vân Thông, nhất định phải có một bên chết mới có thể hóa giải.

"Rác rưởi, thùng cơm, một Tiên Thiên cảnh cũng không thể chém giết tiểu tặc này, đúng là đáng trách." thấy Phương Viêm trong đám người như hạc đứng giữa bầy gà,, Tống Ninh không nén giận mắng.

"Tống công tử, cứu ta."

"Tống công tử, cứu chúng ta."

"Tống công tử van cầu ngươi dẫn chúng tôi đi! Chúng tôi không muốn chết ở đây."

...

Tống Ninh bị Phương Chấn đánh bại, xoay người rời đi, Vương gia tộc nhân thấy thế nhất thời không khỏi cầu cứu.

"Hừ, các ngươi đám rác rưởi, cứu các ngươi tác dụng gì, công tử giao cho chút chuyện này đều làm không xong, các ngươi có thể đi chết được rồi." Tống Ninh nghe tiếng cầu cứu, hừ lạnh một tiếng, hóa thành một tia điện, lao khỏi Phương gia đại trạch.

"Thiếu chủ, ngươi không sao chứ, ta đáng chết, ta đúng là đáng chết, chúng ta lại dùng tiễn bắn thiếu chủ."

đám người Phương Đào thấy Phương Viêm đứng thẳng ở trong đám người dáng vẻ tựa cây lao, sau lưng cắm ba mũi tên, tự trách, không ngừng cho mình phiến bạt tai.

"Không cần lo lắng, điểm ấy tiểu thương còn chết không được, nếu không phải các ngươi, ta cũng không thể đánh lén đắc thủ." Phương Viêm nhìn từng cái tộc người Phương gia tự trách, khoát tay áo nói.

"Hiện tại, Vương gia cao tầng đều chết, đám dư nghiệt đều bị giết, chúng ta liền đem Vương gia triệt để diệt tộc."

"Tuân mệnh!"

đám tộc nhân Phương gia rất kính trọng Phương Viêm, đây chính là kính trọng đối với cường giả, từng cái khom người lĩnh mệnh nói.

Không có Tiên Thiên cảnh cường giả tọa trấn, chỉ mấy cái Bạo Khí Cảnh trung hậu kỳ tu sĩ, hơn nữa còn có thương tích trên người, đám Phương Đào cũng không tốn bao nhiêu thời gian liền chém giết.

"Giúp ta đem tiễn sau lưng nhổ ra đi." Phương Viêm hướng Phó Khinh Huyên bên người nói.

"không nên a. Vẫn là để cho đại phu trong tộc tới xem một chút, mũi tên này bắn cắm quá sâu, ta sợ..."

Phó Khinh Huyên nghe vậy lo lắng nói.

"Không sao, ngươi nhổ ra liền có thể, ta có linh dược tốt nhất." Phương Viêm cười nói, sắc mặt có chút trắng bệch, trấn định cùng tự tin không nói ra lời.

"Được rồi, ngươi kiên nhẫn một chút, ta nhổ ra giúp ngươi." Phương Viêm kiên trì, Phó Khinh Huyên chỉ có thể nhịn đau đem tiễn nhổ ra.

rút ra Mũi tên nhọn sau lưng, một luồng mũi máu phun ra tung toé, Phương Viêm thân thể chấn động, Phó Khinh Huyên không đành lòng nhìn tiếp, tiếp đó cầm linh dược trong tay đắp trên lưng Phương Viêm.

Làm tới ba lần, mới đem vết thương sau lưng Phương Viêm xử lý thỏa đáng.

"Cảm ơn!" Phương Viêm kích hoạt Tiên Giới hệ thống chữa trị, tiếp đó liền hướng Phó Khinh Huyên nói cám ơn.

"Không cần cám ơn, có cần ta dìu ngươi trở về phòng nghỉ ngơi không?" Phó Khinh Huyên ôn nhu nói.

"Viêm Nhi, ngươi không sao chứ!" Phương Chấn bước tới trước mặt Phương Viêm quan tâm hỏi.

"Phụ thân, hài nhi không sao, phụ thân ngài..." Phương Chấn sắc mặt trắng như tờ giấy, Phương Viêm lo lắng nói.

"Ta chỉ là tiêu hao quá lớn, nghỉ ngơi một trận là tốt rồi." Phương Chấn khoát tay áo nói.

"Khởi bẩm Gia chủ, thiếu chủ, dư nghiệt Vương gia toàn bộ bị diệt." vài tên dư nghiệt Vương gia còn lại toàn bộ bị diệt, Phương Đào hướng về Phương Chấn cùng Phương Viêm bẩm báo..

"Diệt là tốt rồi, diệt liền..." Đột nhiên, Phương Chấn nói tới giống như vậy, cả người liền không một tiếng động, ngã xuống đất, Phương Viêm một bên đúng lúc đưa tay nâng đỡ.

"Phụ thân!"

"Gia chủ!"

...

Phương Chấn ngất, hắn là trụ cột tinh thần của Phương gia, mọi người đều lo lắng.

"Người đến, đưa Gia chủ trở về phòng nghỉ ngơi. Bạo Khí Cảnh tu sĩ còn có thể chiến đấu ra khỏi hàng, giờ khắc này Vương gia đại bại, nhất định phải mượn cơ hội này xoá tên chúng trong thành Duyệt Châu." Phương Chấn té xỉu, Phương Viêm không thể không đứng dậy ra lệnh.

"Tuân mệnh!"

Phương Viêm chém giết Tiên Thiên cảnh Vương Thế Nhân, hắn đã lấy được tộc nhân tôn kính, từng cái ầm ầm tuân mệnh.

"Phương Viêm, ngươi đi cẩn trọng một chút, phụ thân liền để ta tới chăm sóc." Phó Khinh Huyên hướng về phía Phương Viêm ôn nhu nói.

"Vậy làm phiền." Phương Viêm gật đầu mỉm cười, chỉ mất một lát công phu, vết thương trên người hắn kết vảy, thêm thời gian từ Phương gia chạy tới Vương gia, hẳn là có thể khôi phục một phần sức chiến đấu.

Không lâu sau, Phương gia tạp dịch chuẩn bị ngựa, gần ba mươi tên Bạo Khí Cảnh tu sĩ cuồn cuộn hướng về Vương gia.

thúc ngựa lao nhanh, khi bọn Phương Viêm chạy tới Vương gia, Vương gia ngoại trừ một ít tạp dịch ở ngoài, Vương gia tộc nhân đã sớm người đi nhà trống, Phương Viêm không phí mấy sức lực liền tóm được Vương gia.

Không thành công thì thành nhân, Vương gia cao thủ ra hết, đều bị Phương gia tiêu diệt, giờ khắc này Vương gia ngoại trừ Vương Yên Nhiên ở bên ngoài, có thể nói, Vương gia đã triệt để xoá tên trong thành Duyệt Châu.

CẦU LIKE~~~ CẦU ĐỀ CỬ ~~~ CẦU KIM PHIẾU~~~

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor