Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 91

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 91: Tiếp tục đột phá
https://gacsach.com

" đệ tử bị thương nặng ra khỏi hàng, những người khác hiện tại theo ta tiếp viện gia chủ." Phương Hoành thấy Phương Viêm trở về, nhất thời không khỏi trầm giọng nói.

"Xuất phát!"

Theo Phương Hoành tiếng nói vừa dứt, Phương Viêm, Phó Khinh Huyên, Phương Đào đám người liền ra Cao gia đại trạch hướng về Phương phủ khởi hành.

Binh quý tinh, không quý nhiều, lần này hồi viên Phương gia đệ tử chỉ có hai, ba mươi người, những tất cả đều là Bạo Khí Cảnh tu sĩ.

Bạo Khí Cảnh tu sĩ chạy khá là nhanh, chỉ mất thời gian ăn bữa cơm liền xuất hiện ngoài cửa lớn Phương phủ.

"Đáng chết, Phương gia đúng là gặp nạn." Nhìn khí cửa lớn Phương phủ tan nátn, hẳn là một chiêu kiếm nổ ra, Phương Hoành sắc mặt tái xanh, không nhịn được nổi giận mắng, tiếp đó liền nhanh như tia chớp cùng Phương Trác lao vào Phương gia nội viện.

Nguyên lai tên Vương An Nhiên kia nói thật, có hai tên Tiên Thiên cảnh cường giả công kích Phương phủ.

"Phương Chấn, ngươi còn muốn giãy chết sao? Chiến đấu đến lúc này, bên kia Cao gia cũng đã có kết quả. Nếu ngươi ngoan ngoãn bó tay chịu trói ta có thể lưu ngươi toàn thây." Tống Ninh một đòn đem Phương Chấn đẩy lùi, lạnh lùng nói.

Phương gia trải qua một trận đại chiến, đệ tử lưu thủ Phương gia đại thể đều bị thương nặng mất sức chiến đấu, tụ tập cùng một chỗ tự vệ. Nếu không là Phương Chấn tái mới vừa một lúc mới bắt đầu đem Vương Thế Nhân cho đánh cho trọng thương, thực lực đánh đại chiết khấu, nếu không giờ khắc này Phương gia sớm đã bị diệt môn.

"Muốn ta chết, ngươi phải hỏi qua kiếm trong tay của ta có được hay không." Phương Chấn đem vết máu ở khóe miệng xóa đi, nhất thời không khỏi cười lạnh nói. "Nhưng dù chết, ta cũng phải kéo ngươi theo làm đệm lưng."

Phương Chấn một mặt âm trầm, hắn có chút coi thường Vương gia, lần này đột nhiên đột kích, dĩ nhiên triệu tập hai tên Tiên Thiên cảnh cường giả, hơn nữa còn có một tên Tiên Thiên hậu kỳ. Bởi vì phán đoán sai thực lực của đối phương, nếu không phối hợp Phương gia công thành cự nỏ, ít nhất chém giết một tên Tiên Thiên cảnh cường giả, hiện tại cũng không bị động như vậy.

"Vương Thế Nhân, ngươi làm trò gì vậy, hiện tại còn không giải quyết đám giun dế kia?" Tống Ninh cũng đánh giá thấp Phương Chấn thực lực, tuy chỉ là Tiên Thiên trung kỳ tu sĩ, nhưng so với Tiên Thiên hậu kỳ cường giả còn mạnh hơn, đặc biệt kiếm pháp thần quỷ khó lường, dĩ nhiên có thể thương tổn được hắn.

"Tống công tử, ngươi an tâm, đám giun dế này ta lập tức liền có thể giải quyết." Vương Thế Nhân thấy Tống Ninh nổi giận, chận lại nói.

"Giết! Cùng đám rác rưởi Vương gia liều mạng." Phương Trác quát mắng một tiếng, huy kiếm hướng về Vương Thế Nhân.

Chỉ cần làm thịt Vương Thế Nhân, nguy cơ Phương gia liền giải quyết hơn nửa.

"Phốc! Phốc! Phốc..."

Vương Phương hai nhà đệ tử điên cuồng chém giết cùng nhau, chiến sự khốc liệt, dường như địa ngục giữa trần gian, đoạn thi tàn thủ vô số, máu chảy thành sông. Đột nhiên, từ trong đêm tối thoát ra mười mấy bóng người gia nhập vào bên trong chiến đấu. Ánh kiếm ánh đao lấp loé, phốc phốc tiếng nổ lớn, mười mấy người đột nhiên ngã vào trong vũng máu.

"Ai, là ai giết đệ tử Vương gia ta, lăn ra đây cho ta." đang chiến đấu Vương gia đệ tử một hồi tổn thất mười mấy người, ưu thế Vương gia trước đó không còn sót lại chút gì, Vương Thế Nhân nhất thời không khỏi nổi giận nói.

"Vương Thế Nhân lão thất phu, dám đả thương Phương gia đệ tử, hôm nay là giờ chết của ngươi." Phương Hoành trưởng lão đột nhiên quát một tiếng, một cái Băng Sơn Quyền hướng về Vương Thế Nhân đánh tới.

"Phương Hoành, ngươi không chết, Vương An Nhiên cùng Cao Hi bọn họ..." Nhìn Phương Hoành cùng một đám cao thủ đột nhiên giết tới, Vương Thế Nhân trong đầu xuất hiện một luồng dự cảm không tốt, tru diệt Phương Viêm hành động xem ra thất bại.

"Ha ha... Vương Thế Nhân, ngươi nói xem?" Nghĩ đến Phương Viêm chém giết Cao Hi cùng Vương An Nhiên, Phương Hoành một mặt vui mừng, Phương Viêm là hi vọng quật khởi của Phương gia.

"Chết rồi, bọn họ đều chết rồi, sao có thể có chuyện đó?" Vì đối phó Phương Viêm, Vương Thế Nhân sắp xếp hai tên Bạo Khí Cảnh hậu kỳ tu sĩ, chém giết một Luyện Khí kỳ tám tầng giun dế, coi như hắn lại thiên tài, vậy cũng nên là chuyện dễ như trở bàn tay.

"Vương Thế Nhân, ngươi rất nhanh sẽ có thể xuống cùng bọn họ, chúc ngươi lên đường bình an." Phương Hoành cười lạnh một tiếng, tiếp đó liền phối hợp đồng đội tru diệt Vương Thế Nhân.

"Vương Thế Nhân, đến cùng phát sinh chuyện gì, làm sao còn không giải quyết đối thủ." Nhận thấy động tĩnh phía dưới, Tống Ninh không kiên nhẫn nói.

"Tống công tử, khả năng tình huống có biến, bọn Vương An Nhiên Cao Hi ám sát thất bại." Vương Thế Nhân nghe vậy nói.

"Rác rưởi, thùng cơm, các ngươi làm việc như thế nào, nhiều người như vậy đồng loạt ra tay, một Luyện Khí kỳ giun dế đều giải quyết không được, các ngươi còn có thể làm gì." Tống Ninh hừ lạnh một tiếng, trường kiếm trong tay run lên, nhất thời kiếm khí bắn mạnh mà ra, đánh thẳng Phương Hoành cùng Phương Trác.

Phương Hoành cùng Phương Trác vốn có thương trong người, một luồng ý niệm bất bại kiên trì bọn họ chiến đấu đến hiện tại. Giờ khắc này Tiên Thiên hậu kỳ Tống Ninh vừa ra tay, hai người nhất thời liền bị đánh bay, máu tươi phun mạnh.

"Phương Hoành, Phương Trác, các ngươi có thể đi chết rồi." Phương Hoành cùng Phương Trác bị trọng thương, Liễu diệp kiếm trong tay Vương Thế Nhân liền hướng hai người quấn giết.

"Ầm!"

Chỉ nghe phịch một tiếng, một thanh trường kiếm đột nhiên bắn ra, trường kiếm trong tay Vương Thế Nhân lệch hướng, một đôn đá liền bị nổ thành bột phấn.

"Ai, là ai cản ta làm việc." Vương Thế Nhân kinh nộ, quét hướng bốn phía.

"Trưởng lão, các ngươi không sao chứ?" Phó Khinh Huyên, Phương Đào hai người phi ra, nâng Phương Hoành cùng Phương Trác nói.

"Không lo lắng, còn không chết được, các ngươi cũng phải cẩn thận, Vương Thế Nhân là Tiên Thiên cảnh cường giả, có điều bởi vì có thương tích trong người, hiện tại chỉ có thể phát huy thực lực Bạo Khí Cảnh chín tầng." Phương Hoành đem vết máu ở khóe miệng lau đi, hướng đám ngươi Phương Đào, Phó Khinh Huyên nhắc nhở.

"Lão cẩu, dám đến Phương gia ta ngang ngược, ngươi chán sống rồi." Phương Viêm một đòn hóa giải Vương Thế Nhân sát cơ, nhất thời không khỏi hừ lạnh nói.

"Là ngươi, Phương Viêm, ngươi dĩ nhiên còn sống?" Vương Thế Nhân thấy Phương Viêm, nhất thời không khỏi cả kinh kêu lên.

"Đúng là Thiên Đường có lối ngươi không đi, Địa ngục không cửa ngươi một mực xông vào a!"

Vừa phát hiện Phương Viêm dĩ nhiên ở đây, Vương Thế Nhân trong mắt sát cơ bạo thiểm, vung kiếm liền chém Phương Viêm..

Hai người vừa giao thủ một cái, Phương Viêm liền bị đánh bay, khóe miệng chảy máu, Vương Thế Nhân sát chiêu như mưa theo nhau mà tới.

"Bạo Khí Cảnh hai tầng tu vi vẫn còn có chút yếu đi, nên đột phá đi!" Phương Viêm triển khai Hóa Phong Thân Pháp tránh thoát sát chiêu của Vương Thế Nhân, lần thứ hai đem các loại vật tư trong không gian ba lô hối đoái thành EXP thăng cấp.

"Ầm!"

Phương Viêm EXP lại tăng mười vạn, trực tiếp đạt đến bốn mươi vạn, tiếp đó liền thăng cấp đến Bạo Khí Cảnh tầng thứ ba, một dòng nước ấm lan khắp toàn thân, tạp chất từ trong cơ thể theo đó bài tiết mà ra. Vào đúng lúc này, Phương Viêm người nhẹ như yến, đối với Hóa Phong Thân Pháp lại có nhất định hiểu rõ.

Thân thể hư hóa, Phương Viêm tránh thoát Vương Thế Nhân sát chiêu, công lực đại tiến hắn cũng không có lập tức cùng Vương Thế Nhân chém giết, mà thích ứng sức mạnh tăng lên đột ngột. Chưa tới một canh giờ, hắn liên tiếp đột phá, từ Bạo Khí Cảnh một tầng trực tiếp tăng lên tới Bạo Khí Cảnh ba tầng.

Theo tu vi đột phá, Phương Viêm thương thế tự khỏi, trong cơ thể chân khí hao tổn hoàn toàn khôi phục, hơn nữa dung lượng chân khí còn tăng lớn hai lần.

Bạo Khí Cảnh ba tầng tu vi, đủ để cùng Bạo Khí Cảnh chín tầng tu sĩ một trận chiến.

"Tiểu tử, ngươi có bản lĩnh chớ né, đứng lại cho ta, xem ta không làm thịt ngươi." Phương Viêm thân thể cực kỳ trơn trượt, Liễu diệp kiếm mỗi lần nhìn như đều chém trúng đối phương, thực tế chỉ chém trúng tàn ảnh, trong lúc nhất thời, Vương Thế Nhân tức giận nha nha kêu quái dị. Lấy tu vi Tiên Thiên cảnh của hắn dĩ nhiên không làm gì được một Luyện Khí kỳ giun dế, đúng là quá mất mặt.

CẦU ĐỀ CỬ~~~ CẦU KIM PHIẾU~~~